Cách mở một spa mini từ 5 giường trở xuống sao cho hiệu quả trong video ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cho bạn những các bước mà bạn chuẩn bị đầu tư mua sắm những vật dụng như thế nào dành cho một spa mini từ năm giường đã xuống nha? Đầu tiên thì nên bi

Cách mở một spa mini từ 5 giường trở xuống sao cho hiệu quả trong video ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cho bạn những các bước mà bạn chuẩn bị đầu tư mua sắm những vật dụng như thế nào dành cho một spa mini từ năm giường đã xuống nha? Đầu tiên thì nên biết rằng có rất nhiều bạn ở ngoài kia đang mong muốn cho mình có spa mong muốn, nhưng bước ban đầu chúng ta có spa riêng cho mình nhưng các bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Đầu tiên là vốn là bao nhiêu và đầu tiên là chúng ta phải mua máy móc thiết bị như thế nào, cần mua sắm như thế nào, mỹ phẩm như thế nào? Tất tần tật những điều này Liêm sẽ chia sẻ cho các bạn trong video ngày hôm nay.

Thế nhưng là với một quy mô từ 5 giường trả xuống, chúng ta cần phải đầu tư những điều cơ bản sau đây Với những máy móc, thiết bị cơ bản chúng ta sẽ chia ra máy móc chúng ta chia làm hai loại máy móc cơ bản và máy móc công nghiệp đầu tiên, những cái máy móc, thiết bị mà vật dùng chúng ta cần phải có trong spa Đó là với 5 giường bạn nên đầu tư đầu tiên là máy xông hơi, năm giường thì chúng ta chỉ cần 3 máy xông hơi là đủ nha. Chỉ cần 3 máy xông hơi nặng và 3 máy xông hơi và chúng ta nếu chúng ta làm dịch vụ về mụn nhiêu nè thì chúng ta ba giường, chúng ta còn phải đầu tư khoảng ba cái đèn hoặc là bốn cái đèn, cái đèn để chúng ta làm cho khách hàng và đây là hai cái đầu tiên.

Cái thứ ba, nếu chúng ta có 5 giường thì bạn sẽ đầu tư cho mình nếu tùy vào cái cái tùy vào cái phòng của các bạn là năng giường liền, hay là bạn có hai cái phòng. Nếu như năm dương liền 3 5 giường, bạn sẽ đầu tư khoảng 3 chiếc xe gỗ, 3 chiếc xe để chúng ta để máy móc thiết bị nha, để những cái máy, thiết bị và 3 cái xe này nếu mà cùng trong một dự 1 phòng, 5 giường thì 3 xe, còn nếu nó thành hai cái phòng thì bạn phải là 4 xe , 3 giường, 2 chiếc xe và 2 giường, 1 xe đứa mà và 1xe này một cái xe này chúng ta sẽ để được khay cho hai khách hàng. Chính vì vậy, chúng ta không cần phải đầu tư 5 giường là 5 cái xe được không các bạn ơi và đây là điều thứ ba.

Điều tiếp theo.. Cái tiếp theo chúng ta cần phải mua đó là máy hút dầu húc vào bụng nè.. Các bạn tuyến bã nhờn thì chúng ta sẽ mua đầu tư lạ hai cái.. Nếu ba giường thì các bạn sẽ mua là ba cái cho giường đứa bạn và đây là những vật. dụng cơ bản ban đầu.. Sau đó chúng ta sẽ đến với những cái khay, những cái khay đựng nước để lau mặt cho. khách hàng nữa, không đến khay đựng nước.. Năm giường chúng ta sẽ có năm cái khay nướng mà năm cái khay đựng nước và khăn lau. mặt cho khách hàng thân lau mặt thì với lên mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau,. nhưng với Liêmsẽ chọn khăng làm một lần xong bỏ luôn làm một lần xong cho. một khách hàng xong là chúng ta bỏ luôn, không dùng lại cho khách hàng khác nữa và. cũng không dùng luôn cái bông miếng mút màu vàng để cho các bạn ơi. và với những cái móc, máy móc thiết bị cơ bản thì chúng ta đã có trong cái.

