Một là vốn, 2 là công nghệ, 3 là máy móc thiết bị. 4 là mặt bằng, 5 là cơ sở vật chất, 6 là con người 7, 8, 9, 10, 11 là cái gì trong video ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết từng bước. Để mở một cái spa mini, bạn cần một cái spa mi

Một là vốn, 2 là công nghệ, 3 là máy móc thiết bị. 4 là mặt bằng, 5 là cơ sở vật chất, 6 là con người 7, 8, 9, 10, 11 là cái gì trong video ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết từng bước. Để mở một cái spa mini, bạn cần một cái spa mini năm 35 giường, bạn cần chuẩn bị những điều gì? Nếu bạn là một người chuẩn bị mở spa, bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn là một người đang mở spa rồi nhưng kinh doanh thất bại và muốn setup lại một cái spa của mình như thế nào để nó có thể hoạt động một cách trơn tru thì những điều Liêm chia sẻ ở đây sẽ giúp cho bạn có được việc kinh doanh spa một cách thành công, tránh mất rất nhiều tiền nha.

Để có thể mở một cái spa thì đầu tiên chúng ta cần cái gì các bạn ơi. Một, chúng ta cần đó là giấy phép kinh doanh. Khi các bạn xin giấy phép kinh doanh, các bạn sẽ đóng thuế cho nhà nước và khi chúng ta kinh doanh chúng ta đóng thuế thì lúc đó công việc kinh doanh của chúng ta mới là hợp pháp. Và điều thứ hai, để có thể mở số ba thì bạn cần phải tìm kiếm được hầu hết mọi người đi tự sản phẩm, mọi người kinh một người mở spa ra, tôi muốn làm muộn, tôi muốn làm nám, tôi muốn làm giảm béo. Tôi muốn làm triệt lông Tôi muốn làm massage rất nhiều dịch vụ bạn muốn làm và lúc mở ra thì bạn không có khách hàng và ở đây Liêm sẽ hướng dẫn cho các bạn đi một cái cách hoàn toàn mới và có thể bạn nói rằng đây là một cách sau, Nghe lạ lắm nhưng đây là cái cách sẽ giúp cho bạn kinh doanh bền vững, đó là không đi từ cái việc bạn có sản phẩm, dịch vụ gì.

Chúng ta phải bắt đầu từ khách hàng.. Chúng ta tìm xem khách hàng của chúng ta muốn phục vụ là những con người như thế nào.. Bạn vẽ ra chân dung khách hàng mình muốn phục vụ là ai, họ đang ở đâu,. họ đang làm công việc gì, họ sinh sống ở đâu, họ đang sinh hoạt trên online như thế. nào, họ đang sinh hoạt ở ngoài như thế nào và tất cả những điều này. chúng ta đều bắt đầu từ khách hàng.. Khi các bạn bắt đầu từ khách hàng là bước thứ hai, rồi bạn sẽ biết được cái tệp khách hàng. , những con người mà phục vụ như thế nào chúng ta sẽ đi được.. Đến bước thứ ba, khi bạn phát hiện ra những tệp khách hàng là mẹ bỉm sữa,. vậy thì mẹ bỉm sữa họ đang gặp tình trạng gì nên lúc này chúng ta mới nghĩ ra được. đến bước 3 là sử dụng dịch vụ gì để phục vụ cho người những người con người chúng ta . muốn phục vụ đây chứ chúng ta không thể nào ôm cả thị trường vì các bạn.

Nói là cái dịch vụ gì bạn cũng muốn làm thì không thể nào bạn đủ chi phí để bạn làm, không thể nào đủ nguồn lực, không thể nào bạn có thể phát triển được khi chúng ta đầu tư quá nhiều, nó giống như một cái tiệm tạp hóa trong spa của chúng ta. Vậy thì ở đây từ cái bước mà bước thứ hai là khách hàng nào thì bạn mới qua được là sản phẩm dịch vụ nào, máy móc thiết bị nào phải không nào nó đánh vào nó, trúng được cái nhu cầu của người khách hàng mà chúng ta còn phục vụ đó là bước ba là ra được dịch vụ gì, sản phẩm gì, máy móc thiết bị như thế nào nhưng nó phải dựa vào bước thứ hai là tìm khách hàng các bạn nhé, để tránh mất rất nhiều tiền giống như những chủ spa họ đang gặp phải đến mức thứ tư, sau khi bạn biết được những cái dịch vụ nào bạn phục vụ rồi.

