Thì xin chào tất cả các bạn Hôm nay chúng ta lại  gặp nhau và video Hôm nay thì sẽ hướng dẫn và chia  . sẻ với các bạn về chủ đề kinh doanh spa nếu như  bạn nào đang yêu thích ngành nghề này và đang muốn  . có dự định là mình sẽ là mở spa để mình kinh

Thì xin chào tất cả các bạn Hôm nay chúng ta lại  gặp nhau và video Hôm nay thì sẽ hướng dẫn và chia  . sẻ với các bạn về chủ đề kinh doanh spa nếu như  bạn nào đang yêu thích ngành nghề này và đang muốn  . có dự định là mình sẽ là mở spa để mình kinh doanh  thì các bạn hãy lên ngay trên kênh YouTube hoặc là  . các bạn lên Google các bạn cũng search cũng được  các bạn lên YouTube các bạn search rằng là mở spa  . cần chuẩn bị gì thì các bạn sẽ thấy cái video mà  hiền làm 3 năm trước nó sẽ hiện ngay đầu tiên đó  . là một cái video mà hiền đã làm trong thời điểm mà  2019 cũng gần là 3 năm rồi mọi người video đó thì  . hiền chia sẻ với mọi người là khi mà mình muốn  kinh doanh mình muốn mở spa thì mình cần chuẩn  . bị những gì thì cũng nghĩ rất là đơn giản rằng là  lúc đó mình chuẩn bị gì mình làm gì thì mình chia.

Sẻ với mọi người thôi Nhưng mà sao vài năm gần  đây thì nó cũng sẽ có một cái số thay đổi Nên  . Hiền quyết định Hiền làm một cái chiếc video mới  hôm nay đã cập nhật cho mọi người nếu như mà các  . bạn có muốn mở spa thì các bạn cũng có thể bắt xu  hướng để mình kinh doanh một cách tốt hơn và thật  . ra là hiền cũng vô cùng cảm ơn cái chiếc video  tâm huyết đó nhờ chiếc video tâm huyết đó nên  . cái sự nghiệp làm kênh của Hiền nó cũng có một cái  gọi là một cái trở mình một cái gọi là phát triển  . đáng kể trong quá trình hiền lành kênh YouTube và  hôm nay chúng ta sẽ vào chủ đề là mở spa cần chuẩn  . bị gì khi các bạn đang có ý định muốn kinh doanh  spa và các bạn mở spa thì điều đầu tiên mà hiền  . khuyến khích các bạn Các bạn nên làm đó chính là  các bạn lên kế hoạch giúp thiền về cái mô hình của.

Mình sẽ kinh doanh mình sẽ kinh doanh với mô hình  spa chuyên về điều trị da hay là một spa chuyên về  . chăm sóc sức khỏe hay là gội đầu dưỡng sinh thì  các bạn cần lập ra một kế hoạch rõ ràng và chi  . tiết Nếu như bây giờ mà các bạn không có kế hoạch  rõ ràng và chi tiết thì các bạn cũng sẽ không thể  . nào mà thực hiện được những cái bước để các bạn  có thể mở spa thành công việc thứ Việc thứ hai  . và ngày nghỉ vô cùng quan trọng thì Hầu như tất  cả mọi người chúng ta cũng biết muốn kinh doanh  . thì cần phải có gì phải có tiền và Nếu như bây giờ  mọi người không có chuẩn bị chi phí để mọi người  . mở spa và mọi người làm đến đâu Mọi người chuẩn  bị tới đó thì mọi người sẽ không có một cái gọi  . là một cái sự chuẩn bị nó hoàn hảo và nó cũng sẽ  không làm cho mọi người tập trung hết cái năng lực.

