Anh hello xin chào AE Hôm nay chúng ta sẽ đến  với một cái buổi livestream đi không nhớ là ngày  . thứ mấy trong 28 ngày nay chưa nữa thì một buổi  livestream nó về vấn đề là làm thế nào để chúng  . ta đạt được năm 3 đến 500 triệu một tháng cho ba  từ

Anh hello xin chào AE Hôm nay chúng ta sẽ đến  với một cái buổi livestream đi không nhớ là ngày  . thứ mấy trong 28 ngày nay chưa nữa thì một buổi  livestream nó về vấn đề là làm thế nào để chúng  . ta đạt được năm 3 đến 500 triệu một tháng cho ba  từ 3 đến 5 triệu Các bạn ơi nếu bạn là chủ ma thì  . tôi biết làm những cái vấn đề ngày hôm nay đi chia  sẻ để giúp cho bạn có được một cái cách đọc được  . doanh thu cho Spa là khi chúng ta có được cách đặt  doanh thu như vậy chúng ta sẽ từng bước từng bước  . và lên kế hoạch để làm thế nào để chúng ta đạt  được cái mục tiêu tài chính cho mình nha và con  . số 500 triệu là vô số mà đi bị rằng là không phải  quá khó khăn nhưng nếu nếu như bạn không làm được  . có kế hoạch thì bạn có bỏ ra rất là nhiều tiền ví  dụ như là chúng ta chạy một cháu đi trong nữa hay.

Là chúng ta đã bỏ rất nhiều chi phí thuê người  làm đi trong tự nhiên chúng ta không biết cách  . để chuyển đổi thì bạn cũng sẽ không đạt được con  số và nếu như chúng ta không có được những cái mục  . tiêu anh cũng giống như cái việc là chúng ta đi  trên các đoạn đường mà không biết được lạ tháng  . này chúng ta cần phải có bao nhiêu tiền có rất  là nhiều tuổi spa học kinh doanh bằng một cách  . là mở cửa ra chợ khách đến gì làm không có thì  thôi Không biết được rằng là trong tháng này  . mình cần phải đạt 300 triệu 500 triệu 1 tỷ đồng  và hay là 100 triệu một tháng và không biết được  . một ngày chúng ta phải kiếm được bao nhiêu tiền  và rất là nhiều người như vậy chính vì vậy khi  . chúng ta kinh doanh mà chúng ta không có được con  số như mày Để chúng ta biết được con số mong muốn  . con số đó thì chúng ta mới có được một cái hành  trình trong 1 tháng có cần làm cái gì trong một.

Ngày chúng ta cần làm cái gì để đi đến cái đích  chúng ta và trong livestream liệu này lên sẽ chia  . sẻ cho các bạn cái cách mà để chúng ta có thể  là làm thế nào để đạt được doanh thu từ 300 đến  . 500 triệu một tháng cho những ba từ 3 giờ đến 5  giường vì Hằng ngày con rất là nhiều chỗ spa đã  . em inbox lên và các bạn ở không biết phải làm  như thế nào để có tiền cho bạn không biết được  . chị và lên hỏi tiền là bao nhiêu tiền và các bạn  không biết được là có bao nhiêu tiền cả là khi  . hỏi là em đã đạt được mục tiêu cho mình trong  tháng chưa là số bạn không biết được mục tiêu  . là cái gì luôn 97 nên cái này kênh ngày hôm nay  lên muốn giúp cho các bạn thấy được rõ ràng một  . cái bước đi để chúng ta thấy được rằng là đẹp  có thể đạt được mục tiêu tài chính cho dù là  . 100 triệu hay là 200 triệu hay là 500 triệu thì  bắt buộc bạn cần phải có được mục tiêu rõ ràng.

Và những bức ảnh này lên sẽ đưa cho bạn từng bước  rất kỹ nữa nha mà nhưng trong suốt các bạn nó vào  . livestream rồi thì chào Liêm nha Nãy giờ lên chị  thấy mắt em rất là đau mà chưa thấy được thông  . minh các bạn thông minh trào lên đây ạ để lên  xem được cái livestream của mình đã rõ hơn nha  . Ừ cái này không nghe rõ mà các bạn ơi nếu cứ  Bạn nghe rõ thì ghi rõ nha à à ừ ừ ừ ừ ừ ừ  . em ai chủ đề hôm nay con thấy chú nghe rõ  bạn Nếu các bạn nghe rõ gì không minh rõ ạ  . có ai vậy đó phải đi trào ngoài trời mình  chờ trầu phongtrào chang hài Chào bạn mẹ đang  . có ai chào Hồ Hương đại trong bụi cho các mẹ  nha các bạn ơi nghe rõ hơn nếu dõi thì không  . nên rõ nha Và nếu bạn đã vào và thấy cái này Kim  Liên đang hoạt động tốt thì thông minh giúp lên  . nhau để lên biết được là nó đang hoạt động tốt  cho hôm nay một cái livestream này rất là nhiều.

Kiến thức để giúp cho các bạn đạt được mục tiêu  tài chính trong mình các bạn có mua cũng chủ đề  . này không ạ nếu các bạn thấy là lấy chủ đề ngày  hôm nay đó còn thấy nó là nhiều những kiến thức  . này thì các bạn giúp nêm pha livestream nha để  giúp cho nhiều người họ được xem cái livestream  . này giống như mình nha Vậy là biết rồi việc mà xem  lại livestream các bạn rất là lùi và chúng ta sẽ  . không xem hết được những cái này kênh chúng ta xem  lại khi chúng ta trực tiếp đó thì chúng ta mới thể  . là đặt câu hỏi là và trong quá trình nên nó với  bạn cứ đặt câu hỏi với họ sẽ nhìn những cái thông  . minh của các bạn vào nên sẽ trả lời câu hỏi trực  tiếp cho các bạn nha và nhớ không quên là serve  . you nha Nhớ giúp Liên là 250 nha các bạn thông  minh con số 250 Em ơi cho chị cái quạt chúng nó.

Ừ nóng mới cho chị thuốc lại  chứ sao cái máy lạnh lắm à. à à ừ ừ  . có ai cho bạn Lan chào Đặng Tâm chào ảnh vương đời  250 bộ này bao nhiêu trong số các bạn rồi đây có  . ba là ba giường bao nhiêu bạn chủ Ba đang ngồi đây  có ba là ba giường thì đánh là số 3 còn bao nhiêu  . bạn chủ ba ngồi đây có ba là năm giường thì đánh  là số năm nha các bạn comedy ở cho nó quay thì  . đừng nói chỉ cho mặt vì nó không mà sao nó quen  đi ai Bạn nào có 3 giường từ 3 giường trở xuống  . thì không anh số một vòng Bạn nào có 5 nhường thì  công an số 5 nha Rồi bạn Lan có 3 giường nè Hỏi  . có bao giờ có mong muốn mình có được 300 triệu  một tháng không Các bạn có mong muốn mình có  . được 300 triệu hoa hồng Các bạn nhớ sẽ bài giúp  chị nha Chúng ta sẽ đặt câu hỏi một chút xíu Để  . rồi chúng ta bắt đầu vào livestream liền nha bạn  nào có 5 giường là ai có 5 giờ thì Không Tên Số 5.

Ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à và để lên vào cái này tiên cũng xe  lên trang cá nhân mình cái nha chả đi  . một chút xíu nha các bạn ơi ừ ừ ừ ừ à à Có  bệnh thì bệnh cho chị trong ngày hai chị. làm chết khi quen là cái gì ngủ ngủ ừ ừ. ừ ừ à à ừ ừ ừ ừ ừ ừ. ở tại Lena phát trên kênh YouTube và Facebook  của lên nha các bạn có thể lên hai cây này nhá  . đại chúng ta sẽ đi đến cái nội dung của  livestream ngày hôm nay làm thế nào để  . đạt được 300 triệu đến 500 triệu 1 tháng tự  cho ta từ 3 đến 5 dưa Các bạn ơi các bạn nhớ  . mất tên bạn bè mình vào và sericin trước đêm  hôm nay các bạn quên tên rồi nào để giao thông  . minh rất là nhiều nhưng mà quên quên cái tên  bạn mình vào quên phát minh bạn mình vào rồi. có ai bạn tắt tên bạn mình và giúp lên  nha là bao nhiêu dân số các bạn đã sẵn  . sàng rồi thì không nên tặng xe để chúng ta  đến với nội dung livestream cho chị nhá tắt.

Em bạn bè mình là giúp lên nha đi nhiều khi  các bạn không có biết là mình livestream nó  . rất là lâu rồi 10 ngày hơn hai con rạch nhưng  không có livestream vì bị cô biết để tiến luôn. ừ ừ. ê ê à à Tóc Tiên bạn bè mình và giúp liên  nha để mọi người biết cho vào livestream à. à à. có ai bao nhiêu đã sẵn sàng chưa Sẵn sàng thì cần  số 1 hoặc là sẵn Xem nhà Nếu đã sẵn sàng rồi thì  . không tên số 1 hoặc là sẵn sàng để chúng ta đến  với nội dung livestream ngày hôm nay nha một cái  . livestream mà mà có rất là nhiều bạn đã inbox cho  Liên trong cái thời gian này là khi mà các bạn bị  . dịch khi mà các bạn nghĩ ta trước đây mình bị dịch  đóng cửa rốt là lâu rồi và mình mong muốn mình mở  . cửa stara để mình có thể là tiếp tục làm đâu phải  riêng không khi chúng ta mở cửa ra thì các bạn  . đang nhập rất là nhiều khó khăn lên biết các bạn  Hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn vì thích hẹn.

Họ bị ép không gia đình họ bị ép không và ví dụ ở  đi làm tại cơ quan rất là nhiều người bị ép không  . như vậy Và học không đi được chứ không phải học  không đến với chúng ta vậy Làm thế nào để chúng ta  . vượt qua được cái thời điểm này làm thế nào mà để  bạn mong muốn một thời gian rất dài cả năm qua rồi  . đó mà không làm ăn gì được hết cả năm hoa rồi rất  là nhiều mẹ và rất là nhiều người phải đóng cửa và  . vậy nếu bạn không làm khác đi thì bạn cũng ô hay  mụn gì chúng ta cũng sẽ vào trong những cái khó  . khăn như vậy mà thôi chúng bị bạn cái lại kêu ngày  hôm nay đi muốn giúp cho các bạn chọn spa có những  . cái kế hoạch đặt mục tiêu để chúng ta có được  những cái kế hoạch rõ ràng để chúng ta thấy làm  . trong việc kiếm tiền non trẻ hay là nó có không  dễ gì mà bạn ngồi mà bạn suốt ngày rồi bỏ cửa.

Để chờ thích tự đến mà có khách được bạn cần phải  hành động và một trong những cái điều mà để giúp  . cho Spa của chúng ta đạt được doanh thu nhiều hết  thì một người chủ ra phải là một người làm mạnh mẽ  . trước đó đã Đừng có ảo tưởng cái gì một ngày làm  bốn tiếng đồng hồ một ngày làm 3 tiếng đồng hồ 5  . tiếng đồng hồ là có được bao nhiêu trăm triệu cho  một tháng không bao giờ có điều đó xảy ra làm chủ  . mới cài như là cái gì là các bạn ạ học cài dữ lắm  bạn thấy như mày nhưng không phải là những gì mà  . bạn nhìn thực tế là một ngày làm việc 7 tiếng  một ngày làm việc Bố thí không bao giờ có mặt  . bạn về nhà rồi khách hàng nhắn tin bạn cũng phải  trả lời hay là có những việc lúc nào nhân viên  . cũng Chị ơi chị Các Bạn phải sẵn sàng đối mặt giải  quyết những vấn đề như vậy và để làm được điều này.

Thì người chỗ ba chúng ta phải có được những cái  kế hoạch rõ ràng từng bước để không bị ảnh hưởng  . bởi những cái điều xung quanh đó nó làm ảnh hưởng  đến giúp việc mà chúng bạch đặt cái doanh thu cho  . 3 thì lúc này chúng ta mới đạt được mục tiêu tài  chính phải có mặt bao nhiêu trong số các bạn sẽ  . nhìn này đúng là đáng là số 1 nhưng mà sẽ như này  đúng thì nhắn là số 1 làm chủ cái rễ không mà cái  . Dù bây giờ chị Trương Thùy Trang nè thì mở apsara  chị làm kiểu như làm kiểu cũ đi chị mở spa Các bạn  . rồi đây bao nhiêu tôi suốt các bạn chủ ba ngồi đây  mở spa ra các bạn nghĩ rằng mở ra là sẽ có khách  . tử đến hay là rất là khó khăn cái bạn bỏ ra các  bạn mới thấy được thành công việc mở spara và để  . giúp cho cái ban phát triển nó có tiền thì chúng  ta cần phải có những kế hoạch rõ ràng phải không.

Ạ Hàng Ngày có rất là nhiều người vào inbox July  nó rằng là em kinh doanh thất bại em kinh doanh  . không thành công em không có tiền một tháng em làm  chỉ có hai ba chục triệu nhưng chưa tính hành động  . của các bạn trong từng lời nói Ừ chắc các bạn  không hề có tính hành động gì cả các bạn không  . hề có tính hành động và một cái người mà làm chủ  mà không có được kỹ năng này thì bạn sẽ không bao  . giờ đi về đứt cả Và nếu như bạn là những người có  tính hành động Nếu bạn có tính hành động đang làm  . mạnh mẽ nhưng làm không theo một công thức nổi cả  làm theo một cách mạng thấy từ các làm cũng làm  . theo là gọi là gì Học rõ thì không bao giờ dàng  kết quả và một ngày nào đó nó sẽ trộn ngược lại  . bẹp nó sẽ có một lúc nào đó nó sẽ phản tác dụng  ngày hôm nay bạn đạt được một vài chục triệu đồng.

Hay là 100 triệu đồng 200 triệu đồng chứa chất  là ngày mai tháng sau bạn đạt được như vậy chứ  . 10 bài công việc kinh doanh Mỗi một ngày khi chúng  ta làm thì chúng ta cần phải có những cái bớt đi  . những cái kế hoạch rõ ràng chứ không phải riêng  biệt mà chúng ta làm là cái Tiên Ngày hôm qua nó  . đạt kết quả chưa chắc ngày hôm nay nó đã đạt kết  quả phải không có bạn ơi điều này có phải nhưng  . mà các bạn không nên chân lên Nếu phải đánh số  một công việc làm marketing Ngày Hôm Qua cô được  . ví dụ tháng trước ban đạt được doanh thu bằng công  việc marketing như vậy chưa chắc ngày hôm nay hoặc  . tháng này bạn đạt được con số giống như vậy phải  có mặt chính mày cái người chủ phải luôn có sự lạc  . đo lường luôn luôn có sự thay đổi ví dụ Ban Nha  Nhà mình ở một vị trí người chỗ ba đêm nên tâm sự.

Một chút chỗ này để chúng ta mới vào nha nếu như  bạn ở một vị trí là người chủ ban riêng một góc độ  . như thế nào nhưng khi phòng ra đó cần phải sắp xếp  như thế nào nhìn cho phòng triệt lông đó cần phải  . bổ sung cái gì ăn nhưng cái dịch vụ triệt lông của  mình còn thì tối ông điều gì bạn nhìn cái dịch vụ  . điều trị mụn của bạn cần phải tối ưu cần phải thay  đổi điều gì anh nhanh các dịch vụ điều trị nám bạn  . cần phải phát triển cái chỗ nào lên chứ không phải  là chui vào bạn là nên có bị ở đây để mà đạt được  . mục tiêu tài chính để mà đẹp được tiền để mà có  được ngâm thu thì bắt buộc cái tầm nhìn của một  . người chủ bạn phải nhìn xa trông rộng ba ngày hôm  nay bạn dùng một cái chương trình này ví dụ như là  . khi mà chúng mình làm chương trình chưa chắc là  chúng ta tất cả mọi người cứ để rằng là khi chúng.

Ta làm chương trình thì bắt buộc chân chúng ta sẽ  nghĩ đến kết quả đó mà Nhưng mấy ai nghĩ đến kết  . quả thất bại chúng ta chỉ nghĩ đến cái việc thành  công thôi cho nên khi mà chúng đã đưa chương trình  . ra nó thất bại là các bạn lại nhỉ ô em bận lúc  làm được đâu nhưng không bạn đưa ra 2 phương án. Nếu nó không có hiệu quả thì  chúng ta làm như thế nào ạ. Em. nói đi chơi là 97 nên từ chủ ở đây vậy  có một cái tầm nhìn nhìn xa trông rộng  . như vậy thì chúng ta mới đạt được các mục  tiêu mà người đã sẵn sàng chưa là đấy kiếm  . chỗ này chưa Rồi nước vào được cái bài hôm  nay vì cái bài hôm nay sẽ không dành cho  . những người làm thờ ơ cái bài hôm nay chứ  độ rung livestream ngày hôm nay sẽ chỉ dành  . cho những con người có tính hành động và  làm việc một cách hiệu quả được không các  . bạn ơi các bạn đã sẵn sàng đến với nội dung  livestream nghĩa Hôm nay thì không nên số.

