0902568099

Học Spa ở đâu để có thể làm việc ngay?

Ngày nay, không khó để bạn tìm kiếm cho mình những lớp học spa uy tín, chất lượng. Tuy nhiên để học như thế nào cho đạt kết quả cao và có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp thì bắt buộc bạn phải lựa chọn được những trung tâm spa đào tạo spa hàng đầu

dao-tao-spa

Thực trạng học nghề spa hiện nay

Ngành Spa phát triển, nguồn nhân lực cần phục vụ trong nghề tăng cao nhưng hiện tại vẫn chưa cung ứng đủ, dẫn đến một xu hướng tất yếu: Các trung tâm đào tạo spa, thẩm mỹ ra đời với nhiều loại hình, quy mô nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn đó.

Tuy nhiên, chính vì số lượng các trung tâm đào tạo spa này mọc lên rầm rồ đã vô hình trung vượt qua sự kiểm soát của cơ quan chức năng, ban ngành. Chưa kế đến việc Spa là một ngành khá non trẻ tại Việt Nam nên chưa có các quy định, cơ chế, quy trình phù hợp cho đào tạo spa, gây ra những bất cập nhất định.

Thế nên thực trạng có phần phức tạp này ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu tìm cơ sở học spa chân chính của học viên, bởi càng nhiều trung tâm đào tạo spa dẫn đến càng nhiều sự lựa chọn, chưa tính đến việc số lượng nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo spa.

Mong muốn của người  học Spa

Đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm đào tạo spa chuyên nghiệp, Viên Mỹ nhận thấy rằng: Ngoài việc mong muốn tìm một cơ sở đào tạo spa có chất lượng, uy tín, chuyên sâu người học còn muốn được thuần thục kỹ năng, tay nghề trong quá trình học để sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc ngay tại bất kỳ một spa, thẩm mỹ viện hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp nào.

hoc-massage

Chính vì thế, nhiều chủ spa hay các cá nhân không ngần ngại đầu tư kinh phí, thời gian để tìm được được những khóa học chuẩn quy trình, đảm bảo chất lượng đầu ra, với mong muốn có được việc làm xứng đáng và có nguồn thu nhập ổn định dựa trên những gì mình học được.

tai-sao-vien-my-to-chuc-hoi-thao-de-mo-spa-thanh-cong-lan-5-688507

Và trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ, xứng đáng là nơi bạn lựa chọn

Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc thực hiện chuẩn quy trình đào tạo spa (một quy trình bàn bản, có khoa học, đồng bộ từ lý thuyết đến thực hành và các kỹ năng mềm).Bên cạnh đó, trung tâm còn có đầy đủ mọi khóa học trọn bộ cho spa.

Cũng theo cảm nhận của nhiều học viên, phần lớn đến từ các chủ spa và kỹ thuật viên đềy rất hài lòng với chương trình, phương pháp học tập dễ hiểu, khoa học mà giáo viên từ trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ mang đến.

speakers-1

Chưa hết, sau khi tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ, bạn sẽ nhận được chứng chỉ do Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp, thế nên cơ hội để bạn tìm kiếm được một địa điểm để làm việc là tương đối cao hơn so nhiều khi theo học tại các trung tâm khác.

Đặc biệt, là đơn vị hoạt động thâm niên trong ngành, trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ là một đối tác quen thuộc với nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ trên cả nước. Thế nên, khi tham gia vào các khóa học ở chúng tôi và tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các chủ kinh doanh spa, qua đó thoải sức để chọn lựa cho mình một cơ sở để làm việc.

Thật là trọn vẹn phải không nào! Hãy liên hệ để được bạn được tư vấn để chọn lựa được đúng những khóa học mong muốn nếu bạn có nhu cầu và nhận được những phần quà có giá trị khi trở thành học viên từ chúng tôi nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

38 Hoàng Văn Thụ – P.9 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

362 Cao Thắng – P.12 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 38 444 144 – 62 99 11 66

spavietedu@gmail.com

 

 

VIDEO SẢN PHẨM