Xin chào tất cả các bạn!. Hôm nay mình xin làm 1 video hướng dẫn các bạn cách làm trò chơi hãy chọn đáp án đúng. hoặc có thể là đoạn chuyển sang một trò chơi trắc nghiệm cũng được. thì nội dung cần thiết kế đây mình sẽ ký. sau ở đây mình có bốn câu hỏi

Xin chào tất cả các bạn!. Hôm nay mình xin làm 1 video hướng dẫn các bạn cách làm trò chơi hãy chọn đáp án đúng. hoặc có thể là đoạn chuyển sang một trò chơi trắc nghiệm cũng được. thì nội dung cần thiết kế đây mình sẽ ký. sau ở đây mình có bốn câu hỏi lần lượt. với các cô đó số 1 số 2 số 3 số 4 và nội. dung mình thiết kế như sau cho các bạn. chọn một đáp án bất kỳ một câu hỏi bất. kỳ ví dụ là mình sẽ chọn câu hỏi số 2. thì các bạn chỉ việc bấm vô số 2 thì nội. dung câu hỏi sẽ hiện lên. cô nương câu hỏi sẽ hiện lên bảo lời câu. hỏi hay là như sau đó sẽ có 4 đáp án. tướng và bây giờ cho các bạn lựa chọn. Một là bán bất kỳ. cô còn chọn đáp án nào thì nó sẽ bấm vào. nội dung đã bán đó ví dụ chọn các bạn ạ. Vâng các bạn là sai thì khi đó sẽ chuyển. sang màu vàng sẽ có chuông là sai đáp án. b thì sao Đó Sẽ Vì sao vợ nó bán xe cũ.

Sau sẽ chuyển sang màu màu đỏ da ban đêm. cho anh đáp án đây là chính xác thì nó. sẽ chuyển sang màu màu xanh đáp án D sẽ. là đáp án oan sai như vậy đang bán nào. sai thì nó sẽ có chuông sai là tôi mới. hiểu Sai và chuyển sang màu đỏ mặt đã. bán nó đúng là sẽ chuyển sang màu màu. xanh và sĩ khi sanh xong sau câu hỏi thứ. nhất câu hò nào cẩn thận theo các bạn sẽ. bấm vào đó thì nó sẽ biến mất đi vào đây. như vậy câu hỏi số 2 sẽ biến mất và bây. giờ nó sẽ bạn lựa chọn câu hỏi khác ví. dụ câu 3. Ừ thì bạn sẽ bấm u spa thì nó sẽ hiện. lên cũng tương tự như nội dung câu hỏi. số 2 bấm vào đáp án nào đúng nó sẽ. chuyển sang màu xanh nó sẽ có tiếng vỗ. tay còn đã bán nào không đúng sẽ chuyển. sang màu vàng và sẽ có chuông báo động. đỏ gạch và sau khi hết câu nào thì bạn. sẽ bám vào đó thì nó sẽ biến mất đi ô số. 1 thì nó sẽ hiện lên bạn cũng sẽ có.

Tương 4 đáp án bán file nó sẽ chuông này. là đáp án b đúng thì nó sẽ có tiếng. chuông như vậy và sau khi trả lời xong. thì các bạn sẽ bấm mẫu số 1 thì nội dung. câu hỏi sẽ bị mất đi Vâng thì nội dung. phần trò chơi thiết kế như thế nào thì. sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể. à à. Ờ thì đầu tiên các bạn sẽ mở cho mình. một slide 1 trang mới nhé bạn sẽ bấm 100. mới này bạn bỏ hết cái phần làm gì đó. Bây giờ mình sẽ thiết kế cho cái hình. nền của các. anh say nữa nha các bạn sẽ bấm chuột. phải và chọn pho mát bạch chào đón thực. hiện các bạn như này. Ừ thì chúng ta bấm dòng thứ ba này nó là. picture. các bạn sẽ chọn một cô sẵn. Ừ thì ở đây mình đã chuẩn bị sẵn non. hình nền điện chuẩn bị sẵn. ừ ừ. em toàn nói trước khi à. à mà trước khi làm nội dung phần là câu. hỏi này thì bạn sẽ chuẩn bị trước cho. mình một số nội dung như sau thứ nhất đó.

Là các bạn sẽ chuẩn bị cho mình nội dung. của câu hỏi và câu trả lời họ sẽ chuẩn. bị cho mình 1 file Excel nhé Ở đây mình. đã chuẩn bị sẵn các câu hỏi gồm có 4 câu. hỏi mỗi câu hỏi sẽ có giá bán tương ứng. còn sẽ chuẩn bị như thế này để tí nữa. các bạn sẽ không phải gõ cho nó lâu Đây. là nội dung gái của thứ nhất cái chuẩn. thứ hai đó là các bạn sẽ chọn cho mình. một cái nền nên của Pháp qua đó bạn sẽ. chọn hình nền nào thì bạn sẽ được nhé. số xổ số thứ ba đó là họ sẽ chuẩn bị cho. mình speaker các bạn ở đây mình chọn. sticker Đó là một câu cậu bé đang đưa ra. câu hỏi để cho vào cho nó sinh động bạn. có thể thay thế bằng cái nội dung khác. áp đây là một số các nội dung các bạn. cần phải chuẩn bị thì bây giờ chúng ta. sẽ cùng nhau thiết kế nội dung trò chơi. như sau để thiết kế nội dung trò chơi. này thì đầu tiên các bạn sẽ mở cho mình.

Một like mới vào đây là một sân bay mới. này các bạn sẽ xóa này đi cho mình vợ ở. Nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta đã bạn. chúng ta sẽ thiết kế Black cái nền cho. trò chơi này thì các bạn sẽ làm như sau. các bạn sẽ bật chuột phải vào bấm chuột. phải của nhé và các bạn sẽ chọn đó. format bạch đào. Em bấm vào đây nó sẽ hiện lên 1 cái bảng. bên này thì các bạn sẽ bấm vào dòng thứ. 3 cho mình đó là picture to text thì nó. sẽ hiện lên này và các bạn sẽ lựa chọn. cái ảnh mà các bạn để trong còn phần lưu. ấy thì đây Mình lưu Sẵn đây mình cứ lên. bài đấy Bạn bấm vào đây Insert A và thì. khi đó đưa ra này thì còn thấy rằng anh. không thể của nó không vừa tròn với thấy. cái cái cái trang của mình các bạn điều. chỉnh dây toàn điều chỉnh ranh về cho nó. về không hết đi việc không đau giữa hai. cũng về không hết để cho nó vừa khi cái.