1 hoặc là sẵn sàng nha nếu đã sẵn sàng thì  công an số 1 nha à em tự nhiên không ạ ừ ừ. ừ ừ. khi sex. cả hai chú lại selfie em giúp chị nha xe Dream  trong quá trình lên nói các bạn sẽ regime vào  . ngày 30 sẵn sàng chưa Tôi muốn thấy thật nhiều  số một nè Xin chào Mỹ Duyên chị Thùy Trang Huyền  . tranh rồi cho tiếp nha Đang quá Khánh Vân thế này  cho bạn biết lên nha giống như bạn bây giờ lên ví  . dụ một cái sẽ các bạn xem giống như bạn Bích Lan  đúng không cho mùa dịch vừa rồi một hình ảnh của  . một một người học viên của Lim đó là bạn Nguyễn  Thị Bích Lan đang mang bầu sắp sinh em bé và trong  . cái hình ảnh mà rất nóng nên Dạy ban đêm không  mạch và bạn đang mang bầu và bạn nói thật nói rõ  . ra là đang kinh doanh nhưng không biết hướng đi  như thế nào cả và tiếng Việt mà họ sắp sinh em  . bé phải rất là lo lắm Vậy thì họ nên xăm thì làm  sao ai trong ba và ba sẽ ra sau như thế nào nhưng.

Ông có rất là nhiều người đang than vãn đang sen  vì thì Bích Lan là một người học đến cái ngày hôm  . sau đi sang con luôn đến ngày hôm sau đi bệnh viện  sinh con luôn và các bạn biết mặt sau khi sinh con  . xong Họ không phải là không làm được và này Hôm  nay công việc của Bích Lan để không còn như trước  . nữa và những hình ảnh những ngày đó rất là tuyệt  vời các bạn biết mà nên không phải là ngồi đây  . cứ thêm vào là ra tiền hay là hô hào là ra tiền  đối với cách nào của lên khi chúng ta cần phải  . hành động và làm theo đúng cách từng bước rõ ràng  thì cứ có những cái mức mà chúng ta đưa ra những  . chiến lược như vậy thì chúng ta mới có được bước  đi rõ ràng thì bạn mới đến đích được còn không tìm  . mãi mãi không bao giờ đừng có thấy một vài chục  triệu ngày hôm nay là bạn sẽ thành công ngày mai.

Công việc kinh doanh Ai trong số chúng ta cũng  rất là lớn tuổi rồi chúng ta cũng chờ chúng ta  . cũng trưởng thành rồi rồi chúng ta biết được làm  công việc của chúng ta sẽ chúng ta làm nó không dễ  . với những gì chúng ta nói khi chúng ta vào thực  tế chúng ta mới thấy hiện nay rất nhiều spa đã  . dịch tim phải không nào chính 17 Nếu bạn không  muốn điều đó thì hãy làm việc một cách hiệu quả  . làm việc có bài bản có bước đi rõ ràng các bạn nha  ngoài đúng không Cứ mà nhiều người vào xem hôm nay  . vào xem đông quá nè các bạn nhớ Xem phim mà tắt  tên bạn bè cho nhiều người vào nhà chúng ta đi vào  . này Phim này để có được doanh thu từ 300 triệu đến  500 triệu trên một tháng cho 35 giường 3 giờ đến  . 5 giường việc này không có gì là khó cả các bạn  nha Lên muốn khổ ở spa của Liên cũng không phải.

Bay gì lớn đâu từ ngày đầu mở tay đến chợ đêm cũng  giống như rất là nhiều người yêu cũng phải đi từng  . bước đầu tiên và khi mà các bạn có được lên không  giống như mọi người lạ khi mặc công việc mình thất  . bại mình để quá lâu Mỗi một ngày cơ qua không  có khách hàng là các bạn phải ăn không ngon ngủ  . không yên và tìm cách nào để làm chứ không phải  làm ngôi đó trò phải không các bạn ơi bao nhiêu  . trong số các bạn thấy tải thì thông minh phải à  Bạn phải ăn không ngon ngủ không biết và khi mà  . các bạn chưa trải qua được có sự đau đớn mà sơ về  mà thất bại và bị gia đình không tin tưởng chồng  . con không tin tưởng thì lúc đó bạn chưa làm và khi  mà lên chỉ cần là khi bắt đầu công việc kinh doanh  . ra mình kinh doanh ra mới mở mà ai cũng vậy hết  mới mở ra thì chưa biết cách làm lông tăng tâm.

Điều này Long Tâm được kia đó là liệu rất là bình  thường các bạn nha Nhưng đừng có thể điều đó diễn  . ra suốt một thời gian dài có dân chủ Spa làm trước  đây rất là thành công và bây giờ làm theo cách cũ  . Ừ thì nó thất bại là đúng rồi khi khách hàng hiện  nay không còn giống như hồi xưa nữa Cái này vậy  . nên bạn Áp dụng cái các hồ sơ của bạn 3 năm trước  5 năm trước thì không bao giờ nó còn phù hợp với  . ngày hôm nay nữa Chính điều này chúng ta cần thay  đổi liên tục và rất là buồn khi mà rất là nhiều  . bạn 35 bù tiền túi để trả tiền hàng tháng nhưng  vẫn trò một phát một cái một cái Sợ bị đột biến  . và không không thay đổi thì chẳng có một cách sự  nào đột biến xảy ra cả nha nên cái việc mà đã lấy  . tiền một tháng trong nhà để ra buồn chi phí là đã  mệt rồi nên đừng để cái đều là diễn ra 3 đến 5 năm.

Giống như nhiều người hay tâm sự với em nha được  không có bạn ơi các bạn salary mà tắt tên bạn bè  . làm cho 50 được xem tao nào bữa giờ cái nội dung  livestream để có 20 nội dung các bạn chỉ cần nghe  . cái tiêu đề thôi có vô số có hay không có ai đâu  mặt nếu hai được không anh số một nè và nếu cảm  . thấy cái nội dung này con viết cho nhiều người thì  các bạn se ra di mà tắt tên bạn bè vào các bạn tên  . vào nha giống như cho lớp học của Liên trong lớp  mà định hướng vận hành 1.300 người vậy thôi nhưng  . chỉ có được mấy chục người là ngôi sao tao các  bạn yên tâm nên sẽ ghé cho từ từ đi mua ra hết  . nha Không bao giờ nên còn nhiều số lượng như vậy  mà không hành động đâu các bạn yên tâm nha nên sẽ  . cho ra hết và chỉ giữ lại những con người có tính  hành động thôi mà người bị đơ màn hình thể à à.

Từ lúc bạn ơi các bạn có nghe rõ không thấy chị  chỉ khách sạn Thế chị Sáu đó là nó đang bị đúng nè. ờ ờ anh em làm việc đi Chị đang  làm để anh nói gì Sao chị biết. cho tao cái bàn nhỏ mà đỏ  thì cho minh rõ nha à à ừ ừ  . Em nói vậy là do mạng bên chị Sáu nha vẫn tiếp  tục nhá cho mọi người tắt tên họ bạn mình vào và  . seraphim nha vì cái nội dung này hồi nãy giờ chưa  nói đâu vì mọi người phải có những con người hành  . động đặt mình phải liên tục hành động liên tục  hành động đó mẹ ngồi đây mà bạn làm không được  . thì về ba làm sao bạn làm được ví dụ bây giờ ở đây  ngồi mà sọ xẹt không Không Minh thôi chị ơi sao ai  . thấy cái gì Các bạn đang học mà còn lại là mình  chỉ nhìn thôi chứ mình không có được cái ngôn ngữ  . cơ thể Nó rất là quan trọng mà mình hành động khi  mình hành động thì nấu mình nó sẽ hành động theo.

Giống như chị các bạn Thấy chị xấu hoặc chị Nguyễn  Thị xấu là một học viên của Lê và họ lớn tuổi nhất  . trong lớp nhưng những người trẻ tuổi có bằng đâu  vào ngày hôm nay hôm qua các bạn đã thấy được  . làm các trang Fanpage của chị xấu từ một người  chưa bao giờ dám làm video mà ngày hôm nay hôm  . qua gì đó bạn livestream một phát chị like thêm  một cái mặt anh thanh nghe người vào xem 5.000  . người tiếp cận trong vòng trong nửa tiếng đồng  hồ thì các bạn có muốn vậy mà nên cái biển ở đây  . khi chúng ta đều giống nhau là 24h Nhưng cái cách  mình hành động nhanh hay trọng nó quyết định tất  . cả mọi thứ các bạn nha rồi Xin chào quý huyền  tranh Chàng trai chúng ta bắt đầu nha rồi Xin  . chào bạn Vũ Thu Hiền đọc cái tin được rồi rồi bây  giờ chúng ta bắt đầu nha từ nãy giờ bắt đầu nhiều  . là nó bạn hôm nay sao không tắt tên hôm nay thiết  cotton lắm Thấy các bạn seraphim nào mở cắp tên.

Bạn mình vào đó HT những người nào mình biết  người ta làm mà đem chưa có muốn đi rõ ràng á. à à. ở. lại chúng ta vào nha Vậy để mà làm sao đẹp được  doanh thu 500 triệu đồng trên một tháng cho 35  . giường lên muốn khẳng định một lần nữa nó sẽ không  bao giờ xảy ra với những người làm lười làm thờ ơ  . làm nửa vời và làm không có kế hoạch nha các bạn  ơi Không bao giờ có tiền một đồng nào cả nên đừng  . có mong muốn cái điều này đừng mong muốn 300 triệu  hai 500 triệu khi bạn làm việc một cách thờ ơ được  . không ạ Nó chỉ diễn ra cho những con người có  được tính hành động và làm việc từng bước rõ ràng  . mà người đồng ý thì không Minh số 1 được không Rồi  bây giờ chúng ta sẽ đi đến nhà để mà có được doanh  . thu như mày vậy thì bây giờ bước đầu tiên các  bạn thông minh nha Bước 1 là bạn cần phải xác.

Định được là bạn phục vụ cho ai anh đặt bánh cho  ai chứ đã con rất là nhiều người nếu như bạn không  . biết cứ bước 1 này là bán cho ai các bạn không  nên câu này nha bán cho ai làm dịch vụ ra thì  . phải bán phải không nào phải bán hàng thì mới có  doanh thu phải không nào phải không có bạn ơi vậy  . Bán thì mới có doanh thụ Nếu thấy điều này đúng  thì ca Minh là đúng các bạn không bên Nga nên nó  . nhiều lên bị ho đó các bạn thông minh nha Linh sẽ  bị ho khi lên kêu nó nhiều lắm nó to lên nhóm II. gà chọi nên cái đầu tiên đây nè lớp mình nhiều  người đem ngày hôm nay làm dịch vụ massage thư  . giãn thất bại là nghĩ ngay tới việc làm mụn  là nghỉ ngay nó có việc là tiêm chích chị đó  . là nghĩ ngay đến cái dịch vụ khác ngay lập tức  Nhưng không biết được rằng cái việc mà chúng  . ta cần phải đặt ra đó là bán cho ai cái đã bạn  có mọi thứ nhưng có một thứ bạn không có đó là.

Khách hàng không biết khách hàng của mình là ai  đem cái việc Bạn kinh doanh thất bại đó là bạn  . không biết bán cho ai được không có bạn ơi đi  chơi nhắc đến bất kỳ một cái dịch vụ gì cả nếu  . bạn thấy đốt thì không nên là đủ nhà bán cho ai  đúng rồi bạn Tâm có ai tục San xác định bán cho  . ai đúng rồi phải biết mình bán cho ai được không  Rồi bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách mặc bán cho ai  . các bạn làm như thế nào các bạn mong muốn điều  mẹ mà các bạn có mong muốn học về là chị muốn  . đọc những cái tóm tắt thôi Các bạn có muốn đi chia  sẻ chi tiết dao để các bạn bè các bạn làm không à. ừ ừ. anh trai Đứa bé nhất không ăn trên YouTube  cố lên nha có một bạn nào gửi cái đường link  . YouTube vào cho các bạn không nên dùm  chị gái nữa cho nó nổi lên dùm cái coi. sữa này rất là nhiều người muốn Hồ Thị Lưu lại  cảm ơn như lại Bây giờ chúng ta sẽ đi Nha bán.

Có ai bây giờ Hảo nè vì sao bạn làm một cái spa  bạn có dịch vụ là gội đầu bây giờ rõ nhất là dịch  . vụ gội đầu nha dịch vụ gội đầu bao nhiêu trong  số các bạn ngồi đây có dịch vụ gội đầu cánh là  . số một ai đang làm dịch vụ gội đầu thì đánh số 1  đến số một nào nghe số một lại nhanh nhất rồi em  . là biết được nó đau người đau người có điều này  thì mình muốn chia sẻ đúng chứ mình mới chia sẻ  . để cho nhiều người chúng phải chia sẻ cho một  người ai số một nè bạn Lan bạn xuânnguyễn nào  . xuống Mỹ chuẩn bị vào lớp bảo hành cho chị nha  chị bớt ho đi vào lớp chị nói nhiều lắm Nó ho. anh ạ à à. Em ơi bây giờ đây nhờ bạn là một dịch vụ gội  đầu ví dụ như là có một bạn học viên một bạn  . chủ Star chia sẻ thì bà nó là một ngày đó qua kia  các bạn có nghe được ở trong lớp rồi đúng không  . mà ở trong rất của Liên ha là một dịch vụ gội  đầu thì 14 người một ngày và gội đầu đó lợi ích.

Các bạn những ba họ đồng xỉu thật sự gội đầu đó có  khoảng 10 giường 5 đến 10 giường gội đầu ha và có  . hàng trăm hàng ngàn khách hàng bếp họ có hàng trăm  200 300 500 khách hàng đến trong một ngày thì mới  . ra tiền nha nó mới ra tiền tí nữa sẽ hướng dẫn Vì  sao Ừ rồi váy gì nếu như bạn có chừng một cái spa  . giường nằm giường Chúng ta đang phải đi đúng cái  tư duy ha đang 3:05 giường bạn làm theo cái hướng  . của họ 10 giường thì nó sai nha Nên bây giờ nè khi  mà bạn dùng dịch vụ bụi đầu nhưng một mình bạn làm  . chỉ có một mình thôi Một người chủ làm Và thậm  chí có chỉ một người nhân viên thôi Vay thì bạn  . làm gội đầu nè một ngày bằng Cuội 14 cái đầu 14  cái đầu cho khách một cái đầu bạn bạn 30.000 đến  . 50.000 đi bao thấy được rằng là nó rất là rẻ thì  họ mới đến đúng không Vậy thì bây giờ khi bạn làm.

Cái dịch vụ 30.000đ một USD một cái đầu tóc chúng  ta dơ Đúng không đầu tóc chúng ta như vậy thì cái  . việc mà chúng ta cười đầu có những người giống lên  tóc của liên là tóc dầu Đúng không Nó rất là nhanh  . dơ vai gì Mỗi một ngày Nên gội đầu chứ mình lại  cái nhu cầu này ai cũng muốn cả Ai cũng có cái nhu  . cầu này ai cũng có ơi các bạn ơi bao nhiêu trong  số các bạn thấy điều này phải thì đánh là phải Nếu  . bạn sẽ đi được phải chị đánh là phải cái dịch vụ  gội đầu ai cũng muốn cả và đây là các nhu cầu mà  . người nào cũng mốt cũng làm nóng lạnh từ những  em bé vẽ hoặc đeo lên đi làm gội đầu này những  . cái spa bộ làm hoành tráng nè gội đầu Tốt nè nên  sẽ sẵn sàng rất con mình đi và con của mình chỉ  . mới 8 đến 9 tuổi thật vậy đi Suối Tiên khách hàng  89 tuổi cũng phải là bạn không có phải là cái tiệc.

Của bạn phục vụ vào 89 tuổi mà làm cái gì mà ai mà  người trả tiền tôi chứ không phải con tôi trả tiền  . Em hãy không biết bạn ơi con đúng không các bạn  nhanh lên YouTube thông minh vui vẻ nha Lâu rồi  . có YouTube của chị chị không có livestream nó bị  giảm các bạn thông minh giúp chị vậy thì bây giờ  . là ta khi mà thứ Bạn thấy được rằng là kinh 50.000  30.000đ học kéo đến rước là đông có vị con số 14  . 14 người đó là một con số rất là ít các bạn Ha nó  bạn một nghe người nó phải 510 311 ngày thì bạn  . mới ra được tiền thì lúc đó chúng ta mới sử dụng  chiến lược này các bạn hiểu mà Vậy thì bây giờ  . khi bạn kéo quá chừng khách hàng đấy bạn kéo họ  ghét đông ơi là đau nên bạn không phân biệt được  . có việc Đông cái thèn và ra tiền là như thế nào  đâu có thèm nhưng phải ra được tiền và từ có việc.

