Làm sao để tuyển được những người nhân viên trung thành với. SBA của bạn? Làm sao để khi bạn tuyển bạn đào. tạo, người ta ở lại làm với bạn một cách hiệu. quả? Trong video Ngày hôm nay em sẽ chia sẻ cho. cả nhà mình nha.. hằng ngày lên nhận được r

Làm sao để tuyển được những người nhân viên trung thành với. SBA của bạn? Làm sao để khi bạn tuyển bạn đào. tạo, người ta ở lại làm với bạn một cách hiệu. quả? Trong video Ngày hôm nay em sẽ chia sẻ cho. cả nhà mình nha.. hằng ngày lên nhận được rất rất là nhiều những cái tin. nhắn của các bạn chủ XBA rằng là chị ơi, nhân. viên làm thế nào để mà có thể tuyển được nhân viên. vào mà các bạn trung thành với bar của mình? Làm. sao mà để khi mà em tuyển dụng vào các bạn chưa. biết gì cả thì em đào tạo.. Các bạn biết tươi nghề rồi mới biết sơ sơ khoảng 57. tháng rồi là các bạn bỏ mình ra đi.. Vậy làm thế nào để có thể giữ các bạn lại làm. việc một cách hiệu quả cho ba? Nếu mà bạn đang. gặp những tình trạng như vậy, hãy không minh xuống là. tôi nha, và để mà tuyển được nhân viên trung thành. thì bạn phải có các bước sau này Linh biết rằng có.

Rất là nhiều người ở ngoài kia đang kinh doanh và gặp tình trạng như vậy và lên được thiết kế ra cái cái cái cách mà để chúng ta có thể có được chọn lọc được những người nhân viên trung thành và làm hiệu làm việc hiệu quả cho SBA của ta, của chúng ta nha. Đầu tiên là ở bước tuyển dụng, bước tuyển dụng, bạn phải có đưa ra tiêu chí tuyển dụng của bar bảng ? Tiêu chí đó là gì? Không phải là khi bạn cần người bạn cần người nhiều quá. Đi bar của bạn, nhân viên nghỉ việc gì đó và cuối cùng bạn đang thiếu nhân viên và bạn không có một cái tiêu chí nào cả. Bạn tuyển người ta vào bạn người đều đều được cái là nhận không được.

Lúc này chúng ta cần phải có tiêu chí, mọi người phải nhớ giùm liêm là chúng ta phải luôn luôn nhớ rằng tuyển dụng chặn và sa thải nhanh. HA, tuyển dụng chậm và sa thải nhanh. Chúng ta phải có tiêu chí từ ban đầu à? Nhân viên chúng ta tuyển là từ kinh nghiệm tay nghề là bao nhiêu tháng trở lên nè, hay là những người mới nè , một cái gạch đầu dòng là tiêu chí cần phải tuyển như là tay nghề là bao nhiêu, bao nhiêu lâu. Và cái tiêu chí thứ hai đó là bạn phải trình độ nghệ, ngoài cái trình độ sáu tháng trở lên, kinh nghiệm trong nghề thì bạn còn họ là tuổi từ bao nhiêu nè và người ở khu vực nào nè đó chúng ta thí dụ như tùy cái vùng miền, có những người chủ người ta tuyển người ta muốn những cái vùng miền người ta thích thôi đó thì vào làm việc được .

Tùy vào cái suy nghĩ của mỗi người ha thì chúng ta sẽ có cái tiêu chí ra và cái cái cái gia đình của bạn này như thế nào? Có nghĩa là khi chúng ta lọc hồ sơ chúng ta có sơ yếu lí lịch của họ, chúng ta xem và quá khứ này người này đã từng làm ở những SBA như thế nào rồi và chúng ta sẽ xem kỹ lượng hết những cái hồ sơ như thế như vậy và lúc này chúng ta sẽ có được cái những cái tiêu chí này chúng ta tuyển được họ rồi. Khi bạn đã chọn lọc những người nhân viên vào với đội ngũ của bạn thì lúc này bạn cho người ta thử Việt đúng không nào? Tùy vào mỗi bar sẽ có thời gian thử việc khác nhau Riêng tại Sờ Pa của Lim sẽ thử việc một tháng thì Linh sẽ thiết kế quy trình thử việc cho nhân viên.

Quy trình thử việc là như thế nào? Có nghĩa là từng bước từng bước trong 30 ngày từ ngày 1 đến ngày 30 bạn tuyển họ vào thì bạn phải đào tạo cho họ những cái gì và từ ngày 1 bạn đào tạo điều gì thì tất cả điều này chi tiết phải gây ra từng bước , từng bước đào tạo điều gì và bạn phải phân công một người đào tạo cho họ và cuối ngày phải báo cáo công việc đào tạo đã hoàn thành hay chưa? Nếu công việc ngày thứ nhất chưa hoàn thành thì không cho qua đào tạo ngày thứ hai và phải giải thích lý do vì sao chưa hoàn thành và khi chúng ta đã thiết kế ra như vậy rồi thì tất nhiên phải hoàn thành, không có lý do gì cả và cái người mà đào tạo họ phải chịu trách nhiệm vì sao không hoàn thành công việc đào tạo trong ngày hôm nay? Chính vì vậy mà chúnúng ta phải có quy trình.

