0902568099

Thiết Kế Spa Trị Liệu Chuyên Nghiệp

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ SPA TRỊ LIỆU

Spa trị liệu là một phần của Day Spa khi nó dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trong ngày. Vì vậy thiết kế Spa trị liệu mang nhiều nét đặc trưng của Day Spa như các khu chức năng cơ bản, thiết kế gọn gàng đơn giản bám sát menu dịch vụ và được nhấn mạnh ở yếu tố sang trọng, sạch sẽ là chủ yếu để làm tăng giá trị cho dịch vụ. 

1st floor_view1(1)

Các dịch vụ tại Spa trị liệu thường là trị liệu da (trị mụn, nám, nhăn…), chăm sóc cơ thể (triệt lông, tắm trắng, giảm cân…), chăm sóc sức khỏe (giảm cân, thải độc, massage trị bệnh, tâm lý trị liệu…). Loại hình này là sự giao thoa giữa Spa và thẩm mỹ viện, nơi bạn được thực hiện nhiều liệu trình y tế với cách chăm sóc nhanh, linh hoạt của spa thay vì phải vào bệnh viên hoặc thẩm mỹ viện đông đúc.

thiết kế spa trị liệu

Dựa trên đó Spa trị liệu sẽ có những phân khu chức năng như khu tắm – tẩy tế bào chết (Vichy Shower), khu xông hơi (khô, ướt, hồng ngoại, phi thuyền), phòng Điều trị công nghệ cao, phòng Massage Body, phòng Massage Foot, phòng tư vấn… Các phòng này có thể thay đổi theo menu dịch vụ Spa. Vì tập trung cả 2 chức năng của Spa và trị liệu, Spa phải chú ý đến sự bố trí màu sắc và ánh đèn trắng, vàng riêng biệt cho tất cả những khu này

thiết kế spa trị liệu

Nhìn chung 1 thiết kế Spa Trị Liệu chuyên nghiệp ngoài yếu tố đẹp, an toàn còn phải mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng khi lưu trú tại Spa. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của 1 thiết kế Day Spa bao gồm:

– Đầy đủ khu vực/ phòng chức năng theo menu dịch vụ

– Set up hệ thống cơ khí (chống ăn mòn, hệ thống sưởi ấm, làm mát, điều hòa, thông gió…)

– Set up hệ thống cấp và thoát nước (hệ thống nóng lạnh, hệ thống cấp nước đủ tiêu thụ cho hoạt động tắm, vichy, xông hơi…)

– Set up đèn, độ ẩm và nhiệt độ hợp lý

– Cân bằng màu sắc (ấm, lạnh…)

– Cân bằng chất liệu (cứng, mềm…)

– Cách âm tốt

– Cân bằng không gian (kết nối các phòng chức năng, tính toán diện tích hợp lý)

– Có phong cách Spa cụ thể

Bên cạnh đó, Spa Trị Liệu còn là một dịch vụ làm đẹp thay đổi theo xu hướng và trào lưu. Vì vậy Thiết kế Spa Trị Liệu phải tính trước kết cấu công trình cũng như giá thành vật liệu phù hợp cho việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ SPA TRỊ LIỆU

– Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Trao đổi, tư vấn thống nhất ý tưởng thiết kế

– Ký Hợp đồng thiết kế Spa trị liệu

– Khảo sát hiện trạng, thống nhất kinh phí đầu tư dự tính

– Thiết lập phương án bố trí mặt bằng

– Duyệt bố trí mặt bằng

– Dựng phối cảnh 3D, chỉnh sửa (1 lần)

– Duyệt phương án thiết kế

– Triển khai những bản vẽ kỹ thuật chi tiết

– Lập dự toán thi công

– Bàn giao Bộ Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ DAY SPA CHUYÊN NGHIỆP CỦA VIÊN MỸ

thiết kế resort Spa chuyên nghiệp

Thiết kế là khâu quan trọng nếu không nói là góp phần vào sự thành công của kinh doanh Spa. Thiết kế 1 Spa Trị Liệu đẹp thôi chưa đủ, mà phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho Spa thì không nhiều những đơn vị thiết kế Spa Trị Liệu chuyên nghiệp như Viên Mỹ có thể làm được. Điều này có được nhờ:

  1. Viên Mỹ đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2006, đã tích lũy nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, nắm rõ quy luật khách hàng và có những mối quan hệ bền vững với các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị Spa – Massage trong và ngoài nước
  2. Viên Mỹ là công ty cung cấp trọn bộ ngành Spa có thể mang lại cho chủ đầu tư những thiết kế gắn liền với nội thất đẹp, hài hòa, nhanh chóng với chi phí đầu tư hợp lý

Viên Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Spa Trị Liệu Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.

Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ Showroom 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Địa chỉ Showroom 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Hotline: 0908603189 – Website: www.vienmy.vn – Điện thoại: (08) 3844 4144 – 6299 1166

 

VIDEO SẢN PHẨM