Đâu này bạn phải chuyển đổi ra được khách hàng mua  hàng được chỗ này mọi người hiểu không ạ Chúng ta  . phải chuyển đổi cho được khách hàng mua hàng con  D3 bé trở thành tiệm gội đầu chứ tiệm spa cái gì ý  . có con ếch ngồi đầu không spa chúng ta trở thành  . cái tiệm gội đầu mất tiêu rồi mọi  người thấy đã ra được vấn đề chưa ạ. Ê mày thì bây giờ Haha em đưa dịch vụ gọi đầu  là dịch vụ kiểu để ép xe dịch vụ khác ơi Rồi từ  . từ Đang trả lời nè đem trả lời nè bạn làm Đang  đi từng bước nha các bạn trong thời gian này  . xương Minh nhà tiếp tục hát tên bạn bè và sericin  giúp chị nha cho cháu mì dạo này thấy mi nè Vậy  . thì bây giờ cái bước đầu tiên lúc nãy giờ tao  nói chúng ta nói là bán cho ai phải không Vậy  . thì bây giờ Họ kéo đến 100 người trên một ngày là  lên đến con số 100 người đi 110 cho một ngày vậy.

Thì cái việc bạn chuyển đổi từ 100 người này bao  nhiêu phần trăm ra được cách hàng mua hàng thì đó  . mới là điều quan trọng đều không có bạn ơi Không  phải dịch vụ hồi đầu sáu dịch vụ nào cũng đều cả  . nhưng quan trọng là mình tiếp cộng cái tiệc thích  hẹn nào giống như lúc nãy lên nói đúng không Bạn  . đem về 100 người đến gội đầu lâu có thể chắc đến  con mình cháu mình hay là rất là nhiều người quen  . trong gia đình của mình bạn bè mình đến đi gội  đầu 1 Ý của tôi là gội đầu thôi Vậy bạn không  . chuyển đổi được cái gì từ tôi cả nếu như bạn làm  được buổi rừng ban đêm không có gội đầu đi lên ghế  . ngồi spa khác người đầu được chứ như các bạn không  bán được vì telnet bị Liên cũng đang là chủ ba nó  . cũng có rất là nhiều dịch vụ và nên họ có nhu cầu  làm người ngoài có việc gội đầu cả và những người.

Thậm chí lên chắc đi 10 người đi chung với mình và  11 người 10 người cộng với lên nữa là 11 người vào  . gội đầu thì lúc này bạn cần phải có 11 người nhân  sự để gọi cho 11 cái đầu phải không ạ Phải không  . các bạn ơi và 11 người này bạn không hề chuyển đổi  qua được dịch vụ gì cả Tôi không mua tôi không có  . nhu cầu và lúc này tôi chỉ có một mình lên là cái  tệp khách hàng là cái độ tuổi mà bạn đang hướng  . đến con 11 người đi chung với Len toàn là con cháu  và những đứa tự bảy tám chín tuổi thôi và Lúc này  . bạn không bao giờ bán được cho những 10 người đi  theo lên từ những người 39 tuổi phải không các  . bạn ơi nếu phải thì cơm bên phải nào Nếu phải chị  các bạn thông minh phải nha Rồi sao bạn tươi cũng  . phải không mà Vậy thì lúc này quay lại Vấn đề cái  này kênh của chúng ta cái việc mà chúng ta bán cho.

Ai bán cho ai đây không phải là gội đầu có được  hay không Trả lời câu hỏi của bạn lúc nãy nha bạn  . Lan gì đó Ở đây cái dịch vụ này bạn áp dụng nó có  phù hợp hay không thì bây giờ khi bạn xác định các  . tiệc của Bình hướng đến nếu tiệc của mình mà hướng  đến là cung là một tiệc hàng lạ họ đến ba buổi đầu  . nhưng họ ở độ tuổi bao nhiêu được không học ở độ  tuổi bao nhiêu cái những người mà đến cho chúng  . ta một trăm người trong một ngày này thì ít nhất  bạn phải chuyển đổi được ít nhất là 10 phần trăm  . đến hai mươi phần trăm phải có mặt ra được cái độ  tuổi được những cái cái người mà họ mua hàng với  . dịch vụ đằng sau gọi là dịch vụ của spa chúng ta  chứ không phải là gội đầu các bạn Nhớ nha a cho dù  . bạn có bán liệu trình 10 lần gội đầu đi chăng nữa  nhưng bạn không biết cách kỹ đổi thì không bao giờ.

Có được tiền nha Làm thế nào mà Một tháng bạn bán  được là 100 người làm dịch vụ gội đầu một người  . bạn chốt được 100 lần đi chăng nữa họ vội 3 tháng  100 lòng phải không tháng 30 ngày thì ba tháng là  . 90 ngày và bán họ 90 ngày làm dịch vụ gội đầu gọi  cho chết luôn gọi nhiều đánh mất mà một nhà ngày  . nào cũng gọi nhưng không bán được hàng thế cái  mặt người này đến gội đầu Thôi vậy đi bây giờ  . tỉ lệ chuyển đổi của chúng ta có việc tỉ lệ chuyển  đổi này nó phụ thuộc vào cái việc là bạn xác định  . tiệc khách hàng của bạn là bán cho ai nè Cái bột  đầu tiên của mình được chưa các bạn ơi mày đi bây  . giờ đi tìm khách hàng cực kỳ quan trọng bạn ghi rõ  ràng ra Bạn phải ghi ra bạn làm cái spa này bạn mở  . Zara thì bạn phải biết bạn bán cho ai xe máy đi  thì sao cùng một dịch vụ là mụn cùng một dịch.

Vụ làm muộn có người chỉ bán được có 100.000 mà  có người họ bán được 1 triệu 2 triệu 3 triệu một  . lần và hầu hết những người thích hàng làm dịch vụ  bụng hay làm dịch vụ nám mà những người khách hàng  . mua giá từ 1 triệu 500 700 1 triệu 2 triệu họ đều  sử dụng liệu trình nhiều lần chứ họ không sử dụng  . bột lòng bao nhiêu trong số các bạn thấy càng bán  rẻ Càng bán một lần là một thì chúng ta sẽ thu hút  . khách hàng đến nằm một lần mà thôi Còn nếu như bạn  đánh vào cái tiệm có hành nhiều lần thì lúc này Họ  . là những người có tiền học không bao giờ mua một  lầu vì họ biết được rằng việc mà làm mụn làm nám  . mãi mãi không bao giờ một lần là hết phải không  các bạn ơi nên chất lượng làm ngay chỗ này bây  . giờ cho dù bạn có dịch vụ tốt bao nhiêu chăng nữa  cho nước bột này sai là mãi mãi đi sai được không.

Có bạn ơi các bạn thấy hay không nội dung này có  hay không ạ cái điều này có đúng không các bạn ơi. Ừ nếu hai Vietcombank hay nha ừ ừ  . à à Ừ nếu hai từ các bạn comment hay để chúng ta  tiếp tục comment chứ lâu lâu các em thành câu chứ. chứ gì nói gì không. Nghe bài gì đấy tất cả những điều phía sau vô  nghĩa Nếu như một số 1 làm không đúng đều bước  . bạn ơi Một số bột là một cực kỳ quan trọng để  đầu tiên là phải biết được ai Mình phục vụ đi  . chứ bán hàng bán mãi cách đọc nhưng không có tiền  bạn cậu phải phân biệt được khách đông và khách  . vắng làm cho một người nhưng có được 10 triệu  nó khác với việc làm trong 10 người mà chỉ có  . được một triệu một người mà làm có 100.000 hoặc  là hai ta chục ngàn là một bình làm từ sáng đến  . tối một cái mặt luôn có được một ngày có một  triệu đồng thì lúc này bạn chọn cái gì để chọn.

Làm chứ bộ các hành chốt là một liệu trình có  sướng không ạ hả các bạn ơi các bạn muốn làm  . sao các bạn chọn là dịch vụ để bán cho khách  hàng ra được tiệc khách hàng bán cho một người  . mà ra được một liệu trình 10 triệu 20 triệu 30  triệu 50 triệu thậm chiến 100 triệu không ạ Hay  . các bạn chỉ làm rớt là đâu mà phục vụ rất  là đông từ sáng đến tối cắm mặt vào cái ừ ừ  . anh nói chúng ta Đây ha Ở đây chúng ta sẽ đi đến  cái việc mà bán hàng giá cao hay bán hàng giá thấp  . nó phụ thuộc vào điều này để chơi đi Hôm nay đi  muốn đưa cái gốc để cho các bạn là như vậy Bán  . cao hay bán thấp nó không phải có việc là bạn  Nông giá bán hay làm như thế nào phụ thuộc vào  . cái người mua hàng của bạn là ai Cái người mua của  bạn là ai không thể nào đem cái dịch vụ giảm béo  . để bán cho đem cái dịch vụ giảm béo sau xanh có  cái số tiền là 500 triệu hay là ở đây nhiều người.

Làm một người làm nóng này không thể nào đeo một  dịch vụ làm nám là 50 triệu 70 triệu đã bán cho  . công nhân cả vì cái việc mà tiền anh mà còn không  đủ tiền xoay sở hàng ngày Họ còn không đủ thì làm  . sao họ họ có thể là bỏ ra năm bảy chục triệu để  mua một liệu trình của bạn như vậy hay không thể  . nào máy một liệu trình là một hai ba chục triệu  cho sinh viên được cả sinh viên Tiền đâu mà mua  . hai ba mươi triệu Chính vì vậy ngay cái chỗ này  bước này là cái gốc ở những cái việc bà bán được  . giá cao hay giả khắp các bạn nha Ngày hôm ngày 10  đến sẽ có một lớp học và bán hàng giá cao lên vậy  . đêm sẽ chia sẻ sâu hơn vấn đề này sẽ các bạn nha  và cái lớp học đó cái này lên nó một chút xíu nha  . lớp học đó nên sẽ dành cho khoảng 20 người ra  mà hình như gần đủ 20 người rồi sao đó thì lên.

Quân đã cho thấy bạn chỉ là ngày thôi là một triệu  999 2 giá gốc của nó đến 6 triệu được rồi Vậy thì  . trong đó phải nói cho các bạn biết chi tiết Vì sao  họ bán được hàng giá cao là bạn bán không được đều  . hơn Các bạn ơi rồi chúng ta sẽ đi tiếp ở đây vì  sao họ bán được 10.000đ có rất là nhiều học viên  . nhưng tâm sự trước đây như thế này nó ra là chị  ơi Em bán 100.000 Em không hiểu sau em không bán  . nữa mặc những cái người mà mua 100.000 nè học cứ  đến những cái người mua 100.000 một lần mụn là học  . cứ đến mà cứ đến mà bán không không không Em không  thích phục vụ họ không học cứ đến nhưng mà làm sao  . em tìm ra được tiệc kết hẹp hậu môn chú tiểu đồng  2 triệu đồng và tất cả những điều này sẽ được giải  . đáp thắc mắc cho nó bạn nếu như từng bước các bạn  làm đúng theo các điều lệ của Liên được không Và.

Giống như tiếng Việt là chọn 100 người làm dịch  vụ gội đầu Vậy thì cứ bị bệnh chuyển đổi nên sẽ  . hướng dẫn các chỗ chuyển đổi này nha nên không  có phải cái dịch vụ gội đầu nó xấu nó là nhiều  . người lần thất bại cứ đổ thừa cho nó chẳng có gì  xấu đâu rồi bây giờ để phục vụ 100 người làm dịch  . vụ gội đầu này bạn còn có bao nhiêu nhân viên hả  một ngày có bao nhiêu nhân viên và bao cơ sở vật  . chất bao nhiêu giờ bao nhiêu giường để phục vụ  100 người này còn làm có 12 cái giường bây giờ  . chúng ta đang nói với quy mô là 3 đến 5 Dược năm  giường làm hết 4 cái dừng ngộ đầu còn một cái  . giường làm cho ba vậy thì kết ba bạn trở thành cái  tiệm gội đầu rồi không phải cái tiệm ta nữa nha  . anh đúng không có bạn ơi ơi Ừ rồi bây giờ tỉ lệ  chuyển đổi 100 người bạn chuyển đổi ra thì ít  . nhất nó phải là bao nhiêu phần trăm Ví dụ như bạn  cho được 10 phần trăm là mười người một người mua.

Cho bạn 50 triệu đi thì bây giờ 10 người này vui  cho bạn 50 triệu thì tỉ lệ chuyển đổi cho bạn để  . bạn phục vụ được 100 người đến cho 1.000 gội đầu  thì cứ quy mô bạn có hoành tráng cỡ nào phải không  . ạ Mày đi có việc mà bạn phải có 10 người trên  100 là chị cũng vui phần chăm chút sao Thôi vậy  . Tìm 10 vòng trăm này là những người có độ tuổi như  thế nào nè họ đang có nghề nghiệp có thu nhập như  . thế nào nè và lúc đó các bạn chốt đều các bạn  mới có thể là tập trung vào cái tiệc thích hạn  . này nên cái biển số một Chúng ta bán cho ai nói  rất là quan trọng chứ không phải bằng bán cái gì  . được không bán cho ai và 10 người này các bạn nó  bán 50 triệu khó Đúng không Ở đây có bạn Hồ Thị  . lương chưa bao giờ biết sử dụng internet chưa bây  giờ bạn Hồ Thị Lương biết làm online nhưng bạn bè.

Các dịch vụ điều trị nám 50 triệu 60 triệu 70  triệu rất dễ dàng vai thì cái biệt chuyển đổi  . từ một khách hàng lên bán chó họ một cái dịch vụ  làm nám 50 triệu trái tim 10 người này bạn có 500  . triệu trên một ngày vậy thì cứ dịch vụ gội đầu có  để làm không ạ rất đến làm phải có mặt bị chuyển  . đổi ra được 500 triệu một ngày chứ không phải là  một tháng nữa vậy thì sao không chuyển đổi chứ  . không phải ngồi đào chốc họ 10 lần cái 1 tháng ba  trăm ngàn bánh lúc này không có một sự chuyển đổi  . nào cả và người làm kinh doanh một người chủ và  nhìn được cái điều này phải nhìn xa như vậy chứ  . không phải là mở tiệm parody gội đầu cho khách Các  bạn ơi có phải không à các bạn bao nhiêu nó bạn  . hãy điều này đúng thì comment là đúng hoặc là số  1 nha Cảm ơn số một nhà em cứ bày salad tin Giúp.

Lên nha Ai nghe thấy đúng hay là hai thì amin hay  nha Để đang tít nè đây ở đây chúng ta đã biết được  . là ngưỡng mộ chị Lương quá nhưng mà không nhắc tên  Lương mà nó không thấy vào trong livestream không  . nữa để học nhất đứa khác đi cho mày thì bây giờ ha  Vậy thì bây giờ khi mà các bạn thấy có việc mình  . chuyển đổi như thế này nó được thành nó thành  công hay nó thất bại nó phụ thuộc vào cái việc  . mà bạn xác định tiếp tiệc Khách hẹn đến như mình  nha phải biết được tiền thì mụn của mình là khi  . học mình tìm nó được tiền của thằng muộn rồi đó ạ  Tìm khách hàng của mình là một hoặc là nó hoặc là  . giảm béo hoặc là mẫu vai gáy thì giống như Huy nó  là bạn của Huy làm dịch vụ mà tiền đình đó thì hãy  . tập trung và tìm cách hệ nào đó thì vẫn điều này  khi mà chúng ta biết được cái đầu tiên là tiệc cái.

Thẻ xong thì chúng ta mới chuyển đổi chứ Bây giờ  bạn phục vụ liên tiếp theo 10 người mà 10 người đó  . là những bé và bảy tuổi 8 Tuổi 9 tuổi đi gội đầu  ở hiện tại ở đâu tìm thấy thằng bạn bảy tám tuổi  . thì làm xong dịch vụ năm tuần sau qua dịch vụ làm  mụn được Làm sao dịch vụ giảm béo trong khi tại  . Spa của bạn có giảm béo không nắng có bụng nhưng  những đứa con tôi nhắc đến những người nhà tôi đến  . cho nó chỉ có bảy tám tuổi rồi mà nhưng đây chính  là tốt lỗi mà Bạn kinh doanh thất bại nếu như bạn  . cứ tập trung vào có việc gội đầu gội đầu gội đầu  suốt mà không biết được cái vấn đề phía sau của  . nó là gì Điều tra mọi người hôm nay đã biết được  vấn đề này rồi mọi người thấy hay thì cho nên hai  . nha Rồi khi mà cùng là một tiệc khách hàng là làm  mụn được không cùng là một tiệc khách hàng là mục.

Vậy thì cái chốt là ý thứ 1 Các bạn thấy nội dung  cái 20 nội dung tới 20 cái bạn bỏ đây số bạn đang  . được học miễn phí đó mà Vậy đi những cái điều này  các bạn trước giờ đã học chưa hay là đã được học  . kỹ như mày không giúp giờ đã được từng chia được  được học những vấn đề kỹ như thế này không nên  . thích livestream là như vậy trên livestream lại  đi sẽ chia sẻ từng li từng tí sức bạn như vậy  . nha Và nếu các bạn thấy hay thì comment hay mà  ngó tóc T Ở trên bạn để cho người khác biết đau  . cái này chuyện này sẽ thay đổi một ai đó giúp cho  họ phát triển thay đổi được công việc kinh doanh  . của họ nha Hãy giúp nên làm điều này nha Rồi mẹ  thì chúng ta ở chốn lại cái này nó là khi mà cái  . tiệm ra rồi cùng là thích hàng mụn tại sao Vương  Thị Ánh bán một thiếu đầu một lần làm muộn nhưng.

