Ha. ha ha. cái gì Các bạn thân mến Bây giờ là 9 giờ. rưỡi sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020 và. Doraemon cùng đoàn đã hạ cánh tại sân. bay Đồng Hới Quảng Bình. bây giờ thì qua bột mì về khách sạn xinh. rồi đấy ạ. ha. ha ha. bây giờ các bạn thằng lớn Bây gi

Ha. ha ha. cái gì Các bạn thân mến Bây giờ là 9 giờ. rưỡi sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020 và. Doraemon cùng đoàn đã hạ cánh tại sân. bay Đồng Hới Quảng Bình. bây giờ thì qua bột mì về khách sạn xinh. rồi đấy ạ. ha. ha ha. bây giờ các bạn thằng lớn Bây giờ là 9. giờ rưỡi sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020. và Common cùng đoàn đã hạ cánh tại sân. bay Đồng Hới Quảng Bình lần đầu tiên cho. đoàn mình cả đoàn mình mới có dịp đi. Quảng Bình ngày xưa mình đã đi mà từ rất. lâu lâu lắm rồi có gì ăn chục năm rồi. giờ hôm nay thì đi một cái đàn mới quay. trở lại với với Quảng Bình và đây là sân. bay Đồng Hới nhiệt độ sáng nay ở Sài Gòn. mưa tầm mưa tả đó. nhưng mà không khi đó ở Đồng Hới Quảng. Bình này thì nói chung là mình đứng ra. đây không và đã cạnh trong đứng trong. khuôn viên của sân bay thôi mà đã cảm. thấy là sức nóng nắng cháy da người luôn.

Khi. Xe tới chưa. Rồi đi à Bây giờ thì qua bột mì về khách. sạn sunspa resort. Từ đây vào trung tâm thành phố đi khoảng. bảy cây số trước là sẽ đi sẽ rất nhanh. nhưng chỉ vòng 5 10 phút đồng hồ thôi. các bạn. mình có mấy chiếc rồi. biết đúng không có. mình đi xe nào vậy. có hai chiếc khay chứa hả ai chứ con 16. chỗ đó anh gọi đây mình đi xin. chị. hả Qua chun eo. chứ là bao nhiêu chỗ gì ta. các tổ các bạn thân mến ủng cố đâu. thế đi vì xin gửi lời cảm ơn đến phút. rồi Việt Nam đã. sport caramel trong các chuyến Caravan. Bình Trị Thiên Khói Lửa năm 2000 20 này. và. mình được. phone giúp cho mình được hai chiếc xe. một chiếc là for scanning tục thuộc Rio. vào chiếc Ford Transit 16 chỗ. Ừ. được rồi đúng không hả mẹ nó rồi hả. Ok gọi là Linh. Ủa sẽ này bao nhiêu chỗ anh. ừ ừ. ô tô xe bảy chỗ sân nhìn to Ha để thấy. đăng hình về để mẫu rèm.

Rồi. chắc sang một phía trước đi Hu hu. thế nào bây giờ về khách sạn sinh ba. quyền lực and spa. tối xem đây nội thất rộng rãi quá ha. tục Neo Cảm ơn qua Việt Nam đã ông đã. sport caramel 19 trong cái tua Bình Trị. Thiên Khói Lửa hai ngày 20 này nhé. của sự người về phát hay là về một. thương hiệu không con đi quay ấm thực du. lịch đấy nhưng mà giờ bên iphone hỗ trợ. xe hỗ trợ xe chở bạn đi để Và đây là một. cái chuyến đi rất là đặc biệt là gót có. 2 tài xế của team clemente là bạn bắt. mượn Gương mặt quen thuộc và anh đồng. chí huy ngồi trên xe 16 chỗ và không có. cái chưa có thấy nhóm tài xế nào của. team caramen là sung sướng như 2 vị trí. này tức là đi máy bay ra tới Quảng Bình. rồi sau mưa rồi cái kết thúc tại Huế thì. lại ba cái bay về không có làm gì hết. Nói đùa chút xíu nữa là tới là đội bài. đó bị caravat là phải lái.

