Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn. đến với kênh Đẹp Đẹp Vlog của mình.. Các bạn đã Luyện đôi tay của mình. dẻo chưa các bạn? Bạn nào chưa biết được. cách luyện đôi tay dẻo như thế nào trước khi học. nghề spa thì các bạn nên theo dõi video. trước mà m

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn. đến với kênh Đẹp Đẹp Vlog của mình.. Các bạn đã Luyện đôi tay của mình. dẻo chưa các bạn? Bạn nào chưa biết được. cách luyện đôi tay dẻo như thế nào trước khi học. nghề spa thì các bạn nên theo dõi video. trước mà mình đã chia sẻ với các bạn.. Mình có để ở phần link ở bên dưới phần mô tả.. Các bạn nhấn vào đó để mình luyện. cho đôi tay của mình dẻo trước khi. học để học được nhanh hơn, trơn tru. hơn. Như các bạn đã biết,. rửa mặt là một trong những bước. quan trọng, không thể thiếu trong một quy trình. chăm sóc da, làm đẹp. Rửa mặt nó giúp cho. da sạch tất cả những bụi bẩn. bám trên bề mặt da. Đồng thời, lấy đi. lượng dầu nhờn bám trên bề mặt. da, giúp da trở nên sạch hơn,. sáng hơn, thông thoáng lỗ chân lông hơn,. và ngăn ngừa tình trạng mụn ở trên bề. mặt da. Chính vì vậy, mà để tiếp tục cái.

Sơri chia sẻ về những thế kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bài rửa mặt trên mada-canh nhé! Mời các bạn tiếp tục theo dõi video của mình. Bây giờ, mình bắt đâu Học bài Rửa Mặt Nhé các bạn. Đầu tiên, mình sẽ làm ướt mặt khách. Cho tay vào chậu nước cho ướt, sau đó làm ướt mặt khách như này. Đặt tay lên trán, cằm, tiếp tục đặt tay từ trán xuống má. Xong nhấc tay ra, lấy sữa rửa mặt bỏ ra tay. xoa đều sữa rửa mặt. Chú ý là mình không xoa sữa rửa mặt ở trên mặt khách như thế này, nhiều khi sữa rửa mặt vô tình rớt xuống mặt khách thì rất là kỳ. Họ sẽ giật mình, hoặc họ sợ. Mình nên để ra phía ngoài xoa.

Sau khi xoa đều sữa rửa mặt ở tay xong,. mình để tay như thế này các bạn. . Chắp tay lại, miết từ. lòng bàn tay đến những ngón tay,. áp sát mặt khách. Xong nhấc các ngón tay lên.. mình chỉ. để ngón giữa và. ngón áp út chạm lên da khách. Còn những ngón tay khác. mình nhất hét lên. Rồi lướt 2 ngón tay xuống theo hình vòng tròn.. Một vòng tròn. 2 vòng tròn, ba vòng tròn.. Kéo tay lên tới phần giữa . chân mày, xong cho các ngón tay bằng ra. . Đẩy cái ngón tay ra dần dần,. xong miết các ngón tay lên đến chân tóc.. Xong xoay tay một vòng,. ấn huyệt. Mình thực hiện lại . động tác một cho các bạn xem nhé!. Các bạn xoa đều xà bông vào lòng bàn tay,. miết từ lòng bàn tay đến. những ngón tay. lưu ý miết từ cổ tay. đến hết những ngón tay. Các bạn xem nhé!. Miết từ lòng bàn tay đến những ngón tay,. lên tới mang tai, áp sát mặt khách,.

Chỉ để ngón trỏ và ngón giữa lướt xuống, đưa lên. Khi lướt xuống đưa lên các bạn chú ý là mình lướt xuống nhẹ nhàng, đưa lên thì có lực. Làm Như vậy để nâng cơ. Lướt xuống, đưa lên, thực hiện như vậy 3 lần. Lần Thứ 3 mình chắp tay lại, kéo tay lên tới chân giữa đường chân mày. Rải tay ra, sau đó miết các ngón tay lên tới đường chân tóc. Xoay một vòng, ấn huyệt. Khi xoay tay để ấn huyệt, các bạn để ý cái phần ấn huyệt này thì mình sẽ xác định huyệt là ở cái phần đuôi mắt kéo ra phía mang tai. Nó ở giữa và có lõm vào nha các bạn. Xác định được huyệt xong sẽ xoay một vòng ấn huyệt. Khi nhấn thì mình sẽ ấn từ từ vào. Mình lấy ví dụ, mình xoay một vòng, ấn huyệt, ấn vô 12-3, xong thả tay ra từ từ là 3-2-1 mình vô từ từ 1 2-3 nhấn mạnh như từ từ, xong rồi mình thả tay ra nhẹ từ từ 32-1.

Như vậy thì khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tiếp tục động tác thứ hai. Sau khi thực hiện xong động tác thứ nhất, thì mình sẽ lướt tay xuống. Bỏ tay này xuống, một tay chạm mặt khách, một tay nhấc ra. Lưu ý là mình không nhấc hai tay cùng một lúc. Tay của mình lúc nào cũng sẽ chạm vào mặt khách. Sau khi kết thúc động tác một như thế này mình nhắc một tay ra một tay mình vẫn chạm vào mặt khách. Tay kia đưa ra đây ôm lấy phần má của khách kéo lên. Tay bên này giữ lại, tiếp tục nhấc lên đưa xuống ôm, miết lên miết lên Rồi ha. Xong động tác thứ 2, tiếp tục lặp lại động tác thứ ba. Lướt xuống hai tay cùng một lúc.

Làm như vậy ba lần. Sau khi tay đến tay, sẽ đưa ngón cái xuống cằm. Tay đang chạm mặt khách thế này, đưa tay xuống cằm, chắp tay lại như thế này. Tay chắp lại như hình nha. Đặt xuống cằm như này. mình sẽ lướt tay xuống để rửa cái phần nọng Các bạn đi hình tròn. Các hình tròn lồng vào nhau với Mình lướt xuống, một vòng tròn, 2 vòng tròn, ba vòng tròn. Cái phần ngón cái mình đưa xuống rồi nâng lên. Đi ngược lại, Bốn vòng tròn, ba vòng tròn, 2 vòng tròn, một vòng tròn. Tiếp tục đi qua má bên kia, một vòng tròn, hai vòng tròn, 3 vòng tròn bốn vòng tròn, 4 vòng tròn, ba vòng tròn, 2 vòng tròn, một vòng tròn, một vòng tròn, 2 vòng tròn, ba vòng tròn, 4 vòng tròn, ba vòng tròn, 2 vòng tròn, một vòng tròn. Kết thúc động tác tại đây, tiếp tục nhấc một tay, một tay giữ, một tay nhấc.

Tay bên này, nhấc lên luồn xuống cằm. lướt xuống đặt xuống cằm khách, kéo. Tay kia tiếp tục luồn xuống cằm, nằm xuống, miết qua. Mình làm như vậy hai ba lần nữa. Sau khi kết thúc động tác ngay tại đây, mình đặt các ngón tay giữ phần cằm, ngón cái nằm ngay khóe miệng, xoay hình vòng tròn, xoay ngược chiều kim đồng hồ. xoay, xoay, xoay, Sau khi xoay xong, các bạn lướt ngón cái vào, đặt nằm xuống rồi kéo về. Tiếp tục, lướt ngón tay cái kia qua, nằm xuống, miết. Đưa ngón cái qua, nằm xuống, miết. Phần này là đang rửa vùng nhân trung. Mình phần mình chú ý không để sữa rửa mặt dính lên môi của khách.

Sau khi mình kết thúc động tác rửa nhân trung ở đây, đưa một tay qua kéo để rửa phần má ngoài. Một tay miết, một tay vuốt lên. Một tay miết, một tay vuốt. Động tác này vừa rửa phần má ngoài, phần đồng thời nâng cơ. Tay bên này, đưa lên, kéo. Tượng tự, một tay miết, 1 tay vuốt. Tiếp tục, thực hiện phần bên kia. Kéo tay về đến đây. Kết thúc động tác. Tiếp theo, lướt tay xuống, các ngón tay ôm hết vùng cằm, kéo lên. Lướt xuống, đặt tay ngay phần Nhân Trung. Nhớ tách các ngón tay ra, chừa phần miệng ra, nằm tay xuống, miết. Tiếp tục, lướt xuống miết ở phần má. Lướt xuống, miết phần thái dương. Sau đó, xoay một vòng ấn huyệt 12-3-3-2-1.

Xong các bạn đang kết thúc của động tác này ở đây, các bạn đưa tay vô. Chéo 2 ngón tay cái lại, đặt ngay mũi. Các ngón còn lại nhấc hết lên. Xoay ngón cái ngược theo chiều kim đồng hồ, để rửa cánh mũi. Tiếp tục rửa cánh mũi bên này. Xoay, xoay Khi rửa cái vùng cánh mũi xong, sẽ đưa lên phần sống mũi. Mình cũng tiếp tục xoay vòng tròn các bạn. Vừa xoay vừa di chuyển lên trên. Sau khi ngón cái di chuyển đến phần giữa 2 cái chân mày, sau đó kéo xuống. Kéo xuống, miết lên tới phần chân tóc. Xong, tiếp tục lướt tay xuống miết đến chân tóc, miết dịch ra ngoài dần dần. Mỗi lần miết dịch tay ra ngoài một chút, chừa ra một chút, chừa ra một chút, ra đến phần thái dương xoay 1 vòng, ấn huyệt 12-3-3-2-1. Như vậy là mình đã học xong bài rửa mặt.

https://www.youtube.com/watch?v=KpkDdHpyQZc

https://youtu.be/KpkDdHpyQZcXin chào các bạn. Chào mừng các bạn. đến với kênh Đẹp Đẹp Vlog của mình.. Các bạn đã Luyện đôi tay của mình. dẻo chưa các bạn? Bạn nào chưa biết được. cách luyện đôi tay dẻo như thế nào trước khi học. nghề spa thì các bạn nên theo dõi video. trước mà m