Ông ta bạn có thể điều chỉnh gì nó mình. sẽ điều chỉnh cho nó rộng hơn một chút. nữa thì nó xin lại đây là cái nền Black. cao nhé Rồi như lần đầu tiên là ta sẽ. thì các bạn cao vậy bạn có thể lựa chọn. hình nền khác thì các bạn bây giờ nó sẽ. đi thiết kế nội dung như sau cái gọn xem. thêm nó bây giờ nó sẽ thiết kế Ngô câu. hỏi này có 4 ô ô câu hỏi này. nhà thiết kế người ta thì các bạn sẽ vào. thẻ Insert. Em nói thế anh sinh xe bấm mở cái phép. này hay và các bạn sẽ lựa chọn Tùy các. bạn được câu hỏi như thế nào được bạn. muốn chọn nội dung hình nào cho nó đẹp. thì các bạn ở đây thì mình sẽ lựa chọn. Một là một sao năm cánh sau cái này thì. sẽ đưa lại vào đây cho mình sẽ tương lên. cho kho bằng 8 đi Cái này cũng bằng 8. nói cho nó đẹp vuông tháng rồi bây giờ. mình đã thiết kế xong nội dung câu hỏi. và bây giờ mình sẽ thiết kế cho nó đẹp.

Hơn một chút sinh động một chút thì các. bạn sẽ bấm vào save này mà bấm mà cho. Devil ấy thì bạn có thể lựa chọn đây thì. nó tròn lại tắt khối hình của bạn muốn. để làm theo ý thích của bạn nhé theo ý. thích của các bạn ở đây thì mình sẽ để. ôm tròn đấy đi. Ừ thì đây chính là anh không có hỏi thứ. nhất và bây giờ các bạn sẽ biết ô vào. đây thì câu thứ nhất sẽ hướng sẽ là câu. hỏi số 1 thì các bạn sẽ bấm chuột phải. và các bạn tấm HiTech. Ai bảo ghi số một số một của ông ta lấy. hơi nhỏ con các bạn có thể sửa số một. này cho nó giật lên thì có bạn có thể. bấm can cho A để lựa chọn các số đó sau. đó các bạn sẽ bấm vào thẻ home và cho. tăng cỡ chữ đây nó ở đây mình cho cỡ chữ. 28 cho tôi chất béo đi và để màu chữ nằm. màu đen. ở nơi xin là cái nội dung phần ô câu hỏi. thứ nhất sau khi thiết kế xong ô cô hỏi. thì da sẽ thấy thiết kế đó là bảng câu.

Hỏi và các đáp án và thì bảng Câu hỏi. thì bạn sẽ Lan là bạn đã bấm một thẻ. Insert cũng chọn mà thể xếp vào lúc này. thì bạn có thể lựa chọn thì các bạn chọn. câu hỏi nào được theo ý thích của các. bạn nhé chọn các hình như nào thì các. bạn nói câu hỏi thì mình có thể mình đưa. ra một câu hỏi đây sẽ đưa ra câu hỏi như. vậy các bạn sẽ vẽ không có ra cho mình. các bạn tùy chỉnh nào thì chỉ nhé á. à à. Em hãy vào cái này các bạn sẽ di chuyển. đây là câu hỏi là Thí mình sẽ đặt ở góc. này có một cậu bé đếm sao để đưa ra đi. hỏi. A Gọi điều chỉnh cho nó theo ý thích của. mình tủi nữa địa chỉ bao nhiêu thì lại. và sau khi điều chỉnh xong thì còn thời. gian để này nó không được đẹp như thế. hình ảnh lắm không ra thì bây giờ chúng. ta sẽ đi chỉnh sửa cho nó hấp dẫn hơn. một chút thì có thể các bạn sẽ bấm vào. đây Bạn sẽ chọn hình nền cho nó hình nền.

Thì bạn sẽ chọn nền gì cũng được đến nhà. trọ hình nền trước nha hình nền là. anh chỉ có bạn các bạn sở thích của bạn. màu gì thì họ sẽ đưa hình nền như vậy. khi lựa chọn một phần. Ê mày nó hơi hơi đậm quá à. emoney đi vào nhà chút thì mới mình chứ. mấy chị thay đổi nền đó màu thôi Bây giờ. mình sẽ thay đổi cho nó đẹp hơn thật các. bạn sẽ bấm đây và tùy các bạn Bạn bấm. trò này hay là khuôn này 25 nổi này nó. chỉ là cái câu hỏi xã lựa chọn câu này. đã làm cho nó dẫn sinh động hơn và như. vậy đây chính là nội dung phần câu hỏi. nhé đã Câu hỏi tiếp theo đó là nó sẽ. thiết kế các đáp án khi mỗi một câu hỏi. nó sẽ có 4 đáp án như thế này thì chúng. ta sẽ đi thiết kế bố như bạn đáp án này. thì nó sẽ thích như sau Tiếp tục bấm vào. thẻ Insert chọn xếp vào lúc này các bạn. sẽ bấm cô nào cũng được đây mình sẽ lựa. chọn đó là ô màu này thôi Kiểu này à.

Em có và ta sẽ quy trình đây mình sẽ. tiết chỉ những 51.5. anh ở đây là sẽ dày lên. ừ ừ. khi giải một chút nữa 5.1 đi mình sẽ để. kích cỡ như thế này nhá 1.5 mà 5.1 Sau. đó mình cũng đổ nền cho cái giá bán này. mình cũng muốn có thể đổi main khác thì. các bạn xem đó mà các nền này cái gọi sẽ. lựa chọn nên lựa chọn niềm nào thì các. bạn hoặc bạn có thể bấm Vân đang ở đây. thì có gợi ý sẵn. em Gợi ý sẵn nhất mình có thể lựa chọn. thì mình sẽ lựa chọn này món này đi Giờ. còn mình đã làm cho nó đẹp hơn. ở đó làm cho nó sinh động hơn một chút. có được như vậy sẽ được một đáp án và nó. không được kẻ nhiều lần các bạn muốn làm. thêm à Ba uống nữa mà cho nó kích cỡ. giống như vậy thì bạn chỉ cần bấm một. câu đó xong các bạn sẽ nhân đôi lên bằng. cách bấm 1 can số đề ở trên bàn phím. trang chủ D là một lần dẫn được 123 là.

Như vậy ta được bao bạn thì việc kéo cả. tôi ra nó theo các oxit vào no theo đúng. ý của ra nhé. Ừ vậy thì chúng ta đã được bốn cái ô này. được xếp ngay ngắn đây nhá và các bạn. điều chỉnh Cái ô này thì làm sao cho nó. phù hợp câu hỏi trắc đạc về các bạn ạ. anh nói như vậy Hiện tại mình đã mình có. thể điều chỉnh lại cho nó đẹp hơn vị trí. của nó nhìn thấy bắt mắt hơn thì bạn có. thể điều chỉnh câu này thì các bạn thì. cái điều chỉnh mình di chuyển cả bốn cái. ô này Nhưng bạn. một số chú lợn. Ừ rồi ok như vậy thì mình đã thiết kế. xong nội dung phần là bảng câu hỏi các. bạn có thể di chuyển bằng bàn phím này. dùng bằng chuột thì cái này sẽ đặt câu. hỏi để sẽ là các đáp án vào lúc này. chúng ta sẽ đi viết câu hỏi đáp án vào. đây thì lúc này nó sẽ làm như sau Thứ. nhất là câu hỏi thì bạn sẽ bấm vào cái. phần câu hỏi chúng ta chuẩn bị sẵn file.

