Sang trọng hơn so với một Day Spa bình thường, Hotel Spa là sự lựa chọn của những spa-goer giàu kinh nghiệm. Vậy nếu bạn đang phải đến một thành phố gặp đối tác, bạn muốn tìm một nơi giúp tinh thần thư thái, hay bạn đi nghỉ cùng bạn bè với nguồn tài chính không mấy dồi dào, hãy chọn một khách sạn có dịch vụ spa, như vậy bạn có thể vừa thư giãn tại spa vừa chơi các môn thể thao như tennis, bơi lội, tập gym ngay trong khuôn viên khách sạn.

TIÊU CHUẨN CỦA THIẾT KẾ HOTEL SPA

Hotel Spa có đầy đủ những dịch vụ của Day Spa nhưng thường chú trọng vào dịch vụ massage thư giãn nhiều hơn nhằm phục vụ cho sự hưởng thụ của các vị khách vãng lai. Có lẽ vì diện tích Hotel Spa luôn phong phú và dịch vụ này còn gắn liền với ý nghĩa nghỉ ngơi của “Khách sạn”. Ở Hotel Spa luôn được bố trí các khu chức năng mang lại sự thư giãn tuyệt vời như Thủy liệu pháp (bồn tắm Sacozzy, Ôn Tuyền, Vichy Shower), Khu xông hơi (khô, ướt, đá muối, bông tuyết, hồng ngoại), khu massage foot

Bên cạnh đó Hotel Spa còn có thể phục vụ những thượng đế khó tính nhất thông qua những phòng VIP kết hợp linh hoạt tất cả loại hình Spa trong một không gian. Là thiên đường Spa thu nhỏ ngay tại phòng với ngâm tắm, xông hơi, massage…, nơi khách hàng hưởng thụ sự thư giãn bất tận và riêng tư tuyệt đối.

Ý tưởng thiết kế Hotel Spa sẽ còn thay đổi theo quy mô khách sạn nhưng nhìn chung 1 thiết kế Hotel Spa chuyên nghiệp ngoài yếu tố đẹp, an toàn còn phải thỏa mãn được cảm giác của khách hàng. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của 1 thiết kế Hotel Spa bao gồm:

Bên cạnh đó, Spa còn là một dịch vụ làm đẹp thay đổi theo xu hướng và trào lưu. Vì vậy Thiết kế Hotel Spa phải tính trước kết cấu công trình cũng như giá thành vật liệu phù hợp cho việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ HOTEL SPA BAO GỒM

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ HOTEL SPA CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế là khâu quan trọng nếu không nói là góp phần vào sự thành công của kinh doanh Spa. Thiết kế 1 Hotel Spa đẹp thôi chưa đủ, mà phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho Spa thì không nhiều những đơn vị thiết kế Hotel Spa chuyên nghiệp như Thietkespa.vn có thể làm được. Điều này có được nhờ:

Thietkespa.vn tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Hotel Spa Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *