Ừ ừ. à à. các bạn mình đang ở đấy cho thằng bạn. trai rồi bây giờ mình đọc tao nhé Thì. mình sẽ không đi vòng dòng nữa mình sẽ. tim thai và không gian sau A. Các bạn thấy nó Tổng thư ở Mỹ vào Cái. vòng này rất là khi cuộc đây chỗ này nó. nó vậy thì các

Ừ ừ. à à. các bạn mình đang ở đấy cho thằng bạn. trai rồi bây giờ mình đọc tao nhé Thì. mình sẽ không đi vòng dòng nữa mình sẽ. tim thai và không gian sau A. Các bạn thấy nó Tổng thư ở Mỹ vào Cái. vòng này rất là khi cuộc đây chỗ này nó. nó vậy thì các bạn đi bằng phẳng thì. thôi nhưng hơn ai hết toàn bộ nha. ừ ừ. thí sinh đã có buổi trưa được thì nó. chảy nước à à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ mình đang lấy nguyên một cái đang lớn. nhé các bạn đang rất là lớn mình làm cố. gắng làm sao mày hạn chế tối đa gây sự. tổn thương cho thuê nhà phố tại của mình. thì mình cam kết à Mình sẽ cố gắng hạn. chế tối đa với sự tổn thương à. khi bạn thấy mình mới nhất ra ngoài. anh sữa nào cũng bổ máu rất là kinh. khủng I. à à. ê ê. Ê thằng phá nhà em. Các bạn thấy mồ không ạ Toàn bộ ngủ nó. ra đến đâu nó sẽ xẹp bớt những bạn nào. không sợ máu thì em đã mình đã cố gắng.

Tường và sẽ bắn các bạn ạ ạ. anh em Thank you any bạn thấy lên mục. trong bạn một món không này nó ra một. máu các nhân này à. a What thế nhân cho không Anh kêu em đi. so much I. Ừ thế là một sản Anh rất là lớn à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. an toàn bộ bên trong hoạt động hết bên. trong này à. ừ ừ. ở Hoa Kỳ cho bạn muốn có biết tại sao ạ. Anh về đến đây không làm sao đấy nữa ừ. Anh tính chạy hết luôn rồi bây giờ thì. chúng ta sẽ tiến hành gia này là cái chỗ. phần này chúng ta nhìn thấy nó không có. gồ ghề nhiều nhưng bên trong là cũng đàn. anh không thì các bạn này các bạn thấy. không ạ này các bạn thấy nhanh chưa ạ ạ. ở đây là ăn theo giải các bạn nha à. ừ ừ. ừ ừ. đó các bạn thấy không ạ Đây này mình nói. cho hợp này rồi mà các bạn thấy nó bạn. sạc không ạ ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. em mất công nghệ cấy rồi bạn nhìn thấy.

Bạn cho nó cái bụng của bà trong đây ạ. Ừ thế này chúng ta nói với cái phần. nhanh mà chúng ta thấy nó bằng phạt nữa. mình nói toàn bộ nào nhanh hết. ở tuổi Tý thân yêu nhau 2 năm. à à. ừ ừ. à à. Ừ vợ nấu rồi à. U50 khác à. anh ạ. ừ ừ. Em đừng lên đấy nó ngược tay nữa chứ có. hơn có mới hiểu nó dễ hơn Mở sườn hơn. một tay nhất là à. ừ ừ. ừ ừ. các bạn xem Hẹn hai hả Cái này là chắc. bạn mua thuốc này nó hỏi thử cái thuốc. này nó nó làm cho cái ra nó vào nhiều. quá viêm da thì mình thôi mà kích cứ nhà. vua và nó đâu có chịu nó càng nở quét à. thôi đi đi lâu thế nhỉ Windows để tí nữa. mình đang khó khăn khi nói về các thứ. chưa gọi được nhiều đấy ông ạ Chỗ nào. bạn cũng bàn em nhưng em nói gì đến bạn. thân nó sẽ lấy cái phần 1 ẩn cho bạn chữ. đã như vậy là mình nhớ chúng ta không. lấy một ẩn này thì bạn ấy bị la mới. Vì sao phải loại bỏ nguy cơ hội làm ăn.

