0902568099

Chất Lượng Ưu Việt Tại Các Khóa Đào Tạo Spa Tại Viên Mỹ

Học nghề Spa hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn để học và làm hành trang cho cuộc sống. Thế nên,việc phải tìm được một cơ sở uy tín về đào tào spa trở thành một nhu quan trọng, cấp thiết.

vien-my-don-vi-tien-phong-trong-chuan-quy-trinh-dao-tao-spa-593847

Thấu hiểu được nhu cầu này từ các học viên, trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ những năm qua luôn không ngừng mở và phát triển các khóa đào tạo spa đặc biệt, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt hẳn các lớp dạy nghề hiện tại ở Việt Nam

Chất lượng giảng dạy           

Nếu như ở các nơi khác, giáo viên chủ yếu là các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đứng lớp, nhưng Viên Mỹ thì không. Giáo viên ở Viên Mỹ không chỉ có kiến thức chuyên ngành Spa vững vàng, được tu dưỡng và huấn luyện bởi các lớp học cao cấp mà còn là những chuyên viên thực thụ, có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Hơn thế nữa, những năm qua, xuất phát từ xu thế hội nhập nên nhiều chủ spa cũng như các học viên có nhu cầu muốn nâng cao trình độ để đáp ứng những dịch vụ cao cấp. Thế nên,Viên Mỹ luôn có trong tay các giáo viên chất lượng cao, có trình độ quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên nếu cần.

khoa-lop-day-hoc-lam-nghe-spa-chuyen-nghiep-o-dau-tot-nhat-tphcm-4

Phương pháp giảng dạy

Lý thuyết luôn luôn gắn liền với thực hành là một tiêu chuẩn bắt buộc đối với bất cứ một lĩnh vực nào liên quan đến đào tạo. Tuy nhiên, ở trung tâm đào tạo Spa của Viên Mỹ, bạn sẽ còn cảm nhận được nhiều điều đặc biệt khác nữa.

Đó là chúng tôi luôn theo sát, sẵn sàng kèm cặp tận tay để bạn nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng trong quá trình theo học. Bên cạnh đó, việc thực hành cùng với người thật, dụng cụ thật từ các kho thiết bị máy móc, dụng cụ thẩm mỹ phong phú của chúng tôi sẽ khiến bạn tiếp thu, ghi nhớ một cách sau hơn, từ đó có thể tiếp cận những phương pháp, kiến thức cao hơn.

Tài liệu giảng dạy

Không chỉ chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu mà giáo trình đào tạo spa của trung tâm Viên Mỹ luôn luôn đổi mới, cập nhật để phù hợp với các xu hướng mới nhất trên thế giới.

Điều này không chỉ giúp các học viên tham gia các khóa đạo tạo spa từ Viên Mỹ  dễ dàng tiếp thu với phương pháp, kỹ thuật spa chuyên nghiệp mà còn có thể dễ dàng học nâng cao, lấy các chứng chỉ, bằng cấp về nghề Spa quốc tế.

Đầy đủ các khóa học trọn bộ cho Spa

2

Không chỉ mở lớp để đáp ứng nhu cầu học để tìm việc làm từ học viên, trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ ngày càng hướng đến chuẩn hóa quy trỳ đào tạo nghề spa với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuẩn kiến thức và kỹ năng để đưa cộng đồng nghề Spa phát triển lên những nấc thang mới, sánh kịp với các nước đang phát triển.

Chính vì vậy, những năm qua, trung tâm không ngừng nâng cao và hoàn thiện các khóa đào tạo spa. Hiện tại, Viên Mỹ là một trong số ít đơn vị đào tạo spa chuyên sâu, đầy đủ, tổng hợp. Các lớp học của trung tâm vừa đa dạng về số lượng lẫn chất lượng, bên cạnh những khóa học chính như: Chuyên viên chăm sóc da mặt, chuyên viên chăm sóc da toàn thân, chuyên viên Massage, chuyên viên Spa tổng hợp, quản lý Spa.

Với các tiêu chí và những điều kiện đào tạo đặc biệt từ Viên Mỹ, chúng tôi tin rằng có thể cung cấp cho Các chủ Spa mong muốn sở hữu đội ngũ nhân viên có chất lượng thực hiện dịch vụ Spa cao cấp, thuần nhất về phong cách. Hơn nữa, Viên Mỹ còn hỗ trợ thiết lập được những quy trình thao tác, những dịch vụ đặc trưng duy nhất tại Spa của bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

38 Hoàng Văn Thụ – P.9 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

362 Cao Thắng – P.12 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 38 444 144 – 62 99 11 66

spavietedu@gmail.com

VIDEO SẢN PHẨM