Khi bạn có quy trình đào tạo rồi thì bạn rất nhanh. biết được rằng À, con người này có phù hợp với. SBA của bạn hay không chứ không phải bạn chờ đến một. tháng đâu ha.. Nên khi chúng ta có được quy trình rồi thì người ta. rất dễ để học việc và để được có một người nhân. viên trung thành,. làm việc tốt thì ngoài khi bạn có từng bước, từng. bước để đào tạo.. Hỏi như vậy người ta sẽ thấy được ba của chúng ta. rất là chuyên nghiệp và người ta sẽ cố gắng làm rất. là nhiều nè, cố gắng để phát triển con người,. phát triển bản thân nè thì từng mức, từng ngày chúng. ta yêu cầu phải hoàn thành rồi sau cái cách mà đào. tạo theo quy trình rồi bạn cần phải làm gì nữa?. Bạn phải thiết kế ra bạn phải cho người ta biết được. cái khung lương thưởng rõ ràng, minh bạch tại SBA của. bạn Lương Thuận rõ ràng là như thế nào? Khi thử.

Việc thì bạn sẽ nhận được 70 đến 80 phần trăm lương. cơ bản đúng không nào? Và bên cạnh đó chúng ta. sẽ có cái là khi bạn tuyển thì hầu hết có rất. là nhiều người tuyển.. Có rất là nhiều bạn SEO rất là giỏi thì chúng ta. sẽ tận dụng cái sức, cái cái, cái cái cái. tận dụng được, cái cái cái gọi là cái gì ta. chúng ta sẽ tận dụng được cái chất xám của người khác. , nghĩa là chúng ta sẽ đưa ra ngoài cái việc mà. bạn nhận 70 đến tám mươi phần trăm lương cơ bản thì. bạn sẽ nhận được cái tiền khi bán sản phẩm và dịch. vụ để giúp cho doanh thu của bạn tăng lên và cũng. đồng thời giúp cho cái thu nhập của người nhân viên đi. thử việc này tăng lên vì khi người ta vừa đi từ. việc người ta học việc mà người ta không được làm cho. khách hàng và cái thu nhập người ta vẫn không có thì. lúc này người ta rất nản trong cái việc là trong cái.

Việc là học viện. Chính vì vậy, để giúp cho họ có tinh thần và cùng với việc có thu nhập cũng đồng nghĩa với việc là ba chúng ta có thu nhập vì hầu hết những người chúng ta tuyển vào người ta đều biết xeo đúng hông nào và có những bạn ở những bar khác các bạn SEO rất là dở. Khi đến với XBA của chúng ta người ta seo được thì chúng ta phải chi phần trăm cho họ, giống như những nhân viên chính thức. Đó là cái cái điều mà bạn cần lưu ý để giúp cho doanh thu của bạn tăng lên nha. Đó là cái cách mà lương thưởng công khai rõ ràng, minh bạch lương thưởng. Trong số 3 bạn không cần giấu diếm, khi bạn giấu thì các em nó cũng công khai với nhau đằng sau lưng nhà.

Lúc này nó xảy ra rất là nhiều cái tiêu cực và. khi bạn công khai như vậy bạn nào chưa tốt thì sẽ. cùng nhau cố gắng phấn đấu để bằng được cho các bạn. đang cao đúng không nào và chúng ta sẽ có được một. cái đội ngũ cùng nhau, cố gắng và cùng nhau kiểu. các bạn cạnh tranh với nhau để mà cùng nhau phát triển. đó vì chúng ta công khai, minh bạch cả, ai. làm được nhiều tiền ngày đó sẽ nhận được nhiều và lúc. này chúng ta sẽ có một môi trường để cho nhân viên. tự giác làm việc.. Nếu bạn làm nhiều thì bạn sẽ có tiền nhiều vậy thôi rồi.. Đó là bước chúng ta đào tạo họ, người ta sẽ. được nhận những cái khoản thu nhập tăng theo ngoài lương cơ. bản trong giai đoạn đào đào tạo họ đúng không nào?. Và thứ tư là chúng ta phải dạy cho họ một cái. cực kỳ quan trọng trong quá trình thử việc để chúng ta. chọn ra những người nhân viên trung thành và chúng ta đó.

Là dạy cho họ về lòng biết ơn.. Người ta phải biết ơn khách hàng đến với sờ ba người. ta phải biết ơn bạn và để làm được điều này,. bạn phải có lòng biết ơn bạn, phải biết ơn nhân. viên đến với bạn dù là một ngày của bạn, cũng. là những người đến với bạn để đồng hành với chúng ta. trong cuộc hành trình giúp cho ba chúng ta phát triển đúng. không? Nào bạn phải biết ơn chứ? Họ ở đây. không có tôi tới gì cả, không có chủ tới gì. hết, phải biết ơn người ta sử dụng sức lao động. của họ để giúp cho ba của chúng ta phát triển.. Nếu như chúng ta làm việc không có nhân viên thì không. có đội nhóm thì SBA của chúng ta sẽ không phát triển. được nên chúng ta phải cần biết ơn họ và khi họ. đến với chúng ta chúng ta tùy những con người có tay. nghề tầm trung cũng được và chúng ta sẽ đào tạo tay. nghề họ lên cùng với việc đào tạo về phát triển tư.