Liêm ừa nêu ra rồi thì chúng ta cần phải sắm những cái gì nữa.. Một, nếu chúng ta ở quy mô chúng ta vừa mới đầu tư với 5 giường thì chúng ta mua một. cái máy, một cái máy hát khăn nè, mấy tiệt trùng nó là hai tầng thì chúng ta cần một. cái máy.. Ban đầu chúng ta chỉ cần một máy mà thôi đứa mà và sau đó chúng ta đến những kiểu. ra năm cái giường chúng ta sẽ sắm ra ra giường cho chúng ta là màu thông thường ra. nó sẽ bị rơi rất nhanh thì chúng ta sẽ dùng da màu tối, thí dụ như màu xám, màu xanh. đậm chẳng hạn, còn khăn thì tại spa của Liêm sẽ đầu tư khăn màu trắng.. Khăn trắng trên giường nè, ra xong rồi đến khăn rồi đến cái cái khăn đắp lên người. của khách hàng rồi đến khăn trên gối của khách hàng vẫn là màu trắng luôn và tùy theo. quy mô của các bạn, cái màu mà các bạn yêu thích hay cái màu phù hợp với bệnh phong.

Thủy chúng ta kinh doanh hay là phụ nữ này? Chúng ta hãy chọn những màu theo phong thủy đúng không? Nào lên lên, chọn cho mình là màu xám, màu trắng nha. Và chữ của Liêm tại spa của mình là chữ màu vàng, màu vàng, nó hợp với mình và mình không thích màu vàng nên mình không sắm khăn màu vàng lại những cái ly tách mời Khách uống nước thì Liêm sẽ chọn ly màu trắng li màu trắng để cho nhân viên của mình họ có thể làm cho nó sạch sẽ và khách hàng họ thấy màu trắng thì họ sẽ thích hơn. Và mỗi một khách hàng đến với spa của đêm thì họ sẽ được setup một cái khay đựng mỹ phẩm riêng, một khay đựng mỹ phẩm và những cái chén đĩa, những cái chén rất là dễ thương.

Để được một bộ, một bộ cơ bản làm cho khách hàng trong một cái khay riêng biệt, mỗi. khách hàng là một khay để chúng ta tiết kiệm được cái việc là lãng phí mỹ phẩm, mỗi. một một liệu trình là giá cốt mỹ phẩm bao nhiêu chúng ta phải nắm được và chúng ta. setup như thế nào.. Chúng ta phải đưa nó lên quy trình cho nhân viên chúng ta làm y chang như vậy. và ở đây chúng ta sẽ sắm thêm là đèn xông tinh dầu trong ba nè và ông ngoài phòng. khách chúng ta sẽ có nè là máy phân tích ra để mặt máy phân tích ra bạn có thể chọn. là máy máy soi da bằng tay hoặc máy phân tích tự động.. Tùy vào cái tiệc khách hàng và giá tiền mà bạn đang mong muốn thu lại từ khách hàng. về, bạn sẽ đầu tư những chiếc máy xứng đáng cho khách hàng lại đây lên những cái máy. cơ bản, ví dụ mấy cơ bản chúng ta làm những liệu trình cơ bản nữa, ví dụ như là mấy.

Năm trong một nữa đúng không ạ, và đây là những cái máy cơ bạn chúng ta cần phải sắm trong spa của chúng ta và sau khi có mấy cơ bản rồi các bạn sẽ setup nhưng bạn sẽ đầu tư những cái máy công nghệ cao. Dựa vào đây bạn sẽ tránh mất tiền, bạn sẽ dựa vào cái đẹp khách hàng bạc đang phục vụ để bạn lên liệu trình giá cao lên. Liệu trình chất lượng thì bạn đầu tư những máy xứng đáng cho khách hàng của mình không thể nào đầu tư tiền tỷ có một tiệc khách hàng giá rẻ được. Chính vì vậy, ở cái chỗ mà công nghệ cao này bạn phải xem tệp khách hàng bạn đang phục vụ là ai thì lúc đó bạn sẽ đầu tư những máy móc, thiết bị như thế này để tránh bị đầu tư quá nhiều vào và chúng ta không làm được nha Đây là cái máy móc mà các bạn cần phải suy nghĩ lên danh sách kỹ càng cho mình.

Còn những cái lúc nãy cơ bản thì chúng ta nên đầu tư để chúng ta có những vật dụng. trong spa cho nhân viên họ làm đủ bước và chuyên nghiệp và đến một cái nữa là đồng. phục spa nè Liêm sẽ làm đồng phục cho ba nhân viên mình và đồng phục tóc tai cho nhân. viên nữa.. Tất cả những điều này điều chỉnh chu hết để chúng ta có được một cái hình ảnh spa chúng. ta đẹp, chúng ta mới vừa khai trương và đến mỹ phẩm nên sẽ chọn hai sai mỹ phẩm đó. là sai dành cho spa là một ngàn mi li lít vì chúng 1000ml ta dùng rất nhiều. sai dành cho khách để chúng ta phải có bộ mỹ phẩm bán cho khách đem về. để giúp cho khách mình có thể kiểm tra được ra khắp khi họ đến với mình và họ mang. mà dùng mỹ phẩm của mình để mình theo dõi ra thích tại nhà nha và mỹ phẩm này Liêm. sẽ chọn cho mình khoảng 2 đến 3 công ty này và sau khi xong những cái bộ cơ bản rồi.

