0902568099

Một số lưu ý khi thiết kế Spa

Một thiết kế spa đẹp không những phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có mà còn thể hiện được cá tính, phong cách độc đáo của chủ đầu tư mong muốn. Ngoài ra, để quá trình kinh doanh spa về sau gặp nhiều thuận lợi, thiết kế spa cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

thietkespa3

Concept riêng của Spa

Concept này không chỉ ở 1 spa của chủ đầu tư, mà nó phải thể hiện được xuyên suốt toàn bộ spa mà chủ đầu tư thực hiện – kể cả trong nước cũng như đầu tư ra nước ngoài.

Tính nhân bản

Tính “nhân bản” ở đây không chỉ dành cho khách hàng đến với Spa mà còn dành cho nhân viên hay các đối tác của Spa. Tuy nhiên, muốn thiết kế spa thể hiện được tính nhân bản để mọi người đều có thể cảm nhận được, bạn sẽ cần có những ý tưởng độc đáo và trung thành với việc xây dựng nó cho đến khi hoàn thành Spa.

Mang tính kết nối

Toàn bộ spa là một tổng thể thống nhất, hòa hòa và liên kết chặt chẽ giữa các khu vực trong spa.

thietkespa2

Không góc cạnh

Những đường cong trong thiết kế spa là một yếu tố không thể bỏ qua,hãy tận dụng để tạo ra các điểm nhấn thật sự hấp dẫn, tạo được ấn tượng và mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất khi bước chân vào spa.

Màu sắc

Những tông màu dịu, nhẹ nhàng, luôn mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu để giữ khách hàng ở lâu hơn spa của bạn

Ánh sáng

Tuyệt đối không để ánh sáng trong Spa chiếu trực tiếp vào mắt khách hàng và nhân viên. Một thiết kế spa tiêu chuẩn cần phải hài hòa giữa màu sắc xung quanh và ánh sáng trong không gian của spa.

Điện lạnh

Máy lạnh hay các thiết bị đều hòa nhiệt độ tuyệt đối không thổi trực tiếp vào người khách hàng. Mỗi khu vực trong thiết kế spa, tùy theo chức năng mà cần có các bố trí phù hợp.

thietkespa4

Tất cả những điều trên, tùy theo điệu kiện thực tế của mỗi chủ đầu tư Spa khi thiết kế và xây dựng sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khác nhau. Cho nên, không có lưu ý nào quan trọng bằng việc thiết kế spa lúc nào cũng phải gắn liền với thực tế, bám sát thực tiễn để có những thay đổi, bổ sung hợp lý.

Là một đơn vị gần mười năm kinh nghiệm trong đồng hành cùng sự ra đời của nhiều spa lớn nhỏ, Viên Mỹ tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế spa hàng đầu để bạn đặt niềm tin và cảm nhận sự hài lòng.

Không những tư vấn, thiết kế, hỗ trợ xây dựng Spa theo ý muốn của bạn mà chúng tôi còn bên cạnh với bạn trong quá trình xây dựng để hỗ trợ một bạn một cách tận tình nhất trong chọn lựa vật liệu, thiết bị phù hợp để giảm chí phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị tư vấn, thiết kế spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – (08) 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

 

VIDEO SẢN PHẨM