Đối thì mùi cho bé có 100 ngàn vì sao vì ở đây các  bạn phân khúc khách hàng bị sai luôn rồi bây giờ  . hiểu từ phân khúc mà tiên cùng là ai cũng bị mụn  hết những em sinh viên là những em bị mụn rất là  . nhiều và bao nhiêu cây số các bạn ở đây đang bán  dịch vụ điều trị mụn cho sinh viên thì không nên  . số một ai đang làm dịch vụ điều trị mụn cho sinh  viên là comment giúp một còn ai đem điều trị mụn  . cho chị em Văn phòng thì không nên số 2 hoặc các  mẹ Bỉm Sữa thì comment số 2 ai đang điều trị mụn  . cho sinh viên thì không nên số 1 còn ai đang điều  trị mụn cho dân văn phòng và các chị em điểm sữa  . thì các bạn thông minh số 2 ở ngoài Khánh Vân số  một phương tiện ánh số 1 bạn nhanh quỷ số 2 chỉ  . số 2 là chuyện ok rồi thôi Mỹ Duyên số một nè  tiếp bây giờ bạn Xuân Số 2 rồi Hay quá Thế số.

2 là sướng mà bạn nào mà đang đang phục vụ tỉnh  tích hệ số 2 thì vào trong lớp bảo hành của lên  . rất nhanh và tiền Nga chuẩn bị tuần sau chúng  ta sẽ bắt đầu nha chị nổ này chị máu Vậy thì  . bây giờ ha Tại sao những cái tiệc khách hàng Mà  bạn bán cho sinh viên bạn chỉ bán được 100 ngàn  . thôi hai trăm nghìn thôi con họ cũng bán được chỉ  khách hàng của họ là số 2 là nhân văn phòng chị  . em điểm sửa mà bán được 1 triệu 2 triệu năm trước  5 triệu 10 triệu một liệu trình 20 triệu ba chục  . triệu vụ là điều rất là bình thường mà phải không  có bạn ơi vậy thì ở đây nó khác nhau cái gì cũng  . là bụng mà nhưng mụn phải hiểu là phân khúc khách  hàng là mụn phân khúc sinh viên khác phân khúc của  . công nhân khác phân khúc chị em văn phòng khác  phòng khúc mẹ Bỉm Sữa khác 97 tiệt đúng rồi đó  . họ đang bị mụn cùng là bị mụn lót Nhưng ai là  người mình phục vụ là tiệc Khách hàng sinh viên.

Hay chỉ khách hàng là mẹ Bỉm Sữa được không phân  khúc này Phân khúc khách hàng lúc quan trọng thì  . không có bạn ơi các bạn hãy hiểu điều này chưa  ạ Nếu hiểu rồi thì ca Minh hiểu nha nên cái đầu  . tiên này cái gốc rễ là để chúng ta ra tiền là họ  bước số 1 để cho rồi mới đi từng bước nữa Để cha. à à. Có ai cảm ơn Đặng Tâm cảm ơn chị Sáu Lai Cảm ơn  Hoàng Minh Cảm ơn đi ra bây giờ chúng ta đi qua  . bước Thứ Hai nha sau khi các bạn đã sau khi chúng  ta đã có được cái việc bán cho ai rồi mở búp bê  . ra trong đầu vậy nho phải ngó nghiêng trong lòng  phải suy nghĩ là bán cho ai sau khi bán cho ai  . xong rồi Bạn có thể đi học mua số cái việc mà  chủ Soobin đi học nghề Nhiều Đó là điều rất là  . bình thường các mẹ nha Chẳng ai không không chặt  cái việc mà có được Yoona này thì khi học đủ thứ  . là cái biết trước là các bạn biết được nhiều mà  tốn chứ có gì đâu nhưng không phải cứ học cái gì.

Rồi ra làm cái đó các bạn nha Chứ tư duy mà các  chủ Spa đang bị sai lầm ở đây dẫn đến việc kinh  . doanh thất bại không phải là cứ học cái gì là  làm chi đó Có phải học muộn rồi ra làm muộn có  . bé học nám là ra làm nám không phải là học giảm  béo là da làm giảm béo mà sau khi mình học rồi  . mình phải biết được mình mỏi spa ra mình bán cho  ai là lúc một Nga bán cho ai là cái đầu tiên ghi  . ra tất cả điều này được rồi để bữa cho búp bê  hai sau khi đạp xác định được tiếp tiền khách  . hàng nào hướng mua muốn hướng đến xong bạn mới đi  đến nào bây giờ mới đến nghề của các bạn bây giờ  . mới đến nhà đó là bán cái gì nha bán cái gì sau  khi ghi số 2 vào số 2 bước 2 là bán cái gì ừ ừ  . à à Em hãy comment hết đi rồi  limited nha Cho nên nghỉ nữa à. Lê Minh Minh Minh em ạ. ê ê thế này bán cái gì Các bạn nhớ Xem hài cho  chị nha có 269 nhà tao mua xe tiếp nha Lên mục.

Tiêu là 300 nha 300 được không ạ sẽ giúp lên ba  trăm lượt xe rồi mai mốt các bạn sẽ được lên dẫn  . dắt điều này trong lớp live stream live stream  đang có 50 người trong lớp hay tim mà chưa dậy  . được tại vì lớp nó phải nói rất là nhiều mà đêm  đơn vị cô biết mới xong áo cũng được nó bị khản cổ  . chỉ ưu đãi chỉ có 99.000 thôi và lên sẽ dạy lớp đó  lớp nó rất là vui ngay chúng ta sẽ có một cái cây  . nè không muốn đâu đủ cái này đi em cũng đầu Công  cái tay trên cái miếng nước này chị công cụ à à. thế này bây giờ ha khi mà chúng ta đã có những  cái vấn đề là mình bán cái gì có lên chết rồi  . Bây giờ Bây giờ thấy được khác rồi thì trong  đầu đi ra được là tất cả những điều này là một  . cái cách đặt ra doanh thu các bạn nha Mày thì  có họ rồi Bây giờ Bây giờ chị Nguyễn Thị Sáu  . nè chị Sáu đã tìm được tiền khách hàng là không  phải là chị có nắng không phải là chị có bụng.

Không phải là gì có giảm béo hay không phải là  chị có chị lòng mà bây giờ trong đầu vì bỏ cái  . thứ ba là chuẩn bị Thị Sáu làm sao hoành tráng  nha ví dụ như vậy đi vay thì bây giờ chị bán cho  . ai như là chị muốn hướng đến khách hàng của chị  là ai những người làm dân văn phòng những người  . làm nhà nước những người làm trong các viện Cái  gì đó đúng không nào và cho Bây giờ tiết kiệm  . này họ đang gặp vấn đề gì vào lúc này Bây giờ  chị mới đi đến bước thứ 2 chị thấy được rằng  . những người này Họ là nhân văn phòng ở đang bị  nám rất là nhiều phải không ạ Lúc này chị thấy  . vì sao dân văn phòng đang bị nóng rất là nhiều  nhưng mà không chữa rất Hiếu người làm và vì sau  . họ đang gặp những va cho ví dụ như là vì sao họ  lớn tuổi rồi vẫn bị mụn rất là nhiều chủ Spa có  . nghĩ rằng Trẻ bị mụn nhưng không tiệc với hàng  mà họ làm văn phòng đó họ phải dùng những cái.

Lớp trang điểm để che đi những cái nốt mụn để  họ che đi những cái mụn cái ná mình có vấn đề  . trên da và lúc này có tình trạng che đi làm cho  da của họ trầm trọng hơn và Lúc này bạn phát hiện  . ra phép tiên người cho chị em văn phòng như thế  này rồi với Lúc này bạn thấy họ đang gặp vấn đề  . gì muốn nhiều hay là nám nhiều hay là họ đang  bị béo bụng khi vọng ngồi hàng ngày phải không  . à Mày thì bây giờ bạn mới bán cái gì cho họ bất  cứ ai làm bán cái gì vậy đi bây giờ bán cái gì ở  . đây bạn chọn lắm đang chọn mu đang chọn giảm kéo  bây giờ Chứ người trong văn phòng đúng không Bây  . giờ đem ví dụ duyên tiền khách hàng đúng rồi đó  ở bước số 1 bạn đúng rồi nhưng bây giờ lên sẽ ví  . dụ bạn biến cái bao của bạn thành một cái tiệm  tạp hóa bao nhiêu số các bạn muốn nghe điều này  . thì đánh là tôi anh đi sạc cho bạn thấy bạn chọn  tiệc khách hàng đúng rồi nhưng bạn sẽ đi sai tiếp.

Ừ ừ. ăn trưa à địa chỉ rồi Đã dậy rồi à. có ai ai giờ Tôi dùng quyển sớm đi nha Mỹ Xuân rất  thích là học lên là học viên lên và ví dụ lồng đi  . ngang trong quen ai bây giờ Nguyễn Xuân phát hiện  ra tiền khách hàng với Xuân là lúc nãy là số 2 nên  . là Nguyễn Xuân thấy là các chị em văn phòng học có  vuông coi là món không họ có nhu cầu làm móng tay  . đúng không học cái chúng tôi là bụng đúng không  Họ có những con làm nám đúng không về văn phòng  . là bị béo bụng rất là nhiều phải không ạ mập ốm  gì cũng bị béo một mét thì ngồi rất là nhiều và  . tình trạng nám tại dân văn phòng các chị em văn  phòng ngay kem trầm trọng đi nếu như không biết  . cách chăm sóc da vì không phải cứ ra nắng là bị  nám ngồi trước máy tính thôi là đã bị rồi những  . ánh đèn trong văn phòng là đã bị rồi ngồi trong  mát thì cũng xuyên qua tường luôn là đã bị nám.

Rồi mà Tại sao ngày nay nám da thường xuất hiện  rất nhiều ở nam giới trong văn phòng thì hồ ngồi  . trước máy tính quá nhiều những người bạn Lúc này  bạn làm năm song với bạn thấy là một một số chị em  . văn phòng bị mụn chi tiết bạn thấy họ bị giảm béo  bạn làm giảm béo và nước này khỏi làm gì ở đến có  . ví dụ như là hôm nay Nguyễn Xuân để xuống đâu rồi  thông minh cho em và hôm nay bạn Nguyễn Xuân làm  . dịch vụ làm nám trong các hành khách hàng nên yêu  cầu là tại Ba Vì Mỹ Xuân chỉ có 5 giường vào cái  . quy mô của bạn chỉ có 5 người mà thôi Và lúc này  bạn đang làm dịch vụ điều trị nám là 30 triệu đang  . làm 30 triệu dịch vụ điều trị nám và lúc này là  khách Hẹn nó là em ơi Cái này làm não này ba cùng  . với là một lượt đúng không ạ và hai cụ còn lại  chúng ta làm dịch vụ trong cho khách dưỡng cho.

Khách khỏe không Rồi mày đi Gửi Sông nha Khách  hàng đó là em ơi làm luôn massage thư giãn đi  . massage body để chị Lan Chị làm massage body luôn  và sau khi Nguyễn Xuân nhanh như vậy và một người  . này yêu cầu người thứ hai lại tiếp tục yêu cầu  Nguyễn Xuân ơi em làm luôn cái dịch vụ massage thư  . giãn đi cho chị làm vào lúc này với một dịch vụ mà  năng giường với quy mô là nam giường ngày hôm nay  . xếp hạng A yêu cầu làm dịch vụ massage Ừ mai một  cái thèm cũng đang làm nám nữa hỏi cậu Em ơi làm  . luôn dịch vụ làm nail đi để chị làm luôn cúi nail  cho chị để chị đem một lần vậy và ngày mốt có một  . khách hàng c họ là nói em ơi mở cái dịch vụ gội  đầu đi để chị Lan Chị vừa làm mặt chị vừa gội đầu  . để cho chị được làm hết một lượt như vậy và lúc  này cứ bạn thấy một vài người yêu cầu mà thấy một.

Vài người có thể yêu cầu là bạn lại bắc vào đầu tư  vào lúc này cái số tiền mà chúng ta mới làm ra các  . bạn Thậm chí các bạn chưa có tiền luôn nghe Khách  hàng yêu cầu như vậy ah sẽ là có khách rồi là các  . bạn bắt đầu tư đầu tư đầu tư theo yêu cầu của số  ích hẹp mà công việc kinh doanh để đạt được tìm  . để đạt được số tiền lớn thì chúng ta phải phục  vụ cho số lượng đồng đều mặt và liệu một cái spa  . giường mà bạn làm massage thư giãn thì nó có phù  hợp không ạ với một spa thư giãn thì nó phải như  . thế nào quy mô nó phải lớn và nó sẽ như thế nào ạ  cho tao một cái thì tất cả mọi thứ rất được Vương  . Quốc thì họ mới thư giãn phải không các bạn ơi và  Lúc này bạn làm theo mỗi mục khách hàng một yêu  . cầu mới của khách hàng một yêu cầu mỗi một khách  hàng yêu cầu và thế này bạn lại đầu tư đầu tư vào.

Nước này biến cái Spa của chúng ta thành một cái  tiệm tạp hóa phải không các bạn ơi thành một cái  . tiệm tạp hóa dịch vụ di cũng có và mỗi dịch vụ  truyền bán được tiết mục vài người thì một vài  . người khi nào bạn mới lấy được tiền vốn lại và  ban đầu tư ra liệu tất cả những điều này nó phù  . hợp với tiền của bạn hay không 97 nên dẫn đến tình  trạng là chúng ta có rất nhiều dịch vụ cái gì cũng  . có đến Hảo đến Nguyễn Xuân em làm dịch vụ chính  quen là gì và cái gì cũng có hết và khi mà bạn  . cũng không biết bật mạng về cái gì thì làm sao  cách hẹn biết bạn mạnh về cái gì và số tiền bạn  . đầu tư ra như vậy không bao giờ lấy lại được cả  vì chúng ta đang làm số ếch Nhưng kinh doanh thì  . phải tập trung vào số đông các bạn nha mọi người  đã hiểu được điều này chưa mà người đã hiểu à à. số. bài 2 Bus bao nhiêu tiền tạp hóa ngoài đúng  này chúng ta sẽ đi tiếp nha này thì bây giờ.

Chúng ta sẽ tìm được tiền khách hàng rồi bán  dịch vụ muộn là bán được cho ai nè được chưa  . vậy thì bây giờ khi đã tìm ra được tiệc khách  hàng tìm được các chị em lạ mẹ Bỉm Sữa Vậy thì  . bây giờ bạn chọn dịch vụ là gì cho nhiệm vụ  là làm làm nám đi hay là làm mụn đi hay là  . làm giảm béo đến ví dụ một cái đó bây giờ nên  mới dùng cái là làm dịch vụ bụng đi tại vì nên  . lấy mũ bao nhiêu cây số lại ngồi đây là bụng thì  không nên là mụn nè bạn nào làm muộn thì thông  . minh mụn bạn nào làm nám Thì Không Minh nám bạn  nào làm giảm béo thì không nên giảm béo để lên  . lấy ví dụ một cái cho số đông nha thông minh  xuống đi nào Hà Nội dung đây hay lắm nội dung  . hôm nay là cái bài toán nên bỏ tiền hàng trăm  triệu đồng để lên đi học các bạn có thích không. Có ai muốn là hồ Thủy lương lắm nè bị điên  mụn nè Tặng tâm mụn nè còn ai nữa Hôm nay.

Các bạn thông minh rất là nhiều nè như vậy  nó thì khi mình ra ngoài kia thì mình mới. ờ ờ. ứng dụng ừ ừ. à à ừ ừ. à à. có ai nắm mụn nè này chuyên bụng nó  không Huyền Trang nè Nói bây giờ ha  . khi mà chúng ta xác định bước thứ hai  là bán cái gì rồi Bạn phải rõ ràng chỗ  . này nhá bán dịch vụ đi rồi chúng  ta sẽ đi qua bán cây bút thứ ba à. Xin mời bước 3 nha các bạn tiếp tục các em bạn  mình vào nhà lúc nãy lên tới bố của lượt xem lắm  . đó đây chúng ta sẽ tiếp nha vậy đi nước thứ ba ạ  sau khi xác định dịch vụ rồi thì bước thứ ba chú  . bạn ơi là bao nhiêu tiền cái dịch vụ này bao nhiêu  tiền để có để bán một cái dịch vụ này là bao nhiêu  . tiền một liệu trình điều trị mụn là bao nhiêu tiền  một liệu trình điều trị nám là bao nhiêu tiền ví  . dụ bây giờ một liệu trình điều trị nám nha nêu ví  dụ là nám thì nên lấy mụn và nám rất là nhiều nè.

