Xin chào các bạn. Để tiếp tục các sơri chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm cho ngành spa, làm đẹp, hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những thứ mà mình cần phải chuẩn bị để học spa tại nhà. Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình một cái đầu mada

Xin chào các bạn. Để tiếp tục các sơri chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm cho ngành spa, làm đẹp, hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những thứ mà mình cần phải chuẩn bị để học spa tại nhà. Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình một cái đầu mada-canh. Đầu manacanh này các bạn có thể mua trên shopee. Nó cũng khá là rẻ, mấy chục ngàn gì đó. Các bạn mua về để mình tập luyện. Đầu tiên, mình sẽ học ở trên mada-canh trước. Vì mới học thì phải học ở trên mada-canh trước, để thuộc các động tác, rèn luyện tay mình cho nó dẻo rồi mới lên mặt thật được. Chớ vừa học mà lên mặt thật là hư hết da của khách. Tiếp theo, các bạn chuẩn bị cho mình 1 chai dầu dừa hoặc dầu ôliu, để mình tập các bài rửa mặt, massage, tẩy tế bào chết, hay là thể dục mặt.

Dầu dưỡng dầu, dầu ôliu khá là lành tính, mình có thể vừa học, vừa dưỡng da tay luôn, cũng rất là tốt. Thứ 3, các bạn chuẩn bị cho mình một cặp khăn lau thế này. Khăn khô đa năng cũng được. Tiếp theo nữa các bạn cần phải chuẩn bị đôi bàn tay. Cắt hết các móng tay, Làm nghề spa thì mình không có để móng tay được các bạn ơi. Vì khi móng tay dài hay móng tay nhưng bị xước, lúc mát xa, thì sẽ vô tình cà móng tay của mình lên mặt khách, hoặc lên cơ thể khách. Họ sẽ cảm thấy đau, khó chịu và họ không được thư giãn. Tiếp theo các bạn cần lưu ý đó là các bạn dưỡng đôi tay của mình thật tốt, bảo vệ đôi tay thật là tốt, tránh cho da tay của mình bị chai, sần, khô ráp. Nhớ dưỡng da tay mỗi ngày để da tay mềm mại, mịn màng.

Khi mà mình thực hiện các động tác trên mặt của khách hay trên cơ thể khách thì họ sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn. Dưỡng da tay như thế nào? Có nhiều sản phẩm dưỡng da tay. Các bạn có thể dưỡng da tay bằng dầu dừa, dầu ôliu, sữa tươi. Hoặc là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về dưỡng da tay như kem dưỡng da tay, sữa dưỡng da tay thì các bạn có thể nghiên cứu để chọn này một sản phẩm phù hợp để chăm sóc đôi tay của mình mỗi ngày. Cuối cùng, các bạn cần tập luyện cho đôi tay của mình dẻo hơn. Tại vì khi mà tay dẻo hơn thì mình sẽ tập luyện trên mada-canh những bài về rửa mặt, tẩy tế bào chết hoặc là mát xa mặt sẽ học nhanh hơn.

Học nhanh hơn, trơn tru hơn. Vậy thì, mình cập luyện cho tay của mình dẻo như thế nào thì mời các bạn tiếp tục theo dõi video của mình. Đầu tiên, các bạn thực hiện động tác xoay cổ tay. Xoay qua phải Xoay qua trái. 81

00:03:16,040 -> 00:03:18,560 Mình thực hiện mỗi ngày để tay dẻo hơn. Rồi xoay ngược lại, qua trái. Tiếp tục động tác thứ 2, mình sẽ thực hiện này xoay tay như sau: tiếp tục xoay tay bên kia. Mình sẽ xoay cho rớt từng ngón tay một, tập luyện xoay các ngón tay liên tục để tay được dẻo. Tiếp theo, mình sẽ tập luyện một số động tác ở trên đầu gối. Đầu tiên, các bạn chấp 2 bàn tay lại như thế này, để tay ở ngay đầu gối rồi các bạn miết.

Lưu ý, miết từ cổ tay lên tới hết những cái ngón tay. Mình chấp 2 bàn tay lại, áp sát những ngón tay lên hai bên mặt của đồ gối. Miết từ lòng bàn tay đến những ngón tay đến đến những ngón tay. Động tác tiếp theo, các bạn để dọc 2 cánh tay lên. 2 bàn tay chắp lại dọc theo hướng lên trên. Tương tự động tác vừa rồi, miết từ lòng bàn tay đến những ngón tay. Động tác tiếp theo các bạn sẽ để rớt từng tay một. Tương tự, tay bên kia cũng cho các ngón tay rớt lần lượt từng ngón xuống. Sau đó, làm hai tay cùng một lúc. Động tác tiếp theo các bạn sẽ chếch các ngón tay như thế này. Hai cái ngón giữa và ngón áp út khép lại với nhau, còn những ngón còn lại không liên quan thì chúng ta sẽ tách nó ra.

Sau đó, đặt 4 ngón tay xuống miết. Chỉ miết 2 ngón giữa và áp út, miết nguyên ngón tay. Các bạn đặt tay xuống, miết. Đưa vào, đặt xuống,miết. Tiếp tục, các bạn em sẽ thực hiện động tác, cũng tương tự như vậy. Thực hiện động tác xoay, xoay, xoay theo hình vòng tròn lồng vào nhau. Tiếp theo là động tác ” đánh đàn”. Dùng tác ngón tay, vỗ nhẹ lên chân. Tiếp theo là động tác đi bộ. Các bạn đặt ngón cái cố định một chỗ. dùng ngón trỏ và ngón giữa, đặt xuống, miết. Xong động tác ” đi bộ”. Động tác tiếp theo, các bạn sẽ tiếp tục dùng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa. Các bạn đặt ngón cái xuống, tiếp tục cho ngón trỏ và ngón giữa tưng da lên.

https://www.youtube.com/watch?v=Kpn1W2FvhKc

https://youtu.be/Kpn1W2FvhKcXin chào các bạn. Để tiếp tục các sơri chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm cho ngành spa, làm đẹp, hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những thứ mà mình cần phải chuẩn bị để học spa tại nhà. Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình một cái đầu mada