Excel nhé bạn bởi một câu số 1 Bạn sẽ. bật đèn vàng sẽ bấm can trụ C mà các bạn. sẽ mở file lên vào các bạn sẽ càng trở. về vào đây tức là kết đó bạn về nó vào. thì nó sẽ ra cái màu này thì bạn sẽ chọn. màu chữ nha Mình chọn màu chữ này mà. tăng cỡ chữ đây à. Ừ anh sẽ đẻ của chữ 32 để Chữ đậm chữ. thường mà mình để chị thường thôi Nó. phòng một màu chữ khác cho nó hấp dẫn. hơn. em đẹp hơn thì các bạn hãy chọn thời. điểm màu nào cũng được. Anh hiểu lên mình sẽ để màu. anh Danny vợ được câu hỏi số 1 tiếp tục. đáp án. để đáp án a bạn sẽ mua bạn code can c. thì bấm ở đây càng trở về đây rồi và các. bạn sẽ chỉnh cỡ chữ màu chữ thì bạn bấm. can chúng ta cho bạn sẽ bấm lên và nó. vẫn bấm toàn cho an tăng cỡ chữ đây. ở đoạn tăng cỡ chữ bao nhiêu thì các bạn. không sao nó đổi màu chữ. hồ sơ đồ màu chữ như vậy tương tự đáp án.

Đây bạn sẽ Bôi đen mà bạn thực an trụ C. nhà máy Than Thở về bà lại chỉnh cỡ chữ. màu chữ cho nó ra để cơ chữ 224 nó nhận. đó nó sẽ để cùng màu chữ cùng màu Cùng. cỡ chữ này. em toàn chơi cũng thế các bạn mà sẽ Bôi. đen và Kanji C rồi bấm vào ô này bảo. xanh chú phê ăn chú B sau đó chúng ta sẽ. để chỉnh sửa cho nên cỡ chữ 24 cho màu. đen mờ đáp án C mà bây giờ đã bán D. chúng ta sẽ copy I. sau đó bấm vô đây là căn Chú V. khi mở mạng xã đi chỉnh sửa lên cỡ chữ. 24 và chuyển sang màu màu nâu là mò 24. thì nó. các bạn có thể nhìn nên nó không được. đẹp lắm các bạn có thể giảm xuống 22 cả. hạn thôi như vậy Phương ạ với ID này thì. nó nhiều chữ hơn mình có thể giảm xuống. một chút để cho nó thành nhà cỡ chữ 22. để cho nó vừa cái đáp án đúng Tao cho nó. vừa xinh rồi Vậy thì đây chính làm. có 4 đáp án của cầu cầu câu hỏi số 1 đó.

Bây giờ đã có câu hỏi và có đáp án rồi. bây giờ chúng ta sẽ tạo hiệu ứng cho nó. nhé trước khi ta hiệu ứng thì bạn Tùy ý. hàng là ở đây chúng ta sẽ thành nên đặt. tên cho nó đặt tên cho nó thì các bạn. muốn muốn đặt tên thì nó thì các bạn sẽ. bấm vào thẻ format cho các bạn bấm vào. snack bar snacks vào nhé đó thì khi đó. sẽ hiện lên cái bảng này thì tại sao các. bạn phải làm như thế đặt tên cho nó là. trí Khiêm ta đạt hiệu ứng nó hỏi nhầm. nhé thì đây chính là câu hỏi số 1 hộp số. một thì mình sẽ sửa thì vô số một đi lại. các bạn sẽ mua và mà bạn ghi lại ô 1. ở đó. Á hậu 1 còn đây chính là bảng câu hỏi số. 1 và câu một thì con sẽ ghi đấy nó là. câu 1 để tìm cho nó khỏi nhầm nhé Nó có. một xong Còn đây là đáp án a của câu hỏi. số 1 ở đáp án nào câu hỏi số 1 thì mình. sẽ ghi lại A1. Ừ nó còn đây là bản B cũng câu hỏi số 1.

Thì mình sẽ sửa thành D1. TV1. ở đây là đáp án c thì mình sẽ sửa thành. C1. khi mở cuối cùng đã bán đêm mình sẽ sửa. thành B1 họ. Ừ giỏi như vậy mình đặt tên câu hỏi sau. này và bây giờ mình sẽ chèn hiệu ứng. trước khi chèn hiệu ứng thì mình muốn. đưa một cái hình em bé vào đây là câu. hỏi đây các bạn muốn chèn ghi hình gì. vào đây thì các bạn sẽ bấm máy Asus này. họ chọn picture có nên mình chọn là cái. hình này. Anh ở loạn Insert ra khi in xô dạt nó sẽ. ở vị trí cố định là mặc định giữa này và. khung hình thế này bây giờ mình muốn. chọn di chuyển đi. a di chuyển đi thì vào đây nó sẽ rất xấu. như này thì mình sẽ bấm nó làm gì nhỉ. các bạn có thể bấm nó là cho ra sau đó. thì nó không ảnh hưởng gì nhé hoặc là. bây giờ các bạn sẽ. Vì sao đang soi thu nhỏ lại. chị thu nhỏ nó khỏi ảnh hưởng đến đó là. các số đó vẫn để góp ngay nhé Vậy thì.

Đây sẽ là Oh picture9 thì nó sẽ đặt tên. nó là cô em bé thì chả khác đó mình sẽ. thích như bạn nhưng mà và các bạn sẽ. trình sao cho tùy ý gọi nha Cái này Bạn. chỉnh nào theo cái thẩm mỹ của các bạn. và bây giờ nó sẽ đi thiết kế hiệu ứng. thiết kế hiệu ứng thì hiệu ứng ở đây các. bạn gì là đầu tiên theo theo quy luật. nhá chúng ta sẽ bấm vào ô số 1 bấm vào ô. số một này họ thì hiệu số một này sẽ đổi. màu thì nó sẽ bấm vào thể animation ở. Ừ nó bấm ô số 1 nhưng sẽ đổi màu thì các. bạn sẽ chọn được cái hiệu ứng đổi màu. chữ ứng đổi màu đây chính là fin.kl xin. có lời nhé bấm vô số một thì nó sẽ hiện. lên nó sẽ đổi mộng Chúng ta sẽ cùng kiểm. tra đây à. sau đó bấm một số một nó sẽ đổi màu như. vậy Ok như vậy là xong câu số một này. khi bấm vào đây thì hình em bé và các. câu hỏi và đáp án sẽ hiện lên lúc này. chúng ta xã mà Tạo các hiệu ứng cho em.

Bé trước này mình sẽ đưa hiệu ứng làm từ. dưới lên họ cái này cũng đi từ dưới đi. lên cả các thế này cũng sẽ đi từ dưới. lên mình sẽ chọn theo cùng một hiệu ứng. đi thì các bạn thể lựa chọn hiệu ứng nào. cũng đỡ. khi họ thì như thế này thì bọn thấy rằng. là ra sẽ cho các bạn lên là tắt cái đi. anh ở đây là cái hiệu ứng Chúng ta sẽ. cùng kiểm tra Em hiểu như thế nào bấm. đây là sự đổi màu nó bấm lên em bé sẽ đi. lên câu hỏi đi lên đáp án đáp án đáp án. là như vậy là những bấm như vậy thì phải. bấm nhiều lần do đó mình sẽ thiết kế như. sau đó là chỉ cần bấm một lần thôi thì. các thế thì mình sẽ đi lên thì lúc này. chúng ta sẽ thiết kế như sau đó là nó sẽ. cho cái hình em bé này sẽ di chuyển sau. cái. anh bấm đẹp các bạn sẽ chuyển sang là di. chuyển sau nhé các bạn sẽ chuyển sang. hết đó là that after preview thì khi đó.

Mình thì bấm chuột một lần đó. ở đó. thế là cũng kiểm tra nè. Em bấm vào đây cái câu hỏi trao đổi màu. này nó và nó sẽ tự động đi lên nó không. phải bấm nhiêu đó đó là cái xuất hiện. câu hỏi nhé. Ừ rồi bây giờ thì bà xã nào còn một số. công việc như sau Bây giờ ta sẽ có công. việc đó là bấm và đáp án nào đúng thì nó. sẽ chuyển xong bậm đáp án nào sai thì nó. sẽ chuyển sang màu đỏ và đã bán là đúng. sẽ chuyển sang màu màu xanh thì ở đây 3. phương án phương án nào các bạn sẽ thể. thêm hiệu ứng cho nó thêm hiệu ứng cho. nó là gì. em gọi cho bấm lỗ này. em lấy bộ này nhá các bạn and animation. tức là bác thêm hiệu ứng này. có thêm hiệu ứng cho nó vào lúc này nó. sẽ chuyển màu thì các bạn sẽ có bấm mà. xin có lời I. nghe theo hiệu ứng phim có lẽ nó sẽ. chuyển sang màu màu khác đấy màu vàng. Thế đã đoán sai thì nó sẽ chuyển như vậy.

Từ tương tự OB cũng sai thì các bạn cũng. sẽ thêm hiệu ứng cho mình fin.kl cũng. chuyển sang màu vàng nhé để cho màu vàng. Ok Cũng là đáp án sai Các bạn cũng sẽ. thêm như mình một hiệu ứng phim coi là. chuyển sang màu vàng. ý đáp án đề đó là đáp án đúng thì chúng. ta cũng sẽ bấm vào hệ thống phim coi là. những lúc này nó sẽ chuyển sang màu màu. xanh là món đúng đấy Đó bây giờ mình sẽ. cùng kiểm tra nhé bấm vô số một thì nó. sẽ hiện lên giờ. ạ Vâng ạ Nha và không đúng nó sẽ chuyển. sang màu vàng đáp án b không đúng muốn. chuyển sang màu vàng. bóng đá bán xe không đúng nóng thể cho. màu vàng đáp án đề là đúng là sẽ chuyển. sang màu xanh như vậy nó đã được cái nội. dung thứ nhất này rồi bây giờ nhiệm vụ. chúng ta sẽ làm gì nhiệm vụ của ta sẽ là. làm cho hiệu ứng biến mất và hiệu ứng. biến mất thì bây giờ sẽ là gì hiệu ứng.

Biến mất thì bây giờ dọn sẵn bấm cho câu. hỏi này và các đáp án của câu hỏi số một. này sẽ biến mất thì nó này chúng ta sẽ. bấm vào ô số 1 các bạn sẽ thêm hiệu ứng. thêm ứng và lúc này nó sẽ lấy hiệu ứng. biến mất vào tường bí mật thì bạn xem. lựa chọn Tùy các bạn ở đây một số hiệu. ứng thì ở đây mình sẽ một lựa chọn một. hiệu ứng này đi đó rồi Cái này uống thứ. nhất này hiệu ứng thứ hai bộ này mình. cũng sẽ thêm hiệu ứng nha các bạn để. thay đổi ứng nhá phải và chọn mà tưởng. biến mất. ở đó. anh ib chúng ta có thêm hiệu ứng. Ừ thế này ông biến mất rồi ok C chúng ta. cũng thêm hiệu ứng biến mất. khi mở đáp án đây cũng thêm hiệu ứng. biến mất. Ừ rồi ok và các bạn cái thằng ở đây thì. ở đây chúng ta làm như vậy thì nó sẽ. phải bấm nhiều lần do đó mình sẽ thực. hiện như sau ở đây mình sẽ. nhà thiết kế như sau A. ở câu hỏi số 7 này mình sẽ cho làm cùng.

À. em tắt đi cùng Nga Paris. Ừ Tao biết à. tin tức là chỉ cần bấm một lần thì cả. tất cả các cái câu hỏi và đáp án của câu. số 1 sẽ biến mất Mọi người dân sẽ biến. mất vào lúc này mình sẽ làm nhưng nó làm. gì Chúng ta sẽ cùng gì đi nhá Nó mô số 1. đổi màu. ở câu hỏi số 1 sẽ hiện lên nó vẫn mất ơi. Và nếu nếu nó sai nó sẽ biết phải làm. sao màu vàng xanh màu vàng màu xanh màu. vàng này đúng sao màu xanh này là. Á và một cái nữa bấm nữa sẽ biến mất nó. bấm vào bất kỳ nó sẽ biến biến mất đi đó. sẽ là nội dung câu hỏi số 1 vậy thì đây. là phần hiệu ứng hiệu ứng thế bây giờ. aclass dịch vụ kiểm tra số số một này. bấm vào những câu hỏi xanh hiện lên đó. bấm vào đây còn biết rằng nếu mà chúng. ta đang thiết kế làm tao chưa Để bấm đâu. mà các bạn xem bệnh bấm lần lượt Tức là. nó phải tham giữ ABCD thì bây giờ chúng. ta sẽ làm như sau mà không được lựa chọn.

Đáp án đúng nhé Thì cứ là đây nó sẽ dần. theo thứ tự a b c d đang để như vậy bây. giờ các bạn sẽ muốn là bấm vào nào trước. cũng được thì bạn sẽ phải thực hiện như. sau đây ở đây thì đang câu cái hiện này. đang đổi màu này 44 Ô đã bán đổi màu các. bạn sẽ phải thiết kế như sau đó làm nó. sẽ thực hiện bấm mẫu thứ nhất này Nó bạn. sẽ bấm vào ô chích cơ. à chích cơ ở đây nó xinh là có vô số một. là câu hỏi đáp án câu A1 thì bạn sẽ bấm. vào đây là một tức là phải bấm vào đây. thì nó mới đổi màu đó chỉ cần một được. giờ câu hỏi đáp án b của câu hỏi số 1. các bạn ạ bấm vào đây Các bạn bấm thích. cơ con X và chọn và B1. để đáp án C Bạn bấm sticker only loves. C1 phương án D chúng ta sẽ cho nước ở. phải chọn vào câu D1 đó chúng ta phải. chích cơ như vậy thì khi đó bấm vào nào. nó mới chuyển máu đó và bấm vào ô bất kỳ. không nhất thiết thể theo thứ tự nhé.

Chúng ta cùng kiểm tra nào ạ. đầu tiên là bấm vô số một nó sẽ đổi màu. này và bây giờ thì chúng ta sẽ lựa chọn. một ô bất kỳ không nhất thiết phải a b c. các bạn sẽ chọn đáp án b trước giờ ở đáp. án a giờ là ban D Giờ đáp án C giờ đó. thì bị bạn là các bạn sẽ thấy rằng là. cần phải chọn như vậy thì là trọn bộ nào. cũng được Không nhất thiết phải tha thứ. tự abc đi. bây giờ như vậy chị coi xong lại tạo. hiệu ứng xong thì biến mất xong nhá như. vậy bây giờ để cho nó xin động hơn thì. nó sẽ chèn thêm à âm thanh mà cho nó hấp. dẫn hơn thì đầu tiên khi câu hỏi xuất. hiện mình sẽ trải một âm thanh ở đây nó. không Họ xuất hiện này em có bạn thì kéo. ai Cái này làm chút để nó dễ nhìn này có. cái câu sự Họ xuất hiện này sẽ mình chèn. âm thanh hiện đang là câu hỏi nhé của sẽ. nắm tay mình cách các bạn sẽ bấm vào mũi. tên là ga này và chọn vào effect options.

Bảng iveco sân Thì nó sẽ hiện lên thế. này quản lý rằng là chúng ta sẽ lựa chọn. đó là âm thanh ở đây nó sẽ là thẻ Sao ở. đây là lâu sao tôi mà không âm thanh thì. con sẽ lựa chọn như mình một âm thanh. các bạn sẽ bấm mũi tên tam giác này nó. sẽ hiện lên một đoạn âm thanh đây thì. đây gọi sẽ chọn cho mình đó là âm thanh. có từ là hô này nhá và mơ này và ô Ok. như vậy là ta đã chèn hiệu ứng âm thanh. cho nó xuất hiện rồi Rồi bây giờ âm. thanh xuất hiện rồi bây giờ nó sẽ chọn. khi nó biến mất. chị sẽ cho âm thanh nó lên thì chúng ta. sẽ đây là hiệu ứng biến mất nhé tưởng. biến mất hiệu ứng màu đỏ Thế bạn bấm vào. đây và cũng Bấm vào tam giác. khi chọn y te captions. Em đang nấu sao tôi là không có tiếng. thì họ sẽ bấm mất đây và cũng lựa chọn. cho mình cái từ này đến thu OK rồi Như. vậy thì là hiệu ứng biến mất và hiệu ứng.

Xuất hiện đã có Thế còn khiêng nó sẽ lựa. chọn đáp án đúng đáp án sai Tức là ở đây. thì phương án A B C là sai là phương án. D là đúng thì nó sẽ làm như sau ra cũng. sẽ chèn hiệu ứng âm thanh cho nó sự sống. sôi động hơn thì phương án acai thì. chúng ta sẽ lựa chọn xóa các bạn sẽ bấm. mà đen hoặc các bạn bấm vào thấy A1 và. bất tam giác cũng chọn effect options Nó. đang để lâu sao thì các bạn sẽ lựa chọn. sau đó đáp án sai thì bạn sẽ lựa chọn. cho mình là. Ừ vợ sẽ lựa chọn cho mình nó lo cái từ. ừ ừ. Ừ để bulgarian đào bonsai của sẽ lựa. chọn mình ô voltage Ok phương án b cũng. sai bạn sẽ bấm ở bên này và các bạn sản. phẩm mới đây nhá lựa chọn effect options. khi mở đáp án sai thì bạn cũng chọn vào. Voltaren ok. anh hỏi câu c1 la bánh xe cũng là đáp án. sai Các bạn cũng sẽ chọn effect options. và chọn Voltaren Ok vậy ba đáp án sai.

Thì đều lựa chọn chuông giống nhau thế. còn đáp án D là đáp án đúng thì chúng ta. sẽ lựa chọn. thế nhưng sao nó làm ta sẽ lựa chọn vào. ô đó là afroz lại lại. anh nói như vậy ta đã gắn cái cái cái. ca nhạc chuông thì nó xuất hiện và khi. nó biến mất mà không như đúng sai bây. giờ mình sẽ cùng kiểm tra nhé. ở cách đó nó hiện lên bà xã có chuông. cho bạn đáp án A đúng hay sai thì nó sẽ. như sau đó sai nó sẽ có chua ve sai sai. đó ạ có phương án đê đúng thì nó sẽ có. tiếng vỗ tay như vậy giờ như vậy là. chúng ta cơ bản thiết kế Ok Thế bây giờ. ta sẽ bấm rồi nó biến mất đi họ biến mất. rồi như vậy xong câu hỏi số 1 và cũng đã. toàn hiệu đã thiết kế hiệu ứng cho nó. đầy đủ nhé Bây giờ chúng ta sẽ làm như. sau chúng ta sẽ thiết kế câu hỏi số 2 và. đáp án số 2 thì để cho rất nhanh thì các. bạn sẽ làm như sau các bạn sẽ bấm bấm.

Chuột vào trên cái nền này vào chỗ nào. được các bạn sẽ nhấn can Chùa Vàng ta sẽ. chọn tất cả các đối tượng. xe điện ta sẽ lựa chọn thiếu đây với cái. hình em bé này nó cố định ở đây rồi mình. sẽ không chọn nó mình sẽ giữ vững can. chỗ này và các bạn sẽ bấm mờ ô em bé này. chắc là chưa ta sẽ bỏ loại bỏ em bé nó. sẽ không lấy và bây giờ nó sẽ lấy này. bảng câu hỏi này câu hỏi đáp án và câu. hỏi số 1 nhân đôi lên để nó thành câu. hỏi số 2 thì các bạn chỉ việc bấm can. chủ D đó thì bấm vào các chủ đề này rồi. thì chúng ta đã nhân đôi được cả bảng. câu hỏi cả đáp án và cả cái hiệu ứng của. nó bạn ơi nhá được cả hiệu ứng nhé Và. bây giờ nó chỉ bị sửa thôi Nó Anh ta sẽ. lần lượt đi rửa nào đó ok. thì nó sẽ tiến hành đi sửa đầu tiên được. câu hỏi số một này các bạn sẽ xếp hình. nó xuống nó sẽ căn chỉnh làm sao cho nó.

Vừa mát lại các bạn sẽ sửa câu một thành. câu câu 2 Ok câu hỏi số 1 lúc này mình. sẽ thành câu hỏi số 2. Anh hứa sẽ sang phải Excel để tao lấy. câu hỏi số 2 này có thật các bạn sẽ dán. vào đây Ok xong. a tiếp theo Đáp án của câu hỏi số 2 đáp. án a a. em làm như vậy thì nó rất nhanh quá ạ Nó. có chúng ta không phải gõ chúng ta không. cần thiết kế nhiều nó không thể chèn. hiệu ứng nhiêu mà nói chuyện chèn một. lần là xong nhé á. đã có đáp án sai không phải gõ làm này. chỉ rất nhanh quá ạ nếu mà các bạn không. chuẩn bị sẵn các bạn gõ chữ thì nó rất. lâu. có ai mình chuẩn bị sẵn. ừ ừ. à à. ở đó như vậy là chúng ta có được cái đáp. án. để đáp án của câu số 1 số 2 câu số 2 và. bây giờ mình sẽ ghép và sẽ điều chỉnh. sao cho các theo là nó vào khít nhau và. có thể di chuyển tay di chuyển tay bằng. chuột này khi nào nó hiện lên cái đường.

Gạch ngang màu đỏ gạch dọc màu đỏ này. thì đã phía sau các bạn bỏ chuột còn bên. dưới này các bạn có thể chỉnh thủ công. trình tướng ô một hình tượng ô một bây. giờ mình có thể không chỉ tiếng ô một mà. sẽ chỉnh luôn cả bốn ô này toàn sẽ bấm. Âu thứ nhất này giữ phím Control đê. consol này cô thứ hai này thứ ba này bộ. thứ 4 này tức là lúc này sẽ di chuyển cả. bốn ô luôn. thì nó sẽ di chuyển ý. em có nó sẽ xuất hiện cái dòng lên sang. phải sang trái thì khi đó có sẽ xếp đặt. ok. Ừ nó như vậy thì ta đã được câu số 2 nhé. cơ số 2 hiệu ứng của nó giống hệ cơ số. mộc Chúng ta sẽ cùng kiểm tra. anh ở đi đâu nó sẽ không bấm ổ súng mình. bấm vô số 2 thì câu hỏi số 2 sẽ hiện lên. à. ô tô. ở số 2 câu hỏi số 2 sẽ hiện lên. để đáp án a disk size đáp án đề sao sai. đáp án C sao đó là đã bạn câu D và bây. giờ nó sẽ làm cho nó biến mất thì bạn sẽ.

Bấm một ô bất kỳ đó thì câu hỏi số 2 sẽ. biến mất và tiếp theo nó sẽ chuyển anh. câu hỏi số 3 thôi. em có hỏi số 3 thì các bạn lại bấm vào. một số 2 này chúng ta cũng nó sẽ đi copy. nhá Bạn bấm vô số 2 này dự kiến can cho. mình bấm vào bảng câu hỏi này đáp án này. là bạn đã bạn đoán như vậy thật sự lựa. chọn này phải các bạn sẽ bấm nhân đôi. lên than chủ đề đó thì khi đó sẽ lên và. không ta Sao lại khi đi chỉnh sửa. a di chuyển câu hỏi số 2 xuống dưới này. là sửa nó thành các câu hỏi số 3A. ở câu hỏi số 2 là sẽ trở thành có bão số. 3 nhé ra sẽ dùng phím can cho dê như vậy. thì nó sẽ nhân đôi rất nhanh chứng đã. không phải đi thiết kế lần lượt đó à. ở đây nó câu hỏi là nó khá khá giả nhưng. ta sẽ phải điều chỉnh cỡ chữ cho thấp. xuống một chút vừa cái ô do OK. để đáp án của câu hỏi A của câu hỏi số 3. à. ở Viettel đáp án b.

Ừ ừ. à à. để đáp án c e. ừ ừ. em toàn dùng phím ở trên bàn phím nó can. cho c&k ăn cho dê ăn chú về là nó nhanh. nhá An số C sẽ là căn copy toàn trang. chủ D3 can cho V xã cần tán giờ sau khi. chuyển nội dung câu hỏi đây rồi thì da. sẽ. để điều chỉnh cho nó khít bằng nhau ta. xếp đẹp cho nhau đẹp cho ok 4 câu hỏi. bạn sẽ lựa chọn nó làm. I can Salah bán ra sẽ chết cả bốn luôn. thì nó sẽ đẹp hơn Ok như vậy họ sẽ rất. ngay ngắn ra và có cái thằng nào ở đây. đối với phương câu hỏi số 3 này thì. ở câu hỏi số 3 này thì đáp án D không. phải. chứ không phải đáp án đúng nhá mà ở đây. nó làm một đoàn mô tô chuyển động cùng. chiều cùng vận tốc đi ngang qua một ô tô. Đỗ bên đường ý kiến nào sau đây đúng thì. cùng chiều cùng vận tốc thì lúc đó các. mô tô sẽ tự nhiên với nhau tức là làm. bạn bên nó ở bên này thì cái phần đổi. màu nó.

Ừ cái chi cơ của nó sẽ chuyển sang này. nó vậy Đây là đáp án đúng thì chúng ta. sẽ phải cho nó sang màu xanh nó còn với. ID này thì đáp ẩn này nó sẽ phải là đáp. án sai nữa mà chuyển sang màu vàng cái. quạt lý nhá Khi ta chuyển đổi câu hỏi. khác thì đáp án subon đúng thì nó sẽ. khác màu nhé khác màu thì có thể điều. chỉnh màu và tương tự nó nào bắt ép phải. đổi đổi đổi ký hiệu ứng tiền chuông nó. thì vừa nãy em để ở đáp án D là vẫn đáp. án đúng là thứ vỗ tay là Thì bây giờ. đang bán đề không phải là bạn đúng nữa. các bạn cần điều chỉnh tiếng gì toàn lại. vào mũi tên này điều chỉnh tiếng bạn lưu. ý nhé. và các bạn vào mũi tên này vào yeah. captions. nghe có ông sẽ lựa chọn sẽ đổi là bán. sai thì lúc này nó sẽ phải là đảm bảo. nơi buôn ta get này vẫn còn lại chúng ta. để ở chỗ tay rồi Thế còn đáp án b đáp án. b vẫn yên tâm để ra bán đúng đáp án đúng.

Rồi bây giờ đang sai bây giờ chuyển đáp. án đúng. để đáp án đúng như thế này sẽ lựa chọn. nó là áo blouse nhé Ok ra sẽ cùng kiểm. tra à. à à. ừ ừ. Ừ thì ở đây các bạn đi với thằng là ở. đây mẫu số 2 này. khi chúng ta đang chưa để mà anh ta sẽ. để theo thứ tự bây giờ các bạn sẽ phải. điều chỉnh các bạn kiểm tra lại. ở đầu tiên là bấm vô số một thì nó sẽ. hiện lên này chuyển màu này hiện lên. anh có bấm ổn sẽ biến đi bởi một số 2A. Ừ nó mới lên Tức là bây giờ tao đang để. thứ tự. em phải làm theo thứ tự mà chưa chưa. chưa làm theo nó vậy nghĩa vụ tài sản là. gì bạn lưu ý rằng là nó sẽ lưu ý như sau. ở đây nó có số một nhé tức là khả năng. là của cô số 2 số 1 số 2 này là chúng ta. sẽ điều chỉnh nó vào bơm lên à. Anh ta sẽ bám Exciter ở. em nói thứ tự thứ hai là xinh bóng đây. Ừ nó Tân An tâm để cơ thể Nó thì khi đó. nó sẽ như sau A.

À à. à à. ờ ờ. ừ ừ. anh ở đây ở đây là nó vào đây cái hiện. lên thì nó sẽ phải để chích cơ đây là. câu hỏi số à. ở câu hỏi số 2 loại xe bấm đây con sẽ. chọn chiếc cơ cho nó vào làm cho lựa. chọn này ok. ừ ừ. Ừ tôi sẽ không kiểm tra này à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ạ Bây giờ nó sẽ cùng là bấm lựa chọn này. cái này ta không phải lựa chọn nữa mà. giờ sẽ chuyển sao nó còn nick. I only of vào lúc này thì bấm vào ô số 2. thì nó mới lên thì bạn đi nào sẽ bấm. checker chọn mở câu số 1 số hạt này ạ. à à. Ừ cái này chúng ta sẽ lựa chọn tất cả. nhỉ. ừ ừ. ừ ừ. khi lựa chọn tất cả các hiệu ứng cho nó. cũng xuất hiện nhất thì bọn nó chỉ cơ. Này con like và bấm mộng câu số con số 1. nó thì bấm vào nó sẽ hiện lên nó sẽ cùng. kiểm tra. à à. à à. ừ ừ. à à. ạ Bây giờ con à hiệu ứng của câu số biến. mất của vô số 2 hiệu ứng biến mất nhé. Đây nhá Bạn ơi này chúng nó ra mẹ nick.