Thì bạn sẽ đến. Việc là chúng ta kinh doanh sau ba tháng đến 4 tháng phát vào, tùy vào từng độ tình hình kinh doanh, tình về tùy vào khách hàng của mình như thế nào bạn lại tiếp tục đầu tư. Nếu chúng ta có đông khách thì chúng ta sẽ đầu tư thêm được không? Nếu mà chứ ban đầu các bạn nếu bạn chưa biết khách hàng như thế nào chứ biết làm marketing, chưa biết bán hè bạn đầu tư quá nhiều vào mà chúng ta chưa biết hết KH mình là ai thì lúc này chúng ta sẽ bị áp lực rất nhiều, bà vì tiền đầu tư hết vào đó rồi và tỷ lệ rủi ro rất nhiều. Chính vì vậy mà ở đây trong video này chúng ta chưa nói gì về đến bán hàng mà cả rất là nhiều video Liêm đã nói rồi, bắt đầu kinh doanh thì phải bắt đầu từ đâu tới tim khách hàng trước đó nào.

Chính vì vậy đây, nếu các bạn đầu tư ban đầu mà bạn chưa biết làm marketing để mang. khách hàng đến với ba thì các bạn sẽ bị áp lực rất nhiều vì bao nhiêu tiền của các. bạn đầu tư vào hết cơ sở vật chất, đầu tư hết vào máy móc, thiết bị và mỹ phẩm và. đang bị tồn kho và lúc này chúng ta sẽ áp lực rất nhiều.. Chính vì vậy nên chúng ta đầu tư vào khoảng 3 tháng, 4 tháng hay năm tháng.. Tùy vào tình hình kinh doanh chúng ta sẽ tiếp tục nâng cấp lên, nâng cấp lên dần theo. lượng khách hàng họ đến và chúng ta sẽ biết cách làm hơn.. Chúng ta tránh bị tình trạng rủi ro nhiều hơn các bạn nhé.. Và với quy mô spa mini như vậy, linh tinh nếu các bạn có từng bước như Liêm vừa làm. là cơ bản các bạn ghi ra những bước cơ bản và mình thêm những cái nào cần thiết, những. vật dụng nào cần thiết thì tôi sẽ kiểm soát được chi phí cho mình rất nhiều, giúp.

Cho việc kinh doanh spa của chúng ta thành công và việc mở spa của chúng ta nó bài bản hơn, không bị tình trạng lây lan man và mất rất nhiều tiền các bạn nha. Và đây là một mô hình kinh doanh spa mini. Các bạn lưu ý Bước ban đầu các bạn phải đầu tư sản phẩm những mỹ phẩm an toàn, chất lượng cho khách hàng của mình vì đây là những bước ban đầu, những bước đi đầu tiên bạn phải có một nền móng cho mình và giúp cho khách hàng họ yên tâm đến với mình. Chính vì vậy, như nên những sản phẩm, những dịch vụ của chúng ta phải chọn kỹ càng và giúp cho khách hàng mang lại hiệu quả thì bạn mới kinh doanh nữa, lâu dài được.

Và khi từ nhỏ này chúng ta mới phát triển dần dần dần dần lên thành những cái spa lớn đúng không nào? Từ những cái mi ni này, bạn phát triển nhiều kể từ năm dường lên bảy giường đến mười giường Từ một chi nhánh chúng ta, một nơi chúng ta sẽ phát triển nhiều chi nhánh. Nếu các bạn có quy trình chuẩn. Nếu một các hoạt động tốt, các bạn sẽ nhân bản ra nhiều cái nữa đúng không? Dịch vụ của bạn chất lượng thì nhân viên của bạn, bạn minh nhân bản họ nên dễ dàng được. Và đây là lời khuyên của lên những lời khuyên của Liêm sẽ giúp cho bạn có được một bước đi kinh doanh ban đầu rõ ràng, mang lại hiệu quả trong ngành kinh doanh spa này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=2on6NiKY7Ms

https://youtu.be/2on6NiKY7MsCách mở một spa mini từ 5 giường trở xuống sao cho hiệu quả trong video ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cho bạn những các bước mà bạn chuẩn bị đầu tư mua sắm những vật dụng như thế nào dành cho một spa mini từ năm giường đã xuống nha? Đầu tiên thì nên bi