Bạn làm rất lâu rồi nhưng không có doanh thu. Bạn làm rất lâu năm nhưng không có tiền hay bạn mở spa ra và bạn hy vọng rằng có đông khách hàng nhưng bạn đang vắng khách hay bạn làm quân quật từ sáng đến tối mịt nhưng không có tiền, cuối tháng phải bù

Bạn làm rất lâu rồi nhưng không có doanh thu. Bạn làm rất lâu năm nhưng không có tiền hay bạn mở spa ra và bạn hy vọng rằng có đông khách hàng nhưng bạn đang vắng khách hay bạn làm quân quật từ sáng đến tối mịt nhưng không có tiền, cuối tháng phải bù tiền túi ra để chi trả lương, chi trả chi phí. Và nếu bạn là người mà Liêm vừa nhắc đến thì video này dành cho bạn, Liêm sẻ chia sẻ cho bạn 5 cách để các bạn có thể tăng doanh thu cho spa như thế nào nha? Hàng ngày lớp nhận được rất nhiều những cái tin nhắn của các bạn chủ spa Các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi các bạn kinh doanh nhưng không biết làm sao để có thể tăng được doanh thu.

Không biết làm như thế nào để giúp cho spa của các bạn có được những cái việc là đột biến về doanh số vì làm quanh năm làm đông khách khách đến nhưng không biết bán hàng. Vậy thì làm thế nào bạn có thể là có được doanh thu một cách đột biến thì điều đầu tiên lên muốn khuyên các bạn ở đây, đó là để có được doanh thu, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là có được một dịch vụ có được dịch vụ mũi nhọn. Ai trong số chúng ta cũng thích rằng trong spa của chúng ta có rất là nhiều dịch vụ phải không nào? Điều này hoàn toàn bình thường, không có gì sai cả, nhưng chúng ta cần phải có một dịch vụ thế mạnh cho mình hay còn gọi là cách khác, đó là dịch vụ mũi nhọn cho chúng ta.

Khi bạn có dịch vụ mũi nhọn thì khách hàng sẽ biết bạn là ai. Thế mạnh của bạn là gì và khi họ đến với bạn, ngoài những cái dịch vụ mà bạn giúp cho khách hàng, họ được trải nghiệm như tôi ao. Nhưng với một số tiền vừa phải, một số tiền rất rẻ thì khi bạn xác định được những vấn đề khách hàng mắc phải những vấn đề, những nỗi đau khách hàng gặp phải bằng cái dịch vụ mũi nhọn của chúng ta. Lúc đó chúng ta mới bán được liệu trình giá cao và khi bạn bán được liệu trình giá cao rồi bạn bán được dịch vụ mũi nhọn rồi thì doanh thu của bạn bạn sẽ tăng lên rất là nhanh. Hãy tưởng tượng bán cho một khách hàng một lần muộn một triệu đồng và bán cho một khách hàng một lần đến với spa làm liệu trên bụng hai mươi triệu đồng.

Vậy thì làm bao nhiêu khách hàng, 20 khách hàng mới bằng bán cho một người, khách hàng hai mươi triệu đồng một liệu trình đúng không nào? Vì bạn bán cho cái người mà 100.000 không bao giờ. Rất hiếm khi họ mua năm lần họ chỉ mua một lần mà thôi một lần, nhưng họ yêu cầu bạn lấy mụn kỹ lên lấy mụn sạch lên để họ hết mụn luôn. Còn cái người mà bạn bán hai mươi triệu đồng. Họ biết được rằng việc chúng ta điều trị mụn không thể nào một lần mà hết được và việc mà chăm sóc da mụn không thể nào 100.000 mà sử dụng một liệu trình làm mụn có thể là hết mụn được phải không nào? Chính vì vậy, ở đây dịch vụ mũi nhọn sẽ giúp cho bạn có được một thế mạnh và dịch vụ mũi nhọn sẽ giúp cho khách hàng biết đến bạn là ai.

Từ vấn đề dịch vụ mũi dọn này, bạn sẽ được tăng doanh thu và đây là điều đầu tiên. Điều thứ hai để có thể tăng được doanh thu trước khi đến với điều thứ hai, Liêm muốn nói đến cái sai lầm của các chủ spa Sai lầm của các bạn đó là mở cửa ra có khách thì làm, không có khách thì thôi và không biết được rằng ngày hôm nay mở cửa ra chúng ta có bao nhiêu tiền. Ngày hôm nay mở cửa ra chúng ta cần phải đạt được bao nhiêu doanh thu sai, nằm ở đây là gì, là không có kế hoạch rõ ràng, không có mục tiêu trong kinh doanh. Chính vì vậy, cái điều thứ hai để tăng doanh thu, đó là xác định mục tiêu trong kinh doanh, xây dựng kế hoạch.

Trong kinh doanh bạn cần phải có được là kế hoạch tháng này bạn đạt được bao nhiêu tiền kế hoạch bạn tháng này bạn có được bao nhiêu doanh thu và mỗi một cá nhân, mỗi một nhân sự, mỗi một nhân viên trong spa của chúng ta. Họ cần phải đạt được bao nhiêu tiền trong một tháng và khi bạn có được con số này rồi bạn chia nhỏ ra trong một tuần họ đạt được bao nhiêu? Từ một tuần này chúng ta chia ra bảy ngày thì một ngày một người nhân sự họ sẽ phải đạt được bao nhiêu tiền và khi bạn có được một bản kế hoạch kinh doanh rõ ràng có được KPI cho từng nhân sự thì lúc này họ sẽ dễ dàng đạt được doanh thu và một cái sai lầm ở đây đó là các bạn không có người chủ, còn không có được mục tiêu rõ ràng, không có được kế hoạch kinh doanh thì làm sao nhân viên mình họ biết được mà họ làm mà họ đạt được, doanh thu đúng không nào.

