0902568099

Tại sao phải có quy trình thiết kế Spa kinh doanh thành công?

Thiết kế Spa là bước đầu tiên cần triển khai khi bạn muốn mở Spa đúng nghĩa. Nếu thực hiện theo một cách khác với suy nghĩ thông thường thì công việc này sẽ hỗ trợ việc mở Spa hiệu quả và kinh doanh thành công.

Thiết kế Spa khác với thiết kế nhà ở và công trình

 Đối với nhà ở và công trình khi tiến hành thiết kế, kiến trúc sư và chủ nhà đều biết rõ những công năng, tiện ích, ngân sách, đối tượng phục vụ… Khi thiết kế, những yêu cầu này cũng được thể hiện rõ trong các kế hoạch, dự án và được chuyển cho những đơn vị phụ trách thiết kế trước khi bắt đầu thực hiện.

Nhưng thiết kế spa hoàn toàn khác hẳn. Kiến trúc sư không thể nào biết được được đối tượng mà Spa hướng tới, những dịch vụ sẽ sử dụng, trang thiết bị… và rất nhiều vấn đề quan trọng khác. Hơn nữa, nhiều chủ spa lần đầu tiên tham gia, chưa biết gì ngành Spa nhưng lại không thích dịch vụ tư vấn trước, nên những yêu cầu đưa ra cho kiến trúc sư chỉ là tính thẩm mỹ, sở thích. Hiệu quả sử dụng bị bỏ qua. Như vậy, Spa thiết kế ra giống như một cô gái đẹp mà không biết làm việc, chỉ để trưng.

index_zps75ba63af

Điều này cũng đúng ngay cả trong trường hợp chủ đầu tư có nhiều năm hoạt động trong ngành Spa tại Việt Nam. Bởi vì, những yêu cầu đặt ra cho kiến trúc sư khi đó cũng chỉ dựa trên kiến thức, thông tin quá khứ, không tính đến xu hướng phát triển tương lai. Trong khi đó, Spa là một lĩnh vực rất mới tại Việt Nam, việc tìm ra đơn vị chuyên nghiệp thiết kế Spa còn khó, làm sao mà lại có thể yêu cầu họ nắm bắt, tư vấn được những thiết bị, nôi thất phù hợp trong Spa cho những năm tiếp theo.

Những tác hại của Thiết Kế Spa theo cách thông thường

Thiết kế Spa theo cách thông thường sẽ không có tác dụng hỗ trợ kinh doanh Spa thành công như mong muốn của chủ đầu tư. Hơn nữa, thiết kế Spa khi đó còn có thể gây nhiều tác hại như:

+ Đầu tư quá nhiều vào những nội thất mắc tiền mà không mang đến tác dụng cụ thể trong kinh doanh;

+ Tăng kinh phí duy trì, bảo quản, vận hành thường xuyên;

+ Gây bất tiện cho kỹ thuật viên thao tác các quy trình thực hiện dịch vụ Spa;

+ Không thu hút và lưu giữ được đối tượng khách hàng phù hợp;

+ Khó có thể đầu tư nâng cấp, phát triển thêm về sau nếu có nhu cầu;

+ Cùng nhiều tác hại khác.

Nói tóm lại, nếu thực hiện theo Thiết Kế Spa thông thường dễ dàng dẫn đến kinh phí đầu tư cao, chi phí vận hành tốn kém, cùng nhiều bất tiện khác, kéo theo mức giá dịch vụ Spa quá cao, không thu hút khách hàng, nguyên nhân chính dẫn đến việc thất bại trong kinh doanh spa.

Quy trình Thiết Kế Spa Kinh Doanh Thành Công phù hợp nhu cầu thực tế tại Việt Nam

Anh sang - khong gian 10

Nhận thức được điều trên kết hợp cùng mong muốn hỗ trợ chủ đầu tư Spa kinh doanh thành công, dựa trên kinh nghiệm tư vấn, thiết kế Spa từ năm 2006, chúng tôi liên tục suy nghĩ, thử nghiệm và cuối cùng đã tìm ra giải pháp cho vấn đề trên. Đó chính là:

Quy trình Thiết Kế Spa Kinh Doanh Thành Công

Với Quy Trình đầy sáng tạo trên, từ một gánh nặng, sai lầm nếu làm theo cách thông thường, Thiết kế Spa trở thành một bước cần phải có nếu muốn kinh doanh Spa thành công.

Tại sao Quy Trình độc đáo này lại làm được điều mà bất cứ chủ đầu tư Spa nào cũng ưa thích “Hỗ trợ Mở Spa hiệu quả và Kinh Doanh Spa thành công”? Nói một cách đơn giản, dễ hiểu đó là chúng tôi đã kết hợp được việc Tư Vấn Spa chuyên nghiệp vào trong suốt quá trình Thiết Kế Spa, từ lúc ban đầu tiếp xúc đến khi triển khai thực hiện và cuối cùng là bàn giao hồ sơ để triển khai thi công.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế Spa kinh doanh thành công hãy liên hệ ngay tới:

 

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Điện thoại: (08) 6299 1166 – 38444144

(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)

CN1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

CN2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

VIDEO SẢN PHẨM