Của mình và cái tâm trí của mình vào trong cái  công việc của mình Mình sẽ kinh doanh sẽ mở spa  . tại vì bây giờ nhiệt các bạn đang có ý định mở spa  đúng không Bạn đang sắp xếp công việc mà trong đầu  . các bạn à đang làm tới đây không có tiền cái mình  ngưng đó cái điều đó nó vô cùng là hiện thấy là nó  . vô cùng là quan trọng nên trước khi mà mọi người  đang có ý định mở spa Điều đầu tiên thích cái gì  . thích mô hình gì và thích kinh doanh như thế nào  ở đâu Vị trí tất cả các thứ thì các bạn cần có một  . cái bản kế hoạch cho một cái Spa của mình ở trong  tưởng tượng cũng được mọi người mọi người có thể  . tưởng tượng sau đó mọi người ghi ra à Tôi thích  cái mô hình của tui bao nhiêu giường bao nhiêu như  . vậy và Kinh doanh cái gì Bán cái gì và màu gì Spa  của chúng ta màu gì Các bạn cần có một cái quạt rõ.

Ràng chi tiết và các bạn chỉ cần lập một kế hoạch  như vậy thôi việc thứ hai thì các bạn cần chuẩn  . bị giúp hiền là chi phí mình phải có chi phí dự  trù theo cái khả năng của mình ở đây hiền không  . khuyến khích các bạn Nếu như bây giờ các bạn có 50  triệu 100 triệu thôi Bây giờ mình đi vay thêm đi  . mình đi vay thêm về để mình mở spa thì điều đó  Hiền sẽ không khuyến khích các bạn nên có được  . một cái số chi phí nhất định ví dụ như bây giờ mà  chúng ta đang có chi phí 200 triệu thì trong cái  . khả năng trong cái vũ trụ của chúng ta nếu như có  phát sinh 100 triệu nữa thì Ok mình vẫn chấp nhận  . được Và điều quan trọng nhất là mọi người cần làm  trong cái công cuộc mà mở spa của mình là chuẩn bị  . chi phí và lập kế hoạch và hiền sẽ hướng dẫn các  bạn chi tiết việc đầu tiên bây giờ mình muốn làm.

Nghề thì mình phải làm gì Các bạn tất nhiên mình  sẽ đi học nghề và Nếu như bây giờ các bạn nào  . đang có điều kiện và các bạn đang muốn là nhắm đến  một cái khóa mà chủ Star luôn là mình về mình hoạt  . động một cái spa tầm trung thì các bạn sẽ có những  cái khóa học như thế này thì hướng dẫn cho các bạn  . việc đầu tiên nếu như mà mình chưa có điều kiện  Mình chưa có điều kiện học những cái khóa chuyên  . viên điều trị da hoặc là chủ Spa thì các bạn cần  học khóa kỹ thuật viên chuyên nghiệp một cái khóa  . kĩ thuật viên chuyên nghiệp nó sẽ bao gồm chăm  sóc mặt chăm sóc body gội đầu và lấy nhân mụn đó  . là cái cơ bản nhất trong quá trình các bạn đi học  nghề spa Các bạn phải biết 4 phần này giúp hiện  . nha Bởi vì khi mà mình biết những cái kỹ thuật này  Mình về mình có thể mở một cái tiệm vừa tương đối.

Sau đó từ từ bắt đầu mình có khách mình ổn định  mình nâng cấp lên giống như Thì ngày xưa vậy đó  . mọi người thì khi mà các bạn nâng cấp lên bắt  đầu các bạn nâng cấp thiết bị nào các bạn nâng  . cấp sản phẩm các bạn nâng cấp cơ sở của mình lên  dành cho những bạn mà không có vốn nhiều thì mình  . sẽ có thể lựa chọn khóa kỹ thuật viên để mình học  hết tất cả các kỹ thuật trong spa rồi Mình làm từ  . từ mình phát triển khóa thứ hai mà hiền nghĩ các  bạn cần học đó chính là cái khóa mà chủ xa và dành  . cho những bạn nào đã gọi là thoải mái và đã có  chuẩn bị một cái kinh tế vững vàng để các bạn có  . thể là đi học những cái khóa đó Bởi vì sao những  cái khóa đó nó sẽ bao gồm nè chăm sóc mặt chăm sóc  . body trong gội đầu lấy mụn laser máy công nghệ cao  giảm béo tắm trắng triệt lông phác đồ trị mụn phác.