Nên chị lấy mụn nám không là không để giảm béo  nha Vậy thì nước ta Các bạn không minh nha bao  . nhiêu tiền một liệu trình bao nhiêu tiền là đúng  về miền Trang nè bán cho ai bán cái gì bao nhiêu  . tiền Có hay không Các bạn có thấy là từng bước  rất rõ ràng không ạ làm dưới Liên là như vậy lúc  . nào cũng phải rõ ràng từng bước thì mới làm được  chứ cứ chung chung chung chung thì làm sao mà làm. cho các bạn xem đây phim 291 này kia còn chính  được nữa là đủ 300 rồi chính là xe để đủ 300 rồi  . ai đúng là Mùi này bước thứ ba bao nhiêu tiền ở  đây không có là khoảng của khoảng gì cả đưa ra con  . số rõ ràng thì mới làm lên được một kế hoạch cho  nhân sự chúng ta là việc Nga bán bao nhiêu tiền  . rồi bây giờ một ai hoàn thành mục tiêu 300 nhà  vợ quá hôm nay giỏi quá 292 còn 81 nữa các bạn  . xe cho chị nha Rồi bây giờ ha chúng ta sẽ đi đến  ví dụ một liệu trình điều trị nám 300 triệu xin.

Lỗi 30 30 triệu bao nhiêu tiền với giá 20 triệu đi  nha 20 triệu cho các bạn 20 triệu rồi rẻ lắm các  . bạn ơi làm ná mà 20 triệu thì làm sao mà Làm bây  giờ lấy ví dụ của Lương đi 500 triệu đi nó làm 50  . triệu một người lập nám Mà bạn bán cho 10 người là  bạn được 500 triệu rồi bây giờ 5 chỉ số cũng hơi  . cao so với nhiều người ngồi đây đó mặt mày bây giờ  em lấy 25 triệu nhật được không các bạn Thông Minh  . 25 triệu 25 triệu một liệu Trình 25 triệu một liệu  trình điều trị nám và 25 triệu một liệu trình điều  . trị mụn đòi giống nhau luôn nha Chúng ta làm giống  nhau luôn 25 triệu một liệu trình điều trị nám 25  . triệu một liệu trình điều trị mụn ra bán hồ tiền  lương nè lương làm dịch vụ 50 triệu điều trị nám  . đường thấy cũng dễ không vui vẻ đi thăm anh vẽ cho  các bạn xem nào bạn Hồ Thị Lương đó rất là nhiều.

Người ngưỡng mộ luôn trước đây không thể biết làm  online bán 70 triệu đồng một liệu trình điều trị  . nám có yêu mập ơi 25 triệu một liệu trình mụn 25  chị một liệu trình áp dễ lắm rồi Vậy thì bây giờ  . ha ra từng bước như thế này thì các bạn sẽ xuất  sắc đạt được mục tiêu tài chính nha 55 triệu cho  . spa nằm giường từ từ sẽ ra được hết được không  Nếu thấy hay để comment hay và xe tiếp cho nên  . nha xe đến khi mà họ gìn mình Họ ghét mà bắt buộc  họ khép học ở trên Facebook bình thường ví dụ bây  . giờ này bạn bạn mi mi mà vào học hành là chị sẽ  hết cho những cái những cái tên để hình võ được  . gì hết nên là bữa Thảo chị mà sao chị quên mất  rồi chị quên mất không biết nói cái gì tới đâu  . nữa tại vì đông lắm rồi bây giờ ha rồi hay đi xe  giúp chị nha Sen thuộc sen nè tục xem chị thấy hay.

Tương tác với facebook chị lock nên chị mới biết  đây rất là rẽ luôn luôn họ làm được thì mình làm  . được chứ tất cả đều phải có chiến lược có mức đi  rõ ràng chứ không phải là đường tăng cho bé ngày  . mua rồi bây giờ ha ha Ừ để có được là 20 năm trăm  triệu cho một ít 35 giường với 25 triệu Vậy thì 30  . ngày 30 ngày là một tháng để có được 500 triệu  bạn cần phải bán được bao nhiêu bao nhiêu người  . khách hàng bán được bao nhiêu người khách hàng  mua hàng dịch vụ này đang học có con số thì bạn  . làm được đâu Học làm chủ mà không có con số mà  cứ khoảng quản rồi em nghĩ là em nghĩ không bao  . giờ có tiền Nga nên phải có con số này không bên  con số nhà lên Nói đến đây Các bạn thông minh nha  . ban đầu mình chưa quen nhưng sau này mình sẽ quen  bài toán kinh doanh này các bạn học phải trả tiền.

Vào trong lớp vận hành hoặc là laptop của Lem  hàng trăm triệu đồng họ mới có thể học các bạn  . nha Nên livestream ngày hôm nay đến tận cho các  bạn sau 2 tuần đến hôm nay thêm được gì bệnh ai  . khi sex có ai tiếp tục Xem tóc tiên bạn muốn vào  nhà 20 người bây giờ tới nhà ta để bạn có được 500  . triệu mà bán dịch vụ mình làm từng bước trên rồi  là ra vậy lắm mình kém 25 triệu cho một người vậy  . thì một tháng bắt buộc chúng ta phải có bao nhiêu  người mua hàng 20 người mua dịch vụ điều trị nám  . này 20 người mua dịch vụ điều trị mụn này phải có  mặt hay không có bạn ơi 20 người phải có mặt 20x  . 25520 x 25 = 500 phải không mày đi bây giờ ạ bây  giờ Một tháng bạn rõ ràng 20 người rồi vậy thì 1  . tháng 30 ngày 1 ngày 1 tháng 30 ngày mà chỉ có 20  người mua hàng vậy thì một ngày bạn có bao nhiêu.

1,6 1,7 vào chia dùm chị cái rồi nè em cái gì lấy  30 chia tay tao đi chơi một ngày mà chưa có một  . khách hàng mình có được 0,70 76 vậy đó các bạn  toán này đi làm rất là nhiều loại đến khóa được  . 0,6 0,7 Giờ đó có thể là một ngày mình có chưa  được một người khách hàng mua hàng máy đi Bạn sẽ  . đặt được các chỉ tiêu cao hơn những gì Các bạn có  chứ Thì lúc này bạn đặt chỉ tiêu ít nhất một ngày  . bạn phải có một người mua liệu trình tại không  có bạn ơi lúc này mình phải có một người mua liệu  . trình mày thì bây giờ anh đáng ra được giải đáp  1,5 đòi hỏi tính lương chia ra được 1,5 máy gì sao  . bộ Việt Nam size nhỏ em 30 ngày mà 30 ngày 1 cộng  20 người không biết chia hả Đánh giờ chứ 1,5 đ  . số 30 ngày thì phải có 30 người là một ngày  là một người đúng không còn bây giờ 30 ngày  . mà chỉ cần có 20 người Em biết là học sao vậy  không biết 620 biết Bảy gì đó làm với ăn à.

Cả ba người mà 20 ngày 1 trả lời  được cho chị một ngày một người gửi. Có ai đi chưa 1 ngày chúng ta có không thích. 0,6 người mua hàng nha 0,60 Lên 0,6 người  mua hàng vậy thì lúc này chúng ta phải đặt  . chỉ tiêu một ngày ít nhất chúng ta có được một  người mua hàng phải không ạ Chưa được một người  . thì phải đọc con số là ít nhất phải là một  người mua hàng chỉ có 0,5 không biết 6 thôi  . mà chúng ta đặt lên một người được chưa các bạn  ơi là bước thứ ba bước thứ ba ra bao nhiêu tiền  . thì mới có được bao nhiêu người mua hàng được  chưa rõ ràng từng bước chưa đã rõ chưa ạ ừ ừ. à à Em nói rõ hơn mọi người ơi ừ ừ. có ai thông minh nếu đó thì ghi rõ nha à. Ừ vậy thì bây giờ bước thứ từ đấy chưa Chỗ  này chúng ta ra được là bao nhiêu tiền cho  . một liệu trình nào đổi ra được bao nhiêu người  mua hàng cho một tháng được cho là qua bước.

Thứ từ nhà làm ăn mà không rõ từng bước như  này thì khi nào mới có tiền bộ phim sex à. sẽ. dễ hơn của bạn ơi đặt chị Tiên có dễ không đặc  trị tiêu có dễ không ạ Ừ nếu vậy thì comment rẻ  . cho các bạn nhỏ lên YouTube của chị cho nha nhắc  nick thôi nhớ xe nữa nha nó có tên bạn nữa nha I. like cái đi về luôn hết giờ vậy luôn mày thì bây  giờ chúng ta sẽ dễ đúng không Rồi nó dễ nè Đây  . bây giờ ha Ở đây các bạn đừng nghĩ rằng chúng ta  bán chỉ có một liệu trình nóng được chưa các bạn  . hôm nay nên chị hướng dẫn cho các bạn cách đẹp  như thế này thôi nhưng nếu bạn nào thông minh  . nếu bạn nào biết tư duy bắt biết nghĩ là chỉ có  biệt này các bạn đạt con số khủng nha nên nhìn  . đây các bạn chỉ có một dịch vụ thôi đúng không  Dịch spa nào Có một dịch vụ đâu được không Vậy  . thì bây giờ ha chúng ta dùng bước thứ tư là sử  dụng chiếm được gì sử dụng cái cấp nào sử dụng.

Chiếm được gì hi ha sử dụng chiến lược gì Em  làm thế nào để mang cái thằng đến Làm thế nào  . để có một cái hẹn mua hàng một ngày làm thế nào để  khách hàng là những con người mà những người chất  . lượng họ đến với Spa của chúng ta nên lại đây Bạn  phải biết là sử dụng chiến lược gì Các bạn nha sử  . dụng chiến lược gì Đúng rồi đảm bảo một trăm phần  trăm xem lại livestream 110 xem lại livestream chỉ  . có một người xem hết livestream nên lên chỉ dành  những kiến thức lên biết chỉ có những ai xem hết  . livestream thì người đó mới áp dụng được điều này  nha chẳng có cái gì nữa rồi mà ra kết quả được cả  . rồi chúng ta tiếp tục nha sử dụng biến được gì  nên ở đây không phải ngồi bình thường và khách  . đến cho bạn một ngày để bạn bán được 50 triệu hay  là 25 triệu đâu nha 25 triệu bạn bán 2 triệu có.

Ngoan thì mua Nếu bạn không biết làm sao cho khách  hàng tin tưởng nha Nên 25 triệu bạn cần phải làm  . thế nào để mang khách hàng đến đẹp sử em chỉ cho  họ tin tưởng và mua 25 triệu một liệu trình của  . chúng ta nhưng các bạn nha rồi đã ra được chiến  lược đúng không Lúc này mới có những chiến lược  . a b c d mang khách hàng đến và khi nó đến ví dụ  bạn sử dụng chứng từ của đâu với Lúc nãy chúng ta  . thêm đầu livestream sử dụng chiến lược gội đầu Vậy  thì 100 người đến nhà 100 người đến thì bạn chuyển  . đổi qua liệu trình muộn này nhưng Trần Nam mình  rõ ràng về con số từ đứng rồi mình đánh cái gì nó  . cá nhân viên mình muốn theo cái gì có mình muốn  xem cái gì còn lúc này Thứ Ba không biết không  . biết được cái dịch vụ gì như một cái tiệm tạp hóa  thì lúc này làm sao bán hàng được chưa vậy thì cái.

Thế mạng mình là cái gì để thế hệ họ tin tưởng  bạn nó bạn làm nóng tốt ngoài kia đầy người làm  . nám tốt thì luôn Đầy người làm nám tốt và nó bảo  làm mụn tốt thì trong tay người là một bạn nó bạn  . làm giảm béo thị trường này thằng anh Ba làm giảm  béo tại không nào chị có làm thế nào để khách hàng  . tin tưởng mua hàng của bạn được không đem lại đây  dựng chiến lược rất quan trọng các bạn nha chiến  . lược này rất quan trọng để cho các bạn ra được  con số được không ở mùa hè cho chúng ta nha Rồi  . mày thì sau khi có chiến lược rồi sau khi có chiến  được rồi Các bạn thấy hay không Có ai không ạ ừ ừ. ừ ừ. a a sin trào lưu Huyền Trang bây giờ mới thấy  bào đẹp trả lời cho tôi hỏi của em trong đây  . Phim này là bữa giờ Lương Huy Tranh hỏi chưa  trả lời trong inbox thứ hai được thăm anh Hai  . nha Rồi chúng ta đi tiếp nè Vậy thì bây giờ  ha khi đã có chiến lược khi đã có số tiền.

Khi đã có tiền khách hàng khi đã có tất cả 4  bước trên Vậy thì không ai có thể thành công  . khi đi một mình lúc này cần phải có bao nhiêu  người để hoàn thành được cái mục tiêu này được  . không ạ Để giờ xem mà không được thông minh ai  vậy thì bạn có hay không Cho em ơi vậy thì bây  . giờ còn phải có bao nhiêu người nhân sự để làm  được điều này không thể nào một mình bạn mà bạn  . vừa mang thích hẹn đến một mình bạn Bạn vừa  gội đầu một mình mẹ người chút sẹo một mình  . bạn vừa nặn mụn của mình mẹ vừa làm năm mà bạn  có thể ở từ 500 triệu đến 1 tháng chưa thấy ai  . bao giờ nha chưa thấy ai bao giờ hết nên bây giờ  ha cần phải có bao nhiêu nhân sự rồi cần phải có  . bao nhiêu nhân sự làm được điều này phải không  các bạn ơi tao Minh bước thứ năm bao nhiêu người. à à. C200 mắt triệu sâm em thấy được  không bên ta năm bị đứng như sao á.

Ừ cái lại chuyền Kichi Chị đang xem một cái điện  thoại khác thì không thấy Người không thấy mất  . em à trên điện thoại này chị thấy ba mấy người  xem thì các bạn thông minh chuyên về coi thử sao  . chị không thấy thông minh không thấy cái gì  trơn thấy cái gì đó tự nhiên mất hết rồi ừ ừ. ơi các bạn ơi thế này xuyên thấy lên  nói rõ mà có các bạn có bị đứng màn  . hình gì không Nó Bạn có bị đứng màn hình đâu mà. Ừ anh hùng à. có ai trả lời à. Ở Tokyo thông minh để ca Minh dưới  đây cho tao thấy mấy mà không thấy  . lên tao mới kêu ca Minh ngồi trả  lời nói thì kệ em chứ nói nó bị ho. rồi à khi sex ở. đây bao nhiêu nhân sự không có phải Ảo vào tiếng  và hậu năm cái giường gội đầu năm người năm người  . mọi người cũng được năm người cũng được bao  nhiêu người cũng được nhưng tỉ lệ chuyển đổi  . như thế nào để không bây giờ nếu như chúng  ta có 5 người bạn có ba người dân sự cho nằm.

Giường được không Nếu bạn có ba người nhân viên  cho năm giường Vậy thì ba người này để cho các  . bạn ơi ba người này bạn lấy 500 triệu bạn chưa  cho bà chưa điện cho chị Hai đứa ngồi rau ngót  . ba lấy bạn ạ 500 triệu chia cho 3 hoặc là bố  mày 500 triệu chia cho bốn người 500 triệu chia  . cho bốn người một người đã không bị máy một  người là bao nhiêu một người là 125 lấy 125  . chia cho 30 ngày nhanh lên làm biết rồi bây giờ  ngồi ngẫm lại hộp 41 là nhiều tiền 4 triệu 100. ngày thôi ở nhà mình là không được đi 4.4 rồi biết. Ừ nó tụi em lắm thế này các bạn ghi ra con số  chưa nói chưa là cái dễ họ ghi nè Đọc lại từ  . đầu chỗ này nha 500 triệu chia cho bố cục  tháng 500 triệu chia bố đi vào Vina là cái  . từ trang luôn ra được một khúc này luôn  các bạn về 500 triệu chia cho bố ra 125. Ừ để cho kbi cho nhân sự Nga bao nhiêu trong số  các bạn thấy được làm việc giao kbi chỗ này rất.

Quan trọng nó là Chụp cái màn hình chỗ này nè gửi  vào có rút gọn làm lúc nãy hỏi như con người lười  . biếng cho họ xem nha chữ luôn nha nói đến liên  miên từng bước cả từ 500 triệu chia cho 4 = 125  . Đây là cái chỗ chúng ta giao kbi nha các bạn  ghi cho nó đẹp đẹp lên xong các bạn chụp cái  . màn hình này các bạn gửi vào đi hỏi như con  người lười biếng Bài Học Hay thì chia sẻ cho  . người khác mà xem được không tính hành động của  họ chậm lắm vào nó không muốn tổ chức Dung luôn. à à. à à ừ ừ. khi sex khi sex à à cả hai chúng ta đi tuyến  của việc giao kbi nha nói đây là do camera cho  . nhân sự nha nó bạn chat trong đó cho họ biết  giao kbi cho nhân sự nha Hỏi như con người  . hôm qua nay hỏi về nhân sự hỏi về nhân sự nhưng  chẳng thấy mặt bao hết chị muốn người ta giải  . thích cho một mình mình thôi chẳng có một mình  nói không bao giờ giải thích cho một mình hết.

