0902568099

Tham gia ngay Hội thảo “Để mở Spa thành công” miễn phí tại Viên Mỹ

Không chỉ cung cấp các trang thiết bị, máy thẩm mỹ công nghệ mới nhất cùng các dịch vụ ngành Spa tối ưu, Viên Mỹ còn hỗ trợ cho khách hàng các kiến thức bổ ích về kinh doanh spa thành công, phương pháp tận dụng tối đa tính năng của máy,… để Khách hàng ngày càng phát triển hơn nữa trong đầu tư, kinh doanh spa.

Các cá nhân hoặc các nhà đầu tư muốn mở dịch vụ Spa trong thời gian sắp tới nhung chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc tổ chức như thế nào để hạn chế xác suất rủi ro cao nhất có thể đăng ký tham gia ngay hội thảo "Để mở Spa thành công" tại Viên Mỹ, click vào banner bên dưới

Hội thảo "Để mở Spa thành công" không phải là buổi hội thảo đầu tiên được tổ chức, sau hàng loạt các nội dung chuyên đề về máy thẩm mỹ, máy chăm sóc da, phát triển liệu trình hiệu quả, Viên Mỹ đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm của chủ Spa-Nhà đầu tư. Spa hiện tại đang là một trong những ngành “hot”, tiềm năng phát triển và mang lại nguồn lợi nhuận “khủng”. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể kinh doanh Spa thành công! Rủi ro thất bại từ việc thiếu kiến thức và kinh nghiệm chiếm tỉ lệ không hề nhỏ.

Chương trình hội thảo do Viên Mỹ tổ chức được diễn ra thường xuyên

Bạn có nên đầu tư kinh doanh Spa hay không?

Mở và kinh doanh Spa tưởng chừng đơn giản. Nhiều người đã nghĩ rằng chỉ cần có vốn là có thể làm được. Nhưng, trên thực tế hoàn toàn khác hẳn. Để thực sự phát triển trong lĩnh vực này, tố chất đầu tiên mà một chủ Spa cần phải có là niềm đam mê và kiến thức nền tảng. Nếu bạn yêu nghề, hãy nghĩ đến việc kinh doanh! 

Ở môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, trước khi bước ra kinh doanh về lĩnh vực nào, bạn luôn băn khoăn liệu mình có thực hiện được chăng? Nó có đủ tiềm năng để đầu tư hay không? Và nên đầu tư như thế nào cho hợp lý? Chắc chắn, ngành Spa cũng tương tự như vậy. 

Theo một số cuộc điều tra cho thấy, cuộc sống càng tất bật, hối hả thì nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khoẻ thêm gia tăng. Đối chiếu với xã hội Việt Nam hiện nay thì đây là cơ hội rất lớn để phát triển ngành Spa. Tuy nhiên, một khi bạn không thể phác thảo kế hoạch kinh doanh hiệu quả thì thất bại là điều khó tránh khỏi. 

Bạn muốn kinh doanh Spa nhưng không biết nên làm như thế nào?

Các khách hàng tham dự chương trình hội thảo đều được hướng dẫn thực tế các kỹ năng spa

Có thể bạn đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện để mở Spa. Nhưng do chưa từng hoạt động lĩnh vực này nên chắc chắn bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu.

Để lên kế hoạch hoàn chỉnh cho sự ra đời của một Spa, bạn phải trả lời hàng ngàn câu hỏi: Nên kinh doanh dịch vụ gì? Chọn địa điểm ở đâu? Đối tượng khách hàng là ai? Thiết kế Spa ra sao? Cần có những trang thiết bị gì?….

Chưa kể đến, khi bắt tay vào làm, các công việc dù chỉ nhỏ nhất cũng đủ khiến bạn phải mệt đầu, như: chọn vật dụng trang trí, cách bố trí, lắp đặt, các loại vật tư phải mua… Lúc này, bạn rất cần một chuyên gia tư vấn hoặc những người đã từng có kinh nghiệm để chia sẻ, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề trên.

Hội thảo “Để mở Spa thành công” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi bước vào kinh doanh Spa.

Với mục tiêu cung cấp thông tin tổng quát về cơ hội lẫn khó khăn khi tham gia ngành Spa, những công việc cần làm trước khi Mở – Kinh doanh Spa, Công ty Viên Mỹ quyết định tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Để mở Spa thành công”. Hội thảo này nhằm hỗ trợ các chủ Spa tương lai có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường Spa và định hướng cách thức kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Nội dung trình bày tại buổi hội thảo là toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức được đúc kết nhiều năm của đội ngũ chuyên gia tư vấn. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, hoạt động lâu năm trong nghề, và đã hỗ trợ nhiều Spa trên khắp cả nước đạt thành công như mong đợi.

Hội thảo này thực sự bổ ích cho các chủ đầu tư và là cơ hội để bạn được học hỏi, giải đáp mọi thắc mắc khi muốn kinh doanh Spa. Cũng trong hội thảo này, các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn, dành thời gian trao đổi từng khách mời về những vấn đề mà họ băn khoăn, lo lắng cho Spa của mình.

Nếu bạn quan tâm, tìm hiểu và mong muốn tham gia ngành Spa; nếu bạn đang hoạt động trong các ngành liên quan và có nhu cầu mở rộng sang lĩnh vực Spa; nếu bạn là kỹ thuật viên, quản lý đang dự định tự kinh doanh riêng…, hãy tham gia Hội thảo để tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích và gặt hái thành công.

Trân trọng!

Thông tin hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để  mở Spa thành công” 

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ 7, ngày 9 tháng 1 năm 2016 

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Qúy khách vui lòng Click vào hình trên để điền vào form đăng ký

Hoặc liên hệ các Chuyên viên Tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189

VIDEO SẢN PHẨM