0902568099

Tư vấn đào tạo Spa tổng thể

Spa rộng lớn với vô số loại hình như trị liệu, làm đẹp, massage thư giãn… Trong đó mỗi loại hình lại chia thành nhiều dịch vụ nhỏ khác nhau như Spa Thái, Thụy Điển, Ấn Độ, trị mụn, trị nám, làm đẹp da, body, massage chân, massage ghế, massage đá nóng, xoa bóp ấn huyệt, massage tinh dầu… Bên cạnh đó các thiết bị, máy móc đặc trưng trong ngành cũng ngày càng hiện đại đòi hỏi Kỹ thuật viên Spa phải có kỹ năng thành thục và một nền tảng kiến thức chuyên sâu. Từ đó, ngành đào tạo Spa mới ra đời.

hoc-massage

Nội dung đào tạo Spa sẽ liên quan đến các vấn đề: hướng dẫn thao tác, cách thực hiện liệu trình, các bước chuẩn bị phòng, kỹ năng mềm (giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị liệu trình,..). Bên cạnh đó còn có các khóa đào tạo riêng dành cho chủ đầu tư như Mở Spa, Kinh doanh Spa, Tiếp thị Spa …hỗ trợ cho việc kinh doanh Spa thành công hơn.

Đối với những người mới chập chững bước vào ngành Spa thì việc lựa chọn loại hình Spa cho mình sẽ rất khó khăn. Vì vậy trung tâm đào tạo Spa ra đời nhằm hỗ trợ cho các học viên hiểu thêm về ngành cũng như đưa ra sự tư vấn nghề Spa tốt nhất, phù hợp nhất với từng cá nhân. 


hinh 4

Thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho các Spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tại Viên Mỹ, bạn sẽ tìm được nhiều lý do để gắn bó hơn với nghề Spa như

  • Đội ngũ giảng viên, giảng sư nhiều năm kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy ưu việt dựa trên tố chất của từng học viên .
  • Giáo trình được biên soạn hợp lý, dễ hiểu;
  • Lớp học nhỏ, kèm từng người, nội dung dễ nắm bắt;
  • Học viên được bồi dưỡng kiến thức, bí quyết thu hút và làm hài lòng khách hàng.
  • Học viên được giới thiệu công việc sau tốt nghiệp hoặc hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, mở tiệm.

Viên Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Tư vấn đào tạo Spa hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ Showroom 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Địa chỉ Showroom 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Hotline: 0908603189 – Website: www.vienmy.vn – Điện thoại: (08) 3844 4144 – 6299 1166

VIDEO SẢN PHẨM