Này thì các bạn sẽ lựa chọn tất cả này. có lựa chọn tất cả. em ở Bạch Đằng sẽ lựa chọn nó sticker. tháng cũng sẽ đổi mật khẩu số 2 này nó. bộ sạc biến mất ở. ra đường sẽ cùng kiểm tra nhé à. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ nó. à à. à à. xe này ô này mình sẽ sửa thành. I span new số 2 đi. anh chưa nói nhầm nhé một số 2 tương ứng. sẽ đáp án câu số 3. ad6 số 3A. Ừ ok. đi câu một câu hai lên lại câu ba đúng. không Câu 3 còn sửa thành cấp 3 thì mình. này ok nhé điều chỉnh ra ngã thì các bạn. sẽ sửa lần lượt mình đến câu nào sửa câu. đó cả câu 2 này nó đây là đáp án a ba. này. để đáp án đi ba. áo đá banh C3 này. có đáp ánđề bạn ạ. à à. ừ ừ. cho bố mẹ ăn này bạn để tạm ra mà nó sẽ. đánh hiệu ứng cho D2 đây là A2. à à. cb2. Các bạn bấm vào ô nào nó sẽ hiện lên. tương ứng ở đây đây sẽ là ô C2 này đây. sẽ là OD D2 nhé rồi nhưng bạn và đã được. chỉnh xong là cô nào đi về câu đó rồi.

Đấy các bạn hãy điều chỉnh các bạn đã. xếp lại cho mình này cho nó vào khít nhé. Ừ nó. đã lãng quên thì không ạ. em yêu cầu Ngành Ngôn tự động thì để cho. nó checker nữa đẹp. Ừ thì bây giờ nó sẽ điều chỉnh này à. emoney ý là bây giờ nó sẽ thích cơ nhé. chúng ta sẽ kiểm tra xem là đúng chơi. nha cậu chích cơ u số 2 này Đây là cái. biến này cái đổi màu lắm Anh có số 2 này. cái này nó sẽ phải điều trị này I. ở đồng hồ số 1 thì sẽ hiện lên câu hỏi. Em đang làm sai này làm sai Tao say tao. đang bị mất đi câu hỏi số 2. đề thi câu hỏi số 2 sẽ dừng lại hiện lên. đã biến mất câu hỏi số 3. à à. bộ phim sex câu hỏi số 3 nhé á. vì ai bây giờ đang biến mất được Ok vậy. là xong câu 3 câu hỏi. a tiếp theo là câu hỏi số số 4. ở câu hỏi số 4 mấy giờ bạn anh nhân đôi. câu hỏi số 3 lên thôi. ừ ừ. anh nhìn đôi câu hỏi số bà đây Các bạn.

Bấm vào ô số 3 này. khi lựa chọn 4 đáp án này và các bạn bấm. nhân đôi thấy hôm nay Câu số 3 này hãy. gọi sửa thành số 4A. Ừ nó bạn sẽ di chuyển nó ra à. a di chuyển làm sao thì nó vừa đẹp thì. thôi Nó dành cho vào lúc này chúng đã sẽ. lựa chọn thay đổi tên cho nó. a mắt bấm vào nó còn bấm vào format. snack Em đang ở đây chúng ta sẽ sửa sang. là thành ô xuống một số 4 OK câu hỏi là. câu hỏi số số 4 Hoàng sửa luôn nó phải. nhầm Nãy mình quên mất đây là bán A4 câu. số 4 B4. ac4. áo đá banh đi C4 giờ đang ta sẽ được đưa. câu hỏi vào đó Câu hỏi số 4. ừ ừ. ở câu hỏi số 4 các bạn copy ở. ờ ờ. thì nó đang ở. các bạn cho nhỏ chút giờ ok nó sẽ để đỡ. 26 xem được. xe Honda 250 được thôi để 24 cho nó vừa. khít chỗ này nếu Ok Đáp án của câu hỏi. số 4. có đáp án. ừ ừ. Ừ nó. để đáp án b i. ừ ừ. để đáp án C. ừ ừ. Ê bà đang an ninh II. ừ ừ.

Ạ Và bây giờ tôi đã cũng xét khi nó bảo. điều chỉnh cho nó biết mà. Ừ nó Ở phần dưới này bạn sẽ điều chỉnh. Cả 4 ôn học kì các bạn có thể điều chỉnh. một ô một ổ. Ừ rồi ok Bây giờ tôi sẽ cần kiểm tra dẫn. để tri cơ Chou số 4 chưa. ý tưởng bão số 4 SO4 và chiêu để kích cơ. đúng không ạ. em chưa địa chỉ cơ. có lẽ cần kiểm tra nào. ở trường ngon ạ. à à. à à. à à. à à. ừ ừ. Ừ vợ nô 4 tao để chích cơ xong. ở Tuy nhiên thì bây giờ còn rằng đáp án. câu số 4. thì nó đang ở. Ừ thế âm thanh cho khi lựa chọn trò chơi. cháu chụp cơ mà nó à. a a bố này 14 A3 B3. Anh ở câu C4 là quản lý này có câu số 4. nhé á. ừ ừ. à à. em tắt. à à. ừ ừ. à à. Ừ anh ở câu số 4 thì vẫn như thế nào. chúng ta đang bị và câu số 4 các vấn đề. nào là chính xác vậy ta trao đổi màu của. hai câu này. Ý anh là sẽ đổi màu lạ Bạn bấm osler. animation. Anh đang màu à. em đổi màu.

Ừ ừ. ở chỗ này đúng không kiện cho màu màu. vàng. áo bóng đá tí này mới là đúng nó sẽ. chuyển sang màu xanh cho nó chính xác. nhé Rồi vào lúc này nó sẽ thay đổi tên. bản đồ chuông cho nó nên bạn sẽ vào. option vào lúc em đúng ta sẽ lựa chọn. được tao án about còn ai sai thì nó sẽ. phải lựa chọn đó là Burger nhé á. các bạn điều chỉnh ô nào thì có bạn phải. đáp án đó các bạn phải điều chỉnh cho nó. không là nó lại. ừ ừ. khi mở bây giờ mình sẽ lựa chọn này. chúng ta sẽ di chuyển nhé. ừ ừ. Du lịch sẽ di chuyển sao Đúng này của Hồ. số 11 này. em buồn cái này nữa chúng ta sẽ di. chuyển nó đi. a di chuyển lên trên của câu tương ứng. câu số 1. Ừ nó sát. bộ đồ chơi nhà. ừ ừ. số 1 số 2 lại xe Di chuyển Di chuyển này. lên tương ứng số 2. ừ ừ. à à. ở một số 3 với sự di chuyển oshiba nhất. anh nói mẫu số 4A. 3 cách. à à. Anh đi làm rồi xin lỗi à.