Em học toán lớp thì phải giải thích cho cả  lớp vì ai bây giờ ha lúc này các bạn thấy  . 125 triệu cho một người phải mà cho một người  cho một tháng lúc này giao cho nhân viên mình  . thấy nè 125 triệu họ rất là sọ sợ không  hay Vì sao lúc đầu chưa biết có sợ không. 125 triệu nghe họ sợ lắm nhưng chia nhỏ ra 125  chia cho 30 ngày được chưa 125 chia cho 30 ngày  . nội dung có thai nha các bạn ơi nội dung chỗ này  có 20 nội dung chỗ này có hay không à năm nào  . Cả hai vẫn xe là có tội ai nói hay mà không  xa là có tội nha Ai 125 chia cho 30 là bằng  . 4,1 125/30 Đúng là Mỹ Duyên đó là hai nè Đó cái  phút mà Mỹ Duyên không minh đó một mặt trong chỗ  . này nhân viên đi làm hàng ngày rồi quen rồi 125  chia 30 bằng 4,1 được không bằng 4/110 hình nền  . tiết gửi vào gửi lúc nào còn nóng mặt luôn á nha  các bạn các bạn đừng tức tạo An sáng xét theo như.

Thế nào để quan trọng các bạn đã học được những  điều tuyệt vời cho con trong đó là cái lối của Lê  . Mai không thích họ rồi ra vậy thôi chúng ta sẽ  dành cho những người xứng đáng Đây là các viên  . nén lọc bớt các bạn nha Hãy giúp đêm làm điều này  là bớt đi những người họ không cần thiết từ cái  . ở trong đó là chia hết cho màn hình chiều cao thì  thương nhân nào Ai chụp màn hình Nha và khi mà bạn  . đưa con số 4,17 triệu 4,17 triệu này Thì lúc này  nhân sự của bạn thấy 4,17 ấp ra nhiều em bộ phim  . Trả lời cho các chị nghe qua đây qua nhanh lên Nói  ngồi đầu nói cũng tôn trọng thế chị đi chủ bà hết  . đây ơi cho nghe luôn nha Hai cho một người đi Em  chào cả nhà em trả lời Duyên là kiểu tóc tiên của  . Toyota ai cho cả nhà các bạn chào viên nha đây  sẽ giao camera cho các bạn thấy ai bây giờ nè.

Xin chào em đi chơi kìa ai bây giờ Haki mà từ  125 khi mà em nghe được là 500 triệu trên một  . tháng 3 năm rừng Thì em thấy nó nó hết hồn  không không Lúc mà chưa bao giờ em biết hết  . mấy cái gì làm rồi chị chỉ hết rồi thì em  không sợ là đúng rồi Nhưng mà khi mà chị  . chưa Chỉ lúc đầu rất nghe 500 cứ sợ cái hồn  không các chị em chủ time nghe nha Ai xin  . chào các chị đi chị đọc các em vừa nói vừa  chào trong quen đây cái chị chào em kìa Em. chào chị Vương Thị Ánh. lúc đầu nghe 500 triệu rất là sợ đúng không chưa  Sau khi nghe 125 triệu một người tình yêu 125  . triệu một người có sợ nữa đâu vẫn cứ nào cũng sợ  hết lúc đầu sợ mẹ phải không Cũng đừng sợ vì nghe  . 125 chưa bao giờ họ em lấy được tiền số tiền lớn  thì nghe 125 triệu một tháng vừa sọ Nhưng từ có  . 125 từ 125 chia cho 30 ngày em thấy chị có bố  triệu mốt mày đi với một lượng khách của mình.

Là cái mình đâu vệ sinh viên cũng không phải  là công nhân cũng không phải là khách hàng thu  . nhập thấp bị đi Hàng ngày em thấy các mình lên Có  những đơn hàng chút cả trăm triệu đồng đúng không  . Mày đi một ngày em có bốn triệu mốt thì em cứ sợ  vậy thì em có thể chia sẻ cho chị thấy khi nghe  . con Số 4 chị mốc khí ở một vị trí là một người  kỹ thuật viên một ngày mà mình tiết khác ví dụ  . như bữa giờ mình đang bị rất là nhiều nơi khác  mình cũng Quốc hội giật mà nên nó hơi vắng hơn  . so với những chỗ khác đúng không Mày thì cái việc  mà khi mà em nghe bốn triệu mốt vào một ngày khác  . mình làm không hết nằm phải trò tóc bị chợ ở ngoài  nữa Vậy thì khi nghe bố triệu mốt nè và em vào em  . chỉ một cách hành với một liệu trình của mình ba  bốn chục triệu Vậy thì em chốt chỉ cần một khách  . Hẹn lần nằm mụn cái liệu trình đầu phải của mình  chỉ có 5 triệu lệ là xong thì có dễ không chia.

Sẻ gì cho phép kiện nghe nói là Ừ nếu em là một  người chủ nhật 30 giao kbi rõ ràng từng bước để  . em có làm được không ngờ chị em chia sẻ cho em  là cách 1 ngày phải được bao nhiêu k bị ai thì  . em đã hoàn thành và không còn sợ như lúc đầu Bắt  đầu nghe chị nói được một ngày là phải 10 máy chủ  . là em thử cảm giác ngày 41 tâm sự nhưng mà từ  khi nộp ai xong thì việc đơn giản nói với em ạ  . có 2 Cảm ơn duyên Các bạn chủ ba con heo mà có  nghĩa là khi chính bản thân mình còn không biết  . được kvi như thế nào thì khi có bạn giao cho nhân  sự của mình Họ làm được không phải họ lười không  . phải và lười biếng không phải là không chịu làm Mà  không hiểu đúng không Vậy thì bây ngờ tôi lúc này  . em vẫn chưa làm được đâu vì em học được chỉ lượng  dậy đến những cái điều này thì em mới ngồi Em bình.

Tĩnh còn không để cái mặt em đỏ chót luôn đạp gãy  và đâu đó em làm rất nhiều môi trường rất nhiều  . đến với chị học viên nhân viên không làm được mà  cãi em không làm được đâu phải không ạ Cháu bên  . cãi lại rất là bình thường đúng không nhiều tụi  em nhưng mà nhiều lắm Đừng giấu với máu cho các  . chị đi nghe Vậy đi lúc này ha 4 triệu mốt này bạn  phải có được Bước đi từng bước như thế nào Hướng  . dẫn cho họ trong một tháng này chúng ta làm cái  dịch vụ giảm béo này chúng ta làm dịch vụ điều trị  . mụn nè chúng ta làm việc mục điều trị nám để chúng  ta có được 500 triệu Ừ vậy đi em cần phải áp dụng  . chiến lược như thế này ha đúng không phải là chị  làm ví dụ gì 8 tháng 3 nè đi làm chương trình gì  . chị điều học nhân viên lại chị máu Đúng không áp  dụng chương trình gì trong thời gian này xong rồi.

Mỗi một bạn cần phải làm điều gì làm việc gì thì  mình mất đạt được mục tiêu tài chính phải không  . các bạn nghe và các bạn thấy hay không Các bạn  ơi 35 người đang ngồi đây thấy có hai đâu mà Em. có hay em có bạn ơi sao nó bị chậm đi  sao mọi người không bên cạnh Lúc chị  . thấy lúc nào em sẽ nước mẹ chậm nên để  giao hỏi của em trả lời chị nó có nhìn  . thấy trong đây mình trả lời ngồi trước  ống kính mới thấy được nó như thế nào  . phim hài hay không Hay quá nào bạn Quân Lê Trần  Khánh Vân Xuân nè lời Bích Lan Vương Thị Ánh Hồ  . Thị Lương Bích Lan Vũ Thị Mùi đây mày thì bây giờ  ha cái kiếm được chúng ta áp dụng nè và chúng ta  . hướng dẫn cho nhân viên chúng ta bán hàng như thế  nào vì chưa các bạn ơi Bà tôi có việc này chúng  . là một có sẽ từng tí chia nhỏ đó ra thì họ mới  có thể là dám làm và khi một người nhân sự chúng.

Ta họ đạt được mục tiêu rồi thì lúc này kbi rồi  Đẹp không phải là bốn triệu mốt Các bạn ơi phải  . nó phải gấp 10 lần như vậy đúng không đứa mày hôm  nay họ bán được cho bộ khách hàng một liệu Trình  . 25 triệu không phải là gấp mấy lần muốn nhân 10 40  gấp 5 lần phải không ạ 4 nhân năm là 20 phải không  . em bán được một liệu Trình 25 triệu là 4 X6 24  đứa hót nhân 6 lần cây Nếu họ Bán cho một cách Hẹp  . có phải không có mạng dưới mà bé không địa Trình  25 triệu thì hầu hắp 6 lần với bạn kính này vậy  . đi có việc chúng ta đạt ở đây không phải là 500  triệu mà nó gắt lên rất nhiều lần 500 triệu năm  . trăm triệu đồng con số 5 ví dụ cho các bạn  thôi mà không phải bán một liệu trình mụn  . không khách hàng đến làm điều trị mụn chúng  ta còn rất là nhiều cái khác để chúng ta bán  . vào nữa Các bạn thấy đúng không ạ Nếu Ai thấy  đúng thì đã xuống bột hoặc là ấn tượng đúng ý.

Ừ anh nếu bạn thấy đúng thì đánh từ đúng ý Ừ chị  cảm ơn duyên với mày nhiều nha Xin chào chị đi xin  . chào các em Chào cả nhà chúng ta có tên chị để  chị biết tập là ai Cảm ơn em nha mai mẹ thì các  . bạn thấy Dễ không ạ Nên lúc này các bạn thấy  mình đã ra được tiền cho đã ra được tiền chưa  . nên không phải cứ nào thích giao kvid nhau Chibi  đến đây đã ra được tiền chưa Nếu ai thấy dễ thìa  . Minh là dễ Nếu bạn nào khán dễ lạc không nên  dễ lúc trước bạn Mỹ Nhiên moli mà da mụn không  . anh muốn mà không đến nỗi muốn pin anh làm sao  đẹp lên trứng càng ngày thì phải càng đẹp lên chứ. anh ạ. ừ ừ. à à nó dễ hoa hồng là đó là dễ đó nào. à à. có ai ai cảm ơn mọi người rất nhiều đời chúng ta  sẽ đi đến là cái bước là bao nhiêu nhân viên bao  . nhiêu do kbi cho từng nhân viên tiểu học phải có  bao nhiêu người làm chứ mới đưa ra được tiền nha.

Nên nó bạn chứ không phải là cứ cứ vào đưa muốn  tôi có 500 Tôi muốn 500 Tôi muốn 500 là ông được  . Tôi muốn có được tôi làm theo Tôi muốn được bao  năm trăm triệu với tôi có từng bước để đạt được  . 500 triệu là khác nhau hoàn toàn các bạn nha  từng bước bên ra được tìm được không trong này  . lên để cho nó bạn 5 cái bước cực kỳ quan trọng  này và làm thế nào để đạt được cái kbi bao nhiêu  . trong số các bạn muốn nghe tiếp và bạn muốn  nghe nữa không muốn nghe nữa đâu mà còn không  . thì cái này xong rồi đó xong các bước để đặt chỉ  tiêu Ừ Nếu các bạn muốn thì nên chia sẻ một đoạn  . nữa cho các bạn nhà like kênh của chúng ta cũng  rất là lâu rồi một tiếng rưỡi à anh đúng không. phim hài hay không Nếu hay thì  sao đây Kia một lần nữa các bạn  . xem tiếp theo chị nha Tao đã nói  không là tiếng người ta đã hò tao.

Ngồi đi hai tiếng đồng hồ rồi thì phải  mà ai nói hay mà không xe là mang tội à. ừ ừ. à à ừ ừ. ừ ừ Có ai muốn đi thăm anh muốn số 1 về ra nha mai  chi bây giờ Làm thế nào để đạt được không phải cứ  . đưa ra mục tiêu không phải cứ đưa ra kế hoạch là  Đạt được 500 nha trong quá trời chúng là chúng ta  . làm chúng ta tiếp tục nha Chúng ta tiếp tục nội  dung này bọn nó cho xong vậy thì bây giờ chúng ta  . cần phải các bạn tắm kem bạn hoặc nào đi lúc nãy  thì bốn mươi ba mươi mấy bốn con được xem gần 40  . lượt xem nha ten được bốn của người xem bốn với  người này rất là tuyệt vời Ngồi từ đầu buổi đến  . bây giờ là các bạn đang mong muốn đạt được mục  tiêu tài chính cho Spa của mình mà bây giờ ha  . Xin chào Chúc Ly Giấc Mơ Trưa vào đúng không tắt  tên Trúc Ly thì chắc ngủ rồi nay em thấy xuất hiện  . Ừ vậy thì bây giờ Làm thế nào để đẹp được thì đạt  được mục tiêu vì không phải cứ chúc bạn đưa ra là.

Thành công ở đây chúng ta phải đi đến bước thứ  hai bước tiếp tục nữa đó là bước số 6 bước 6 xây  . dựng phương án thất bại xây dựng phương án thất  bại thông minh nào cái điều này rất quan trọng  . trong kinh doanh và hầu hết những người thành công  trên thị trường họ không bao giờ thiếu điều này  . không bao giờ thiếu điều này cả những người mà  muốn thành công liền những người mà cứ muốn là  . bỏ ra là có tiền đều thất bại vì không có điều này  chúng ta sẽ móc rất nhiều tiền nếu không biết điều  . này các bạn không minh câu này nha chủ của Minh đi  rồi chị chứng dẫn làm bất tiếp à ông chủ ba sẽ móc  . rất nhiều tiền nếu không biết điều này thôi mình  hết cái câu đó đầy đủ luôn nha chủ bà sẽ mất rất  . nhiều tiền nếu không biết điều này thông minh  này là chụp cái màn hình gửi vào kênh lúc này. từ hôm nay không có nên nói chợ lớn  lên ở đâu Đúng rồi bạn Khánh vong.

Nhanh quá nè thấy nhau không Thị  Loan Phùng thanhloan chủ bà sẽ mất  . rất nhiều tiền nếu không biết điều  này được Đúng rồi nói tiếp đi nào ạ. à à ừ ừ. à à. à à ừ ừ. ừ ừ. thế này bánh ra được một loạt từ trên xuống dưới  5 bước đúng không bước tới sau bước thứ năm bao  . nhiêu nhân viên đúng là tao đó do cây bị ai bạn ra  một loa 5 bước chưa vậy Và bạn nghĩ rằng là mình  . sẽ thành công phải không mặt nhưng không không ai  mà đưa ra bất kỳ một chuyến được nào bất không ai  . mà cứ hẹn đưa ra một cái một cái chiến dịch gì là  đi thành công vậy thì trên thị trường này đâu Còn  . người thất bại phải không các bạn ơi Chính vì vậy  nên ở đây chúng ta phải có xây dựng phương án thứ  . hai chúng ta phải xây dựng phương án thứ hai phải  không các bạn ơi bao nhiêu trong số các bạn thấy  . điều này phải thì đánh số 1 hoặc là đáng phải được  không xây dựng phương án thất bại để làm gì nghe.

Thấy vô lý với bạn nhưng không điều này Nên học  được từ một chương trình sắp tên Việt Nam cách đây  . hai đến ba năm nhưng lên đã làm nó đi học kỹ khi  thi lên tham gia cho xem chương trình nó thôi tên  . Follow theo chương trình rất là lâu và khi mà đi  bắt đầu mở ta ra mình đã làm điều này rồi nhưng nó  . không đủ nhiều không đủ lớn rồi nhưng tôi đã làm  ngay từ những ngày đầu tiên của tôi kinh doanh Còn  . các bạn thì sao các bạn mở ra là chi nghĩ đến cái  việc thành công nhưng nếu không thành công thì sao  . thì khóc thì mới dẫn tình trạng Khóc than rồi Than  vãn rồi lấy tiền túi ra Bù lúc này phương án thất  . bại Để làm gì khi các bạn xây dựng phương án thất  bại Nếu như các dự án này cái chiến lược này mình  . đưa ra để có 500 triệu mà nó không đúng hai cái  chương trình 8 Tháng 3 này mình xây dựng nó thất.

Bại thì chúng ta sẽ có phương án thứ hai phương án  thứ hai để thay thế này là thức phải không các bạn  . ơi phương án thất bại sẽ giúp cho bạn phát triển  công việc kinh doanh của mình nếu phương án mà  . ô hay để bạn nếu như tôi ngày Thứ nhất Nó thất  bại thì các bạn có được phương án thứ hai mặt  . xử lý như thế nào đây là một cái cái cái cách mà  chúng ta nhìn nhỏ hơn con cái rất lớn mà chúng  . ta nhìn Nếu mà bỏ một cái spara bạn suy nghĩ đến  với việc thành công thôi Vậy thì đâu còn xa nào  . đóng cửa phải có mặt như thị trường học đóng cửa  đây rất là nhiều người đang bế tắc và đóng cửa 3  . mày tới bây giờ mở Sahara Nếu bạn kinh doanh thất  bại vậy tiếp phương án thất bại này là sao nếu bạn  . thất bại thì bạn làm nào để giúp cho công việc  kinh doanh của bạn thay đổi bằng giải quyết nó  . đóng thất bại này như thế nào mà giải quyết 3 thất  bại này như thế nào thì các phương án chúng ta lập.

