0902568099

[Spa nổi tiếng thế giới] Grail Springs Spa – Spa cho “sắc đẹp” tinh thần

Với hơn 20 năm thành lập, Grail Springs đã truyền cảm hứng và động lực cho hàng ngàn người cải thiện cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Không chỉ là một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, Grail Springs còn mang trong mình một “sứ mệnh” đặc biệt là hỗ trợ mỗi cá nhân trong việc giảm sự căng thẳng, đau nhức cũng như thanh lọc cơ thể, kết nối với cộng đồng thông qua việc xây dựng các chương trình “giáo dục” đặc biệt về sức khỏe và sắc đẹp.

block_2

Giúp khách hàng “hiểu về chính mình”

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, kiệt sức với hoàn cảnh sống hiện tại và cần một khởi đầu mới cho cuộc sống của mình, hãy dành thời gian đến với Grail Springs để tham gia một liệu trình chăm sóc dài hạn hạn (khoảng vài tuần) dành riêng cho bạn.Khi đó, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời và mang về nhà một “giỏ” phương thức hữu ích để bắt đầu hành trình mới.

Chỉ tốn khoảng nửa giờ lái xe bắt đầu từ Toronto hay Ottawa là đã đến được với Grail Springs, một Spa có vị trí khá đẹp bên hồ Chalice gần Bancroft, Ontario. Nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng như thể đang được sống trong thế giới cổ tích với những ngôi nhà được làm từ gỗ thông nằm ẩn mình trong rừng với những ống khói nhô cao. Lấy ý tưởng từ phong cách “vintage” (cổ điển), nội thất bày trí trong các căn phòng trở nên trang nhã và hết sức tinh tế, mang lại cảm giác gần gũi thân quen.

grail-springs-retreat-e1431006942352

Spa đặc biệt tại Ontario, Canada này luôn khuyến khích khách tham dự các buổi hội thảo chuyên đề, kỹ năng và dinh dưỡng do chính Spa tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức tốt nhất cho mỗi cá nhân để họ đạt được sức khỏe ổn định.

Các chương trình chuyên đề về sức khỏe và thẩm mỹ được thực hiển bởi đội ngũ huấn luận viên, người chữa bệnh và giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm. Đây chính là điều đặc biệt tạo nên thương hiệu cho Grail Springs, bởi không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nhưng nơi đây còn giúp khách hàng hiểu hơn về cơ thể mình thông qua các buổi tọa đàm, hội thảo để những thông tin có được, sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ thể trạng luôn ở trạng thái tốt nhất. Nhờ vào phương pháp tiếp cận toàn diện này, Grail Springs luôn là lựa chọn được các cá nhân ưu ái mỗi khi bị stress đè nặng.

Bảy bước để đạt đến sự thư thái và khỏe mạnh

Chương trình “học” khi đến với Grail Springs bao gồm việc tham gia các lớp khiêu vũ Zumba, yoga thiền định…vào buổi sáng. Buổi chiều sẽ tản bộ, áp dụng những liệu pháp thư giãn và trò truyện cùng với các huấn luận viên… và tham gia trị liệu vào buổi tối. ”Giáo trình” trị liệu của Grail Springs có thể tóm tắt qua 7 yếu tố chủ đạo sau:

  • Đánh giá, kiểm tra tư vấn, và thiết lập mục tiêu
  • Thanh lọc cơ thể: với các liệu pháp về tâm lý và y khoa dưới sự tư vấn của huấn luyện viên
  • Dinh dưỡng khoa học: Kiểm soát tâm lý và thể lý thông qua việc tìm hiểu “phép lạ” của việc thực hiện chế độ ăn có tính kềm
  • Hơi thở: các lớp học đặc biệt về tầm quan trọng của hơi thở
  • Hoạt động: yoga, khiêu vũ Zumba, đi bộ…
  • Thư giãn tâm trí : một số chuyên gia sẽ hướng dẫn kỹ thuật thiền định, ổn định tâm hồn.
  • Hỗ trợ: sử dụng các công cụ tại nhà để thay đổi lối sống cá nhân.

grail-springs-retreat-bancroft-ontario1

Có thể nói, liệu trình của Grail Springs được thiết kế khá đặc biệt và thiên về đối tượng khách hàng muốn ổn định tinh thần, chữa lành các vết thương trong tâm hồn và xây dựng một tâm hồn luôn “bình an”.

Đây là liệu trình chăm sóc không quá mới nhưng đòi hỏi rất cao về tính “tỉ mỉ” và “nhạy cảm” của đội ngũ giảng viên.

 

VIDEO SẢN PHẨM