Vậy thì bước tư Bước 4 Bạn cần phải tìm mặt bằng ở đâu? Không thể nào bạn mở một cái mặt bằng khách hàng của bạn đang ở quận nhất Hồ Chí Minh mà bạn mở, nó đau ở vùng ven thì nó sẽ không phù hợp. Cho dù spa bạn to lớn như thế nào cho chăng nữa, nhưng nó không phù hợp với việc khách hàng bạn đang sinh sống nè hay là họ lộ trình di chuyển của họ, một con đường rất xa, không thể nào họ đi đến để mà có thể là sử dụng dịch vụ của chúng ta được. Chính vì vậy, mặt bằng là điều cực kỳ quan trọng, phù hợp với các tuyến đường của khách hàng của chúng ta, phù hợp với cái tìm khách hàng của chúng ta và mặt bằng nó sẽ phù hợp với cái những cái phân khúc khách hàng của chúng ta.

Nếu bạn phục vụ khách hàng là mẹ bỉm sữa phục vụ khách hàng là các chị em văn phòng thì họ cần một mặt bằng như thế nào. Lúc đó chúng ta sẽ biết cách để thiết kế ra để tìm cái mặt bằng phù hợp với tệp khách hàng của chúng ta nha. Đó là bước thứ tư sau khi bước thứ tư xong rồi bạn mới tìm cái cách là làm thế nào để mang những người khách hàng này đến với chúng ta bằng cách gì? Các bạn ơi. Bước thứ năm là gì? Phải sử dụng cách nào để mang khách hàng đến với spa? Có nghĩa là sử dụng cách marketing như thế nào để mang khách hàng đến với spa của chúng ta? Đó là bước thứ tư nếu bạn nói bạn có sản phẩm bước trên, bạn có dịch vụ.

Bạn có mấy món thiết bị chất lượng ở bước thứ năm bởi bước thứ tư, nhưng bạn không biết làm thế nào để mang khách hàng đến. Chính vì vậy, bạn mới bị vắng khách. Các chủ sở spa họ mới bị vắng khách, họ mới kinh doanh thất bại. Vậy thì bước thứ năm bạn bắt buộc phải sử dụng chiến lược gì để mang họ đến với spa của chúng ta? Đó là điều bắt buộc khi chúng ta mở spa mà đây là điều mà các chủ spa không làm, nhưng nó là quan trọng nhất. Vì kinh doanh mà không có khách hàng thì kinh doanh cho ai. Chính vì vậy, bước marketing là bước cực kỳ quan trọng để chúng ta có được một cái spa nha và bước sau bước maketingxong , bạn phải có bước bán hàng bán hàng ở đây là một bước cực kỳ đơn giản. Chúng ta hay nghĩ quá nó.

Chúng ta hay nói rắc rối về nó. Nhưng nếu bạn biết cách đầu tư, cái cách học hỏi về việc bán hàng, bạn hiểu khách hàng bán hàng là giúp đỡ khách hàng mua hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà bạn đang có. Vậy thì lúc này bạn hiểu về tư duy của một người bán hàng như thế nào? Từng bước từng bước chúng ta sẽ học bán hàng xong, học cách xử lý sự từ chối thì lúc đó bạn sẽ giúp cho rất nhiều khách hàng mua hàng của chúng ta. Nếu bạn không áp dụng các bán hàng thì cho dù bạn có làm marketing dở bao nhiêu đi chăng nữa nhưng đội nhóm của bạn không biết bán hàng thì chúng ta sẽ mất rất nhiều tiền, mất rất nhiều chi phí là marketing mà không có được tiền, không có được khách hàng mua hàng thì chúng ta cũng sẽ thất bại.

