0902568099

[Spa nổi tiếng thế giới] Green Mountain và phương pháp giảm cân mới

Trong hơn 40 năm qua, rất nhiều phụ nữ đã lui đến vùng Vermont để khám phá một phương pháp giải quyết vấn đề cân nặng hoàn toàn mới. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Green Mountain ở Fox Run, Hoa Kỳ đã thay đổi quan niệm giảm cân khắc khổ của hàng ngàn phụ nữ và hướng họ đến những phương pháp giảm cân hoàn toàn mới.

spaindex_green-mountain-at-fox-run-24

Giải phóng năng lượng để giảm cân hiệu quả hơn

spaindex_green-mountain-at-fox-run-7

Thay vì gò ép bản thân vào nguyên tắc ăn kiêng khắc nghiệt, hãy dành thời gian đến và trải nghiệm những khóa học ngắn hạn tại GREEN MOUNTAIN. Tại đây, người học được tiếp cận với những kiến thức bổ ích nhằm tăng cường sức khỏe và ổn định cuộc sống.

spaindex_green-mountain-at-fox-run-9

Phương châm hoạt động của GREEN MOUNTAIN là tạo ra những lớp học giảm cân lành mạnh. Các học viên luôn có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon được chuẩn bị kỹ càng và hoàn toàn…chay tịnh nhằm hạn chế nguồn năng lượng dư thừa vào cơ thể. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục cũng được xây dựng dựa trên sở thích và tính cách của từng cá nhân người học.

spaindex_gmfr-7-e1450988849515

Dịch vụ đặc biệt: Chăm sóc các phụ nữ nghiện rượu và ăn theo cảm xúc

spaindex_green-mountain-at-fox-run

Không giống như bất kỳ các trung tâm khác, GREEN MOUNTAIN đã mở ra chương trình trọng yếu đáp ứng nhu cầu của những phụ nữ bị rối loạn ăn uống, ăn theo cảm xúc. Một đội ngũ nhân viên lâm sàng với các kỹ năng chuyên môn được lập ra để điều trị những người nghiện rượu, ăn uống theo cảm xúc. Nhờ đó, hỗ trợ họ lấy lại cân bằng và trở về cuộc sống bình thường, thoát khỏi nguy cơ “thoái hóa” cơ thể vì rượu và đồ ăn.

spaindex_green-mountain-at-fox-run-1

Phụ nữ ở mỗi lứa tuổi, tình trạng cân nặng…điều có thể tham gia đầy đủ chương trình giảm cân và trị liệu đặc biệt của GREEN MOUNTAIN để có được thân hình như ý.

Hội thảo trực tuyến cho người bận rộn

spaindex_green-mountain-at-fox-run-6

Đối với những cá nhân không tiện đi đến Vermont, sẽ có chuyên gia của GREEN MOUNTAIN cung cấp các buổi hội thảo trực tuyến  miễn phí nhằm chia sẻ những thông tin và cái nhìn tổng quan về việc quản lý cân nặng, tập thể dục và tìm kiếm sự an bình. Đây cũng là một cách đặc biệt để kết nối giữa GREEN MOUNTAIN  và khách hàng.

Nguồn: Spanews

VIDEO SẢN PHẨM