0902568099

Tại sao phải thiết kế Spa tại Viên Mỹ khi mở và kinh doanh Spa?

Thiết kế Spa tại Viên Mỹ, chủ đầu tư chẳng những sở hữu Spa đẹp, phù hợp thị hiếu khách hàng, kinh phí đầu tư thấp mà còn nhận được nhiều hỗ trợ tiện ích trong quá trình mở và kinh doanh Spa.

Những lợi ích Viên Mỹ mang đến khách hàng thiết kế Spa

Viên Mỹ tự hào khi có trong tay đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Với lợi thế này, chúng tôi mang tới cho chủ đầu tư thiết kế Spa tính thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn do Hiệp hội Spa Thế Giới đưa ra và có phong cách riêng thể hiện tính cách, sở thích bản thân. Hơn nữa, các thiết kế do Viên Mỹ thực hiện còn hỗ trợ tiết giảm kinh phí đầu tư, hạn chế tối đa chi phí phát sinh và đảm bảo tiến độ thi công.

26

Ưu điểm nổi bật hơn hẳn với nhiều đơn vị khác, khi tiến hành thiết kế spa, các kiến trúc sư của Viên Mỹ phối hợp cùng đội ngũ kỹ sư thi công nhằm tạo ra sản phẩm có tính mỹ thuật thỏa mãn các tiêu chuẩn chuyên ngành Spa, đồng thời, đảm bảo tính khả thi trong quá trình triển khai thi công, tạo được sự tương hợp giữa thiết kế và công trình thực tế. 

Điểm ưu việt của dịch vụ thiết kế Spa tại Viên Mỹ

Là đơn vị hàng đầu tư vấn, tiếp xúc, cung ứng trang thiết bị – sản phẩm cho rất nhiều Spa từ năm 2006. Viên Mỹ nắm vững những nguyên tắc thiết kế đặc thù dành cho Spa, vừa tạo được Spa có phong cách độc đáo theo ý tưởng chủ đầu tư, vừa đáp ứng được thị hiếu khách hàng, đồng thời, tạo điều kiện cho nhân viên thao tác thuận lợi.

noi-that-spa-dep4

Không những thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế Spa tại Viên Mỹ, chủ đầu tư chắc chắn tránh được những sai lầm thường mắc phải như: bố trí phòng chức năng, sắp xếp trang thiết bị, thiết kế không phù hợp với đối tượng khách hàng…

Đặc biệt, những thiết kế của Viên Mỹ là sản phẩm sáng tạo của những ý tưởng đột phá của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Vì vậy, mỗi thiết kế đều là duy nhất cho từng chủ đầu tư, cho từng hệ thống Spa, hoàn toàn không có sự sao chép cho dù là những không gian phụ. 

Hỗ trợ trong quá trình mở và kinh doanh Spa cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Spa

Đến với Viên Mỹ, khách hàng còn nhận được những hỗ trợ ưu việt trong quá trình mở và kinh doanh Spa mà không có bất kỳ đơn vị nào cung ứng được. Là nhà cung cấp hàng đầu cung ứng trọn bộ các sản phẩm ngành Spa nên chúng tôi chắc chắn rằng, chủ đầu tư sẽ có được những sản phẩm, thiết bị spa với giá ưu đãi nhất thị trường. Hơn nữa, được thừa nhận là đơn vị đào tạo spa, dạy massage chuyên nghiệp trong ngành nên Viên Mỹ sẵn sàng cung cấp, đào tạo đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý Spa có trình độ tay nghề cao. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều tiện ích, hỗ trợ độc đáo khác, mang đến nhiều lợi ích cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Spa của chúng tôi.

gioithieu3

Vì vậy, để sở hữu Spa đầy tính thẩm mỹ, thu hút nhiều khách hàng với kinh phí đầu tư thấp nhất, nhanh chóng thu hồi vốn, có lợi nhuận cao, hãy liên hệ ngay.

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Điện thoại: (08) 6299 1166 – 38444144

(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)

CN1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

CN2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

VIDEO SẢN PHẨM