Ừ ừ. ừ ừ. ở trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Tuấn Vương trung  tâm phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất được cấp  . phép tại Vĩnh Phúc tôi là tại số 7 10 Chu  Văn An phường Liên Bảo thành phố Vĩnh Yên  . tỉnh Vĩnh Phúc trung tâm thẩm mỹ bác sĩ  Tuấn Tường hiện được phá

Ừ ừ. ừ ừ. ở trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Tuấn Vương trung  tâm phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất được cấp  . phép tại Vĩnh Phúc tôi là tại số 7 10 Chu  Văn An phường Liên Bảo thành phố Vĩnh Yên  . tỉnh Vĩnh Phúc trung tâm thẩm mỹ bác sĩ  Tuấn Tường hiện được phát hành tại Vĩnh  . Phúc và một số tỉnh thành phía bắc vô cùng  tin tưởng trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ a  . ở các yêu cầu cao chấm dứt lời dịch vụ nên cơ  sở vật chất tại trung tâm thẩm mỹ và thị trấn  . giường luôn được đầu tư khang trang hiện đại với  đầy đủ tiện nghi máy móc công nghệ tiên tiến nhất  . theo tiêu chuẩn quốc tế có thể kể đến như công  nghệ lệch vào bị khò khè một trong những bước  . đột phá trong công nghệ thẩm mỹ thế giới mới  nhất hiện nay có khả năng đặc trị các vấn đề  . về da thúc đẩy tái tạo da suốt 30 năm không tham  không để lại sẹo đẩy lùi dấu vết thời gian à ừ ừ.

Ừ ừ xe nâng cơ haifu giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão  hóa Làm sao đều màu và sản xuất là phong cách tập  . trung vào các cấu trúc da bị lão hóa từ sâu bên  trong bên cạnh đó cho nên uy tín và chất lượng  . của trung tâm thẩm mỹ bác sĩ tấm gương chính là  đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo  . liên tục và cập nhật xu hướng làm đẹp thế giới  toàn bộ đồ gỗ chuyên môn được dẫn dắt bởi thạc  . sĩ bác sĩ Tuấn thường chuyên gia phẫu thuật tạo  hình và thẩm mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm trong  . ngành thẩm mỹ là một trong những bác sĩ thẩm  mỹ được đào tạo bài bản nhất hiện nay tại Hà  . Nội nói chung ra đi không nói đường với nhiều làm  tội nghiệp đào tạo và làm việc với các chuyên gia  . thẩm mỹ đến từ các quốc gia phát triển hàng đầu  về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc Thái Lan Singapore  . Mỹ ca sĩ bác sĩ Tuấn Dương 57 cho mình hàng loạt  các đại Ừ cháu lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ không.

Như thế trong khi về nước ta thì thường thường đã  có nhiều năm kinh nghiệm thực hành và làm việc tại  . các trung tâm thẩm mỹ số 1 Việt Nam như qua tạo  hình thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn bệnh viện trung  . ương Quân đội 108 bệnh viện Đại học Y Hà Nội với  nuôi sống cả thẩm mỹ thành công trả lại sự tự tin  . và vẻ đẹp của khách hàng chính bản thống nhất  với việc làm đẹp và an toàn cho cộng đồng đã  . có hàng nghìn khách hàng của Vĩnh Phúc và nhiều  tỉnh thành khu vực phía Bắc không đưa về chiều  . đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại bác sĩ Tuấn  Dương còn là một quả nhá an toàn số 1A Vì sao  . kim trải nghiệm cái tuổi cũng tốt hơn của anh ấy  và các chân lý mà mình trúng mũi nè và mình độn  . cằm mình cảm thấy là so với những tại rằng cuộc  tình cảm rất là hài lòng vì nó có sức thì khác  . biệt hoàn toàn và thay đổi cảm xúc cảm gì bây giờ  đối với chiếc răng thẩm mỹ bác chỉ cần giường như.

Thế nào sẽ được tư vấn và lựa chọn dịch vụ gần  nhất phù hợp nhất an toàn nhất hoàn hảo nhất. à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. em hết ra cơ mô đưa từ dưới lên đi  đèo Cai chèo ai bên từ từ tăng dần  . mới đi chơi trong ra ngoài và vừa làm  vừa hỏi là mình ai như là những lúc  . sử dụng một cái hàng chưa của nó đều  tăng có giảm trong những khách hàng. ừ ừ. anh như các bạn đã biết thì gần đây thì ngày nào  các phương tiện thông tin đại chúng báo đài tivi  . được đưa rất nhiều với các tai biến về làm đẹp  các bạn có thể thấy là yêu cơ mù mắt tiêu được  . về liệt nửa người mổ mắt xong thì Mắt Không Nhắm  được có rất nhiều người ta tiến xảy ra biến thì ra  . mí do làm sao vì nhất là cái ngày làm đẹp mang  lại lợi nhuận rất là cụ kiếp thì con người bất  . chấp mà chú để đi làm đẹp nó để làm đẹp thì kiếm  kìa Tuy nhiên thì không học hành bài bản có bạn.

Thì đang bán quần áo không chuẩn đang làm mặt  mũi Bạn thì đang kinh doanh online tâm trí của  . bạn đang học phổ thônglớp 11 12 đi phát mắt nước  mũi I khi tất cả những hậu quả đấy xảy ra là vì  . không được đào tạo bài bản mình đã nhận ra đó anh  có khuyên các bạn này trước khi đi làm đồng ý thì  . mình nên chọn cơ sở nào được bộ cho phép và nó gần  với các bạn nhất để mình có điều kiện thì nhà chăm  . trước kia thì mình cũng có cái nhu cầu làm mỗi  từ rất lâu rồi bởi vì là mình cái mũi của mình  . là con sóng rất là thấp cái gì cờ của một lần gặp  người bạn mình thì đã là mũi rồi tại chỗ chỗ cấm  . là thế là và ra bạn Tại mình cũng là người rất  là cẩn thận các phép tính nghĩ tìm hiểu khắp nơi  . ở dưới và chỗ doctor Hồng phấn và Hương ra là  một số ký ý sẽ cần phải nghĩ khác và lao động  . tìm hiểu rất kĩ và cũng được tư vấn rất là nhiều  Và cũng vào chỗ bác sĩ Tuấn để được tư vấn thì.

Em phải nói là thế bác sĩ tấn tư vấn dẫn Ừ đúng  và hợp lý ví dụ như là với mình thì hạn khuôn mặt  . của mình thì tao sẽ mình có muốn là núi cao  cao Tây rằng ạ nhưng mà vì mình là một nhân  . viên văn phòng thì bác sĩ Tuấn đã tư vấn là với  con nặng của mình thì dáng mũi gì là cần cao tự  . nhiên thôi thì sau khi mà được qua sẽ được tư vấn  và được người ta động viên thì lịch quyết tâm là  . anh em mình tiến anh hùng ở bác sĩ Tuấn là từ  tháng 7 năm 2017 đến nay đã là dân Việt Nam rồi  . thì đến bây giờ cái mũi của mình đã bảo xong mà  mình cảm thấy rất là hài lòng với cái giá mỗi  . ngày và là vua của cân bằng trước kia ghi mà cho  nâng mũi thì khi mà đi giao tiếp với mọi người  . xung quanh thì mình cảm thấy rất mất tự tin bởi  vì là cả ra như mọi người hãy để ý rồi Con nặn  . một cái mô của mình làm cuộc họp lại tại nhưng  đến khi mà mà nó ngu đến hiện tại bây giờ phải.

