0902568099

Tư vấn mua thiết bị Spa, máy thẩm mỹ

Thiết bị spa hay máy thẩm mỹ là những sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ trong quá trình trị liệu. Các thiết bị độc đáo này góp phần tạo nên hiệu quả dịch vụ và sự ưng ý của khách hàng. 

Các thiết bị spa có thể kể đến như cần xông mặt, máy xông mặt, chậu ngâm chân, đèn soi da, đèn lúp, nồi hấp đá, tủ tiệt trùng, kệ gỗ, nồi hấp đá… Mỗi sản phẩm có chức năng khác nhau nhưng tất cả đều góp phần tạo nên hiệu quả dịch vụ.

Để có được dịch vụ chất lượng thì thiết bị spa phải luôn đảm bảo chất lượng. Bạn muốn sở hữu thiết bị spa tốt nhất hãy đến ngay Viên Mỹ vì những lý do sau đây:

1. Giá tốt nhất

2. Chất lượng cao

3. Chủng loại phong phú

4. Hàng có sẵn

5. Tư vấn tận tâm

6. Phục vụ chuyên nghiệp

7. Bảo hành tối ưu

Viên Mỹ đã cung cấp nhiều loại thiết bị Spa chuyên dụng với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Được thành lập từ năm 2006, hân hạnh được cung cấp thiết bị Spa cho nhiều trung tâm Spa khác nhau, nên Viên Mỹ có nhiều kinh nghiệm, mang đến bạn những lời tư vấn tốt nhất, không chỉ dừng ở việc hướng dẫn chọn mua, sử dụng sản phẩm thuần túy mà còn đưa ra các phương án đầu tư với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hãy liên hệ Viên Mỹ để mua thiết bị Spa giúp tăng thu nhập kinh doanh Spa, Viên Mỹ sẽ giúp tư vấn và lắp đặt các loại máy phù hợp với nhu cầu mà Spa của bạn đang tìm kiếm.

Viên Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Spa trị liệu Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ Showroom 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Địa chỉ Showroom 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Hotline: 0908603189 – Website: www.vienmy.vn – Điện thoại: (08) 3844 4144 – 6299 1166

VIDEO SẢN PHẨM