Chính vì vậy, để có thể tăng được doanh thu để đầu tiên chúng ta có được doanh thu cái đẻ rồi chúng ta mới tăng được doanh thu lớn đúng không nào thì chúng ta cần phải có được mục tiêu rõ ràng về tiền bạc, mục tiêu rõ ràng về con số các bạn nha. Đây là điều thứ hai nha. Điều thứ ba đó là sau khi bạn có được mục tiêu rồi, mục tiêu là tôi muốn có một tỷ đồng trong một tháng. Vậy thì làm thế nào bạn đưa ra KPI mà nhân viên của bạn họ họ không có sợ nhân viên của bạn từ chối? Ở đây, khi đưa ra KPI thì bước thứ ba bạn cần phải áp dụng chiến lược nào để có thể đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra? Là một tỷ đồng, bạn phải phân tích từng chiến lược, tối ưu, từng chiến lược và so sánh đo lường nó theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.

Chính vì vậy mà bạn cần phải áp dụng chiến lược thì bạn mới mang doanh thu mới tăng được doanh thu, vừa mang được nhiều khách hàng đến với spa mới bán được nhiều hàng, bán được nhiều liệu trình giá cao bạn nhé. Chính vì vậy mà có kế hoạch thì phải có chiến lược là bước thứ ba nha. Sau khi có chiến lược rồi thì bạn cần phải có điều gì có điều gì ạ? Chúng ta hai bước cực kỳ phía sau này cực kỳ quan trọng bạn cần phải nắm nha, đó là khi bạn có chiến lược rồi, có kế hoạch rồi nhưng bạn phải biết thu hút. Bước thứ tư các bạn ơi. Bước thứ tư và bước thứ năm là cực kỳ quan trọng để các bạn đạt được doanh thu Các bạn nhớ lấy giấy bút ra ghi rõ ràng, đầy đủ nhé.

Bước thứ tư đó là thu hút Tệp khách hàng có tiền ở đây.. Vì sao bạn không đạt được doanh thu nếu bạn đặt ra chỉ tiêu đặt ra KPI rồi.. Nhưng khách hàng của bạn là ai?. Nếu bạn đặt ra tất cả những mọi thứ, những chiến lược rồi nhưng khách hàng của. bạn sai . tệp Khách hàng ở đây không thể nào đạt được một tỷ doanh thu khi một ngày. bạn một tỷ đồng doanh thu trong một tháng.. Nếu một ngày bạn phục vụ khách hàng là mỗi người 100.000 được, không thể nào với. một quy mô là 3 giường, 5 giường bạn làm được như vậy cả.. Chính vì vậy, ở đây cái người mua hàng của bạn, cái người đến spa của bạn,. cái người sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng ta là ai, họ đang. thuộc tệp khách hàng nào, họ là những người có tiền hay là họ là những người có thu. nhập thấp hay họ là những em sinh viên, sinh viên các em nó có nhu cầu làm béo bụng không?.

Sinh viên các em nó có nhu cầu làm nám không? Chính vì vậy, chúng ta đi sai tiếp khách hàng chúng ta sẽ đi sai dịch vụ và khi các em sinh viên họ đến họ làm bụng họ có chi trả được năm chục triệu, ba chục triệu một liệu trình làm mụn hay không. Chính vì vậy nên ở đây thu hút tiệp khách hàng có tiền là bước thứ ba tư, là bước cực kỳ quan trọng bạn không được bỏ qua nha. Và bước thứ năm ở đây làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu? Làm thế nào để đạt được mục tiêu doanh thu là năm trăm triệu một tỷ đồng một tháng với quy mô năm dương, ở đây bạn phải chia nhỏ từng mục tiêu ra. Ví dụ như ở đây với một mục tiêu này bạn bán một dịch vụ này thì một tỷ đồng trong một tháng thì chúng ta cần phải áp dụng bán bao nhiêu liệu trình nè nè.

Bà bán bao nhiêu sản phẩm nè và mỗi một người sẽ KPI bao nhiêu trong một tuần nè và từ một tuần này thấy con số nó rất khổng lồ, bạn chia nhỏ ra từng ngày được không? Chia nhỏ ra từng ngày. Các lập kế hoạch trong kinh doanh theo bước thứ ba lúc nãy ha, thứ hai, thứ ba vậy đó. Vậy thì lúc nãy bạn chia nhỏ mục tiêu thì chúng ta mới đạt được nên ở đây bước chia nhỏ mục tiêu là bước giúp cho bạn đạt được doanh thu và tăng doanh thu rất nhanh. Chính vì vậy mà năm bước này là năm bước giúp cho các chủ spa sẽ bớt đi những cái khó khăn trong việc là làm thế nào mà làm mãi không có tiền, làm thế nào có khách hàng đến anh không có doanh thu làm thế nào mà hằng tháng làm từ đầu tóc, mặt tối từ sáng sớm đến tối mịt mù nhưng mà cuối tháng lại lấy tiền ở nhà lấy tiền.

https://www.youtube.com/watch?v=r-ta0SCJAwI

https://youtu.be/r-ta0SCJAwIBạn làm rất lâu rồi nhưng không có doanh thu. Bạn làm rất lâu năm nhưng không có tiền hay bạn mở spa ra và bạn hy vọng rằng có đông khách hàng nhưng bạn đang vắng khách hay bạn làm quân quật từ sáng đến tối mịt nhưng không có tiền, cuối tháng phải bù