0902568099

Thiết kế Spa tại Viên Mỹ để kinh doanh Spa thành công

Là đơn vị duy nhất cung cấp trọn bộ các giải pháp cho Spa, Viên Mỹ đã tích hợp thành công được yếu tố kinh doanh Spa thành công vào ngay trong công đoạn thiết kế spa. Để làm được điều này, chúng tôi đã mất đến nhiều năm nghiên cứu, thử ngiệm mới có thể tạo nên quy trình thiết kế Spa Kinh Doanh Spa thành công.

anh-3

Theo đó, để có được một thiết kế spa đảm bảo cho quá trình kinh doanh Spa thành công cần phải thấu hiểu các đặc tính độc đáo và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Đầy tính thẩm mỹ và thể hiện được sở thích, cá tính của chủ Spa

Bởi vì cái đẹp của  bất cứ một công trình thiết kế nào cũng luôn là điểm nhấn đầu tiên tạo được ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, để thiết kế spa tồn tại và gắn liền với thương hiệu spa thì cần có những điểm nhấn thực sự có cá tính, phong cách riêng đến từ mong muốn của khách hàng.

Phù hợp những tiêu chuẩn của ngành Spa về không gian, màu sắc, ánh sáng

Dịch vụ tại Spa đòi hỏi khắt khe các yêu cầu về cơ sở vật chất, không gian, màu sắc, ánh sáng bởi khách hàng không chỉ đến để trị liệu, chăm sóc thẩm mỹ như các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mà còn mong muốn được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ khác. Thế nên, một thiết kế spa cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Spa nếu như không muốn kinh doanh spa thất bại.

Tương thích với thị hiếu chung của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, nhằm hỗ trợ thu hút họ khi đi vào hoạt động kinh doanh

Vì nhu cầu làm đẹp của mỗi người là khác nhau, những sự lựa chọn và cách mà họ chăm sóc sắc đẹp hay sức khỏe cũng khác nhau, nên một nhà đầu tư muốn kinh doanh spa thành công trước hết phải là một khách hàng và hiểu rõ thị hiếu chung của một nhóm đối tượng nào đó. Từ đó mới triển khai được các ý tưởng, thiết kế spa sao cho hấp dẫn, phù hợp và có thể tiếp cận những nhóm đối tượng mà mình muốn hướng tới.

Giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư khi triển khai thực hiện thi công Spa về sau

Không những giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, một thiết kế spa để kinh doanh spa thành công cần phải xem đó như một điều kiện tiên quyết, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh spa về sau.

Tối ưu hóa diện tích sử dụng của Spa, giảm bớt những không gian thừa, không tạo nên thu nhập

Đây cũng là một cách để tận dụng hết tiềm lực của một thiết kế spa. Để làm được điều này những nhà thiết kế spa phải là những người am hiểu một cách tận tường về quy mô, hoạt động trong không gian của một spa.

img-bi-1-19

Ngoài ra thì để có một thiết kế spa chuẩn cho kinh doanh spa thành công còn phải đảm bảo một số yếu tố như:

Tạo sự thuận tiện để nhân viên hoạt động, kỹ thuật viên thực hiện những quy trình dịch vụ Spa

Có thể chuyển đổi công năng của các phòng mà vẫn không làm phá vỡ không gian hưởng thụ tại Spa

Tích hợp định hướng phát triển của Spa, tạo thuận lợi nâng cấp trong tương lai

Vì lý do là một đơn vị cung cấp mọi giải pháp trọn bộ cho spa nên chúng tôi luôn đứng ở một góc nhìn toàn diện, bao quát nhất để có thể thấy tất cả những ưu nhược điểm hay khuyết điểm để từ đó có những tư vấn, thiết kế spa sao cho hợp lý, phù hợp nhất đối với điều kiện cụ thể của mỗi chủ đầu tư Spa.

Ngoài ra,thiết kế spa của Viên Mỹ còn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xây dựng để tư vấn miễn phí để bạn lựa chọn về nguyên vật liệu, trang trí cũng như các dụng cụ, đồ dùng thiết yếu để giúp giảm chi phí đầu tư, nhằm kinh doanh spa hiệu quả.

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị tư vấn, thiết kế spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – (08) 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

 

 

VIDEO SẢN PHẨM