0902568099

Đầy đủ các khóa học – chỉ có tại trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ

Để việc học spa dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, công sức, người học ngoài biết tìm kiếm một cơ sở đào tạo spa có chất lượng, uy tín còn phải suy xét đến sự da dạng, đầy đủ các khóa học bởi đa số nhu cầu của việc học tập bất kỳ một ngành nghề nào không phải để biết hay để làm mà chính là nâng cao không ngừng trình độ và tay nghề.

Chính vì vậy mà Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ những năm qua luôn không ngừng cập nhập các tài liệu, phương pháp giảng dạy phù hợp để nâng cao chất lượng cho các khóa học đầy đủ nhất ở Spa.

khoa-lop-day-hoc-lam-nghe-spa-chuyen-nghiep-o-dau-tot-nhat-tphcm-4

Theo đó, đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn một trong các khóa học chuyên đề về: Chăm sóc da, chăm sóc da toàn thân, dạy Massage, Spa tổng hợp, kinh doanh và quản lý Spa.

Chuyên viên chăm sóc da toàn thân

2

Khóa “Đào tạo Chuyên viên Chăm sóc da toàn thân” sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, cách sắp xếp, thực hành trọn vẹn một quy trình chăm sóc da toàn thân.

Trong toàn bộ khóa học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức để nhận biết, phân loại tình trạng da, thông quá đó có phương pháp trị liệu phù hợp như: tẩy lông, tẩy tế bào chết, đắp paraffin, ủ dưỡng, tắm trắng cùng các phương pháp tư vấn, giới thiệu sản phẩm chăm sóc da cần thiết cho khách hàng.

Kết thúc khóa học, học viên có thể làm việc ngay tại các Beauty Salon, Spa hoặc các trung tâm chăm sóc da, thẩm mỹ viện…

Chuyên viên chăm sóc da mặt

day-cham-soc-da-spa-17

Khóa “đào tạo Chuyên viên Chăm sóc da  mặt” là chương trình cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng nhận định da, phương pháp điều trị phù hợp để có thể giải quyết mọi tình trạng da liễu.

Xuyên suốt chương trình học, học viên sẽ liên tục được thực hành các kỹ năng trên một cách thuần thục để không những để tay nghề thêm vững vàng mà còn có thể tư vấn cho các khách hàng.

Tốt nghiệp khóa học “Đào tạo Chuyên viên Chăm sóc da mặt” học viên có thể đến làm việc ngay tại Spa, Thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Resoft, Hotel.

Dạy Massage

Khóa học dạy massage sẽ giới thiệu đầy đủ các khóa học massage chuyên sâu tại spa như: Massage Foot, massage body, massage Thái, Ấn Độ. Từ đó, học viên có thể chọn cho riêng mình một lớp phù hợp để theo học.

Với khóa học dạy massage, học viện sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng massage từ cơ bản đến nâng cao, các kỹ thuật massage độc đáo và những kiểu kết hợp tinh tế từ truyền thống đến hiện đại, từ đó dễ dàng làm khách hàng hài lòng và quay lại với spa của bạn

Tốt nghiệp khóa học dạy massage, học viên có thể làm việc tại bất kỳ một đơn vị kinh doanh spa, thẩm mỹ viện hoặc Resort, Hotel nào cần nhân viên kỹ thuật massage.

day-cham-soc-da

Chuyên viên Spa tổng hợp

Khóa “Đào tạo Chuyên viên Spa tổng hợp” là khóa học đa năng trong đồng bộ kiến thức, quy cách, kỹ năng và nghiệp vụ tiêu chuẩn của một chuyên viên quản lý spa trên các phương diện: chăm sóc da mặt, chăm sóc da body, massage body…

Qua khóa đào tạo, học viên đủ kiến thức để làm tất cả các công việc hiện có tại Spa cũng như cách thức tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc ngay tại các Bệnh viên thẩm mỹ, Viện chăm sóc da, thẩm mỹ viện, Spa,  Hotel. Resoft.

Quản lý spa

Khóa học quản lý spa cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chủ spa hoặc một quản lý spa chuyên nghiệp có thể đảm đương ở vị trị quản lý của bất kỳ một spa nào.

Đến với khóa học này, học viên sẽ học được đầy đủ về kiến thức và kỹ năng cần có để quản lý và vận hành một spa. Học viên sẽ được trải nghiệm nhiều tình huống, thử thách, phát sinh thường thấy ở một sơ sở làm đẹp, từ đó nâng cao kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ, các liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và các thiết bị, mỹ phẩm spa, từ đó hiểu thêm về các hoạt động tại spa, thuận tiện để vận hành và quản lý.

Chưa dừng lại ở đó, Trung tâm đào tạo Spa của Viên Mỹ còn liên tục khai giảng các lớp học khác liên tục trong năm như: Học quản lý spa, mở spa, kinh doanh spa hay học Massage Foot ( Trung Hoa, Thái Lan), massage tay, chân và rất nhiều các khóa học trọn vẹn cho Spa khác.

Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 10 năm trong ngành cộng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ nhiều năm nay đã cho ra nhiều lứa học viên có tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng phục vụ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

38 Hoàng Văn Thụ – P.9 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

362 Cao Thắng – P.12 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 38 444 144 – 62 99 11 66

spavietedu@gmail.com

Lập – Spa Việt ( Công Ty Viên Mỹ)

 

VIDEO SẢN PHẨM