0902568099

Tạo sao Viên Mỹ cung cấp dịch vụ Thiết kế Phòng Spa tại nhà?

Không gian thư giãn khỏe đẹp, đầy hữu ích và chuyên nghiệp là những gì bạn nhận được khi lựa chọn Viên Mỹ thiết kế Phòng Spa tại nhà. Bạn và gia đình sẽ hưởng thụ trọn vẹn các trị liệu giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện sắc đẹp, nâng cao đời sống tinh thần.

Những ngôi nhà hiện đại luôn thiết Phòng Spa để tạo một không gian nghỉ ngơi mang tính chất Spa. Thiết kế phòng spa tại nhà là cách xây dựng một không gian nghỉ ngơi, mang tính chất Spa. Ở đó, sẽ lắp đặt các thiết bị, sản phẩm Spa nhằm phục vụ nhu cầu khỏe – đẹp. Phòng Spa tại nhà đòi hỏi cao về yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ cũng như chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo người dùng được hưởng thụ trị liệu một cách tốt nhất.

Nhu cầu sử dụng không gian thư giãn, khỏe đẹp tại nhà rất lớn

Áp lực công việc khiến con người rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng. Đó là nguyên nhân gây ra bệnh strees. Nếu không có sự cải thiện sẽ dẫn tới những hệ lụy nghiêm trọng như: trầm cảm, sức đề kháng yếu… Nhưng giữa bộn bề cuộc sống, nhiều người không có thời gian đi đến Spa hay các trung tâm để chăm sóc bản thân. Để giải quyết vấn đề này, nhiều cá nhân, hộ gia đình xây dựng Phòng Spa để có một không gian thư giãn ngay tại nhà.

spa_signature.jpg.pagespeed.ce_.CpB34nA84B-660x330

Nhu cầu xây dựng Phòng Spa tại nhà đang rất lớn. Bởi không gian thư giãn sẽ giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân. Bất kì lúc nào trở về nhà, bạn và gia đình đều dễ dàng nghỉ ngơi, thoải mái tinh thần, phục hồi sinh lực mà không cần phải đi đến các Spa xa xôi và chờ đợi. Mô hình Phòng Spa tại nhà ra đời để đáp ứng những nhu cầu trên. Thiết kế Phòng Spa tại nhà còn là cách để các thành viên gia đình gần gũi nhau hơn, thắt chặt tình cảm lâu bền.

Việc tạo lập phòng Spa tại nhà gây nhiều lãng phí, không đem lại lợi ích như mong muốn

Đứng trước nhu cầu lớn như vậy, dịch vụ Thiết kế Phòng Spa tại nhà ra đời. Tuy nhiên, nếu chọn một đơn vị thiết kế không chuyên bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Bởi họ không nắm vững đặc tính của từng thiết bị spa phù hợp với dịch vụ nào, dẫn tới lãng phí trang thiết bị lắp đặt. Vì vậy, họ chỉ tập trung vào yếu tố thẩm mỹ mà không chú trọng đến bản chất bên trong (chất lượng) của Phòng Spa tại nhà. Yếu tố hiệu quả đối với người sử dụng bị bỏ qua. Việc thuê đơn vị thiết kế nghiệp dư gần như không đem lại lợi ích như mong muốn.

lang-phi-tien-bac

Còn nếu tự tạo lập phòng Spa tại nhà thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn không có đầy đủ kiến thức về spa, thiết kế Spa hay các dịch vụ… sẽ gặp nhiều sai sót trong việc bài trí không gian, xác định liệu pháp, thiết bị cần có… Chính vì điều đó, bạn sẽ lãng phí tiền bạn  khi mua sản phẩm, thiết bị mà không hiểu rõ tính chất, công dụng. Nói chung, thiết kế Phòng Spa tại nhà luôn đòi hỏi, xem xét nhiều yếu tố. Do vậy, việc tự bản thân tạo lập không gian thư giãn thường sẽ mắc nhiều lỗi và không hoàn hảo. Một lần nữa, bạn và gia đình khó có thể hưởng thụ Spa tại nhà trọn vẹn.

Dịch vụ thiết kế Phòng Spa tại nhà giúp chủ đầu tư sở hữu không gian thư giãn, khỏe đẹp đầy hữu ích

Để phục vụ nhu cầu thư giãn khỏe đẹp bức thiết hiện nay, Viên Mỹ cung cấp dịch vụ Thiết kế Phòng Spa tại nhà chuyên nghiệp. Từng thiết kế của Viên Mỹ không chỉ đẹp mà còn rất chú tâm đến hiệu quả dành cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được Phòng Spa phù hợp với ngôi nhà, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo không gian spa, cách bố trí vật dụng, các bước thực hiện liệu trình… sao cho có thể đạt hiệu quả thư giãn cao nhất.

8-1381651841_660x0

Hơn thế nữa, bạn sẽ được tư vấn bí quyết chọn mua trang thiết bị Spa phù hợp giúp thiết kiệm chi phái mà vẫn đảm bảo hiêu quả. Chẳng hạn như: gia đình bạn có người già nên lắp đặt Phòng xông hơi hồng ngoại; hoặc nếu bạn thường xuyên thấy nhức mỏi thì nên trang bị bồn tắm massage; tinh dầu tốt cho người lớn, tinhd dầu sử dụng cho trẻ nhỏ… Dịch vụ Thiết kế Phòng Spa tại nhà của Viên Mỹ sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian thư giãn, khỏe đẹp vô cùng hữu ích, tuyệt vời. 

Hãy đến Viên Mỹ thiết kế Phòng Spa tại nhà để cả gia đình luôn thư giãn, khỏe đẹp và hạnh phúc

cach-giam-beo-bung

Bắt đầu thành lập từ năm 2006, với những nỗ lực không ngừng, Viên Mỹ đã trở thành nhà cung cấp giải pháp ngành Spa hàng đầu. Trong đó, những dịch vụ cùng thiết bị, sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tại nhà luôn nhận được sự tin dùng của hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đấy, Viên Mỹ còn thường xuyên nắm bắt nhu cầu thị trường để kịp thời cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang mong muốn nhận được dịch vụ Thiết kế Phòng Spa tại nhà hoàn hảo, chuyên nghiệp, hãy đến với Viên Mỹ:

 

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị thiết kế Spa hàng đầu tại Việt Nam

Điện thoại: (08) 6299 1166 – 38444144

(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)

CN1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

CN2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

VIDEO SẢN PHẨM