Đồ trị nám điều trị sẹo rỗ bi marketing rất là  nhiều và chuyên môn đúng không mọi người nhưng  . mà những cái khóa này thứ nhất các bạn học các  bạn đòi hỏi phải chi phí nó rất là nhiều so với  . là mình học khóa kĩ thuật viên chuyên nghiệp việc  Thứ hai là mình phải bỏ thời gian ra để mình học  . việc thứ ba nữa mình phải làm và mình phải thực  hành cho có kinh nghiệm để mình về mình điều trị  . da cho khách hàng thì với cái khóa học này thì  thấy cái ưu điểm là các bạn không cần phải đi  . học xong rồi đi làm cho người ta để các bạn có  thể là lấy kinh nghiệm Mình về mình mở spa mà  . mình sẽ là được đào tạo luôn và trong quá trình  đó mình được thực hành luôn và mình ra thì mình  . sẽ có một cái tay nghề vững vàng Còn cái việc sau  khi mà các các bạn mở xong thì các bạn tìm những  . cái sản phẩm nào mà để mình ra được cái phác đồ  của mình thì mình làm đó là những cái mà gọi là.

Cần chuẩn bị trong quá trình mình đi học nghề và  việc thứ hai mà Hiền thấy khi mà các bạn học xong  . nghề và các bạn học xong nghề thời điểm này thì  hiền khuyến khích các bạn nó bây giờ không phải  . giống như là 3 năm về trước học nghề xong Chuẩn bị  có kế hoạch rồi mở tiệm không phải như vậy nha mọi  . người việc thứ hai sau khi mà mọi người học xong  nghề mọi người đã hiểu hết nghề rồi đúng không Thì  . mọi người giúp Hiền một bước vô cùng quan trọng  mọi người đi học Marketing một khóa marketing  . về Facebook về Tik Tok hoặc là về những cái gì mà  mọi người cần học để phát triển được mô hình kinh  . doanh của mình bây giờ không thể như thời điểm  ngày xưa mọi người thấy nè Tik Tok nè những cái  . video ngắn những cái nội dung và mình sẽ thấy là  mình phải học nên nếu như các bạn đang muốn kinh.

Doanh spa và các bạn đã học nghề xong rồi thì cái  việc quan trọng nhất các bạn phải học Marketing  . giúp hàng bởi vì sao mình học Marketing xong rồi  thì thì mình phải biết đi mình mới biết đi là  . đi từng bước bước a bước B bước C mình sẽ đi từng  nấc từng nấc từng nấc lên và mình sẽ có thành công  . nhanh hơn so với những người chưa từng tiếp xúc  về marketing nên cái khóa học Marketing vô cùng là  . quan trọng sẽ giúp cho mọi người là trụ được với  nghề và phát triển được với nghề còn tiếp theo sau  . khi mà mình đã học Marketing rồi á và mình đã học  nghề rồi thì tất nhiên nó tới cái bước quan trọng  . nhất mình sẽ là mường tượng được cái Spa của mình  như thế nào và mình sẽ decor cho Spa của mình các  . bạn sẽ là Ừ tham khảo mình sẽ mở spa của mình  ở vị trí nào thì cho Đây là một cái thời điểm.

Để các bạn cần chuẩn bị cho vị trí mặt bằng vị trí  mặt bằng vô cùng quan trọng chất lượng kết cấu nhà  . các bạn thuê vô cùng quan trọng và cái mô hình và  cái gọi là cái cái bản thiết kế the coin trong Spa  . của bạn vô cùng là quan trọng nếu như các bạn chọn  sai thì vị trí các bạn kinh doanh cũng không tốt  . các bạn lựa một cái nhà mà xuống cấp trầm trọng  thì mình sẽ tốn tiền chi phí sửa chữa rất là  . nhiều và các bạn đời co những cái thiết kế mà  nó không có phù hợp thì sao vài năm nó cũng sẽ  . lỗi Mode hoặc là chi phí để coi của những vật tư  đó quá cao mình cũng sẽ tốn tiền chi phí nên các  . bạn cần có thời gian để các bạn chuẩn bị từng  bước từng bước không có gì phải gấp mọi người  . cứ từ từ việc thứ ba là các bạn sẽ là lựa chọn  mọi người sẽ lựa chọn những mỹ phẩm nào để đưa  . vào sky của mình trên video trước thì cũng có nói  với các bạn rồi và Hiền muốn chia sẻ với các bạn.