Thật là khi đi ra ngoài thì sẽ làm tự tin trong  quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh ạ  . đó chính là cảm ơn bác sĩ Tuấn  đều đã nằm cho mình Sự thay anh ạ  . các dịch vụ khác sẽ cấm thì cũng rất là xu hướng  tới Chăm sóc khách hàng mà mình rất yên tâm của sự  . bảo hành và ví dụ xanh này có vẫn đây chế công  hoặc là mình chiến thắng khi thăm khám tại đây  . chúng ta sẽ cũng tư vấn và sau này nếu nó có vấn  đề gì bên đó suy nghĩ và hành cho cho mình xin  . cảm ơn các chị nhiều Xin chào mọi người Mình là ảo  Mình đến từ Vĩnh Yên ngày hôm nay thành đến phòng  . khám Anh Tuấn để tái khám xong 15 mình sử dụng  dịch vụ thẩm mỹ của bác sĩ Tuấn Dương nhà trước  . đây có mặt của mình thì có rất là nhiều khuyết  điểm nhé là mắt một mí mũi của mình nó vất một  . chút và có một cái bộ cằm nó có cái một Đây là bộ  cằm của mình nó cái đẹp mà nó nhắn một lá ngắn là.

Sau khi mình sử dụng dịch vụ trải nghiệm dịch  vụ phẫu thuật của anh Tuấn và cắt mí mắt mình  . A và mình độn cằm mình cảm thấy là so với hiện tại  bây giờ là cái mặt mình cảm thấy rất là hài lòng  . vì nó có sự khác biệt hoàn toàn và nó thay đổi cả  cuộc sống tất cả của mình bây giờ đôi mắt của em  . là nó đồng ý thì em có tìm hiểu rất nhiều bác sĩ  rất là nhiều nơi và em cảm thấy rằng rất tin tưởng  . với những cái sản phẩm mà anh Tuấn ăn mang đến cho  những người thân của em và em đã tự mình trả nhiều  . ạ Lúc đấy là do là cảm hứng cái đến bà cả anh Anh  ơi anh làm luôn cho em trong ngày hôm nay tao đi  . làm xong cái ảnh đấy rằng thật sự luôn là nó khác  biệt cực kì Lò luôn Nếu mà để chia sẻ thì có thể  . là các chị có thể vào các em gái sang cá nhân  của em với một gần 1000 like cho một cái ảnh từ.

Trước và sau khi xem mà trải nghiệm khi mà em thay  đổi kế ngoại hình của mình em cảm thấy tự tin hơn  . Xin chào như chia sẻ rất là thật người đã tình  yêu luôn là em cảm thấy rằng cái đôi mắt của  . mình có con có cái khoảng nhìn nó rộng hơn rất là  nhiều so với lúc đầu chưa mở mí có nghĩa là nhìn  . nó rộng hơn rất nhiều luôn cái thứ hai về cái cảm  nhận thì em cảm thấy nhà anh ấy rất là là nó không  . phải quảng cáo như cảm thấy làm rất có tâm vì nếu  trả như để nói thì em có vấn đề về tim tim em thì  . gặp hơi nhanh nhưng mà anh còn là anh ấy có nói  chuyện này tư vấn này bàn để cho cảm thấy rằng  . tự tin hơn mình yên tâm hơn trong cái lúc mổ cảm  thấy rất là gần gũi và nó ấm áp hơn để cho mình cả  . đỡ cả thấy rằng đây là đây là đang là cuộc phẫu  thuật mà Nó gần như là chỉ là chỉ làm đẹp thôi.

Sau khi trải nghiệm xong thì em cảm thấy rằng nó  khi đôi mắt khỏe nhìn trong nó có hồn hơn rất là  . nhiều và đi đâu nhìn trông cũng kiểu vậy đi xin  chào mọi người Tôi là Huệ hợp trong Tam Đảo Vĩnh  . Phúc đến với trung tâm làm đẹp đấy tôi đã tìm hiểu  rất nhiều các cơ sở vẫn chí cả Động cơ đã đến nơ  . các thẩm mỹ một tí hoạt động như là Thu Quốc Huy  và bệnh viện 108 nhưng tôi vẫn cô cảm thấy tự ti  . sau khi được tìm hiểu Bác sĩ Tuấn Dương chuyên  gia về mặt thẩm mỹ Tôi đã cảm thấy rất là tin  . tưởng tự tin không cảm giác sợ khi đến đây làm  nữa bởi vì người ta biết khi mà sợ thì mình hơi  . luôn luôn cảm giác là lo lắng vào không dám làm  và làm khi làm cảm giác Nguyên Tâm Nhưng mà khi  . đã tự tin và làm tôi cảm thấy rằng anh bình tĩnh  và cơ thể vượt qua được và mình Hi vọng là sẽ có  . đôi mắt đẹp và tôi đã đến là và ca sĩ làm Rất là  nhẹ nhàng không hề đau tí nào cả và sau khi đó vì.

Cũng không bị sưng bầm tím gì và sau 7 ngày nào  chị vào mắt tôi đã rất là tự nhiên à Hình như là  . chua cắt rất là đẹp rất là tự nhiên và sau hôm nay  là 18 ngày thì rất nhiều người khen ngợi là tôi đi  . Sao lại có đôi mắt tự nhiên như vậy cách mà cắt  mí Và cứ như là cung cấp không ai hay biết đó là  . cắt mí đây là tôi cảm thấy rất là và cảm thấy rất  là thoải mái và rất là tự ti mặc cảm ơn bác sĩ đã  . làm cho thuê có đôi mắt đẹp và trẻ hơn chục tuổi  trẻ Tất nhiên là mọi người tin tưởng lại đến bác  . sĩ Tuấn Dương ta sẽ làm cho con người có đôi  mắt đẹp như mong muốn ăn mãng cầu dịch A ừ ừ. ở nhà à Cả nhà ngay thương phép thực  hiện là các ra mỡ cửa trên mạng à  . a mắt sáng mà nó sẽ quên sạc ra chưa đi được  Khi so sánh hai đôi mắt công thức khác nhau ý  . về cơ bản này là được cần ra mỡ thừa toàn bộ  Cuối cùng này không gặp là bất thường trước mộ.

Ngắn ngắn trên xin rất nhiều quà tặng có ra được  đâu chung kết quả C1 kết quả rõ ràng hơn mắt cô  . nó to sáng là tất cả nhận nhiều vui mắt hai bên  các bạn nó sẽ được cải thiện rất là nhiều còn cả  . đường không Tôi để thẩm mỹ các bạn bây giờ còn  hơn Con mời thôi sau khi chạm thời gian thì cái  . đường câu này nó sẽ mở hết pin 1 tuần bạn nhé Được  một lần thôi sau mổ một tuần à ý là đỉnh cao của  . khách hàng một chút có thể sâu hơn về quá trình  phẫu thuật diễn ra như thế nào và như cảm nhận có  . thể là chia sẻ lúc tình cảm xúc mình sau khi vừa  trải nghiệm sau mà cái cũ tại phòng khám chưa ạ  . à à ý kiến trước mà tôi chưa có thật à Anh  biết rồi Cảm ơn bạn để kết quả đẹp nhất à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ  . ừ ừ  . à à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ  . ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ  . ừ ừ  . ừ ừ ừ  . ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ  . ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à Em đang xin chào cả nhà rất vui rồi lại gặp  ở nhà trong cái livestream trong buổi sáng ngày.

Hôm nay hôm nay cũng đơn rất vui là được khám  lại một khách hàng rất là xinh gái này đến khám  . lại sau quá trình hai tuần nâng mũi từ cái  dáng mũi này thì chúng tôi làm cùng theo một  . chút ra theo cái mong muốn của khách Hà Bạn ấy  thích với giá mũi nó cao t một tí nó chúng tôi  . lựa chọn như bạn với giá ngủ tí nữa ra theo đúng  với Sở thích của bạn thì lúc này 2 tuần bạn nên  . đến tái khám tôi xin các bạn cho tôi quay vậy  anh chi này cho các bạn xem quá trình từ lúc là  . mấy lúc em gái anh không thể nào từ làm đây là  cái đường mục Chúng tôi các bạn nha ế quá trình  . Châu Đốc làng đến lúc phẫu thuật các quá trình  diễn biến từ lúc sau làm trong 3 ngày sau 5 ngày  . sau 1 tuần nếu em gái này thì hình ảnh này sau 2  tuần Anh quay khỏe của bạn tất cả các tốc độ luôn. anh em gái thôi để chia sẻ cho anh một tí về  quá trình về mình chăm sóc ở nhà này có vấn đề.

Gì không khi làm xong em gái rất nhiều người nó  là mũi về đau lắm phải uống thuốc giảm đau rất  . nhiều thời gian đầu phải nằm thẳng không được  nằm nghiêng không được phải kêu nó kia tự nhiên  . em cũng chia sẻ đem Ừ khi nào em chả đúng không  biết làm đâu cả về chăm sóc một người mình chưa  . trả phải nằm thẳng nằm nghiêng cả không quan  trọng vì thì nhắc vị trí tuệ Chúng tôi luôn cố  . định ở bên trong cố định cái dáng vui bên trong  nên là sẽ không phải là năm nằm tông lão đã nằm  . thẳng của nhà chị phải chúng tôi sẽ ưu việt nó nhẹ  nhàng không sưng không đau và không phải cố định  . nằm nhựa trong vòng hàng vay toàn khác học kỹ  thuật được riêng biệt công việc của tôi cho các  . bạn nhắn nữa tất cả tốc độ rồi chọn nhân nhá bạn  này là bạn thích dáng mũi cao Tây nên mặt vợ sinh  . sản rồi làm cái mũi cao Tây nó lại phải xinh hơn  rất là nhiều Mình cũng may mắn được làm cho hai.

Vợ chồng nhà này bạn nhá cả Em xài 2 còn mỗi ưng  ý Ok Xin cảm ơn cả nhà rất là nhiều Cảm ơn em gái  . đã chia sẻ cho các bạn đang xem livestream này tha  cho rằng là một lần nữa xin chào cả nhà giữ đúng  . lời hứa với các bạn thì sau khi thực hiện xong ca  Mua trái tim này chúng tôi ngay lập tức và luôn  . yêu bạn cho nó nói hội đây là kết quả thẳng hàng  mua trái tim ngay sau nữa chúng tôi vừa thúc càng  . ra chúng tôi đang tìm ngay được gọi cho nó nóng  vội cả mọi người thấy là cái môi sau khi tạo hình  . chỉ cần bạn đấy là nó có những cái điểm nhấn điểm  nhấn rất là sexy đặc biệt là vùng môi dưới này nó  . Nó căng mọng Khát Vọng 2 quả cherry rất là nóng  bỏng thì cần mua này là ai muốn nữ ca sĩ khác hẳn  . với cái bôi trước là nữa là bằng phải là các thời  kỳ để đấy cho cái ảnh iPad chỗ ngồi ai đâu mà Xem.

Tí phải chúng tôi quay tất cả các góc độ cho các  bạn thấy là ra mua nó đẹp như thế nào toàn bộ tất  . cả các cấp độ người đẹp tạo hình môi trái tim đang  trong mỗi quả nhé Đây là kết quả sau mổ nên là các  . bạn để thấy là nó sẽ có không một chút thuốc tê nó  sẽ làm cái mùi nó hơi nè một chút Tuy nhiên là sau  . khoảng 4 năm nữa thì khách hàng Nên tái khám lại  lại thì chúng tôi sẽ à chị đã sắm lại trong tôi  . thì cho dù bạn có là cái mồm chỗ ngồi thì ngồi  chỗ ngủ thì nó vẫn rất là văn phạm và không có  . điểm nhấn a hoàn toàn bằng phẳng không nhận và cái  mô Hiện tại thì em nó có những cái buổi trưa được  . không Mình hình trái tim người kia rất là nóng  bỏng và cũng không bằng lê cái lên cái mô hình nó  . lại đi bằng em thì ôi Hiện tại thì là sẽ chia nữa  nha Xin cảm ơn cả nhà thì nó sẽ còn và cả mộ nữa.

Thì nó sẽ chia sẻ nhẹ nhàng nữa đâu để chúng ta để  cùng lên cái anh càng nghĩ cả nước ngoài tiếp theo  . giới thiệu các bạn đây là cái ca nhưng cũng mẹ  chúng tôi đã vẽ Đây là cái đường tôi thiết kế Đi  . ra đây cái phần da mỡ thừa Chúng tôi sẽ cắt bỏ bên  này cũng thế Đây là cái phần đó hoàng gia mỗi thời  . chúng tôi sẽ cắt bỏ đi sau khi với phần da mỗi giờ  này còn bỏ đi thì mắt khách hàng chứ to sáng hơn  . toàn bộ phận này để chúng tôi sẽ lấy bỏ vào phần  vẽ này chúng tôi sẽ gọi nha Ok cả nhà quan tâm với  . kết quả thì con để chờ chờ chúng tôi còn có giúp  đỡ chúng tôi đã livestream tiếp ok xin cậu về nhà  . chúng ta sẽ tiếp tục một ép trẻ em với ạ các em ạ  Xin chào mừng các bạn đã tiếp tục quay trở lại với  . livestream trực tiếp của trung tâm thẩm mỹ bác sĩ  Tuấn Dương mặc dù đã là buổi trưa ra nhưng không.

Khí đến này thực hiện tất cả các dịch vụ mà chị em  quan tâm mà xem tranh thủ sắp xếp thời gian mới có  . thời gian đến được thì hôm nay chúng tôi xin giới  thiệu với cả nhà một cái ca thực hiện các dịch vụ  . là xóa xăm cái vùng Hình như chị em có biết cái  vùng lông mày của mình thì nhiều chị em muốn thay  . đổi cái hình dáng lông mày mình đã xăm từ trước  đến nay muốn xóa bỏ đi cái nhưng mà vẫn chưa tìm  . được một cái cơ sở nào uy tín để muốn thay đổi vì  nhiều khi mình xóa ấy cái vùng lông mày được các  . cơ sở không uy tín các cái máy kém chất lượng sẽ  dễ gây ra các cái tình trạng như để lại nó không  . hết được này cái thứ hai nữa là để lại các vết sẹo  vết thâm Tín và mất sắc tố như các bạn có thể thấy  . là những với công nghệ của chúng tôi công nghệ  Laser Pico nhân là sẽ phá vỡ tất cả các cái sắc tố.

Của mình thành cá cái mảnh nhỏ nhất cơ thể dần dần  sẽ đào thải ra ngoài à những hình xăm 19 vietsub  . từ ngày 26 đến lượt mình hình xăm mà các chị em  không mong muốn có thể được xóa bỏ một cách rất  . nhẹ nhàng và Tài đi sau một vài lần công nghệ của  cô sẽ phá vỡ hết tất cả các cái màu đen này các  . chị em các cô dì chú bác anh tất cả ai Thế muốn  thay đổi cái hình dáng các cái kiểu hình xăm lông  . mày thì có thể là inbox Chúng tôi sẽ tư vấn cho  các bạn một cách cụ thể nhất hoặc đặc biệt các bạn  . trẻ thanh niên nam nữ có xăm hình ở đâu đó muốn đi  du học hay muốn xóa bỏ nó đi thì có thể là inbox  . chúng tôi xe tư vấn các bạn một cách nhà cụ thể  nhất ừ ừ anh với công nghệ của chúng tôi thì công  . nghệ dẫn ưu việt xóa bỏ sắc tố mà không để lại sẹo  Còn bây giờ chúng tôi xin chào hẹn gặp lại các bạn.

Trong những ai Chinh tiếp theo Xin chào các bạn  Xin chào cả nhà trên Facebook bộ phim hoạt thực  . hiện trong một ca Cắt mí sửa cho một em gái xinh  nó qua về cái tình tình trạng của em ý trước đây  . em đã có nhấn phím Nghĩa spa tự nhiên là Kết quả  nó chưa được như mong đợi của em đây là hôm nay em  . tìm được bác sĩ Tuấn Dương để sửa cho em với cặp  Mấy nó như mong muốn của em vì em anh có những lý  . do riêng nên Chứ muốn xuất hiện full toàn bộ trên  truyền hình nên bác sĩ về Kim Mã mà nói cho quay  . được nghiêng thần thánh Ừ thì cũng chị chia sẻ  với bạn một chút về cái góc nghiêng thần thánh  . khi nhìn nghiêng thấy là cái cái nick mí nó khá  là tròn đều đều 2 bên và nó khá là đẹp mặc dù để  . vừa phẫu thuật xong các bạn nhé Đây là hình ảnh  cho tôi vừa phẫu thuật xong nên nghĩ nó còn hơi.

Xứ Nghệ đâu tôi sẽ đề được các bạn nhé xuống nền  là do thuốc tê bác sĩ bơm vào đây để cho khách  . hàng mộ không còn cảm giác đau gì cả Quá trình  phẫu thuật là không đau nó về ngay phẫu thuật  . bạn nhé Nếu bạn cứ nghĩ là phẫu thuật cắt xong rồi  nó sẽ sưng nề bầm tím nó ghê gớm lắm nhưng mà bác  . sĩ chia sẻ toàn những hình ảnh là khách hàng vừa  phẫu thuật xong thì có bạn mới cảm nhận được khách  . hàng đánh đề cho thoải mái không có vấn đề gì là  đau nhất hay là mệt mỏi cả mắt mí Đi Vừa mổ xong  . thì nó xin nè rất là ít em gái có muốn chia sẻ một  chút về trải nghiệm này rồi Có được không nhỉ nhận  . là mình có đ** gì không có thêm phẫu thuật thì  có mình có cảm giác gì không đúng không các bạn  . khả năng lực tinh thần và các bước để phản này  có động lực nhiều người muốn bổ mí lắm nhưng mà.

Sợ là mổ xong nó có sưng không này nó có đau không  cũng như lúc nỗi sợ của em trước khi anh đến anh  . em chia sẻ Ok không đau không còn cái gì bạn nha  Đó đây lại Nên mình nghe trong mỗi ngày lần tìm  . rất là ít ơi bạn ấy hứa là sau khi cắt chỉ là ổn  định xong thì bạn sẽ chín chức là đăng đàn chia sẻ  . với các bạn về Cảm ơn em gái cảm ơn các bạn đã  cũng Anh Kim nhé Cảm ơn cả nhà xin chào về nhà  . bác sĩ vừa thực hiện xong một ca bác sĩ vừa cắt  mí xong em gái chị đến từ đâu trình gái đến từ  . ra Khánh Minh Xuyên Qua tìm hiểu qua về cái tiền  sử của chị thì cũng chia sẻ là cái đêm ấy năm chị  . cũng đã trót dại chỉ dùng thì cho dạ đã định hình  nhấn mí cái đây mấy năm rồi thì nhiên là trong 1  . phút hơi cao hứng như chị đã nhân mí nó thì chỉ  cũng khá là lo lắng nhìn hôm nay chị đã tìm đến.

Bác sĩ Tuấn Dương để chỉnh sửa là tất cả những  cái khuyết điểm của chị Nhất là đôi mắt vì nó có  . đã nhiên nghĩ rồi là của ai chị không đồng ý thì  sau khoảng 30 phút thì bác sĩ đã tạo cho chị một  . cái mình rất là đẹp nhìn thấy các bạn 59 mình sẽ  lên đi rất là đều đạt sự nghề rất là ít ở đây đây  . làm đi sửa rồi nhé Đây là mỹ sửa đấy không phải  là mi mới tinh họ nên đối với cái mí sửa mà chúng  . tôi làm một chuyện đạt mà không thương lời này bị  sự cố gắng về đầu tư cũng cái công nghệ của chúng  . tôi thì cho các bạn để quan sát kỹ nên mình chỉ  nhìn thấy cho bạn nên mí Các bạn thấy cùng với  . rất tròn đều đẹp một chủ đề đã kết quả ngay sau  Bộ nó rất là nóng hổi luôn tự nhiên là sau khi  . cắt trị và sau khi ổn định thì các bạn như thế  này ra cái mí nó sẽ đẹp hơn rất là nhiều đây là  . chúng tôi quay thì chẳng nóng hội ngay sau mổ thì  chị gái có thể chiếc xe một chút về quá trình phẫu.

Thuật thì chỉ có thể là nó đau hay nó có vấn đề gì  gọi nó rất thoải mái không chị nhẹ nhàng thôi ạ ạ. em có nhiều khách hàng muốn là lắm nhưng mà hay  sợ chị ạ nên có những chia sẻ của chị thì đâu Bình  . thường nhẹ nhàng rồi rồi Cảm ơn chị khách hàng  sau khi được chúng tôi phẫu thuật cắt mí gọi bỏ  . ra mỡ thường lại còn bạn có thể thấy vẫn ra một  kiểu của chị hãy là nhiều sau khi chúng tôi cắt  . bỏ ra mở cửa đi thì khách hàng sẽ được chúng tôi  hướng dẫn về thấy quy trình chăm sóc vệ sinh tại  . nhà và sau thời gian bao nhiêu thì mình sẽ cắt  chỉ ạ sau đây thì chúng tôi sẽ vệ sinh chăm sóc  . chính trị chúng ta có để hướng ấy bàn bên cạnh  xem thấy hàng Viettel chiến để xin cho chị này  . cũng giới thiệu các bạn đây là một câu khách hàng  vô cùng đã đi cắt mí một cơ sở khác trong tỉnh và  . nó kết quả nó bị lỗi mà không như mong muốn cũng  tâm sự là cô đã đi tìm rất lâu cô cô vu chia sẻ.

Cho cháu tí quá trình cố tìm ra bác sĩ tương đương  như thế nào nhỉ à thế giới thiệu thì không gọi là  . để biết nhưng không đứa cháu nó lên giới thiệu  chứ tôi không nghe thì làm sao vào Google mà cứ  . mãi em ấy là ca sĩ luôn các em cũng nên thật khó  tìm trên Facebook hay google nó có sửa bé rồi Cô  . này cũng là về chia sẻ là cô vô tình được một bạn  giới thiệu là có cái Tuấn Dương ngày xưa làm giấy  . Hà Nội khá là nhiều người muốn đặt mộ về có tìm  mãi trên Google máy mới thấy bác sĩ Xuân Dương  . hóa ra lại ngay gần nhà mình ế quá trình đi tìm  rất là vất vả cô tâm sự nào cô đã làm cái Mỹ có  . nhắm mắt cho các cơ sở khác bây giờ là cái nick Mỹ  nó nhiều nước mí sụp và nó nhìn tôi rất là dài thì  . thật sự là mày quá tiền của bác sĩ qua bao nhiêu  kênh bao nhiêu người giới thiệu mà anh có thông.

Tin của bác sĩ này thì cô tìm được rồi thì cô thấy  rất là vui và sẽ cố gắng chỉnh sửa cho cô cái mí  . trên mí dưới là cho nó hoàn hảo nhất nó công cụ đi  tìm hiểu thì mãi bác sĩ cả nhà hay có vấn đề gì về  . vấn đề thẩm mỹ thì cứ alo cho xuống hotline hoặc  Facebook theo ca sĩ có thể tư vấn giúp đỡ tất cả  . các cô của chị về cái thứ 41 141 đã quá vất vả  cô đi tìm mãi mới khi con riêng mà mãi mới tìm  . thấy Ok thì hệ thống Con cháu sẽ cố gắng là hoàn  thiện tất cả những cái lỗi nhỏ về mặt truyền thông  . thông tin địa chế như là số hotline mọi thứ cảm ơn  cô đã góp ý cho con cháu để vào Cháu có thể tiếp  . cận được các cô được tốt hơn để cho mọi người đỡ  phải tìm đi Hà Nội vất vả ngược xuôi rõ ràng bác  . sĩ ngồi ở Vĩnh Phúc này mà vừa hàng rất cảm ơn  cô ạ nhà các bạn nhá để có thể bắt đầu làm ở Mặc.

Dù cũng khá là muộn rồi chúng tôi vẫn kịp để quay  livestream với ca con bò mỗi mí yêu tôi à ở huyện  . trọng của một em gái rất là xa anh em gái này đi  Từ từ Hải Phòng lên đây tiền bác sĩ Tuấn Dương  . nói chuyện Quá Nguy nghĩ này thì chắc bạn xem cái  hình ảnh ngay sau mộ của mũi và Mỹ bạn gái có thể  . phải chụp quay cho bạn hàng khoai hoàn thế trong  cách nhìn bên tay nha các bạn sẽ mỗi lý bên A  . em hỏi anh tôi đi chợ từng thử cho các bạn xem  xem cái gì đúng cái này được cái mũi trước mộ  . các bạn nha Sao cái mũi bây giờ cùng với một tốc  độ này thì nhìn cái đầu mũi của bạn này trước mổ  . này nó rất ngắn và nó bớt được gốc mũi rất thấp  thì cho karaoke và nhà đầu mũi rất dài mà anh  . bay thì sống mũi thì nó cao rất là hay hoài mà  có thấy I ở cùng em cuối đời thôi nhưng mà nó  . sự khác biệt nhau hoàn toàn rồi sai tất cả  các cấp độ hàng tháng mỗi ngày nó chúng tôi.

Chỉnh sửa cấu trúc các hình nhiều để cải thiện  Các bạn thấy mũi trước một phần hai con mắt  . rất là xa nhau đó 2 mắt xa nhau mua truyện  ngắn cổng này là thật hai bên rất là nhiều. Đoàn thanh niên cứu độ này thì nhìn ngu nó sẽ  hết nhiều nhất nó lên mắt thì các bạn Ấn Độ đã  . lên trán em cùng mình tôi đã tròn đều em ý này nó  đang có sưng lên hơi làm tí các bạn nhé nó sau khi  . ổn định thì các bạn sẽ nhìn thấy một sự ngang trái  này nó ở trước sân này không đáng kể sau khi đăng  . lên thì gọi cho em hai cái góc mát này đã đặt kéo  lại nhau rất là nhiều thì ngày hai mắt rồi rất xa  . nhau rất đẹp Anh nhìn thấy chỗ này là hầu như  được gặp làm cái mặt bị gãy và hai mắt rất xa  . nhau không làm lại xuống chắc ạ khi cài đặt giá  mua các bạn thấy chả bõ vừa mới làm xong rồi sẽ  . ra thế giới mê rồi là mũi kéo dài rất là nhiều  sống mũi cao tự nhiên hài hòa khuôn mặt em gái.

Có thể quay đối với chia sẻ được công an chút hãy  trình làm đẹp của mình anh tính đẹp thì thế nào ạ  . rồi Cảm ơn em nói tiếp đi đâu cơ hội đi bạn ấy kể  bạn đi bốn tiếng đồng hồ từ Hải Phòng lên đây rất  . xa họ trên con đường xa xôi không bằng đam mê làm  đẹp để tìm hiểu kỹ bác sĩ nên bạn đi rất xa không  . quản con đường mấy trăm cây số thì mới Bác Sĩ Hiện  Con này mặc dù là mắt mũi bạn ấy khá ra khó bây  . giờ này phải trình thì rất cẩn thận thì hiểu rất  là lâu bây giờ mình ca sĩ ok thì sau khi thực hiện  . xong để mắt và rất là đẹp rồi có chút sức đề như  vào sẽ đảm bảo ở sau bằng 10 ngày nữa cắt chị thì  . kết quả Nó sẽ thay đổi rất là nhiều cho các bạn  xem một lần nữa hình ảnh cùng cũng cái mát rồi  . Như vậy thì chức trước cái nhìn gầy guộc hơn rất  là nhiều thì top này hết này mắt sụp mí cho em gần.

Hết nước Mỹ rồi à anh nghe Sacombank này Bà Này Ok  bạn đang lại chuyện nốt của Thái Dương Thái Dương  . bạn ơi hỏi nó rõ là hai bên đã quên biết phải  không thấy rõ hẳn là với gò má cao như sau khi  . bác xin nâng lên thì cái vào má nó bớt ca đi trong  miếng nước mũi lên đi cái vào má vì muỗi đốt cao  . lên của Má sẽ bớt xuống nhưng chưa hoàn hảo bằng  Sau khi bạn đang Đỗ Thùy Dương nó thì hi vọng là  . sau một tuần nữa thì cắt chỉ và sẽ chuyển luôn của  Hải Dương có gì nhà nó không đau đúng em nhẹ nhàng  . đúng không Ok vì bạn này bạn ở Hải Phòng lên rất  là xa này có khi nào mà chưa cho bạn đấy gần chưa  . Bạn có đi xe lên đây di chuyển xuyên chưa Nó rất  là muộn rồi từ nhà nó vẫn rất là Đạt kịp khỏe các  . bạn ý cũng rất là đẹp à Ừ ok chiếm trọn cả nhà rất  là nhiều rất vui khi lại gặp và cả nhà trong một.

Cái livestream sổ mũi của cho tôi tiếp tục trong  những chuỗi tất cả khách hàng sau mổ thì chúng tôi  . sẽ quay livestream trực tiếp gửi tất cả các bạn  khách hàng thân yêu của ca sĩ Tuấn Dương đã thực  . hiện thì trên hình ảnh các bạn đang xem đâu mà K  mũi S line Chúng tôi vừa phẫu thuật xong trên góc  . độ này gọi dưới nhìn thấy cái màn hình ảnh trước  mổ và sau mổ của khách hàng và cái mũi chức ngộ  . thì nó nó khá là gọi nhìn thấy gốc mũi nó rất thấp  đầu mũi nên rất là ngắn và nó hết đó thì các bạn  . có thể nhìn thấy cái mũ trong bộ chúng tôi thì nó  khá là à cho đội ngũ giáo chúng tôi kéo dài bằng  . tôi lấy một chút suốt tay lấy được cái phần chụp  tai cho tôi đã đã lấy hạt để cho tôi tạo hình cái  . đầu mũi cho đầu mũi thuốc bay và nó nó nó an toàn  hơn đây cái góc nghiêng của bạn thì hãy để rõ ràng.

Nhất thì chúng tôi cho khách hàng ngồi dậy thì  các bạn nhìn tất cả các tốc độ thì nó sẽ dễ hơn  . thì sẽ mũi nằm nghiêng Vậy nha Ok anh ngồi dậy  rồi thấy mua được ko anh cao và Tây bạn ạ Ừ rồi  . cùng cái mũi và cùng một tốc độ quạt nhé Hãy là đã  sự khác biệt rất là nhiều đấy ấy thì cho các bạn  . ghi âm góc nghiêng này cho bạn nên thẳng chỗ này  vậy ok nên nhìn thẳng các bạn này những tháng à  . Ừ ok Họ cùng khuôn mặt vợ  nhé Để như điếu đổ thẳng a  . Ừ Anh nghe nè Nguyên nha em nhớ em Lúc  độ này có thấy mấy đứa nào rất là đẹp  . cao và được quan trọng nhất cái đầu mũi  Chúng tôi đã để cho bạn nó rất đồng bay. chúng ta sẽ đi sâu vào Phân tích đặc biệt  của anh thấy cái mũi này nó rất là ướt và  . đặc biệt là nó gửi Chắc là nhiều bây giờ  được cài vào như thế này để luôn cùng góc  . độ này thì các bạn sẽ thấy da rõ nhất cái  mặt trước khi mổ thì em của em nó khá là.

Cũng gãy giỗ này hội như là nó bằng thịt  không có sống tự nhiên là nó bạn nhìn thấy  . tốc độ này thì anh nhìn đến sự khác biệt  ạ ở gần nhất cùng một phần mềm karaoke ok. ngày ông mà thì chắc là không ai chơi được  rồi là đẹp và quan trọng nhất là nó rất hài  . hòa với em này họ cùng một cái tư thế nhưng mà  sau 40 phút thì các bạn đang nhìn thấy sự khác  . biệt chị ạ Nhìn mũi của mayo cả nhà rồi kỹ  thuật chúng tôi rất anh nghe nhàng bạn nhá  . đó để phần thụ thai dẫn đến sau này rất là kín  đáo rồi không có biểu hiện thì là bộ phận dùng  . sâu tay cả rất hay nhẹ nhàng cùng một khuôn  mặt đẹp nhưng mà các bạn thấy sự khác biệt ở  . ở các cấp độ về cả nhà có Bố có comment gì  không ạ Thích giá mũ này không có bạn có đây  . là kiệt cái kết quả ngay trong mỗi các bạn nha  Bây giờ là đẹp rồi Ok rồi cảm ơn cả nhà rất là.

Nhiều cả về nhà đã theo dõi like chim rồi chúng  tôi có bất kỳ cái câu hỏi hay có vấn đề gì cho  . bạn cứ lúc chúng tôi nha Ok Xin cảm ơn cả nhà  rất nhiều cảm ơn bạn Tùng Linh Tùng Linh Nga xe  . là nâng mũi thay đổi cả khuôn mặt Cảm ơn mặt  tường lên nhá thằng Linh Chắc là đang có nhu  . cầu muốn nâng mũi rồi đấy lại mạnh lắm Ok Xin cảm  ơn cả nhà rất nghi ngờ Xin chào cả ca sĩ Đại tiếp  . tục gửi đến cả nhà một ca sĩ vừa nâng mũi xong  cho các bạn xem cái dáng của bác sĩ vừa phẫu  . thuật xong về nhà nhé hình ảnh Ngay sau phẫu  thuật cận cảnh luôn ạ cho thuê gà các tốc độ I  . ở đây là cao nhưng mà vẫn đảm bảo sự mềm mại  không phải là quá cam ai còn những người thể  . tham cao làm cái mũ từ trên trán nghỉ thì chán  là cảm xuống này nhà rất là già hay người ta  . gọi cho a mũi học từ trán và mũi tôi thì nó là  tự nhiên các bạn đã quan sát tất cả các Tốc Độ.

Ạ vâng chữ cái vừa vỡ thật xong nhà mà ở thần thái  hình rất là tươi không có biểu hiện gì nè nào cả  . Ừ em gọi cho xã đây điều kiện thì chúng tôi  cho các bạn xem cái hình ảnh Âm Nhạc ừ ừ. à à anh ạ  . khi nuôi trong mổ thì đi khắp card và gốc mũi hầu  như không có một tí sống này là cái hiện tại ấm à  . à à Nghe đài châu Âu độ khác đây là phê góp mũi  thẳng a anh em rồi Tháng này anh khỏe không ạ à à. Ừ từ chối ok Em hãy cho iPhone sát  mũi nhà trường đề ra thấp gọi ngày  . tháng không có thể sống mũi nào bây giờ  thì thấy nó à Thế bao nhiêu chưa ạ ừ ừ. Em rất cảm ơn cả nhà đã theo dõi trị  khách này đi quãng đường phán sai rồi  . nhé Chị đến từ quê hương của đại gia  Hải Dương tôi 100 thân trong cái số là  . đến bác sĩ Tuấn Dương chị gái quê riêng  cho bạn nha vì rất xa để đến với bác sĩ  . Ừ được cái dáng mũi khá là ưng ý Ok cảm ơn cả nhà  có chị tiếp tục sang tao ngủ thứ 2 ak12 đang chờ.

Tiếp tục bác sĩ trong buổi chiều ngày hôm nay  sao cái khác nhau mua xong rồi chúng tôi băng  . cố định mũi vài hôm nha Ok nghe máy nằm xuống  để anh bằng mũi rồi nhé Ok chị em thì cho xem. mày kêu bạn tất cả các góc độ em gái  vừa thực hiện trong ca mũi S line ở  . ở Sài Gòn mãi vui tươi xem nào này Vừa làm  xong hay cười thoải mái cho này đâu gì không  . mẹ nhà ngoài đó à Uh cho nó bạn xem cùng  có người yêu nhau rồi thấy cánh mũi chứ ạ. i10 rang muối cùng giao diện phải hai  tháng bị thương mại được khác nhau à  . cô gái này có phần mình sẽ xinh xắn rồi Tuy nhiên  à Có cái mũ cái đi chưa được hoàn hảo lắm thằng  . mình sẽ bạn Ok thế là trước ngủ này chúng tôi sẽ  thích qua thì là cái hay cái góc mắt của bạn rất  . là xa nhau cộng với cái nếp để nó bám rất là sâu  cái sống mũi thì nó gốc mũi được không có sống mũi.

Lên nó làm cho cái mũi cái mặt nó hơi gỡ một chút  thôi sau với bạn anh ấy cả đấy anh sẽ nhớ anh ấy  . cũng cho vui em À thế à Sắp phải nhanh lên mặt bạn  ạ rất là nhiều trong cái việc làm để có thể đâu em  . vậy không đau đúng không tâm sự gia đình chia  sẻ Thật không không đâu thế nào đã lúc đầu xác  . là mình cũng lo lắng là đau đúng nhiều suy nghĩ  rằng ở đâu nhiều lắm đúng không rất là xinh gái à  . nụ cười tươi thoải mái này biết đây Công  việc phẫu thuật rất là nhưng à vẫn đau  . Chắc là mặt không thể tươi như thế này  được Ok Cảm ơn dao động từ dưới đây này. ở bên Sự chiếm dụng em về nhà anh ạ ừ ừ Xin chào  mừng các bạn đã quay trở lại về livestream trực  . tiếp của trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Tuấn Dương địa  chỉ số 78 đường Chu Văn An Liên Bảo Vĩnh Yên Vĩnh  . Phúc hôm nay thì bác sĩ tại thẩm mỹ nói chuyện  đời xưa người đàn ông lại tiếp tục thí nghiệm.

1k khách hàng thì mới thẩm mỹ bác sĩ Tuấn Dương  với nhu cầu là xóa hình xăm ở cánh tay thì hiện  . tại thì bác sĩ đang điều trị cho anh trai này  rồi Hiện tại vừa cả mọi người có thể quan sát  . trực tiếp đây là màu mực xăm của anh thì có cả  màu xanh đen và màu hồng màu đỏ nữa mọi người  . nhé Hiện tại thì bác sĩ đang tiến hành điều trị  xóa xăm cho anh ạ anh xăm mà bác sĩ đã thực hiện  . xong rồi là mọi người so sánh luôn với màu mực xăm  bên cạnh khi chưa hiểu chị này các hạt nho Vâng ạ  . ở các hình xăm như thế này thì thẩm mỹ bác sĩ  Tùng Dương sẽ sử dụng công nghệ Laser Pico ạ  . nhá để điều trị hết các hình xăm cam kết một  trăm phần trăm nó không để lại sẹo ạ mọi người  . không cần phải lo lắng là đi xóa xăm sẽ để  lại sẹo xấu trên cơ thể nhá Có nhiều công  . nghệ ở bên ngoài thì sẽ có những giá rất là rẻ  và liệu trình chỉ có thể làm một buổi hoặc hai.

Buổi là có thể xóa hết hình xăm cho mọi người  được nhưng mà sẽ mình sẽ phải đánh đổi lại sẹo  . rất là xấu mà sẽ phải đi theo cái sẹo nó sẽ  đi theo mình suốt cả đời với công nghệ Laser  . lipo tại thẩm mỹ cho chị Tuyền Dương thì cam  kết một trăm phần trăm là không để lại sẹo ạ. ừ ừ phụ nữ được quan sát đều trực tiếp bác sĩ  đang điều trị cho anh trai này hình xăm ở cánh  . tay gọi nhé Rất là nhanh nhẹ nhàng ạ ừ ừ anh với  công nghệ Laser Pico thì sẽ không gây tổn thương  . da xung quanh mới ở nhắc với chế độ chọn lọc màu  sắc rất là cao với mỗi màu sắc thì sẽ có một chế  . độ ăn khác nhau xóa được tất cả các mô mỡ cặn nên  mọi người ai có hình xăm gì Muốn xóa thì có thể  . qua mình inbox trực tiếp gửi hình ảnh cho bác  sĩ để được tư vấn tốt nhất là một hình xăm to  . như thế này bác sĩ sẽ xóa là nhanh thôi không mất  tốn nhiều thời gian của các khách hàng à ở chế độ.

Chọn lọc màu rất là cao ạ không gây tổn thương da  bổ xung quanh à Ý anh là cái gì nhìn thấy cái màu  . xanh nghe này tôi bắn em ở đây ngay cái cái màu đỏ  này nó sẽ còn nguyên thì độ chọn lọc màu của giấy  . rồi bị không ạ tím màu đỏ Chúng đều sử dụng dụng  một cái một lát nữa thì vì màu đỏ thì bác sĩ sẽ sử  . dụng một chế độ ăn khác thì xử lý màu đỏ này các  bạn nhá Cái hình ngôi sao 5 cánh màu đỏ còn nguyên  . ý Mỹ Tâm của anh trai này thì có khá là rộng ở  tôi có những cái hình xăm này muốn xóa không còn  . ông ý hai hình xăm bị lỗi thì có thể gửi hình  ảnh để được tư vấn trực tiếp và tư vấn tốt nhất  . cho mình liệu trình xóa như thế nào mà sẽ sử dụng  công nghệ như thế nào ạ vay từ đầu đến cuối à ừ ừ  . có một trăm phần trăm chứ không để lại sẹo vợ nhé  à ở hiện tại thì với dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ.

Bác sĩ Tường dưa vẫn đang được ưu đãi giảm giá  lên tới 50 phần trăm nhà mọi người có những cái  . hình xăm thì muốn xóa đi có thể có mình inbox với  ảnh trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn ạ ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. Ê công nghệ Pico thì hiện tại nó là cái công nghệ  hiện đại nhất thế giới về xóa xăm cô bạn nhé và  . tàng Vĩnh Phúc thì cơ sở trung tâm của Thành ủy  Tuyên dương là cơ sở duy nhất đang sử dụng công  . nghệ Pico để điều trị xóa xăm ở anh không thể  Vĩnh Phúc đâu mà các bạn có thể tìm hiểu là các  . tỉnh miền núi phía Bắc được xung quanh khúc này  chưa có một cơ sở làm từ sẽ giữ được thi công  . nghệ là khổng lồ này chúng tôi với tứ quý là  mai những công nghệ tốt nhất hiện đại nhất thế  . giới về vụ bà con các tỉnh anh trai này thì anh  ở tỉnh trên tỉnh Phú Thọ tìm hiểu để biết đến cái  . công nghệ rất hiện đại này nó đi tới trên Phú Thọ  xuống để điều trị thì các bạn xung quanh địa bàn.

Vĩnh Phúc Yên Bái Phú Thọ ở Lào Cai có thể nghiên  cứu về việc công nghệ bị trôi với có người cái cô  . này ngay cả giữa Hà Nội thì chỉ có một vài đơn  vị sở hữu nó thôi nhưng lại không phải đi xa có  . thể của hai trung tâm để chúng tôi tư vấn đó quá  trình điều trị của chúng tôi đã gần như kết thúc  . bạn nên sẽ được kêu tôi đi đó đây từng nhắc cuối  cùng đó cho Ừ ok à à Dạ vâng với công nghệ Laser  . với coca thì có thể xóa hết tất cả các màu mực ở  mọi vị trí chân vàng cam kết một trăm phần trăm  . không để lại sẹo cho khách hàng mà không gây tổn  thương da xung quanh gọi nhá mọi người ai có nhu  . cầu về dịch vụ gì có thể có mình dịch vụ xóa xăm  điều trị da công nghệ cao thì cơ thể có một inbox  . trực tiếp để được hưởng ưu đãi sướng nhất ạ Cảm ơn  các bạn đã xem livestream và hẹn gặp lại các bạn.

Ở những livestream lần sau Xin chào mừng các bạn  đã quay trở lại với livestream của trung tâm thẩm  . mỹ bác sĩ Tường Dương địa chỉ số 70 đường Chu Văn  An Liên Bảo Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hôm nay thì bác sĩ  . đặc biệt tất cả thẩm mỹ viện Bác sĩ Tùng Dương thì  đã tiếp tục nhận một ca điều trị của một bạn nam  . Em sinh năm 2000 hôm nay đến với thằng bảo chị  vườn dâu thì đang có nhu cầu là xóa bỏ cái hình  . xăm này thì bạn có chia sẻ là tuổi xăm này thì  cũng được bạn bè bạn bè gọi là tư vấn và bé tư  . vấn như thì dẫn rủ nhau đi xóa tàn rủ nhau đi  xăm hình thì hiện tại bây giờ thì đau muốn loại  . bỏ đi cái hình xăm này thì tạm bạn ấy mới đi  được cái khung trước thôi thì là hình đầu thần  . tài vợ nhé Hiện tại mới đi được chiếc trước  cái không thôi ạ thì bây giờ đã muốn xóa xăm  . rồi thì đã được hơn một tháng hình xăm này thì  đã được hơn một tháng rồi thì hôm nay đến với.

Thằng Nghĩa nó Chí Tường Dương thì nó sẽ sử dụng  công nghệ nano Pico để điều trị cái hình xăm này  . gọi nhá thì đây là hình xăm trước khi điều  trị thì mọi người có thể quan sát trực tiếp  . và hình xăm của bạn này trong quá trình điều  trị sẽ như thế nào ạ Ừ bắt đầu gọi E ừ ừ ờ ờ. ừ ừ anh giật mình à. ê ê anh mua Buổi đầu tiên anh bạn  nhà có mẹ em tính cho quen à ừ ừ  . ở người bình thường rồi đúng không ạ ừ ừ. Ừ Rồi mỗi màu mực xăm thì công nghệ  cho biết cô có chế độ bán riêng nên là  . tính chọn lọc môn cao và không phải  thường thấy của ra cho quay lại à. ừ ừ. ừ ừ ô tô  . cho tam giác có trung tâm đều có xóa có thành công  cán bộ trực tiếp gửi hình thành cho bác sĩ để được  . tư vấn tốt nhất thế hệ là đang trong quá trình  sản xuất bản có thể xảy ra hai màu khác nhau ừ ừ. i10 Ai có nhu cầu về dịch vụ thì có thể qua mình  inbox trực tiếp nhé đặc biệt là mọi người có nhu.

Cầu xóa xăm thì có thể gửi ảnh inbox cho thẩm  mỹ bác sĩ Tuấn Dương để được tư vấn tốt nhất  . Ừ cảm ơn bạn đã xem nói chuyện ngày hôm nay  và hẹn gặp lại các bạn mình cũng đã chịu. ừ ừ. à Tôi đang xóa xong rồi người ấy làm công  nghệ bây giờ đây cô đang có nhận được tôi  . rất hiện đại Win đâu một mời lên đấy vì bạn  gái này có rất nhiều màu khác nhau trên mỗi  . ra mà mực thì chúng tôi thì đùng một cái bước  sóng và một cái cái khác độ khác nhau màu xanh  . đen có một màu đỏ màu xanh dương Thôi để  anh nhận ko thấy công nghệ nói không đủ  . khác nhau để điều trị có ý Ừ nó thế nào với  màu xanh ve này thì tôi đi rất là nhanh à  . Lê Mạnh Linh màu xanh Giang hả em còn cái màu  đỏ và một thanh niên đó chơi khắp làng em ạ. ừ ừ ừ ừ. số tự động à ờ ờ. ừ ừ Ừ ai cũng nói chuyện công nghệ xã  anh đỏ về nhà cái nào một chút khó sao ạ.

https://www.youtube.com/watch?v=ewD2o7r2lIo

https://youtu.be/ewD2o7r2lIoỪ ừ. ừ ừ. ở trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Tuấn Vương trung  tâm phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất được cấp  . phép tại Vĩnh Phúc tôi là tại số 7 10 Chu  Văn An phường Liên Bảo thành phố Vĩnh Yên  . tỉnh Vĩnh Phúc trung tâm thẩm mỹ bác sĩ  Tuấn Tường hiện được phá