Duy phát triển về con người. Vì khi bạn tuy những con người có tay nghề rất cao nhưng thái độ không được thì cũng không ở lại được với chúng ta. Bạn không thể dạy ai đó cười. Bạn không thể dạy ai đó về thái độ, nhưng bạn có thể dạy họ đến với ba, dạy họ những quy định, những nguyên tắc trong SBA của chúng ta để giúp họ trưởng thành hơn. Đó là cái cách mà chúng ta đào tạo những người nhân viên để giúp phát hiện ra những người nhân viên trung thành chất lượng cho SBA của chúng ta. Bên cạnh đó, bạn cần phải thiết lập ra mục tiêu từng ngày cho nhân viên nhân viên người ta có những em còn rất trẻ, rất nhỏ, các em sẽ không biết mục tiêu là gì cả và cứ nghĩ rằng sáng đi làm mở đến mở cửa SBA và tối đóng cửa Sbadi về.

Chính vì vậy, chúng ta cần phải thiết lập ra mục tiêu. Chúng ta phải cho các em thấy là mục tiêu đi làm , em là kiếm tiền đúng không nào kiếm tiền. Có rất là nhiều em kiếm tiền về phụ giúp cho ba mẹ ở quê, chẳng hạn một ngày em phải kiếm được bao nhiêu tiền. Đây là mục tiêu đầu tiên, mục tiêu về tiền bạc. Điều thứ hai là chúng ta phải thiết kế ra cái mục tiêu các em phải hoàn thành công việc trong ngày trong một ngày. Á, em cần phải làm những việc gì trong một ngày ? A B CD đê này ngoài có khách ra thì làm , nếu có khách thì làm việc cho khách hàng, nếu không có khách thì phải làm những việc gì.

Chúng ta phải thiết kế những việc, công việc hàng ngày cần phải hoàn thành trong ngày cho nhân viên những việc trong nội bộ để khi mà không có khách hàng, các em còn phải học tập, học về seo học, về bản hàng học, về cách tư vấn học, về cách giao tiếp. Tất cả mọi cái này chúng ta cần phải dạy họ và phải có phải nằm trong bảng mục tiêu hoàn thành trong ngày và đến cuối ngày chúng ta cần phải đo lường, đo lường được rằng người ta đã hoàn thành hay chưa. Đó là những điều mà chúng ta cần phải đào tạo họ ngay từ những bước ban đầu để chúng ta tuyển được một người nhân viên chất lượng để làm việc với chúng ta.

Lâu dài người viên sẽ trung thành hơn vì người ta có được lòng biết ơn vì người ta được chúng ta dặn dắt vì được chúng ta dạy dỗ đối hôm nào. Và một điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ đó là bạn là người dẫn dắt bạn, phải là người giỏi, bạn giỏi về ra kết quả chứ không phải dở nói bạn phải dẫn dắt họ để cho người ta theo bạn học hằng ngày . Người ta muốn học từ bạn từ những điều từ bạn thì khi bạn trưởng thành, bạn có một cái gì đó để cho người ta mong được học hỏi từ bạn thì lúc đó người ta sẽ đi theo bạn để mà giúp cho sờ ta của bạn phát triển. Đó là cách mà chúng ta có thể là đào tạo những con người đến với SBA của chúng ta làm việc một cách hiệu quả và trung thành với SBA của chúng ta nha.

Còn một cái cực kỳ quan trọng nó nữa là bạn xây dựng cái cái cái mức thăng tiến trong công việc à? Liên quên cả nè ha. mất thăng tiến trong công việc, đó là mục tiêu của em sau ba tháng là em sẽ làm gì? Em phát triển nghề nghiệp như thế nào, sau sáu tháng là như thế nào? Sau một năm là như thế nào? Chúng ta có mức phát triển về thu nhập và mức phát triển về công việc, thăng tiến về chức danh công việc cho họ. Đó là cái nhu cầu của con người. Chúng ta cần phải biết nắm được 6 nhu cầu của con người thì chúng ta sẽ biết được những điều này và khi chúng ta làm những điều này cho nhân viên, chúng ta sẽ có một đội ngũ làm việc tự giác và không cần chúng ta nha.

https://www.youtube.com/watch?v=NJH-NqxByLY

https://youtu.be/NJH-NqxByLYLàm sao để tuyển được những người nhân viên trung thành với. SBA của bạn? Làm sao để khi bạn tuyển bạn đào. tạo, người ta ở lại làm với bạn một cách hiệu. quả? Trong video Ngày hôm nay em sẽ chia sẻ cho. cả nhà mình nha.. hằng ngày lên nhận được r