Spa trị liệu là một phần của Day Spa khi nó dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trong ngày. Vì vậy thiết kế Spa trị liệu mang nhiều nét đặc trưng của Day Spa như các khu chức năng cơ bản, thiết kế gọn gàng đơn giản bám sát menu dịch vụ và được nhấn mạnh ở yếu tố sang trọng, sạch sẽ là chủ yếu để làm tăng giá trị cho dịch vụ.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ SPA TRỊ LIỆU

Các dịch vụ tại Spa trị liệu thường là trị liệu da (trị mụn, nám, nhăn…), chăm sóc cơ thể (triệt lông, tắm trắng, giảm cân…), chăm sóc sức khỏe (giảm cân, thải độc, massage trị bệnh, tâm lý trị liệu…). Loại hình này là sự giao thoa giữa Spa và thẩm mỹ viện, nơi bạn được thực hiện nhiều liệu trình y tế với cách chăm sóc nhanh, linh hoạt của spa thay vì phải vào bệnh viên hoặc thẩm mỹ viện đông đúc.

Dựa trên đó Spa trị liệu sẽ có những phân khu chức năng như khu tắm – tẩy tế bào chết (Vichy Shower), khu xông hơi (khô, ướt, hồng ngoại, phi thuyền), phòng Điều trị công nghệ cao, phòng Massage Body, phòng Massage Foot, phòng tư vấn… Các phòng này có thể thay đổi theo menu dịch vụ Spa. Vì tập trung cả 2 chức năng của Spa và trị liệu, Spa phải chú ý đến sự bố trí màu sắc và ánh đèn trắng, vàng riêng biệt cho tất cả những khu này

Nhìn chung 1 thiết kế Spa Trị Liệu chuyên nghiệp ngoài yếu tố đẹp, an toàn còn phải mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng khi lưu trú tại Spa. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của 1 thiết kế Day Spa bao gồm:

Bên cạnh đó, Spa Trị Liệu còn là một dịch vụ làm đẹp thay đổi theo xu hướng và trào lưu. Vì vậy Thiết kế Spa Trị Liệu phải tính trước kết cấu công trình cũng như giá thành vật liệu phù hợp cho việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ SPA TRỊ LIỆU

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ DAY SPA CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế là khâu quan trọng nếu không nói là góp phần vào sự thành công của kinh doanh Spa. Thiết kế 1 Day Spa đẹp thôi chưa đủ, mà phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho Spa thì không nhiều những đơn vị thiết kế Day Spa chuyên nghiệp như Thietkespa.vn có thể làm được. Điều này có được nhờ:

Thietkespa.vn tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Day Spa Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *