Khi bạn bán cho một khách hàng số tiền trên một đơnhàng người ấy mua họ đến họ mua liệu trình nhiều lần . Khi họ đến, họ mua liệu trình một lần và nếu một lần họ mua với số tiền mười triệu hay mười lần họ mua với số tiền 1.000.000 tăng đột phá doan

Khi bạn bán cho một khách hàng số tiền trên một đơnhàng người ấy mua họ đến họ mua liệu trình nhiều lần . Khi họ đến, họ mua liệu trình một lần và nếu một lần họ mua với số tiền mười triệu hay mười lần họ mua với số tiền 1.000.000 tăng đột phá doanh thu cho spa bằng công thức 3 bước này và bạn hãy nhớ bước thứ ba là bước vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định đến việc là spa của bạn tồn tại và phát triển như thế nào. Sự thật ngày hôm nay đêm sẽ cho các bạn công thức 3 bước để tăng doanh thu này nhé. Nếu các bạn đang kinh doanh spa, bạn đang bị tình trạng không có doanh thu, không có khách hàng thì video này sẽ dành cho bạn.

Nếu spa của bạn làm rất đông khách hàng nhưng không tăng được doanh thu thì video này sẽ dành cho bạn. Và nếu bạn chuẩn bị mở spa thì Liêm nghĩ rằng video này rất cần thiết cho bạn và cái hai bước đầu tiên là hai bước bắt buộc chúng ta cần phải làm, cần phải có trong quá trình kinh doanh, nhưng bước thứ 3 sẽ là bước sẽ đưa cái spa của bạn lên một tầm cao mới và thị trường sẽ biết vô cùng nhiều đến SBA của bạn nhá Và trước khi đến với nội dung của video ngày hôm nay, các bạn hãy những hình quả chuông để follow kênh của Liêm để bạn được nhận nhiều cái video khi Liêm post lên đầu tiên nhá.

Và khi mà để tăng được doanh thu cho cái công thức, mọi người hãy đi tìm hiểu điều a, điều B Điều CLàm thế nào để mang khách hàng đến với spa Làm thế nào để tăng được doanh thu? Làm thế nào để có thật nhiều tiền khi kinh doanh spa đúng không nào? Và khi mà chúng ta muốn làm ra được kết quả thì chúng ta phải có được công thức, có được bước đi rõ ràng. Vậy thì công thức về doanh thu đầu tiên chúng ta phải có được doanh thu phải không nào trong kinh doanh cho dù sản phạm tốt, dịch vụ tốt nhưng nếu không bán được hàng, không có được doanh thu thì tất cả xem như vô nghĩa. Không tiền chính giống như là oxy, là máu của doanh nghiệp, nếu không có tiền, doanh nghiệp sẽ không làm gì cả.

Chính vì vậy nên bạn cần phải mang doanh thu về cho spa và đó là lý do vì sao hàng ngày rất nhiều chủ spa chưa biết được điều này nên họ rất đau khổ vì việc không mang được doanh thu về cho ba. Chính vì vậy, Liêm muốn chia sẻ công thức này để giúp cho các bạn kinh doanh spa một cách rõ ràng hơn doanh thu bằng cái gì ạ? Doanh thu bằng số lượng khách hàng nhưng số tiền trên một đơn hàng hay nói rõ hơn nhưng số tiền trên một lần khách hàng chi trả số tiền cho một đơn hàng của một người khách hàng, họ mua hàng và khi hai bước này doanh thu bằng số lượng khách hàng nhưng số tiền trên một đơn hàng nhưng số lần quay lại mua hàng của khách hàng và chúng ta đi từng bước . Đầu tiên lên sẽ chia sẻ và bước thứ ba Liêm sẽ chia sẻ vô cùng kỹ lưỡng cho các bạn nha.