Mục tiêu này cũng vậy thì lúc này khi thất bại thì  bạn giải quyết bức a búp bê búp xe nó như thế nào  . chả lúc này chúng ta mới không lâm vào cảnh nợ  nần rất nhiều chủ và lâm vào cảnh nợ nần chỗ này  . có phải không có bạn ơi điều này có phải không  ạ Ai thấy phải thì đánh là phải vào số một đi à  . nhà hàng ngày không biết sao cứ  thấy chủ ba cái ra nó không thôi. cho nó nhưng phải ra tìm dùng cái nọ thuê mình đi  vay tiền nhưng phải làm ra tiền nha được không ai  . thiếu đạo và kinh doanh thành công đó Thật không  ai mà không sử dụng nở trơn á họp biết sử dụng đòn  . bẩy đề tài chính để kinh doanh nha Chứ không ai  có tiền sẵn và kinh doanh không phải là thứ mai  . mốt các bạn sẽ được học chỗ này một lần nữa đi sẽ  hướng dẫn một lần nữa có chỗ mà bay nọ nha vay nợ  . như thế nào để mở barie cũng Lâm tiền ngân hàng  mà âm rồi đi bay tiếp nói mẹ thì bây giờ ha khi.

Mà bạn có phương án Nếu như lúc này cô gái thứ  hai để làm gì nếu như phương án thứ nhất bạn làm  . cái một cái kia cái đầu tiên của chúng ta đưa ra  lúc nãy 5 bước này hay là cứ chương trình 8 Tháng  . 3 này Lúc này bạn tối luôn đó đúng không Không  phải cứ thấy nó chưa có khách hay là bán hàng  . không được làm dịp làm cái khác của tải không có  một nhân viên nào làm việc được với mình hết Nếu  . bạn liên tục thay đổi phương án Hoàng Anh đã đưa  ra chưa em chưa tối ưu mà lại tiếp tục phương án  . b thay đổi sạc sạc một người chủ bà cứ thay đổi  liên tục ai mà làm việc được với bạn thay đổi là  . tốt như vậy làm đến các bước nào mình thay đổi  được không có nghĩa là nhanh hơn đi chúc bạn  . làm bạn ngày đầu tiên chúng ta đưa chương trình 8  tháng 3 hay là chương trình cái bàn chạy một tuần  . bạn trai một tuần thì cái này đầu tiên rất là đâu  có hẹn mua hàng phải mặt ném số 1 ngày thứ hai rất.

Là nhiều người đó mà hai bạn làm chương trình test  chương trình Noel có rất là nhiều chương trình sắp  . đến lúc này các bạn những ngày đầu rất đông nhưng  những ngày sau Hắn thích thì sao Bạn đã có phương  . án gì cho những ngày sau mày thì bây giờ cái việc  giao kvi ngày nào cũng bốn triệu mốt đấy mẹ thì  . bây giờ nếu như nâng chúng ta Họ bán ngày đầu  tiên nó bốn triệu mốt ngày sau đó không có tiền  . ngày sau nữa sao nữa nó có tiền thì sao lúc này  chúng ta sẽ so sắm tối ưu chú cách đo lường chúng  . ta đo lường kết quả của từng ngày nên ai đang ngồi  đây thứ ba nào đen ngồi đây mà không biết được cái  . việc là doanh thu một ngày mình có bao nhiêu tiền  thì không bao giờ bạn đi về Đức Nga không bao giờ  . lúc này bạn sẽ đo lường ngày hôm nay với ngày  hôm qua doanh thu khác nhau như thế nào và tại.

Sao ngày đó tăng đột biến mà ngày này không làm  được tối ô nó từng ngày đo lường con số từ ngày  . thì lúc đó bạn mới có thể đạt được mục tiêu được  không Nếu chúng ta đã đo lường tối ưu nó một thời  . gian thấy nó không phù hợp và chúng ta có phương  án thứ hai nếu muốn em thứ nhất thành thất bại  . thì đưa Cùng Em live vào ngày được không Lúc này  thay đổi nhằm tạo ra cơ hội nhập Thay đổi dần tạo  . ra cơ hội nhanh các bạn không nên nha các bạn một  chục cái Liên cái chỗ mặt chủ Ba không biết những  . điều này sẽ mất rất nhiều tiền gửi vào trong rất  nha Gửi vào cái đó rồi không nên tiếp cận này đi  . gửi à thay đổi nhanh tạo ra cơ hội ngang khi  bạn làm điều này bạn sẽ giúp cho những người  . rất là nhiều người chủ họ không có tính hành động  chúng ta không biết bỏ một ai hết chúng ta đang  . giúp đỡ họ đó các bạn vì khi chúng ta làm việc  này họ không dám vụ Yên nữa vì họ thấy rất là.

Nhiều người chủ thứ 3 hàng độc thì họ không ngồi  yên được nữa được không có bạn ơi các bạn khi đã  . nghe được những cái livestream của em biết chắc  rằng không bao giờ các bạn đi đến bất kỳ đâu mà  . các bạn ngồi yên được nữa các bạn đã có tính hành  động sẵn rồi và khi có tính hành động sản thì con  . người mình khi ngôn ngữ cơ thể mình thức con người  mình đã thay đổi rồi thì lúc này bà không bao giờ  . ngồi em phải phỏng Các bạn ơi rất nhiều like cho  em một đêm đêm để ý rồi bạn nào không minh là liên  . tục không cần nhắc đều không mệt rồi Chụp cái màn  hình này gửi vào ha thay đổi nhanh tạo ra cơ hội  . nhanh và khi bạn làm điều này bạn sẽ giúp cho rất  nhiều chủ Spa hãy nghĩ đến cái điều tích cực Thôi  . được kỹ điều tiêu cực nha vì họ chưa dám họ chưa  vào những cái môi trường như vậy bỏ luôn chị có.

Là chỉ xem thôi họ không chia sẻ họ không có được  những cái bóng đèn này giúp cho người khác hiểu  . khi gặp vấn đề gì hai họ tí chờ nghe những cái voi  giải quyết thôi chứ họ không biết là khi nỗi đau  . họ nấu lên học giúp cho những người chủ đang bị  như vậy để giải quyết vấn đề đó nha các bạn ơi đi  . Chúng ta cần phải giúp đỡ họ chứ không phải ghét  bỏ nha đừng có mặc cảm ơn bạn Quân Lê Vân Lê và  . Facebook gì chị không biết nè rồi mẹ chỉ bây giờ  ha thay đổi nhằm tạo ra cơ hội ngang thấy phương  . án kia mình tui ô nó bị đo lường có những ngày này  rồi Nó bỏ không thành công nhưng mình không thể  . nào đạt được mục tiêu tài chính nếu như cái cái  nếu như cái mà phương án đưa ra cái chương trình  . mà chúng ta đô la trong cái việc 3 Cảm ơn bài này  không phù hợp thì thay đổi nhanh làm liền thay đổi.

Liền một cái cô gái thứ hai phương án phụ chứ bỏ  vào đều có mặt nên có việc mà các bạn rất là nhiều  . người học kinh doanh không được hoặc đóng cửa xa  nhưng họ không bị những cái bóng đèn lăn tăn phía  . sau không phải đau khổ không Bị dằn vặt Vì ở luôn  có phương án thứ hai rồi hồi giải quyết với thất  . bại đó từng bước như thế nào các bạn hiểu chưa Chỗ  này có 2 ở chỗ này có hay không Nếu thấy hay thì  . cho bên là hai à các bạn có nào mà từ đây sắp tới  nếu đã học được điều này rồi về nhà mình nếu đưa  . ra bất kỳ một chương trình nào nếu đưa ra bất kỳ  một cái dự án nào thì phải đưa ra phương án thứ  . hai được không Có được phương án thứ hai không ai  cũng thất bại nhưng khi có được phương án thứ hai  . bạn sẽ làm việc giúp tự tin nha chúng ta rất  tự tin nhưng điều này cũng được chúng ta thay.

Đổi điều kiện và điều khiển chúng ta cũng có từng  bước như vậy phải không các bạn ơi phải không à à. à à. hình ảnh ê ê ừ ừ. Anh tên là dễ rồi đúng không đến lúc này chúng  ta tối ưu đo lường nó nha bước số 6 là tối ưu và  . đo được đo lường tối ưu và thay đổi nếu nó thất  bại thì thay đổi từ không ạ Và sen chảy vào cái  . nơi cái câu mà phương án thứ hai các bạn đóng  khung của từng phương án thứ 2 trong số 6 nha  . rất là quan trọng nha các bạn ơi đi chơi rồi  đây là những gì tôi muốn chia sẻ cho các bạn  . trong nội dung livestream ngày hôm nay các bạn  ơi hãy điều này có hai ông nội dung livestream  . ngày hôm nay có những kiến thức hay không ạ để  lên biết được làm kia và các bạn thông minh lên  . những điều này Các bạn thấy những điều này  cần thiết thì nên sẽ có những cái này kiêng  . tiếp theo những livestream mà nó liên tục liên  tục như bạn đi xe đạp tiếp cái livestream kỳ.

2 trong 28 ngày ha từ hôm nay nó được rồi sẽ  tiếp tục livestream mỗi ngày cho các bạn nha  . nội dung này có hay không Nếu hay thì các bạn  thông minh hay Cảm ơn bạn thuộc xanh Nè Cảm ơn  . cảm ơn cảm ơn Vui kiệm vui Thị Ánh Cảm ơn bạn Hồ  Tiên liên sao vậy Mai Thị Liên Sao giờ mới nào  . Mở Doraemon ai để lên biết được những cái nội dung  này các bạn coi nên nhờ chút nha bây giờ lên Bật  . nó đem có làm được nhiều trên YouTube bạn nào lên  YouTube rồi thì gió không minh Youtube cho trẻ ra  . trên kênh YouTube nên có 600 năm sáu trăm Nói  chung là năm sáu trăm các video gì đó năm sáu  . trăm Milo gì trên YouTube của lên nha bạn nào gửi  cái đường link YouTube vào không nên cho các bạn  . theo các bạn vào rất hơn bên bài giúp chị nha  trong nó những cái video mà các bạn có thể bỏ  . ra rất nhiều tiền để đi học nhưng chưa bao giờ  các bạn học được mà đây là những cái quá trình.

Mà lên đang làm trong 3 của mình và lên đã hướng  dẫn cho học viên Liên khoa học cho YouTube cũng  . đem có những người học lên YouTube kiếm tiền tỷ  nhờ các bạn ơi nên các bạn vào xem một cái các bạn  . xem thứ nhất là họ xem Thị Nhỏ không nên ủng hộ  lên ào là thông minh bài học Xuống mà xem thì nhỏ  . Các bạn có thể đăng ký Kênh giúp này ra đăng ký  đẹp nha và đâu đó đi làm 500 cái 500 đến 600 cái  . video cho bạn một thời gian rất dài nên biết được  nào nó sẽ thay đổi khi có một ai đó ở ngoài kia  . nha nó sẽ thay đổi cuộc đời của ai đó ngoài kia  em đâu có biết được ai xem như thức với mình đâu. ý chính vì vậy mà các bạn khi xem YouTube khi  xem cái gì đó Nhớ để lại comment Giúp lên nha  . bà nội dung ngày hôm nay chúng ta đã livestream  rất là dài rồi gần hai tiếng đồng hồ và những  . cái nội dung ngày hôm nay lên là áp dụng nó không  phải là những kiến thức và họ nhưng không phải là.

Những kiến thức trên giấy rồi các bạn không phải  là những cây lý huyết mà đây là những gì lên Đang  . làm mà đã làm rất nhiều lần cho bạn của mình Hi  vọng rằng nó sẽ áp dụng cho các bạn không phải  . ai cũng có tiền để học cả những điều này các bạn  học trong lớp dọn hàng nên sẽ chia sẻ rất kỹ nha  . nên sẽ lên ví dụ cho từng bạn cho các bạn luôn và  nên biết những các bạn này không phải ai cũng đi  . vào lớp học được đây lên muốn chia sẻ cho các  bạn ngồi đây một lần nữa Nếu như các bạn thấy  . được cái nội dung của đêm hay thì mỗi một bạn  giúp đem một lần xe livestream nữa để cho nhiều  . tuổi đang học tắt tên bạn bè mạch màu để nhiều  tuổi thứ 3 họ lại tiếp tục xem nha Còn những  . khóa học của lên rất là nhiều người nên muốn nó  là đây luôn cho các bạn biết ta bao nhiêu trong  . số các bạn muốn dự khóa học bất ngờ cho các bạn  mà lên chuẩn bị mở à hài Tây Ban Nha Adidas ê.

Ừ ừ. vì ai Bây giờ chia sẻ cái đầu tiên cái các khóa  học mà ai cũng có tiền để học hết nó đi 12 trà  . sữa Nha và chỉ trâu này hôm nay thôi không  nhận nữa có học này nhưng mà Đóng học rồi Đạt  . đóng cái đăng ký rồi Nó lại khóa học này là có  học livestream nha livestream giống như vậy nè  . các bạn ngồi các bạn chia sẻ cho khách hàng của  mình khóa học này livestream nước nước nên định  . bán là 6 triệu đồng và sau đó lên không bán  được đi giày livestream đó vậy các bạn phải  . theo dõi các bạn làm hằng ngày nữa nha nên sau  đó rất là nhiều người khi mình đem livestream  . nào học viên cốt của Lim livestream nào và rất  nhiều chủ Spa Họ mong muốn được livestream và  . lúc này đêm đầu tiên nếu sẽ dạy cho các bạn  những cái cơ bản Vì sao phải livestream và  . livestream như thế nào hàng ngày như thế nào  tại như thế nào thì lên nữ đã cho các bạn 99.

Nè nha chỉ có 99.000 thôi Bạn nào đã ở trong  lớp gửi cái link cho các bạn vào đây để thấy  . bạn vào để chơi các bạn chỉ quạt có 99 ngày  một đi trà sữa cho các bạn và lúc này các bạn  . khi được đơn giản cho một đêm sẽ nói về những cái  vấn đề cho các bạn để livestream những cái cơ bản  . nhất chứ không phải là đêm sao vậy được hết đúng  không ạ livestream một cả đời nha à Em gửi cái  . đường liên kết với bạn mà có mặt trong lớp mà  gặp gỡ cái đường link vào đây sẽ rất thích chị. nha khoa học này không ai mà nó không có tiền  cả đúng không Không ai mà nó có tiền hết trơn  . á 99 ngàn có muốn học lười hay là muốn học hay  không mà thôi các bạn thấy không mà khách hàng  . của chúng ta vẫn vậy Cũng về các bạn gửi  link vào đây đi anh Nam em có liên đâu mà  . số 1 hoài vậy em gửi tin Liên rồi đang chơi  đó chị mà A5 có mặt trong livestream rồi nè.

À à anh ạ ở video đó sao à à ê ê. ừ ừ. an ninh mạng Đặt tâm gửi rồi nha có ai lên nặng  tâm gửi rồi là khoa học này không ai mà không có  . tiền hết 99 ngàn mà được không Bạn muốn học hay  là bạn lười thôi vô đây sẽ biết ai lười ai cũng  . liền vào lớp học này rất là vui không có lao  quá vậy cho rất là vui chúng ta sẽ nhìn thấy  . những cái hình ảnh ban đầu của mình như thế  nào nha Những cái hình ảnh mà chúng ta chưa  . bao giờ thấy được đừng nên livestream mình như  thế nào nhưng nó là một cái bước ban đầu để cho  . bạn hiện diện trước mặt khách hàng của mình  sau này các bạn sẽ thấy được khách hàng của  . mình như thế nào Nha và Họ sẽ tiếp cận mình  như thế nào trên những livestream các bạn nha. à à. có. bạn nào muốn thì vào cái gì nào đó tự các  bạn sẽ biết hướng dẫn ở trong chuyển khoản  . gì trên 9.000 gì có thông tin hết chỗ thế  này khoa học Thứ hai qua nhà tao hôm nay.

Tôi không có bán cho ai nữa cho trong đó tới  50 người là 46 người rồi chúng ta sẽ là nay  . mai mà lên bớt vì khoản tiến vào trong lớp đó  là ăn uống sao khi ra trường của chị đâu rồi  . Em có thấy chị còn đây kia luôn nó đâu  mất rồi lên cái màn hình chị chị lắm. đi tìm lại đó. em cái đi Nhìn chị hết pin rồi này. cái thứ hai. chỉ ưu tiên cho những người xem livestream  ngày hôm nay đi nhanh lên em hết pin mà à. ở ngay chỉ những ai xem like thiên thần không  99.000 Không phải cứ quăng 99.000 đó là bà muốn  . học đâu Cái học là đuổi ra đó Nghe tiếng hát em  Cảm ơn em Ừ nó bạn ở ra kia thì sao cũng được như  . các bạn vào lớp Cái Liên nó không Có dễ tính không  có dễ đâu rồi đi chưa Sao chị không nhìn thấy đây  . xong như cái bạn lớp thứ 2 đến thứ hai là đi học  nó có một cái lớp về bán hàng giá cao được không.