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. thì nó đang để nhầm hiệu ứng danh hiệu. ứng biến mất thì không cần hướng đi mất. thì chúng ta sẽ chỉnh sửa đi à. Ừ ok nãy tao đang bị à nhầm hiệu ứng bạn. sẽ vào chỉnh sửa giúp mình nhé mình để. lâu Sao lại gửi tín hiệu ứng biến mất. thì không có. Ở Ngôi Sao ok. Ừ nó bị lẫn một số. Cờ Tướng 3D ok. Ừ lúc hiệu ứng biến mất dạy lắm bị lẫn. khi họ hướng dẫn mắt Mỹ Lợi bây giờ nó. phải chỉnh sửa còn chỉnh sửa cái ứng. biến mất anh nhá Ờ. à Còn cái hiệu ống chích cơm Tí nó sẽ. sửa sau biến mất này thì nó sẽ không có. tiếng vỗ tay không có tiếng chuông thì. phải ạ. ừ ừ. à à. à à. khi phát đề kiểm tra âm thanh thì các. bạn cứ vào phần effects in được không ạ. à à. đăng ký hiệu ứng âm thanh thì nó chỉ có. lúc cũng ta là đúng hay sai đón lý đúng. sai cho thì đây nó sẽ tắt những âm thanh. của cái hiệu ứng biến mất đi để cho nó.

Khỏi nhầm Vừa nãy em ta đang bị lẫn mấy. âm thanh lúc biến mất bây giờ mình đã. chỉnh sửa à. ừ ừ. Ừ ok hiệu ứng biến mất thì có thể để chế. độ hưu lại được à. đã biến mất à. Ừ thì để chế độ hô hô. Ừ nó chỉ để một lần nữa Mỗi một ô nó sẽ. để một lần. ừ ừ. khi họ đọc câu số 4 nữa các để biến một. lần một lần để lẫn nhiều quá. à à. Xin chào lí do nó sẽ kiểm tra nhé ok. chưa câu hỏi số 2 chiếc này à. à à. ở xa xa xa 244 Bị Mất. chỉ số 2A. I say 24 mất. áo đá banh câu 3 à. à à. ô tô số 4A. ở các thế Bây giờ mình đã hướng dẫn các. bạn cách để thiết kế nội dung câu hỏi. Bây giờ mới có đây là mình thích cái bốn. câu hỏi nhá Còn muốn thiết kế thêm gì. bạn thể làm thêm và bây giờ mình sẽ. thiết kế cái slime nhảy trên này cho nó. đẹp thì các bạn sẽ bấm nút Insert. xe Santafe này mọi thấy lựa chọn một cái. ô nào thì các bạn nên mình sẽ chọn này.

Gọi sẽ kể ra ai gọi sẽ điều chỉnh cái gì. đây thì các bạn sẽ cho nó màu khác đi. màu xanh nhà điều chỉnh cái khung này. cho nó đẹp đấy à. các loại điều chỉnh nào cho nó theo hợp. ý mình nhé để chỉnh nhận được hai mình. sẽ lựa chọn này cho nó bạn sẽ biết chữ. vào chuột phải vào idteck. khi trò chơi hãy chọn đáp án đúng nghĩ. chữ xong bạn sẽ thì cỡ chữ. áo phông chữ. tô màu chữ. thiết kế hoạch lựa chọn màu chỗ nào cũng. được bé hai đợt ghé hay gầy cỡ chữ. chú tiểu sử hot nhất lựa chọn kiểu chữ. Tùy các bạn. A và sự lựa chọn kiểu chữ nào theo ý. thích. ừ ừ. Anh nghe Quan lựa chọn cỡ chữ nào được ở. đây mình sẽ lựa chọn đó là thăm new. Roman Ok và mình sẽ giảm chút đây là. Em hãy chọn đáp án đúng là không có trò. chơi nữa tầm cỡ cho em một chút và tặng. 40 42 giờ mới dậy để cho nó đẹp thì. chúng ta sẽ tạo hiệu ứng cho nó Tại vì.

Nó thì vào animations hiệu ứng là mình. sẽ cho nó lo hiệu ứng nhảy múa đi. Anh hỏi này Múa đây là mình sẽ điều. chỉnh cho nó cái khoản nó sẽ di chuyển. và bây giờ mình sẽ chọn là cho nó hoặc. cái hiệu ứng. Ừ cái phần trò chơi chỗ chạy này thì. mình sẽ không cần cho nó chạy mình sẽ. cho nó là. sẽ tự động chạy. anh Long chạy. Ê bà đây mình sẽ đưa nó sẽ bấm đây Cái. này mình sẽ cho chạy từ đầu cuối trò. chơi thì bạn sẽ bấm nút tam giác này. điều chỉnh và sự tim minh này các bạn sẽ. bấm với mình đó là thời gian nhé. A Gọi Face này mà các bạn sẽ bấm vào. lý thuyết minh bạn sẽ bấm vào cho mình. đó là chỗ zippys này nhé lý thuyết là. lặp lại ở đây nó không lặp lại thì đem. trái bóng và lipid này Mình chọn lại. fossy tức là mình sẽ. Em bấm vào đây để lựa chọn Khi nào ra. dừng thôi nó ok. số báo danh sẽ cùng kiểm tra à. Ừ thì nó sẽ tự chạy.

Ừ ừ. ở đây là nó chưa trả. a Wave sự lựa chọn đó là. em có xã chưa ạ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Đó là điều chỉnh thời gian đây. có khoảng 2 giây. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ ok. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. khi chúng ta sẽ đường lên trên đầu nhé. Tân An để cuối. chú chó. a cho xe công kiểm tra à. thì nó sẽ tự chạy đây. ừ ừ. ừ ừ. ở trạm trại hết dị ứng đâu hết cuối dự. án. ừ ừ. em là người bạn sẽ như thế nào Cái này. nó sẽ xóa ứng cho nó đi nhé chúng ta sẽ. để hiểu hiệu ứng chữ thôi à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. kế toán hết để chỉnh hiệu ứng chữ không. để bón cây nữa nó bạn đi thế này nó sẽ. điều chỉnh nhé nên không một nó hơi. nhanh là để độ sẽ lên cao một chút. Ở đây có một điều chỉnh cho nó chạy đến. hết dự án. à à. ừ ừ. chị sẽ để nó chạy mềm mại hơn chốt quá à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. mẹ nó Con sẽ thiết kế ok rồi à. ạ Bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách.

https://www.youtube.com/watch?v=ZslCojQ1dhk

https://youtu.be/ZslCojQ1dhkXin chào tất cả các bạn!. Hôm nay mình xin làm 1 video hướng dẫn các bạn cách làm trò chơi hãy chọn đáp án đúng. hoặc có thể là đoạn chuyển sang một trò chơi trắc nghiệm cũng được. thì nội dung cần thiết kế đây mình sẽ ký. sau ở đây mình có bốn câu hỏi