0902568099

Viên Mỹ Chuyên Cung Cấp Giải Pháp Thi Công Nội Thất Spa

Với kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực Spa đồng thời sở hữu lực lượng thợ và đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm triển khai thực hiện thi công Spa, Viên Mỹ chẳng những đảm bảo chất lượng công trình mà còn thỏa mãn được những tiêu chuẩn đặc thù của ngành Spa.

1005505_926822467353501_5185516571693083380_n

Chúng tôi luôn đón đầu các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới và dung hòa với các yếu tố phù hợp với cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Sự pha trộn giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển mang đến không gian Spa độc đáo mà không phải nhà cung cấp giải pháp nào cũng có thể kiến tạo được.

footmassage

Viên Mỹ cam kết:

► Tổ chức thi công Spa hợp lý, chuyên nghiệp để nhanh chóng hoàn thành công trình đưa vào khai thác kinh doanh.

► Tận tình tư vấn chủ đầu tư về vật liệu, sản phẩm nội thất Spa vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có kinh phí đầu tư hợp lý.

► Đối với một số Spa chưa có bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công Spa, Viên Mỹ sẵn sàng tư vấn thiết kế Spa để sau khi hoàn tất thi công Spa, chủ đầu tư sẽ sở hữu Spa mang nhiều nét độc đáo riêng, thu hút khách hàng.

► Dựa trên bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công Spa hoặc yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư, Viên Mỹ báo giá thi công Spa cùng thời gian thực hiện.

► Sau khi ký hợp đồng thi công Spa, Viên Mỹ trao đổi và thống nhất cùng chủ đầu tư chi tiết về giải pháp thi công Spa, vật liệu sử dụng …

► Nhanh chóng tổ chức lực lượng thợ cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng triển khai thực hiện công trình.

► Tiến hành giảm sát thi công Spa nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình như thỏa thuận cùng chủ đầu tư.

► Nghiệm thu quyết toán từng hạng mục và tổng thể công trình để chủ đầu tư nắm rõ tiến độ thực hiện cũng như chất lượng công trình.

► Sau khi hoàn tất thi công Spa, đưa công trình vào khai thác sử dụng, chúng tôi thực hiện nghiêm túc chế độ bảo hành – bảo trì như cam kết trong hợp đồng.

Viên Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thi Công Nội Thất Spa hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ
Địa chỉ Showroom 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Địa chỉ Showroom 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.
Hotline: 0908603189 – Website: www.vienmy.vn – Điện thoại: (08) 3844 4144 – 6299 1166

 

 

VIDEO SẢN PHẨM