0902568099

Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất Spa

Màu sắc là một trong những tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của Spa. Không những thế, nó còn giúp Spa nhận diện thương hiệu, tạo nét độc đáo, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Màu sắc có tác động không nhỏ lên tâm lý con người, điều này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định từ lâu. Khi nhịp sống hối hả và khói bụi làm bạn cảm thấy ngột ngạt thì sự kiết hợp hài hòa giữa các màu sắc sẽ làm cho chúng ta như đang sống giữa thiên nhiên thuần khiết, tràn đầy năng lượng và sức sống.

Màu của truyền thống trong thiết kế nội thất Spa

spado2

Sắc rực rỡ luôn là nhân tố kích thích tinh thần. Chúng ta có thể tìm thấy ở những bông hoa đỏ khoa sắc dưới ánh nắng, sự óng ả của màu rượu vang, sự sinh động của quả cà chua hay quả dâu…

Màu đỏ luôn mang lại cho con người cảm giác sang trọng và ấm áp. Không những thế, màu sắc tươi tắn này còn tượng trưng cho sự tươi trẻ và thuần khiết. Khi sử dụng màu đỏ làm gam màu chính cho Spa, khách hàng sẽ có cảm giác sang trọng và ấm áp.

Tạo nên sự sang trọng trong thiết kế nội thất Spa

spavang2

Màu vàng là màu của sự quý phái và sang trọng. Nó luôn mang đến cho con người cảm giác được khám phá và tràn đầy hy vọng. Đó là màu của những đóa hướng dương lúc nào cũng hướng về nơi đầy khí lực và sự sống. Lấy ý tưởng màu vàng cho Spa, bạn như thổi sức sống vào bản thiết kế

Thiết kế nội thất Spa mang đến cảm giác huyền bí

spatim

Màu tím tượng trưng cho sự thanh lịch và huyền bí. Trong thiên nhiên, màu tím có thể được tìm thấy trong hoa oải hương, hoa vilolet và trong những buổi chiều tà.

Màu tím lôi cuốn sự sáng tạo, cảm giác lãng mạn và tăng thêm tính tinh tế cho thiết kế của Spa.

Thiết kế nội thất Spa với màu của sự tươi trẻ

spacam

Màu cam đem đến nguồn sinh lực dồi dào và những cảm xúc sâu sắc. Trang trí Spa bằng màu cam tạo không gian tươi vui và xóa mọi lo lắng. Kết hợp màu cam và vàng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo nên sự vui vẻ và cảm giác dễ chịu.

Nét thiên nhiên nơi thiết kế nội thất Spa

spanau

Màu nâu là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, mang lại cảm giác hòa bình và yên ả. Những sắc độ khác nhau của màu nâu có thể tạo ra những thiết kế khác nhau trong Spa.

Thiết kế Spa chứa sự sống tràn đầy

hotel spa design ideas, spa design, hotels

Màu xanh là biểu tượng cho hòa bình, là màu nối kết với sự sống của trái đất, cung cấp cho bạn sức trẻ và năng lượng. Một ngôi nhà Spa màu xanh sẽ mang lại cảm giác dịu mát và yên bình cho bạn. Khi cảm thấy mệt mỏi, trải mình giữa một không gian xanh của thiên nhiên sẽ làm hồi sinh các giác quan nhanh chóng.

Lãng mạn từ thiết kế nội thất Spa

spahong

Ngọt ngào và thi vị, màu hồng mang lại những điều ngạc nhiên thú vị và tượng trưng cho sự tự tin và yêu đời. Sắc độ khác nhau của màu hồng có thể làm nảy sinh những cách nhìn khác nhau cho Spa, mang đến cho bạn năng lượng cao hơn, lôi cuốn cảm giác lãng mạn và cảm giác dễ chịu.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng màu sắc để tạo nên những Spa độc đáo, cũng như có được những thiết kế nội thất spa thu hút khách hàng, bạn hãy liên hệ ngay tới Viên Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn sở hữu Spa đầy tính mỹ thuật, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh với kinh phí đầu tư hợp lý.

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Điện thoại: (08) 6299 1166 – 38444144

(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)

CN1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

CN2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

VIDEO SẢN PHẨM