Càng sớm càng tốt à. ừ ừ. ừ ừ. mẹ con mình ra Mai mốt cho có thợ làm. luôn à Mẹ Suốt ngày đẻ muộn rồi em ấy mà. còn mất mạng à. ừ ừ. ừ ừ. khi chúng ta sẽ lấy một ảnh rắn có tí. đây này à. à à. ở miền Nam nói chồng đây à. ừ ừ. anh sẽ đi mình nhập cái cục mà hỏi bên. ngoài chị. ở công viên cho bạn chơi à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ tại vì sao sẽ vào cái phần anh nữa nhé. em vẫn chưa vào được rồi còn hứa mới cục. đầu đen như thế. thì các bạn nào muốn đặt câu hỏi về mụn. với mình không ạ Chị sẽ nói trực tiếp. Kim Nga có một ngày này. ừ ừ. Ừ rồi chúng ta sẽ và với công an nhan to. mà già như các bạn và các bạn hiểu tại. sao mà khi chúng ta bị sẹo Chúng ta ăn. cái gân thôi ạ ăn này nó cái sẹo nó tắt. cái gân xanh nghe chưa ạ chúng ta thấy. cơ đó ra cái cuốc nhanh này à. nhờ các thầy không ngủ trưa trong phòng. nữa thôi là dùng được rồi cái chỗ này nó.

Chưa về nhạc như thế này chắc chắn tao. không bị xẹp mặc dù nó ra rất là nhiều. rồi chúng ta điều trị kịp thời nó sẽ. không bị sẹo bạn tao. ừ ừ. ừ ừ. anh Thành hộ chỗ nào cũng bị ra trên này. Sao bạn mua thuốc đấy xem xuất to sợ. rằng Còn khi con bị sẵn rồi bạn Thắng. các bạn trắng đang nặng do này để lâu. rồi nó biết sợ à. một người sao nó ngừa sẹo lồi người nước. ngoài mà tôi hi vọng anh ấy tiếp tục Rồi. chị cho biết bạn sẽ không thể chữa sẽ. lành làn da của mình mới thật đẹp các em. nhiều thì mới biết chắc chắn là như vậy. nhưng học rồi mà không vật chất không có. đất dụng vào gì kỳ vậy ah. vợ chồng nghĩ đắp bột rồi mà họ Vậy mấy. cái cục thì phải thêm mày muốn bay rồi. chúng ta sẽ xuống hết cái phần này chúng. ta sống phần mũi nha Còn mỗi bạn cũng bị. viêm nhất là lạ Nhưng phần mũi cho chúng. ta đến nhanh rồi đó bây giờ chúng ta sẽ.

Cái mũ này ạ. xin lỗi. ở thời tiết khi sống Hà Nội chúng ta sẽ. lấy cái phần ở Hóc mũi chưa Cái này nó. khóc Mắt Khóc mũi Này cái chỗ nào bạn. bụng to với đã bạn không có mụn nhỏ họ. không bán đâu chị nhé Em về em thì đỡ. nhưng mà đừng thấy được ở nhà nha cố. gắng điều trị II. ừ ừ. để cải lương bây giờ thấy các bạn ơi đây. là này thường các bạn thấy sao nói vậy. là do mấy cái này Hôm nay mình này chưa. hết em à đau nhưng mà mình vẫn sợ hết. không thấy bớt ra hầu như vậy thôi không. chụp trên đi nỗi vì lý do là bụng đấy. các bạn ạ nhưng mà cái cục này không lấy. lại sẹo lồi này hết bạn ấy cho tôi gì. cục này mà anh ấy là sao hồi nãy chat. trả lời à. xe tập đi ngủ nó chỉ có da với xương sụn. không mà nó dễ bị gọi được lắm à. ờ ờ. dễ thương với bạn nào làm nhớ dạng về. nhà mà nó bị lấy cái đầu vòng vào bình. thường nha cùng nghe lại nó bị mấy cái.

https://www.youtube.com/watch?v=2A_BwJ2G9tM

https://youtu.be/2A_BwJ2G9tMỪ ừ. à à. các bạn mình đang ở đấy cho thằng bạn. trai rồi bây giờ mình đọc tao nhé Thì. mình sẽ không đi vòng dòng nữa mình sẽ. tim thai và không gian sau A. Các bạn thấy nó Tổng thư ở Mỹ vào Cái. vòng này rất là khi cuộc đây chỗ này nó. nó vậy thì các