0908603189

Thiết Kế Phòng Tắm Spa Tại Nhà Cùng Viên Mỹ

CHỌN VIÊN MỸ ĐỂ CÓ THIẾT KẾ SPA HOÀN HẢO NGAY TẠI PHÒNG TẮM 

– Viên Mỹ hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Thiết Kế Phòng Tắm Spa tại nhà, có diện tích nhỏ và vừa dành cho nhà hẻm, nhà phố, căn hộ, biệt thự, chung cư cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…  
– Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư đầy năng lực của Viên Mỹ biến Phòng tắm không còn là nơi giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân cơ bản mà trở thành chốn nghỉ ngơi thư giãn, phục hồi sinh lực. Khi đó, Phòng tắm Spa tại nhà sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình xua tan những mệt mỏi, bực dọc sau một ngày làm việc căng thẳng và sở hữu sức khỏe cùng ngoại hình như mong muốn.

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA PHÒNG TẮM SPA TẠI NHÀ 

– Có đầy đủ chức năng của một phòng tắm cơ bản như không gian tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu, hệ thống gương, tủ đa năng, giá treo, tay vịn…
– Mang đến sự thư giãn hoàn toàn với sự kết hợp âm thanh, ánh sáng, màu sắc, vật dụng trang trí theo những concept thỏa mãn sở thích, thói quen sinh hoạt, nguyên tắc phong thủy, trường phái mỹ thuật của chủ nhà.
– Bổ sung các thiết bị, tiện nghi phòng tắm như: buồng tắm đứng, bồn tắm massage, bồn tắm sục Jacuzzi, hệ thống vichy shower, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi hồng ngoại,… phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng.
 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHÒNG TẮM THÀNH SPA TẠI NHÀ

– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Trao đổi, tư vấn thống nhất ý tưởng thiết kế
– Ký Hợp đồng thiết kế phòng tắm thư giãn
– Khảo sát hiện trạng, thống nhất kinh phí đầu tư dự tính
– Thiết lập phương án bố trí mặt bằng
– Duyệt bố trí mặt bằng
– Dựng phối cảnh 3D, chỉnh sửa (1 lần)
– Duyệt phương án thiết kế spa tại phòng tắm
– Triển khai những bản vẽ kỹ thuật chi tiết
– Lập dự toán thi công
– Bàn giao Bộ Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

VIDEO SẢN PHẨM