Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với kênh Đẹp Đẹp Vlog. Nếu như các bạn đã biết da mặt là một vùng da nhạy cảm nhất và nó cần một cái chế độ chăm sóc da chu đáo, hợp lý, để giữ cho da luôn luôn được tươi trẻ, mịn màng. và một trong những bước kh

Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với kênh Đẹp Đẹp Vlog. Nếu như các bạn đã biết da mặt là một vùng da nhạy cảm nhất và nó cần một cái chế độ chăm sóc da chu đáo, hợp lý, để giữ cho da luôn luôn được tươi trẻ, mịn màng. và một trong những bước không thể thiếu trong một quy trình chăm sóc da làm đẹp, Đó là tẩy tế bào chết. Vậy thì tẩy tế bào chết là gì? Mình có thể hiểu nôm na, tẩy tế bào chết là loại bỏ những tế bào chết ở trên bề mặt da bằng các sản phẩm tự nhiên hoặc là hóa học. Vậy, tẩy tế bào chết có công dụng gì? Tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ những tế bào chết, tế bào già, sừng hóa ở trên bề mặt da, giúp cho da sạch sâu hơn, lỗ chân lông thông thoáng hơn. Nhờ đó mà da trở nên mịn màng hơn, và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da.

Đồng thời, khi thực hiện tẩy tế bào chết một tuần một đến hai lần, Tùy các sản phẩm chăm sóc da mà mình sử dụng thì da của mình sẽ tăng cường sản sinh Collagen. Đồng thời, giúp cho sự toàn hoàn máu dưới da được diễn ra tốt hơn. Chính vì vậy mà da sẽ trở nên mịn màng hơn, tươi trẻ hơn. Do đó, để tiếp tục cái sơri chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn những kỹ năng trong việc tẩy tế bào chết. Như vậy, mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi video của mình. Đầu tiên, mình lấy sản phẩm tẩy tế bào chết chấm lên 5 điểm trên mặt khách. Mình chấm lên cằm, chấm lên trán, mũi và 2 má.

Sau đó, vét hết toàn bộ sản phẩm lên 2 ngón tay trỏ và áp út. Xoa đều. Nhớ mình chỉ xoa tay ở phía ngoài mặt khách nha các bạn. Xoa đều, sau đó để tay như thế này. Chỉ dùng ngón giữa và ngón áp út, còn những ngón tay còn lại mình nhấc hết lên. Một tay luồn xuống, một tay đưa lên, mình đi thành hình 2 vòng tròn lồng vào nhau. Xoay hai tay liên tục. Cái này là mình tẩy tế bào chết vùng Cằm và nọng cằm. Mình làm như thế này, đi từ từ, xong kéo ra đây. Kết thúc động tác 1. Tay bên trái giữ nguyên, tay anh phải đặt xuống. Đặt ngón trỏ xuống, nhấc ngón áp út lên. Xong rồi mình lướt này Các bạn lưu ý, tay bên trán mình đi xoay vòng tròn phía ngoài, tay bên phải của mình đưa vô, mình đặt xuống rồi mình lướt phần cằm và phần nhân chung. Hai tay cùng một lúc.

Các bạn để ý. cái này thì mình cũng lưu ý. mình đi vô mình nằm xuống kéo, tránh động lên môi khách nha các bạn. Sau khi kết thúc động tác hai, các bạn đặt ba ngón xuống rồi lướt. Lướt xuống nhẹ, đưa lên có lực. Lướt xuống nhẹ, đưa lên có lực. Cái này là mình sẽ đi phần má ngoài, rửa phần má ngoài. Này mình lướt xuống nhẹ, nâng lên có lực để nâng cơ khách, tránh cho da bị chùng nhão, chảy xệ. Mình làm như thế vài lần, xong đưa tay vô rửa phần má trong. Tiếp tục xoay tròn. Lưu ý, xoay bằng 2 đót ngón tay, nếu chỉ xoay đầu ngón như này là 103

00:04:41,050 -> 00:04:44,230

không đúng nha các bạn. Mình xoay từ đây đến phần đây, Tối thiểu phải được hai đốt tay.

Cho các ngón tay nằm xuống xoay. Này là mình đang rửa phần má trong. Sau khi rửa phần má trong xong, nhấc các ngón tay lên, chỉ để ngón giữa lướt rửa phần mũi. Rửa phần cánh mũi. rồi tiếp tục đẩy, rửa ở phần hông sống mũi. Sau khi rửa lên đến chố này xong, các bạn ngón trỏ và ngón giữa xuống, xong mình lướt. Đi xung quanh vùng mắt của khách, lướt xuống nhẹ nhàng, miết ra, đưa lên. Lướt xuống nhẹ nhàng, đưa lên. ý Khi đến đây thì mình sẽ đi nhẹ lại. Sau khi kết thúc tại đây, xoay tay ngang ra, tiếp tục đi vòng tròn. Lúc này đi bằng ba ngón tay, nhấc ngón cái và ngón út ra. Đi hình vòng tròn. Lưu ý là mình đi bằng phần những ngón tay như này,từ đây lên đây, nếu chỉ đi bằng đầu ngón là không đúng. mình đặt xuống, đi tròn lồng vào nhau, đi từ giữa trán rồi đi qua hai bên, cứ đi xịch dần dần qua.

Đi hai bên, đến phần đây, tiếp tục di chuyển ngược lại các bạn. Ví dụ vùng nào nhỏ quá thì có thể nhấc ngón này lên cũng được. tiếp tục di chuyển vào trong. Sau khi trở lại vùng giữa trán rồi thì tách hai tay ra, hai tay đi ra hai bên. hai tay đi về hai bên, đến phần đây mình xoay một vòng ấn huyệt 1 2-3-3-2-1 . Lưu ý, khi bấm huyệt thì để ngón lên đầu khách làm điểm tựa. để điểm tựa ở đây, xong xoay 1 vòng ấn huyệt. 123- 3- 2-1. Như vậy là kết thúc bài tẩy tế bào chết rồi. Mình đã thực hiện xong bài tẩy tế bào chết. Mục tiêu của ngày hôm nay là các bạn hiểu được tẩy tế bào chết là gì? Công dụng ra sao và cách thực hiện như thế nào? Đồng thời, các bạn để ý cho mình hai lưu ý như sau: thứ nhất, mình không thực hiện tẩy tế bào chết quá mạnh, không mát xa không chà xát quá mạnh lên da khách.

Lưu ý thứ hai nữa là. không quá lạm dụng tẩy tế bào chết. . 1 tuần chỉ tẩy một đến hai lần,. tùy các sản phẩm mà mình sử. dụng, có sản phẩm thì Một tuần tẩy tế bào. chết được một lần, có sản phẩm thì một. tuần tẩy tế bào chết hai lần. Mình. xem các sản phẩm mà mình sử dụng nó như. thế nào mà sử dụng cho đúng cách.. chứ mình không có máy móc, Rập khuôn.. khi các bạn đi làm kỹ thuật. viên spa, khi các bạn chăm sóc da của khách. thì mình nên hỏi khách là chị ơi tuần này chị. đã thực hiện tẩy tế bào chết cho da lần nào. chưa chị? Nếu khách trả lời là chị chưa. tẩy tế bào chết lần nào hết thì mình thực hiện. bước tẩy tế bào như trong các quy trình. chăm sóc da. Trong trường hợp mà. khách nói là chị đã tẩy tế bào chết rồi. Chị. đã tẩy bao lâu đó, mấy lần sao sao đó,. thì mình có thể xem xét có thực hiện tẩy tế bào.

https://www.youtube.com/watch?v=ps2IVdbLPIw

https://youtu.be/ps2IVdbLPIwXin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với kênh Đẹp Đẹp Vlog. Nếu như các bạn đã biết da mặt là một vùng da nhạy cảm nhất và nó cần một cái chế độ chăm sóc da chu đáo, hợp lý, để giữ cho da luôn luôn được tươi trẻ, mịn màng. và một trong những bước kh