0902568099

[Thiết kế Spa nổi tiếng thế giới] Golden Door Spa – Quán trọ Nhật xưa cổ

Nói đến Golden Door Spa là nói đến thiết kế Spa đậm văn hóa Phương Đông, cụ thể là theo kiến trúc quán trọ Honjin Nhật cổ đại. Với thiết kế này, Golden Door Spa để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các quan khách, bệnh nhân đến đây để trị liệu.

Phong cách thiết kế Spa đặc trưng

Golden Door là một khu bảo tồn độc đáo theo mô hình quán trọ Honjin Nhật cổ đại được tô điểm thêm với ao cá koi, khu vườn xanh mướt tươi tốt, lối mòn đi bộ trải dài để thưởng ngoạn, tăng cường thêm những bài tập thể dục mới nhất, liệu pháp thư giãn ở cổ, chỉ định điều trị cho từng các nhân, mang đến lối sống lành mạnh và bình an tại tâm. 

Khuôn viên bên ngoài Spa, nơi các phòng trị liệu được thiết kế theo các kiến trúc cũ, theo như mô hình quán trọ cổ đại

Thiết kế nội thất bên trong Golden Door Spa đơn giản, tạo cảm giác gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng chuyên nghiệp

Sự trong lành từ thiên nhiên được tận dụng triệt để đến thiết kế không gian phòng trị liệu

Thiết kế đường sắt, tạo đường đi cho xe lửa xung quanh các áo, hồ, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quan khách muốn tham quan Spa.

Khuôn viên trị liệu bên ngoài, thiết kế nội thất được thực hiện đơn giản, tận dụng ánh sáng mặt trời trong trị liệu

Tất cả những thiết kế spa này tạo nên những nét độc đáo cho Golden Spa và góp phần tạo ra không gian để tăng cường hiệu quả trị liệu cho khách hàng. Từ đó mà Golden Spa trở thành một địa chỉ nổi tiếng trong trị liệu,chăm sóc sức khỏe, được nhiều nơi trên thế giới biết đến.

( Nguồn Công ty Viên Mỹ)

VIDEO SẢN PHẨM