Anh Minh ơi em làm rớt camera lại nãy  em lấy cái dây điện đó nó cũng lên được. cái thứ hai là bán hàng giá cao nha trong lớp này  nên tự cho các bạn đầu tiên biết không phải là chú  . tâm cho bán lên là bán hàng giá cao bán hàng khác  nhau tư duy cũng được bán hàng giá cao như thế nào  . Các bạn vào các bạn sẽ ngỡ ngàng vì sao xưa giờ  các bạn cứ để ý rằng là bán hàng giá cao là bé  . cùng dịch vụ ví dụ như là nám 20 triệu 20 triệu 50  triệu 70 triệu là rất cao không phải bạn sẽ vỡ òa  . về những cái việc làm bán hàng giá cao đó trẻ hơn  bao giờ hết nha rất dễ và học viên của Liêm không  . còn một ai bán hàng giá rẻ đến không còn một ai  bán hàng giá rẻ khi họ biết điều này và bán hàng  . giá rau sẽ giúp cho cái ba của bạn Nâng tầm lệch  được không và chỉ có bán hàng giá cao bạn mới có  . thể là Đạt được mục tiêu tài chính chú chim nhỏ  hôm nay nó chưa hết cho các bạn lên kia mẹ hôm.

Nay nó còn rất là nhiều thứ nữa và lên sẽ chia nó  vào phần tiếp theo nhà ngày mai chúng ta sẽ đi đến  . còn hai nha được không và các bạn không mang đi  Chị thấy bạn nào đang còn chị Hương đãi Nha chương  . trình bán hàng các bạn thông minh số một ạ em  Bana tôi ở đây thì mới được nhận ưu đãi vì chiến  . tranh đã đóng hôm qua rồi lên đã đóng Hôm Qua  chương trình bán hàng giá cao không nhận nữa nha. ê ê. à à thế này Thấy không Minh này  nè Ai đi ra Kệ họ chứ anh chịu. Ừ rồi Mi nè đó các bạn chưa có mặt trong lớp đây  nè Bán hàng giá cao chúng ta cái khóa trước lên  . tổ chức chỉ có một đêm thôi hóa này lên sẽ làm  hai đêm vì các khóa học này nên đã thay đổi nội  . dung Thế là những cái nội dung nó sẽ tối ưu và  nên sẽ đo lường và tối ưu nó trong từng cái giai  . đoạn các bạn nha chứ không phải là học giống y  chang nhau nên bạn nào là học viên cũ được học.

Lại khi quá Này bạn nào là học viên cũ của lên  Nếu bạn là học viên cũ sẽ được ưu tiên tiếp cái  . phần khuyến mãi luôn bây giờ ha khóa học Bán hàng  giá cao này nó có giá là 6 triệu đồng nên ưu tiên  . cho các bạn ngồi trong livestream này chỉ còn một  triệu 990 ngàn đồng một triệu chín trăm chín gì  . đó một triệu các bạn thông minh nha tâm không anh  dùm chị Tâm ngon nhanh nào sáu triệu ưu tiên còn  . 1.999.000 và chỉ có ai trong livestream ngày hôm  nay mà thôi được không Bán hàng giá cao và gửi  . dùm chị cái đường link bán hàng giá cao và đẹp Cả  ngày hôm nay vì cái quá này lên đã đóng lớp rồi  . đóng cái đăng ký này hôm qua rồi nha Nên ai vào  các bạn cứ đăng ký vào đây Tí nữa lên thấy được  . bạn nào nhấn vào liên lên sẽ nhắn tin lại cho  các bạn để các bạn chuyển khoản thứ hướng dẫn  . cho các bạn nha 1.999.000 và chỉ ưu tiên cho các  bạn có mặt trên livestream ngày hôm nay để không.

Ạ Và khóa học Bán hàng giá cao sẽ thay đổi được  cái các bạn bán hàng cái tư duy các bạn bán như  . thế nào và bạn cảm thấy bỏ quà khi trước giờ bạn  đang bán hàng nó như thế nào chỉ dành cho hôm nay  . cho những người ngồi trên livestream Chỉ hôm nay  thôi vì lên đã đủ gồm 20 người rồi được không ạ  . Có ai lớp học này chỉ nhận 20 người thôi Và đã còn  không biết đến Tại vì một số bạn chuyển khoản nên  . chưa có cho vào lúc rồi chúng ta đi tiếp hóa học  thứ 3 khoa học thứ hai này ai không học lấy chịu  . nhà hóa này lên đã chia thành hai đêm và hai đêm  này chúng ta phải học khác hoàn toàn và liên Cũng  . thông báo bạn nào là khuyên cũ muốn đã học những  quán khác những học vẫn hành thể học bất kỳ một  . khóa nào của lên rồi chúng con rất nhiều có học  rồi và nếu bạn là học viên cũ bằng vào lớp này.

Bạn sẽ ưu đãi 50 phần trăm của cái ưu đãi được  có nghĩa là một triệu chính trong 992 bạn chỉ  . cần đóng tao lên một triệu đồng thôi để học những  bài học viên cũ đã học rồi muốn học lại khóa học  . Bán hàng giá cao nên sự ưu tiên chỉ 1 triệu  đồng một triệu đồng thời được không và không  . được duyệt mà sao màu được ai nhắm vào và đóng  tiền thì mới vào nha Cứ nhóm vào đi rồi tí nữa  . nhắn tin cho em được lên mới cho vào chứ nha để  biết thế này chứ ai học được Muốn học lại thì ưu  . tiên 1 triệu đồng hình được không ạ Ai đã học  những khóa bất kỳ một khóa học đầu của đêm thì  . các bạn vào và các bạn sẽ ưu tiên tiếp 50 phần  trăm của cái ưu tiên nữa nữa không có có sướng  . không ạ mọi người có thích đâu mà mọi người có  thích như này không đẹp trai và khoa học thứ ba  . hóa học đó hãy cho tao không nhậu nhiều người  Nga không giận nhiều người đâu được không quá.

Livestream đừng có giận nhiều người còn quá này  không được không ạ em dậy Xuân đăng ký học như  . Xuân Xuân đăng ký xong đóng 50 phần trăm thôi  là em chỉ đóng lớp này chị 91 triệu đồng cho  . chị không cần uống 2 triệu nha Đây là ưu tiên lần  đầu tiên có chưa bao giờ đi vui tin như vậy hết  . nha trước giờ lên trong các bạn học quá cái thẻ  cào là đóng tiền của hoa bán hàng ra cao chưa bao  . giờ vận hành là phải đóng tiền ngân hàng không  tốn công việc chép có khóa bảo hành cũng không  . được ưu tiên giống như trước đây của các em  nữa rồi Tiếp nha Xuân chỉ đóng một chữ thôi em. Anh nói em là chuyển khoản khóa livestream Chút  nữa chị vay tiền Việt nha Rồi bây giờ chúng ta sẽ  . đi đến thứ quá thứ ba của lên mở khóa quan trọng  nhất quan trọng nhất mà giúp cho hàng trong chủ  . Spa họ thoát khỏ Mù dịch được không ạ Chúng ta  đang ở trong một giai đoạn rất là khó khăn và.

Lưu bút chia sẻ cho các bạn hóa học mặt hàng này  Tuần sau lên sẽ bắt đầu khóa học này nếu không  . dành cho tất cả mọi người không dành cho tất cả  mọi người mỗi một khóa học nên chỉ nhận khoảng 5  . học viên được của bạn là có nhiều quá nên cho ngậm  3 học mới thôi 3 đến 5 học viên hàng ngày Các bạn  . thấy những người học viên của lên họ làm ra tiền  như thế nào Vì thay đổi từ khóa học vận hành này  . và đây là những kiến thức lên chị chia sẻ duy nhất  trong lớp học vận hành mà thôi và cho nó học này  . các bạn sẽ chứng kiến những con người từ hai bàn  tay trắng làm đêm tiền tỷ và những con người từ  . những hình ảnh ban đầu không có gì cả chưa bao giờ  dám xuất hiện trước đám đông sau khi học lớp học  . khi họ trở thành một phiên bản mới và có học này  không dành cho tất cả các chủ Spa lên sẽ nhận tin.

Nhắn của các bạn và các bạn phải qua được vòng  thử thách của game là nên nhắn tin và lựa chọn  . được không ạ những cái nút này nên không dành cho  tất cả mọi người nên đừng có nghĩ rằng các bạn có  . tiền của đại học được lên không nhận đâu nha nên  lên sẽ ưu đãi ưu ái cho ba mẹ nữa chỉ ba bạn chủ  . ta thôi Bạn muốn thay đổi sau một khóa học ba  đêm hay bạn muốn mất thời gian vào 5,5 nữa mà  . không biết đường nào để đi hay bạn muốn mất rất  nhiều tiền để đi học rất nhiều thời gian để đi  . học mà không biết phải làm sao ví dụ như là đây  Các bạn thấy bạn Nặng tâm đến với đêm từ hai bàn  . tay trắng và chuẩn bị đóng cửa 30 làm nghề 3 nữa  và sau khi bạn đặt tâm học lớp bán hàng giá cao  . đầu năm tâm được chuyển khoản vào ngay lập tức  trong khoa học luôn Vào ngay luôn và đặt tâm là  . người ra tiền ngay trong lớp học và Đặng Công ngày  hôm nay không còn tặng Tâm của hai tháng trước nữa.

Từ khi Đảng tâm bắt đầu vào lớp vận hành của thêm  một người rất là loay hoay và muốn bỏ tiền đi học  . nhiêu cái bè nữa Nhưng đến bây giờ Không một ai  mà tâm có thể là học nếu như điều đó nó không  . giúp cho con bị kinh doanh của mình Đây là một  phiên bản Liên sẽ giúp cho bạn trở thành một  . con người khác có một cái nhìn khác có một cách  để bọn hàm khác so với trước đây bạn làm 97 nó  . chỉ dành cho ba đến năm người một lớp mà thôi  và ngày hôm nay lên sự ưu tiên cho ba bạn Chúc  . ba người ở đây được không ạ sẽ ưu tiên nhưng ưu  tiên như thế nào các bạn nhắn tin cho em để nên  . xem bạn của phù hợp vào lớp 20 nha nên không phải  là bạn nói có rất là nhiều người nói em không có  . tiền chưa Chắc em có tiền em đã được học đâu nên  cái biệt vì không có tiền nên mới học không một  . học viên nào của Liên có tiền mà vào học hết họ  đều không có tiền nên họ mới học 97 ai mong muốn.

Thay đổi công việc kinh doanh ai mong muốn biết  cách vọng hạng ba Vì sao bạn bỏ ra rất nhiều tiền  . Ừ nhưng mà không bỏ ra kiến thức để làm kinh doanh  Nên cho dù bạn Công nghệ tốt bạn vẫn thất bại và  . bạn bỏ ra hàng bao nhiêu Có những người năm tháng  1 năm qua nhắn tin cho em và thờ ơ và đến bây giờ  . lại tiếp tục nhắn tin để muốn học nhưng không Bạn  đã bỏ ra một giai đoạn năm 7 tháng nặng mất biết  . bao nhiêu tiền mình biết mặt một ngày không làm  được là các bạn nó mất tiền vì không có tiền nên  . phải học đó mà Nhưng khi vào bạn sẽ hành động  nên cái lớp này nên sẽ dạy cho các bạn bè cấp  . kinh doanh như thế nào cách vận hành như thế nào  nhé chị ba người thôi nên sẽ đặt tên nha bạn mi để  . nhắn tin liên một lần rồi nên sẽ xem lại tin nhắn  của em nha rồi Mi nè bạn thân lo là hai bạn còn.

Một bạn nữa thôi nha Hai bạn nhắn tin cho chị xem  như thế nào Nha và người thứ 3 nữa thôi sẽ được  . ba người nha Rồi tất cả học viên dọn hàng của em  sau này thôi cái điều này không nói được đây này  . nha Rồi chúng ta sẽ có được hai bạn rồi còn một  bạn rồi bỏ quân là đủ rồi kỹ thuật lớp này chỉ  . cần bạn nữa tại vì các bạn biết hoặc lúc trước  lên đã nhận tiền đủ lớp là 5,7 bạn vậy đó Liên  . quên mất mà từ tết đến giờ nó cứ bệnh hoạn xuống  mà nó không ra tiếng được nên mà lúc đó em đặt  . đêm là người đang học tốt của một người thầy vĩ  đại của mình đem là cái làm việc tinh khủng đất  . nên không có thời gian dạy luôn ba tháng nay nên  không mở lớp 3 tháng nay lớp này chưa được mở lại  . như các bạn đừng trò lên sẽ không khỏi lớp đâu  không có thời gian vậy và ở đây lúc cho các bạn  . biết thời gian học các bạn sẽ được học vào ban  đêm Nha ban ngày để cho nó bạn kiếm tiền lên đã.

Nhìn thấy tất cả những điều các bạn đang gặp phải  bên này các bạn phải kiếm tiền nên sẽ cho các bạn  . vào ban đêm Nha vào ban đêm bị viêm còn lâu mới  được vào mẹ vào ra bài học này không làm cho tao  . lâu lớp học này không dành cho nhân viên nha các  bạn không được đóng tiền cho nhân viên học họ sẽ  . bỏ bạn ra đi nha họ biết tất cả mọi thứ này hãy  biết cách vận hành rồi lớp này không bao giờ lên  . nhận nhân vie thì các bạn cứ cho tiền nhân viên  cũng không dòng có đủ Quy là một cái Minh chính  . đối đóng tiền cho quản lý học và nên không nhận ra  đó là nhiều người không phải là thứ Bạn có tiền mà  . học được nào vì không có tiền thì mới làm và khi  mà đêm đã nhận tiền rất là nhiều người và lúc đó  . là lên không bỏ lớp được đem lại khoản gửi luôn  vậy lên Con muốn các bạn chờ lâu nên Đây là cơ.

Hội 3 tháng này đi Mở lại lớp và ba bạn đã đủ rồi  nha Chúng ta sẽ kết thúc lyphim ở đây chứ không à  . Để một lớp của chúng tâm sẽ có được ký sự là các  bạn thay đổi ngoạn mục và các bạn sẽ xem những  . người này họ sẽ thay đổi như thế nào mà đây là  ba cái hóa học mà đi chuẩn bị tổ chức ở đây nay  . nó được hai tiếng rồi là sẽ nói được nha Hỏi nếu  bạn muốn thay đổi nhanh tạo ra cơ hội nhanh thì  . bạn sẽ biết chớp lấy cơ hội được không các bạn  ơi Ai cho cả nhà nha Cảm ơn cả nhà rất là nhiều  . sau một thời gian Liên không livestream rất là dai  luôn mà hôm nay các bạn màu là tìm rất là đâu và  . từ mép nước là gì nào bạn Quân bạn Anh Ba có học  này quan trọng nhất nhất không dành cho ai nữa  . hết chỉ ba người thôi hai ba người là ba người  gà chúc mừng các bạn nha Rồi chúng ta sẽ kết  . thúc livestream tại đây Cảm ơn các bạn uống nước  từ nhiều nha hôm nay chúng ta để mà lên đầu tiên.

Rồi nha ưu tiên rồi mà vào mà còn đúng thôi đi  cho nữa là thôi không bao giờ có lần thứ hai nữa. ừ ừ. à à à à Em thấy không ạ Ai đi ra không có thể  không có được cơ hội ai đi ra không có được  . cơ hội được chưa ai cảm ơn coi này đúng không  Này các bạn mà chúng ta sẽ xuống đây phim Nga  . đi chơi Để giờ nó cái biết rồi Chị kết thúc ạ Em  hãy cảm ơn mọi người rất nhiều nha Xin chào các  . bạn như các bạn Các bạn thấy hay thì có nên hai  con cảm ơn con cái chứ tao nói hai tiếng rồi mà. nghe lời cảm ơn bạn Nặng tâm nào Cảm ơn bị  duyên mà Cảm ơn Hoàng Thùy Minh nào Common  . phù thủy lương nè mà các bạn thấy về tiền lương  mặc là một phiên bản hoàn toàn mới không còn  . giống như trước đây khi mà có tiền rồi thì cứ  người đẹp ra luôn đúng không Trước đây nhìn lớn  . lắm Bữa nay nhìn đẹp lắm luôn Các bạn có muốn  như vậy không chủ ba mà không cũng đẹp thì sao.

https://www.youtube.com/watch?v=GXAtzmMb7TY

https://youtu.be/GXAtzmMb7TYAnh hello xin chào AE Hôm nay chúng ta sẽ đến  với một cái buổi livestream đi không nhớ là ngày  . thứ mấy trong 28 ngày nay chưa nữa thì một buổi  livestream nó về vấn đề là làm thế nào để chúng  . ta đạt được năm 3 đến 500 triệu một tháng cho ba  từ