Chính vì vậy, có marketing thì phải có bán hàng và đó là bước thứ năng. Bước thứ sáu và bước thứ bảy. Để có thể mở một cái spa thành công thì bạn cần phải biết học. Bạn phải hiểu về tài chính. Bạn có vốn, bạn phải đầu tư về vốn, chúng ta phải trích vốn bao nhiêu để dự phòng trong sáu tháng bắt đầu khai trương. Hầu hết mọi người thất bại ở đây vì gom tích góp được bao nhiêu tiền đầu tư, tất cả vào trong số ba và khi xảy ra những tình trạng là vắng khách hàng, không có chi phí để bù đắp vào và lúc này các bạn hoang mang, các bạn đau khổ, các bạn dần và các bạn lại tiếp tục thiếu nợ và dẫn đến tình trạng người nhà không tin tưởng dẫn đến những người xung quanh không tin tưởng.

Ba mẹ không tin tưởng và lấy hết tiền con cái ra tiền học của con lấy hết ra để bù vào chi phí thì đây không phải là một việc kinh doanh bình thường. Chúng ta đã không có kiến thức lỗ hổng về một việc chúng ta đang kinh doanh. Chính vì vậy mà bạn cần phải đầu tư bài bản kiến thức về tài chính cho mình và hãy nhớ chúng ta có kiến thức về tài chính thì chúng ta áp dụng đòn bẩy về tài chính cực kỳ hay trong kinh doanh và Liêm là một người mở spa từ chi phí Liêm lúc mà Liêm đang âm tiền ngân hàng không phải là không đồng âm luôn và lúc này nên áp dụng chiến lược là áp dụng đòn bẩy về tài chính để Liêm kinh doanh thành công và đến ngày hôm nay lên đã áp dụng đòn bẩy này rất nhiều. Nếu bạn không biết áp dụng đòn bẩy về tài chính, bạn có rất nhiều khách hàng đến mà một cái dịch vụ họ đang có nhu cầu, ví dụ giảm béo đi.

Bạn nói rằng bạn không có tiền để sử dụng dịch vụ mua những công nghệ này về để làm giảm béo cho khách hàng. Hãy chờ em đi, em làm muộn đi đủ tiền em sẽ mua mấy giảm béo chờ em nha nhưng không thị trường người bán nhiều hơn, người mua họ có tiền, họ sẽ không chờ bạn, họ có tiền, họ có nhu cầu làm thì họ sẽ đi đến những nơi khác, có dịch vụ làm để họ sử dụng dịch vụ họ có tiền kia mà. Chính vì vậy, chờ bạn có tiền có ba trăm triệu, năm trăm triệu để sử dụng những dịch vụ đó về thì khách hàng đã đi chỗ khác rồi. Chính vì vậy, sử dụng đòn bẩy về tài chính là một cái việc cực kỳ khôn ngoan để chúng ta đi đến việc kinh doanh spa thành công nha.

Và một cái quan trọng Liêm muốn nói với bạn nữa.. Đó là để có thể kinh doanh spa thành công, để có thể mở spa đạt được. doanh thu thì bạn cần phải có nhân viên làm việc cho mình.. Hầu hết mọi người bắt đầu mở spa ra hay các bạn đang kinh doanh bar. thất bại vì các bạn đang làm khổ chủ.. Các bạn đang làm một mình.. Các bạn không có khách hàng nên các bạn nói là một mình, khi nào có khách thì làm. nhưng không bạn làm.. Nhưng thời gian đâu bạn ma kết tinh để mang khách đến và ban đầu có khách.. Chính vì vậy, phải có nhân sự làm cho spa.. Không một cái spa lớn nào có một cái spa nào thành công mà ở đó một người chủ chui. vào làm mà họ có thể phục vụ hàng trăm khách hàng một ngày, hàng ngàn khách hàng một. tháng được. Chính vì vậy, họ cần phải có nhân sự phải không nào nên các bạn lưu ý Ở đây đừng dành. mình giỏi mà phải có những người nhân sự có tay nghề cao để làm việc cùng với mình,.

https://www.youtube.com/watch?v=gsHwWB19ItY

https://youtu.be/gsHwWB19ItYMột là vốn, 2 là công nghệ, 3 là máy móc thiết bị. 4 là mặt bằng, 5 là cơ sở vật chất, 6 là con người 7, 8, 9, 10, 11 là cái gì trong video ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết từng bước. Để mở một cái spa mini, bạn cần một cái spa mi