0902568099

Công ty Viên Mỹ nổi bật tại hội chợ Cosmobeuty

Hội chợ CosmoBeauty 2016 ngày 21 – 23/4 tại trung tâm hội nghị SECC (Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp), là một cơ hội cho Viên Mỹ giới thiệu hàng loạt sản phẩm – thiết bị spa đa dạng, hiện đại, phù hợp nhu cầu xã hội.

Triển lãm trưng bày sản phẩm đa dạng chủng loại hàng hóa từ các lĩnh vực mỹ phẩm, các sản phẩm – dịch vụ – máy móc – công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ, spa, chăm sóc tóc và móng, chăm sóc da… đến các công nghệ đóng gói, bao bì, nguyên phụ liệu cho ngành mỹ phẩm, làm đẹp…,

Ngoài khách tham quan, chương trình còn thu hút các chuyên gia làm đẹp, các nhà tạo mẫu, chăm sóc tóc và móng, các chủ Spa, thẩm mỹ viện, các nhà nhập khẩu và phân phối, nhà đầu tư, các trường đào tạo thẩm mỹ… đến dự triển lãm.

Viên Mỹ là một trong số ít gian hàng mang lại giải pháp Spa toàn diện được nhiều khách hàng quan tâm. Hơn nữa, Viên Mỹ còn cung cấp những giải pháp Mở – Kinh doanh Spa thành công thông qua các hội thảo, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

cosmo 1_zpsosx840de

Gian hàng Viên Mỹ tại hội chợ CosmoBeauty

 Gian hàng Viên Mỹ cách cổng chính 5m rất thu hút khách tham quan với màu cam bắt mắt. Đây như một sự khẳng định vị thế trong ngành Spa Việt nói riêng, Spa thế giới nói chung. Viên Mỹ giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, dành riêng cho Spa như: máy móc thẩm mỹ, thiết bị Spa, thiết bị cá nhân, nội thất, phòng xông, mỹ phẩm, dụng cụ Spa,… Không chỉ vậy, ba hội thảo liên tiếp trong 3 ngày, gồm: “Để mở Spa thành công”, “Tăng doanh thu cho Spa” và “Để thoát lỗ trong kinh doanh” dưới sự trình bày của diễn giả Võ Quốc Phú đã lấp đầy khán phòng. Đây là điều cho thấy được sự quan tâm của khách hàng về lĩnh vực Đào tạo Spa mà Viên Mỹ cung cấp.

 

 

cosmo 2_zpsdcrvwjdxcosmo 3_zps25dugcpd

 

Hội thảo “Tăng doanh thu cho Spa” thu hút đông đảo khách hàng

Nhiều loại sản phẩm nổi bật trong ngành được trưng bày đầy đủ tại gian hàng Viên Mỹ. 

Viên Mỹ đưa đến hội chợ nhiều sản phẩm nổi bật đang được giới kinh doanh Spa quan tâm như máy phi thuyền, các loại máy thẩm mỹ: máy RF, Oxyjet, bồn Jacuzzi, phòng xông hơi, mỹ phẩm forderm, các loại đèn xông và nhiều sản phẩm khác…

Đặc biệt với máy phi thuyền và máy RF, nhiều khách hàng rất thích thú khi được “mục sở thị” trực tiếp, cảm nhận hiệu quả các loại máy Spa chuyên nghiệp này và đều mong muốn Spa của mình cũng sở hữu .

Khách hàng cá nhân thì rất quan tâm đến các mẫu đèn xông tinh dầu, đá muối himalaya và nhất là mỹ phẩm forderm Hàn Quốc mà Viên Mỹ đang độc quyền cung cấp.

 

cosmo6_zpstuwrjcnc

 

 

Với 3 mặt tiền rộng,  gian hàng Viên Mỹ luôn tấp nập người ra vào. Có những nhà đầu tư ra về với hóa đơn giá trị lớng; có người mua sắm các vật dụng nhỏ lẻ cho cá nhân, như: cây bấm huyệt, máy massage, bông tắm và đèn xông tinh dầu, đá muối… Tất cả đều cảm thấy như đang lọt vào một siêu thị Spa thu nhỏ tại đây.

 

cosmo7_zpswkfmi7vh

Từ những đơn hàng lớn…

 

cosmo8_zpskvw5vo1l

…đến những vật dụng Spa nhỏ lẻ đều luôn tấp nập người mua

 

Trước sự hoành tráng, đa dạng của gian hàng và sự thông hiểu nhiều phương diện kinh doanh Spa, nhiều khách hàng tin tưởng đề nghị Viên Mỹ là nhà setup Spa cho dự án đầu tư hàng trăm triệu của chính mình ngay tại hội chợ.

 

 

cosmo9_zpsixpur6hc

Nhân viên Viên Mỹ đang tư vấn phòng xông và phi thuyền cho khách

 

Hội chợ khép lại với nhiều cảm xúc. Các chủ đầu tư hài lòng vì đã tìm được nhà cung cấp mỹ phẩm, máy móc uy tín cho Spa. Mặt khác, người kinh doanh còn tiếp cận nhiều kiến thức về phương cách kinh doanh, quản lý Spa hiệu quả. Đặc biệt, đối với người có ý định mở Spa thì đây là cơ hội để tìm ra nhà tư vấn setup đầy kinh nghiệm. Và Viên Mỹ – sự lựa chọn hoàn hảo – rất tự hào mang lại giải pháp toàn diện cho Spa.

 

CÔNG TY VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

VIDEO SẢN PHẨM

Tags: