Xin chào các bạn. Mình là Huyền. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, làm đẹp. Chính vì vậy, mình đã tạo nên kênh Đẹp Đẹp Vlog để chia sẻ đến các bạn những kỹ năng, những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong những năm qua. Có nhiề

Xin chào các bạn. Mình là Huyền. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, làm đẹp. Chính vì vậy, mình đã tạo nên kênh Đẹp Đẹp Vlog để chia sẻ đến các bạn những kỹ năng, những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong những năm qua. Có nhiều bạn trẻ đang quan tâm, muốn theo đuổi ngành spa nhưng các bạn đã còn băn khoăn, không biết là có nên học spa không? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp như thế nào? Đồng thời, học ngành spa có khó không? Mình sẽ chia sẻ với các bạn một số quan điểm của mình như sau: Khi nền kinh tế phát triển, cuộc sống ngày càng nâng cao thì ngoài những nhu cầu về ăn ngon, mặc đẹp, thì khách hàng họ còn quen tâm đến vấn đề về sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.

Chính vì vậy mà những năm gần đây ngành spa rất là HOT. Nó thu được rất nhiều người quan tâm, từ già trẻ lớn bé, nam nữ, đều quan tâm hết. Thì thật ra, ai cũng thích mình có một cơ thể khỏe mạnh, có một làn da đẹp, một ngoại hình ưa nhìn. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành này cũng rất là dồi dào. Các bạn thử để ý, mình đi ra ngoài đường, cứ một đoạn đường có một spa,một đoạn đường lại có spa mọc lên. Chứng tỏ là cái ngành này rất là phát triển, cực kì phát triển. Không chỉ là ở khu vực Thành phố, thành thị, ngay cả khu vực nông thôn bây giờ ngành spa cũng rất phát triển. Với hàng ngàn spa trên toàn quốc thì nhu cầu về nguồn nhân lực cũng rất là dồi dào.

Vậy học ngành Spa có khó không? Mình chia sẻ với các bạn luôn là không có ngành nào dễ dàng hết. Học cái gì cũng khó hết. Bắt đầu là vất vả, bắt đầu là khó khăn rồi. Thậm chí trước khi mình học ăn 1 món mới, mình còn cảm thấy nó lạ quá, khó ăn quá, nó khắm quá, không ăn được. Nhiều khi cảm thấy ăn còn khó nữa, huống chi là một ngành nghề. Spa là lao động chân tay. Mình hiểu nôm na là lao động chân tay là những công việc mà nó khó khăn, nó mệt nhọc. Chính vì vậy, mình cần phải có sự đam mê với nghề, yêu thích công việc của mình, thì mình mới có thể ngăn bó lâu dài, mới có thể cố gắng, quyết tâm để vượt qua những cách khó khăn, để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đồng thời, các bạn cũng phải xác định, mình học Spa là để mình có một cái nghề. Cái nghề đó để mình kiếm tiền, nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình của mình thì mình mới có đủ Quyết tâm để mà cố gắng học hành, cố gắng vượt qua những cái khó khăn trở ngại trước mắt. Chứ mình nghĩ là mình học để mình biết, mình học chơi chơi thì mình không nên học đâu các bạn. Mình cần có đam mê, cần có cố gắng và xác định đó là một công việc gắn bó lâu dài thì mình mới có đủ quyết tâm theo đuổi các bạn. Như vậy thì ngành spa học không khó. Khó ở chỗ các bạn có đủ quyết tâm, đủ đam mê với công việc mà mình lựa chọn hay chưa? Đó là những chia sẻ của mình về ngành spa.

https://www.youtube.com/watch?v=y10SAWYud4Q

https://youtu.be/y10SAWYud4QXin chào các bạn. Mình là Huyền. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, làm đẹp. Chính vì vậy, mình đã tạo nên kênh Đẹp Đẹp Vlog để chia sẻ đến các bạn những kỹ năng, những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong những năm qua. Bạn có thể xem gói lập kế hoạch chi tiết để có định hướng ngành spa- Học nghề spa online tại: https://maucontent.com/goi-lap-ke-hoach