0902568099

Chọn đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp như thế nào?

Chọn đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp bạn chẳng những sở hữu Spa có tính thẩm mỹ cao, độc đáo, thể hiện được phong cách riêng mà còn thu hút nhiều khách hàng, kỹ thuật viên thuận tiện thao tác, đặc biệt, kinh phí đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Để chọn được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích nhất không hề dễ. Sau đây là những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm làm việc cùng hàng ngàn Spa của Viên Mỹ từ năm 2006 đến nay mà bạn có thể tham khảo.

Phải là đơn vị có kinh nghiệm chuyên ngành thiết kế Spa

Chủ đầu tư cần nhớ, đối tượng nên hợp tác là doanh nghiệp có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều đơn vị, loại hình kinh doanh spa khác nhau chứ không phải công ty thiết kế, ngay cả có quy mô lớn. Các đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp, trước khi thiết kế sẽ trao đổi chi tiết cùng chủ đầu tư để thống nhất mô hình kinh doanh spa, nắm bắt được những dịch vụ cùng quy trình thực hiện, hiểu rõ đối tượng khách hàng hướng đến, số lượng khách hàng dự kiến phục vụ … cùng nhiều yếu tố quan trọng khác.

 

chondonvithietkeSpa1_zpsdfe4d24a

 

Xác định số phòng chức năng, cách bố trí thiết bị spa, nội thất Spa trong các phòng, lối đi cùng không gian … là công việc tiếp theo sau khi đã thu thập đầy đủ những thông tin quan trọng. Như vậy sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đồng thời, giúp nhân viên thuận tiện thao tác, nghỉ ngơi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thời gian hoàn thành thiết kế để nhanh chóng triển khai thi công, đưa vào vận hành là một trong những yếu tố mà chủ đầu từ cần phải chú ý. Nếu chỉ một kiến trúc sư phụ trách, thời gian kết hợp cùng các yêu cầu cao khác trong thiết kế Spa cao thường gây áp lực cho người thực hiện, dẫn đến trễ tiến độ. Trong khi đó, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là sự kết hợp của cả đội ngũ kiến trúc sư cùng làm việc với nhau, bạn chắc chắn tránh được rủi ro nêu trên. Vì vậy, nếu chưa tham khảo kỹ ý kiến với các chủ Spa khác, bạn cần hạn chế thuê cá nhân để thiết kế Spa.

Cẩn thận với ưu đãi “Miễn phí thiết kế Spa nếu để thi công Spa luôn”

Khi nhận được ưu đãi này từ những doanh nghiệp thiết kế, bạn cần đề phòng trường hợp trong thiết kế Spa về sau có nhiều bố trí không cần thiết hoặc sử dụng vật liệu, đồ nội thất spa, đặc biệt, làm gia tăng chi phí thực hiện giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận từ việc thi công để bù lại phần chi phí thiết kế Spa đã không thu.

Vậy nên, khi nhận được các bản vẽ thiết kế, bạn cần hỏi kỹ về ý nghĩa cùng chi phí thực hiện dự kiến cho từng hạng mục, từng đồ nội thất, loại vật liệu … Sau đó, phối hợp cùng đơn vị thiết kế, trao đổi và tìm giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính mỹ thuật.

 

chondonvithietkeSpa3_zpsfb3656cb

 

Điểm lưu ý quan trọng là một số doanh nghiệp không chuyên về thiết kế spa, chỉ thông qua việc này để có hợp đồng thi công là chủ yếu. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên cân nhắc kỹ khi giao việc thiết kế Spa. Bởi vì trong ngành Spa, thiết kế chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ, có nét độc đáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút khách hàng quay trở lại thực hiện dịch vụ tại Spa.

Với ưu đãi dạng này, chủ đầu tư cần nhận thức được rằng, phí thiết kế chiếm tỷ trọng tương đối nhỏ trong tổng kinh phí đầu tư. Nhưng nếu chỉ vì tiết kiệm chi phí này có thể làm uổng phí tất cả, hoặc làm tăng vốn đầu tư thực tế lên rất nhiều so với dự kiến. Hiểu được điều này, bạn sẽ chọn đơn vị thiết kế Spa vì chính năng lực thiết kế của họ, không vì những ưu đãi mà không thật sự ưu đãi.

Cẩn thận với ưu đãi “Tặng miễn phí thiết kế logo, tờ rơi, brochure… khi thiết kế Spa”

Chủ đầu tư cần xác định rõ, việc thiết kế Spa và thiết kế nhận diện thương hiệu: thiết kế logo, tờ rơi, brochure… là hoàn toàn khác nhau. Không phải đơn vị thiết kế spa nào cũng có thể làm tốt hai công việc này. Nếu được ưu đãi thiết kế, bạn cần cẩn trọng.

Thiết kế nhận diện thương hiệu phục vụ trong quá trình kinh doanh, tạo ấn tượng, thu hút khách hàng. Để làm tốt, những người thiết kế  phải nắm bắt được tâm lý khách hàng đối với từng yếu tố như: font chữ sử dụng, kích cỡ quảng cáo, chất liệu, hiệu quả của từ ngữ, câu văn … Công việc này không thể một người thực hiện mà phải là một nhóm phụ trách: lên ý tưởng, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn …

Chủ đầu tư đang có ý định bước chân vào ngành chăm sóc sắc đẹp mà chưa chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay tới:

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Điện thoại: (08) 6299 1166 – 38444144

(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)

CN1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

CN2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

VIDEO SẢN PHẨM