Trời Là Mình của sẽ tranh thủ công đoạn. nào mình lái cái này nha để trải nghiệm. nha Like dai Lâu lắm rồi không có làm. thì chút xíu nữa là tới khách sạn là bạn. anh Anh bác tài này sẽ giường sẽ bao. nhiêu lần sang tài lại cho bác lượng nhà. mình để con không có được rảnh đâu nữa. thôi. Chỉ có điều là trong các chuyến đi dài. hầu hết là là bát Vượng với lại đồng chí. Huy là phải lái từ đầu tới cuối còn bây. giờ là là được nguồn máy bay à. Ừ. tôi đã ngủ. vào buổi tối. nếu mình nhớ không lầm là cô là có. nguyên cái dành bụng nghe thấy trước cửa. chờ em đã cũng không. Bạn đã thấy gì có cái hồ nước chúng mình. gì. thì. đúng rồi chính xác rồi. nào ạ. anh. cút cảnh. chọi sướng không chào đó mà thảm đỏ. đừng đừng đi. gì mà thôi lên à. ở. tại sao welltrained đó. Ồ nước chanh đào á. Cái Trống Đồng to. Hãy bước vào Mới vô chưa tới lúc bi luôn.

Đó mới sẵn chờ thôi mà nhìn thấy cái. cảnh quan ở sân fan như thế nào. Có phải trước mặt nhân thẳng ra biển. luôn. về nhà chưa. À có rồi Ở cảnh thần tiên chưa. à. à. sống đồng hết. cái mặt tại vì nó không có mặt bất đồng. Không. Nóng quá bước vào tự nhiên mọi thứ mắc. rưỡi liền không mà toàn là khi trời hoa. thiên nhiên. bổ sung sướng không. anh ở đây có pha đẻ đã lắm nha mẹ đẹp. hay Android pha. trước 7 6 7 năm trước đi quay cái seri. Khám phá Việt Nam với rubik đem hay. ghé đây nhưng mà mình không có thời gian. được Android pha đây file tuyệt vời lắm. Đợt này mình sẽ cố gắng được ghi lại. những trải nghiệm của mình tại spa à. à à. cô và Công Vinh tranh xả mắc cười. sung sướng ở. không. thấy trả lại sau 60 năm trời. mặc dù là rất là nắng nhưng mà mình vẫn. thấy da mình ngắm biển có chút xíu. cảnh quan ở đây rất là thiên nhiên rất.

Là tự nhiên luôn số 31 này nhá. Đây mà còn thấy không đó đi hoài cái cầu. xong có nhìn giống nhau của con suối rồi. đó một số lớn ta. ở nghe tiếng ve kêu rủ ông ta nó đã gì. đâu Đó là phía trước mặt của mình là. chúng ta có thể nhìn thẳng ra biển luôn. à. à à. Tôi có một cái hồ bơi thì hồ Vô Cực. à à à à. à à. à à. à à. à à. Ở. đây còn phía bên tay trái này Đây là khu. vực pha đây nhìn mọi thứ nó có vẻ hơi. hơi nó tự nhiên và Nhưng mà nó có vẻ. giống như là có vẻ hơi huyền bí và chút. xíu nữa. mình đứng này mà còn quay một vòng cho. mọi người xem phải không cái cảm giác đó. ở các pha với nó nhìn giống như là trong. cái kho cái khu mà thu Cắt cái vùng rừng. của khu vực Nam Mỹ của người astec đó. Ừ tôi thôi bây giờ chắc là phải quay vào. nhận phòng để cho mọi người xem phòng ở. đây đẹp như ý. ừ ừ. ý. của mình mà giờ mình mấy dri vậy 13.

Phòng không Ở đây tổng cộng nguyên bằng. mình đó. khi mua 4 55 hàng rồi ok Rồi camera mình. là les Villa bit. rồi. nghe được không các bạn. không tôi bạn nghe không Anh nói nó nghe. được không nghe rõ không ạ. anh nghe tiếng ra tiếng Quảng biến dễ. thương lắm. Dù. tình em ra. cảnh quan nơi đây cũng không có thay đổi. nhiều. còn sen là rất là đẹp mà phía trước mặt. ghê đó có luôn cả nghe Ở. bên đó là sông hả. Thôi đi ăn xong Nhật lại luôn chỗ sunspa. resort này một đây cửa biển Cửa Biển cửa. biển à. à à. em giận chưa dẫn bay Flycam nhớ nhớ lắm. phải không Ừ nhớ bay ra cái cửa sông nó. đẹp ạ. nhà. thờ ở Việt Nam mình nhiều cái nơi đẹp. quá mà chắc là. mình không có thể đi hết được đúng không. Nếu không có điều kiện. và cái điều kiện lớn nhất là không phải. là thời gian mà điều kiện lớn nhất là. tiền. có. thời gian thì mình có nhiều lắm nhưng mà.

Tiền thì ít à. ừ ừ. anh đau khổ vậy à. Chị Thu này bao nhiêu hecta em hả. 29 hecta. xe. chính chủ. Vina 12 hả Viết Tao phê. quá hả Ủa sẽ để cái 7117 biết. vina21. lagera. rồi xuống đây là lần Villa của. được ba phòng luôn Không gia đình luận. giờ là không chỉ có ba mẹ không gọi vô. luôn đi các bạn ở chung với anh nè. ừ ừ. anh. nghe tiếng sinh nhật tâm tiếng đò chạy. đúng không. Không em. à đó Đang này còn đang ấy các bom cái mà. ồ Đây là phong phú nhất hả. F10 bé 2,3 là cái là một Villa hả Rồi. đây 13 phòng ngủ đây Gửi bạn ơi vào xem. nhé. Vậy là không này của bà mẹ hả Ừ. anh ạ. Ôi trời ở đây ra cái Ferdinand có 3. phòng ngủ mà phòng nào không đấy chắc. cũng chà bá trong về nè. đi Hu hu. Để. ủng cổ kính còn rất là thơm rất là sạch. sẽ. à à. ý tưởng mẹ vào tham quan và tắm chứ. ca cổ. ở. đây nè. a welcome pictures Đỗ Văn Bửu Điền phải.

Có ánh sáng cho mới nhìn thấy được hả lá. thì lấy gì ta à. Ừ. cái lấy nữa gì đó hiểu luôn có trái cây. qua công sẵn luôn nha Chắc sẽ nho lủng à. à. à à. ô ô cái đèn ngủ đẹp quá nè. Ừ rồi có bạn này phát ra nè Hết trà quán. cà phê nè. sau. khi. trời ơi. vô cấp pallet này mới thấy xỉu đâu mà. con ơi. phòng tắm luôn Sướng chưa Nhưng mà mình. nghĩ là chưa hết đau này đứng tắm luôn. tắm hoài có bồn tắm đứng đây có cái gì. ở đây. có Hồ luôn rồi đó nhìn ra view đẹp chưa. đỉnh chưa. cũng được luôn xả nước ra được luôn. không cầm được chắc chắn làm nó có đi. không được nhìn cái vòng tròn đi qua. nhưng đẹp không. tranh thủ chụp hình nha Ok. Ôi trời ơi hát nhà tắm mênh mông tin. buồn luôn ta lấy được à. cha mẹ luôn. vì tội ước mơ làm ở mình nước mơ một cái. có một căn nhà mà có cái cái nhà tắm mà. nó đọc như vậy luôn á Để vô đó nằm đọc.

Sách. anh thiệt á. dù đời có ra đây là cái phòng thay đồ. đây Trời ơi. đây rồi mà không biết vô có 22 loài hai. cái nón luôn. Ở đây có sẵn bằng mũi luôn nè đó lo Long. An mà ngủ thằng chi cho cực rồi trời. họ nhìn ra kêu nè phía trước có hồ bơi. luôn nha. A Gọi chỗ nào đảo nào mới là nhắc cho. mấy đứa nhỏ đi mẹ ơi. a good. em nói không biết chị chủ đây còn nhớ. mình không Chị Võ Phương Anh. là là có nhiều là con gái. con gái rượu của chúng là chủ rao này. sản phẩm Nhớ không nhớ gì chị con nhớ ba. năm nữa Nhớ Xưa có ngồi chung ăn nồn các. bạn ăn chung với lại ông rô Br2 trong. cái seri take Việt Nam ở Quảng Bình bây. giờ mở cửa đi qua thăm mấy đồng chí kia. đi phòng khám cùng các bạn bên kia nè. Thôi này của mẹ hả. của bà đâu ăn chị ạ. Ê nói nghe giọng Quảng Bình nghĩa. của em hả Cái này em có qua. bên kia bạn. mà không nào không nghe không nào không.

Đi không nào. hả phòng khách đồ gỗ phòng khách luôn. Ê hồi đó tất cả đều là sàn gỗ hết. gỗ tự nhiên hết à. xe. ô tô mồi giống như họp ngoại giao Vậy. nha à. có cây búa già gốc father. Ừ Rồi lát Học xong anh tây Nha à. ờ ờ. đồ. chơi gỗ không à Cái này chắc này giống. như căm xe hay là gì ta. Em đẹp quá cây cẩm lai không biết nữa. a gỗ đặt gỗ đắt tiền lắm lên nhìn mình. không nhận ra à. lịch sử Sửu. khi rồi từ đây mà đi xuyên ngoan kia. mình. được. đấy. Đêm phòng ngủ thứ Hai. đẹp nhất không đấy Không đâu. hôm nay hả Ừ. à à. Em ngủ chưa hay ở hả nó vô à. khi ngủ. à Hôm nay có gì à. em không mở đèn phải cấm phải cắm điện. nữa hả. Có đèn à. u78 rồi con ạ. Ồ. thông minh kia toàn thân nữa hả. vào phòng nào cũng có một cái bồn tắm. cho kushi nào. đẹp hơn. à à. ế quá giữ luôn. chú. tiểu Xỉu Xỉu bữa nay cũng có biển này à. Ừ Tất cả đều view nhìn thẳng ra biển ủy.

Phòng Bình Định không Này đừng quá từ. đỉnh luôn này. À. mà. thích nhất là ở đây là nhìn tao đi biển. mà về phía bên ngoài là cái nguyên một. cái mảng xanh. nó có cây xanh có dừa có nó cả cái rồi. em buổi tối mà nó không ngồi nhậu lắm. nhá rồi Mấy ông thợ đang ngồi kìa. ông hành trình cây nhậu 8 ngày cứ tham. dự luôn à Ừ thì đi tắm ngay Tắm Đêm. Hoa gì đẹp vậy. em. đẹp quá. ạ thơm lắm luôn á. vẻ đẹp uống rồi. Uh cho nó đẹp quá không Tối hâm à. anh xuống ăn được à. em có hôm nay là của teen Nam Bạn nào. đấy à. Ừ. để coi quay review trước hả đây Chúc cụ. phòng ngủ thứ ba. vì sa di dời ơi. thôi ơi cô các loại khô mực dấu vô nha. là phòng ngủ thứ ba cũng rất là rộng đây. Bà con ơi Ô hôm nay hai giường không nên. nhìn Vinh phòng. 2 giường. Ừ. rồi cũng nhìn ra cũng ô đây là view nhìn. ra vườn ở. How to ngấn Anh Việt Nam vừa nhìn ra.

Cổng luôn cái phòng này là để phòng dành. cho anh em bảo vệ đó. để cảnh bể cá ngoài kia có khách nào vào. năm mở cửa đây đây các em này bảo vệ nhá. đó cho đổi ngay đi đổi ngày viên tự biên. tập sản xuất quan âm bảo vệ đi nha. Sao lại không ở bên kia. bên kia. ngủ bên kia ra nhìn nó ở đây cho mấy em. nhỏ cho mấy bé nhỏ nó con đường hả. Ủa nhà tắm nên ông thì luôn chứ khoái dễ. sợ luôn á. cái bồn tắm bằng đá mẹ. từ. đá nguyên khối luôn. quá. quá điểm quá điểm quá đã. cho. tôi một cái lán gì Bạn bao nhiêu một đêm. không biết hả. 18 triệu 100 ngàn một đêm. luôn đó ở nhé em mình nghĩ là rõ nét cho. hai mươi mấy người đó 18 triệu một trăm. ngàn đêm khoảng pin. I. spend your. đẹp quá đẹp không mình không nghỉ đi. Phải nói là một lần nữa xin cảm ơn chủ. nhân của Singapore đã hỗ trợ cho đoàn. Caravan của caramen Bình Trị Thiên Khói.

https://www.youtube.com/watch?v=8AeYVutLxis

https://youtu.be/8AeYVutLxisHa. ha ha. cái gì Các bạn thân mến Bây giờ là 9 giờ. rưỡi sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020 và. Doraemon cùng đoàn đã hạ cánh tại sân. bay Đồng Hới Quảng Bình. bây giờ thì qua bột mì về khách sạn xinh. rồi đấy ạ. ha. ha ha. bây giờ các bạn thằng lớn Bây gi