Rồi bước đầu tiên để có được doanh thu thì chúng ta. cần phải có khách hàng đến spa đúng hôm nào.. Điều này là đương nhiên và ai cũng biết.. Vậy thì ở điểm bạn có thể là chọn một trong 3. vế để cùng tăng, nhưng có những thời điểm bạn chọn. vế thứ nhất.. Ví dụ cách làm thế nào để mang thật nhiều khách hàng. đến với spa ? Có rất là nhiều spa họ tăng bước. khi bắt đầu khai trương spa. Đây là những spa vừa mới mở, khi bắt đầu khai. trương spa thì họ sẽ mong muốn có thật.. Nhiều khách hàng đến với spa của họ phải không nào?. Và lúc đó họ sẽ dùng những cái liệu trình rẻ hay. dùng những cái chiến lược để đưa những sản phẩm dịch vụ. chất lượng ra thị trường và bán với giá vô cùng rẻ. để mang khách hàng đến trải nghiệm và lúc này số lượng. khách hàng sẽ tăng lên phải không nào? Và bước một. họ đã làm được doanh thu bằng số lượng khách hàng để.

Spa rồi. Họ đã tìm ra được lượng khách hàng đến spa, nhưng có những thời điểm bạn biết rằng có nhớ spa họ sẽ giảm số lượng khách hàng này được chưa ạ? Nếu khách hàng đến sử dụng miễn phí liên tục quá nhiều thì nhân lực chúng ta để phục vụ như thế nào, có phù hợp không? Hay là tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng đến như thế nào và chúng ta sẽ đi đến bước thứ hai, các bạn đã mượn tụi nó được công thức để tăng doanh thu cho tất cả những ngành kinh doanh . Nếu bạn không biết điều này thì bạn sẽ không thể nào kinh doanh thành công được. Thả và công thức doanh thu này nó sẽ đi theo chúng ta mãi mãi trong tuần này.

Bây giờ đến sau khi doanh thu bằng số lượng khách hàng nhưng số tiền trên một lần mua hàng, vậy thì khách hàng họ đến, họ mua một liệu trình, một trăm triệu hay 100.000 . Đây chính là số tiền nó sẽ quyết định đến số viện nếu một người bạn bé được mười triệu đồng và bạn bé cho mười người mỗi 100.000 . Vậy thì ở đây bạn sẽ thấy được là doanh thu khi nếu một mười người, khách hàng đến, bạn bán hàng được 5 người, mỗi người mua được mười triệu đồng. Vậy thì có phải là doanh thu của bạn lúc này sẽ được tăng lên là năm một người mười triệu, mười người sẽ là một trăm triệu phải không ạ? Và mười người đến bạn bán được cho 50, mỗi người mười triệu.

Có phải là chúng ta có được năm mươi triệu tiền doanh thu không ạ? Vậy thì khi bạn bán cho một khách hàng, số tiền trên một đơn hàng, người ấy mua họ đến họ mua liệu trình nhiều lần hay họ đến họ mua liệu trình một lần. Và nếu một lần họ mua với số tiền mười triệu hay 10 lần họ mua với số tiền 1.000.000 , có những bạn bé liệu trình 100.100 lần là 10.010 lần, có triệu đồng thôi. Chính vì vậy nên doanh thu nó phụ cho khách hàng ít hay nhiều trong một đơn hàng được không ạ? Hay có những người khách hàng họ vừa sử dụng liệu trình? Ví dụ liệu trình là một họ vừa sử dụng mỹ phẩm, họ vừa sử dụng liệu trình A bê C D nữa, cộng lại mỗi một liệu trình 5.000.000 thôi, nhưng cộng lại tất cả cái hóa đơn của họ lúc này là năm mươi triệu.

Vậy thì một người khách hàng này người ta mua số tiền. trên một đơn hàng này là năm mươi triệu.. Nếu bạn không biết cách thiết kế ra chỗ này cho nhân. sự của mình, bán hàng để giúp cho khách hàng họ mua được nhiều món, ví dụ họ làm mù nhưng họ. về họ sử dụng những sản phẩm không an toàn.. Có phải là chúng ta hại khách hàng không ạ? Vậy. thì khi chúng ta làm điều trình mụn cho khách hàng năm. triệu đồng hay mười triệu đồng, chúng ta lại bán thêm. những cái bộ mỹ phẩm 5.000.010 triệu khách hàng sử dụng.. Chúng ta lại theo dõi được làn da của khách hàng sử. dụng mỹ phẩm của mình. Mình theo dõi được thì mình mới biết được kết quả làn. da của khách như thế nào, phải không nào và khi. mình biết được điều này, bán hàng không phải là tăng. doanh thu không? Bạn giúp cho khách hàng sử dụng sản. phẩm an toàn mà bạn đang có nữa và giúp cho lúc.

Này sẽ giúp cho cái một lần mua hàng của khách hàng này với một số tiền rất lớn về không nào và nó sẽ giúp cho tăng được doanh thu cho spa nên hầu hết chủ spa thất bại. Vì chỗ này bạn không biết thế. Thiết kế ra liệu trình bạn không biết bán là giúp cho nhân sự của mình biết cách bán nhiều hàng hơn hay là bán nhiều liệu trình cùng một đơn hàng hơn nên khi bạn biết cách làm chỗ này rồi sẽ giúp cho doanh thu của bạn tăng lên đúng không ạ? Rồi vậy thì đến bước thứ ba là bước vô cùng quan trọng. Bước thứ nhất, khúc họ đến rồi mang họ đến spa rồi hàng trăm ngàn người, hàng trăm người rồi.

Nhưng bước thứ hai bán được và nếu bạn bé được liệu trình ở bước thứ hai rồi, vậy thì bước thứ ba là bước sẽ quyết định của bạn thành công hay thất bại Trên thị trường có những bar rất đông khách nhưng không bán được hàng hay có những spa trên thị trường có đông khách hàng đến nhưng không bao giờ khách hàng quay trở lại. Có bao giờ bạn thấy được điều này không ạ? Có bao giờ bạn thấy được có những spa có rất đông khách hàng, họ đến rồi và chẳng bao giờ quay trở lại nữa. Bước thứ ba này để giúp cho spa bạn tăng doanh thu một cách đột phá luôn. Bạn có muốn biết không nào? Nếu muốn thì mình muốn sửa nha? Vậy thì trước khi đến thứ ba, hãy giúp Liêm nhấn hình quả chuông để follow kênh để bạn có thể nhận được những cái từ cái video kênh Youtube này của Liêm nhé Bước tiếp theo là bạn có thể là tăng số lần quay trở lại mua hàng.

Hầu hết những cái spa hay những công ty được đánh giá thành công đều đo lường trên sự quay trở lại mua hàng . Có phải là chúng ta đi mua hàng? Chúng ta thích cái món hàng ấy, cùng là món hàng ấy nhưng nhưng rất nhiều nơi bán đúng không nào, nhưng khi họ đến họ được chăm sóc hợp dịch vụ tốt rồi nhưng chất lượng phục vụ tốt nữa và họ được chăm sóc sau khi mua hààng nữa thì lúc này có phải là khách hàng qua tại không ạ? Vì sao khách hàng quay trở lại đánh giá cái spa này là một cái spa chất lượng và phát triển trên thị trường. Tại sao Liêm nói? Vế thứ ba là vé vô cùng quan trọng. Nếu cái spa mà được khách hàng quay trở lại nhiều lần , nghĩa là sờ pa đó làm ăn tốt và chăm sóc khách hàng tốt và bán hàng cho người quen.

https://www.youtube.com/watch?v=EpRzvchZu8A

https://youtu.be/EpRzvchZu8AKhi bạn bán cho một khách hàng số tiền trên một đơnhàng người ấy mua họ đến họ mua liệu trình nhiều lần . Khi họ đến, họ mua liệu trình một lần và nếu một lần họ mua với số tiền mười triệu hay mười lần họ mua với số tiền 1.000.000 tăng đột phá doan