0902568099

Tìm hiểu quy trình dịch vụ thiết kế spa chuyên nghiệp của Viên Mỹ

Nhằm giúp các chủ đầu tư hình dung được thế nào là một chuẩn quy trình thiết kế spa, Viên Mỹ chia sẻ những công đoạn cần thiết, quan trọng và trình tự để thực hiện nên một công trình Spa chuyên nghiệp, đẳng cấp và phù hợp với mong muốn từ khách hàng

thiết kế thẩm mỹ viện

Để làm được điều này, những kiến trúc sư của chúng tôi phải mất nhiều năm nghiên cứu cũng như thông qua quá trình thực nghiệm để đề ra những giải pháp hợp lý nhất có thể:

Mục đích, ý nghĩa của chuẩn quy trình thiết kế spa:

352402_uchxxnyk19h_7xienmb_lxfeb

Lập quy trình thiết kế spa chính là một phương án để chủ đầu tư tiết kết chi phí, hạn chế tối đa những rủi ro, trong quá trình thiết kế, xây dựng spa. Ngoài ra với một chuẩn quy trình thiết kế spa chuyên nghiệp còn tạo nên những spa cao cấp, khoa học và ấn tượng trong mắt khách hàng, từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh spa.

Những nguyên tắc cần phảm đảm bảo trong quy trình thiết kế spa

3_0

Để quy trình thiết kế spa trở nên thuận tiện và nhanh tìm được những giải pháp họp lý. Đơn vị tư vấn, thiết kế spa và các chủ đầu tư phải là những người làm việc cùng nhau, thống nhất và dựa trên các nguyê tắc cơ bản của thiết kế spa:

+ Thiết kế spa phải thể hiện được mong muốn, ý tưởng từ các khách hàng

+ Thiết kế spa phải vận dụng tối đa diện tích, không gian để phát huy hết công năng của phòng

+ Thiết kế spa phải có những định hình cơ bản bản về bộ khung kiến trúc và nội thất spa về sau

+ Lập phương án thiết kế spa là một khâu bắt buộc trong quy trình thiết kế spa và mang tính chất quyết định đến sự thành bại của cả công trình.

Đặc biệt, để quy trình thiết kế spa được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế cần hợp tác, trao đổi để thống nhất các ý tưởng nhằm tìm ra các phương pháp thiết kế hợp lý, phù hợp với điều kiện cụ thể.

Chuẩn Quy trình dịch vụ thiết spa tại Viên Mỹ:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Trao đổi, tư vấn thống nhất ý tưởng thiết kế

– Ký Hợp đồng thiết kế Day Spa

– Khảo sát hiện trạng, thống nhất kinh phí đầu tư dự tính

– Thiết lập phương án bố trí mặt bằng

– Duyệt bố trí mặt bằng

– Dựng phối cảnh 3D, chỉnh sửa (1 lần)

– Duyệt phương án thiết kế

– Triển khai những bản vẽ kỹ thuật chi tiết

– Lập dự toán thi công

– Bàn giao Bộ Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

Có thể nói, đây là một quy trình thiết kế spa được phát triển dựa trên kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thiết kế spa, đặc biệt là với sự đầu tư của các chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành tại Viên Mỹ. Ngoài ra, chính những bài học đúc kết từ việc tham gia thi công,xây dựng nhiều spa lớn nhỏ trên cả nước đã giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện để đúc kết nên quy trình thiết kế này.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và thái độ ham học hỏi, tích cực từ đội ngũ kiến trúc sư đến nhân viên kỹ thuật viên tại Viên Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng, qua đó chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng với nhiều dự án, công trình spa, trung tâm thẩm mỹ, resort, khách sạn trên cả nước.

Và đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, nhằm mang đến cho bạn những thiết kế spa đẹp, cá tính và ấn tượng trong mắt khách hàng.

Công ty Viên Mỹ

Đơn vị thiết kế Spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62 99 11 66 – 38 444 144 | Hotline: 0908 603 189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn | info@vienmy.vn

Lập WRT ( Công ty Viên Mỹ )

 

 

 

VIDEO SẢN PHẨM