Nhưng mà nếu như những bạn nào mà các bạn đang học  kỹ thuật viên để các bạn ra mở spa và các bạn chưa  . có được hướng dẫn chưa có được người ta đào tạo  về sản phẩm nè về những cái gì mà căn bản nhất  . của một chủ Spa thì các bạn cần chú ý về phần này  các bạn cần tìm hiểu về sản phẩm mình sẽ đưa vào  . Spa của mình như thế nào thì điều đầu tiên thì  hiền Thấy điều quan trọng nhất trong quá trình  . mình kinh doanh spa Trước tiên thì mình phải lựa  chọn cái dòng sản phẩm an toàn lành tính không có  . rây quá kích ứng trên da của khách hàng Bởi vì  khách hàng đến chỗ chúng ta và chúng ta làm có  . sản phẩm bây giờ mà Thời buổi bây giờ mà mọi người  thấy không mạng công nghệ phát triển rất là nhanh  . và khách hàng của chúng ta là những người tiêu  dùng thông minh những người khách hàng người ta.

Thông minh rồi không phải là các bạn vào các bạn  muốn làm cái gì làm muốn chăm cái gì chăm đâu các  . bạn phải lựa chọn cái dòng sản phẩm chất lượng để  khi khách hàng nổi à Em chăm sóc cho chị bằng sản  . phẩm gì thì mọi người có thể tin a em cho phép  dòng a dòng B dòng C gì đó đó người ta biết là  . cái thương hiệu người ta chăm sóc nên các bạn cần  một cái lựa chọn một cái dòng sản phẩm phù hợp để  . đưa vào trong Spa của mình để mình hoạt động nó  có chất lượng và không có gây là ảnh hưởng khi  . có hàng chăm sóc tại cơ sở của mình bạn cần tiếp  theo là cuối cùng mình đã hoàn thành hết tất cả  . các thứ mình sẽ tuyển dụng nhân viên khi mà các  bạn học khóa Marketing thì hiền không biết nơi  . khác như thế nào nhưng mà ở ở chỗ Hiền thì các bạn  sẽ được là hướng dẫn tuyển dụng nhân viên mình sẽ.

Hướng dẫn cho mình sẽ chuẩn bị rằng là mình phải  có kế hoạch nha các bạn tuyển dụng nhân viên như  . thế nào à bao nhiêu nhân viên trả lương như thế  nào chế độ như thế nào các bạn phải có rõ ràng  . và mình sẽ tuyển dụng nhân viên phù hợp theo mô  hình của mình thì sẽ Tóm tắt lại với mọi người  . khi mà mọi người cần kinh doanh spa cần chuẩn bị  gì việc đầu tiên hai đều đầu tiên quan trọng nhất  . lên kế hoạch để kinh doanh spa thư viện thứ hai  chuẩn bị chi phí tiếp theo các bạn đi học nghề và  . sau đó mình sẽ đi học một khóa marketing mình sẽ  là chuẩn bị là mặt bằng thiết kế the coin Spa của  . mình việc thứ ba lựa chọn mỹ phẩm vào spa việc  thứ tư là các bạn chọn lựa chọn tuyển dụng nhân  . viên phù hợp đó là những điều cần thiết mà trong  quá trình các bạn đi kinh doanh spa và Nếu như  . các bạn đang quan tâm chủ đề gì về kinh doanh spa  về mở spa về học nghề trong lĩnh vực spa này thì.

https://www.youtube.com/watch?v=-A4BPgIvi_w

https://youtu.be/-A4BPgIvi_wThì xin chào tất cả các bạn Hôm nay chúng ta lại  gặp nhau và video Hôm nay thì sẽ hướng dẫn và chia  . sẻ với các bạn về chủ đề kinh doanh spa nếu như  bạn nào đang yêu thích ngành nghề này và đang muốn  . có dự định là mình sẽ là mở spa để mình kinh