Các bạn muốn mở mục đích 3 nhưng bạn chưa biết  định hướng là mình mở một cách 3 chuyên về thư  . giãn hay chưa về là mụn hay chuyên về làm nám hay  chuyên vẽ làm dưỡng sinh Băng và ở đây chúng ta  . hãy tìm ra một kiếp tệp khách hàng đầu tiên chúng  t

Các bạn muốn mở mục đích 3 nhưng bạn chưa biết  định hướng là mình mở một cách 3 chuyên về thư  . giãn hay chưa về là mụn hay chuyên về làm nám hay  chuyên vẽ làm dưỡng sinh Băng và ở đây chúng ta  . hãy tìm ra một kiếp tệp khách hàng đầu tiên chúng  ta muốn phục vụ định hướng từng bước Mở 13 từ năm  . giường trở xuống sao cho hiệu quả có rất là nhiều  bạn đã inbox cho Liêm Chị ơi em muốn mở 13 mini  . từ năm giường trở xuống thì em cần phải chuẩn bị  những cái gì Chị ơi em chỉ để dành khoảng được bao  . nhiêu tiền đây em muốn mở 13 từ năm giường trở  xuống thì em cần phải làm những cái gì Em không  . biết phải bắt đầu từ đâu và tất cả những điều này  nên biết rằng các bạn chuẩn bị mở 3 mong muốn có  . cho mình một cái ba đang bâng khuâng không em  phải làm như thế nào thì trong video ngày hôm  . nay nên sẽ chia sẻ cho các bạn cách để mở 13 mini  từ 5 người trở xuống sao cho hiệu quả đông khách. Tất nhiên, bạn có thể trang trí lại căn phòng hoặc căn nhà của mình, sau đó chỉ cần thuê dịch vụ sửa nhà để họ thiết kế và tân trang lại mọi thứ.

Hàng mang lại doanh thu cho 3 và quan trọng khách  hàng đến hài lòng và quay trở lại với ba của chúng  . ta nhắc Nếu các bạn đang xem kênh YouTube của nên  nếu các bạn muốn nhận được những điều này hãy dứt  . đêm bấm theo dõi kem và comment những thêm những  câu Hảo bạn xuống dưới comment để Liêm đọc những  . thông minh và đưa ra cho bạn nhiều những cái gì  rồi Tiếp theo nữa nha và trong video ngày hôm  . nay lên muốn chia sẻ cho các bạn định hướng từng  bước để cho ra đời một cái bà như thế nào nhá và  . bước đầu tiên để có một cái spa thì chúng ta không  phải là chúng ta mở ba làm cái gì không phải trong  . ta mở ba về lĩnh vực gì mà bạn cần phải biết được  thị trường của mình là đông điều này có thể hai bộ  . lấy đâu mà chúng ta có thể thấy được làm là rất là  nhiều người dạy cho bạn cái cách là mở mục đích ba.

Như thế nào cần chuẩn bị những mức như thế nào  nhưng đối với lên thì hoàn toàn khác Tôi sẽ đi  . theo những cái kinh nghiệm thực tế của mình và với  những gì tôi đã dạy cho Hàn nhan chủ Spa nào trò  . của lên và họ có được rất nhiều những khách hẹn  đến với bà của họ và cách cổ lên bước 1 Tìm hiểu  . thị trường bạn có thể là học rất là nhiều về nghề  ba rồi nhưng nếu như chúng ta học nhưng mà chúng  . ta không biết phải phục vụ cho ai tính 17 nên khi  chúng ta đưa ra những cái sai lầm đầu tiên đó là  . rất là nhiều người họ mở bala và tay nghề rất là  tốt cơ sở vật chất rất là đẹp như có một thứ họ  . không có đó là khách hàng và khi chúng ta không có  khách hàng thì làm sao chúng ta có được doanh thu  . Cho ba phải không các bạn ơi Chính vì thế Điều đầu  tiên bước 1 bạn cần phải làm đó là tìm kiếm khách.

Đi tìm kiếm khách hàng bằng cách nào có nghĩa là  chúng ta hãy tìm ra một cái thị trường mà chúng  . ta muốn phục vụ trước có thể bạn muốn mở một spa  nhưng bạn chưa biết định hướng là mình mở một cách  . 3 chuyên về thư giãn hay chuyên mẹ là mụn hay  chuyên về làm nám hay chuyên vệ làm dưỡng sinh  . Băng Băng và ở đây chúng ta hãy tìm ra một kiếp  tệp khách hàng đầu tiên chúng ta muốn phục vụ Hãy  . tìm ra tệp khách hàng nghĩa là cái phân khúc khách  hàng tiệc khách hàng Bạn muốn phục vụ là ai Họ ở  . độ tuổi não có thể từ độ tuổi từ 16 đến 20 tuổi  chẳng hạn hoặc là học sinh sinh viên hay các mẹ  . Bỉm Sữa hai chị em văn phòng hay các cô các bác  chúng ta lớn tuổi đó là cách chúng ta tìm ra thị  . trường để cho chúng ta phục vụ trước có nghĩa là  tìm ra phân khúc khách hàng nào chúng ta muốn phục.

Vụ ở bước 1 tìm phân khúc khách hàng sau khi bạn  biết được phân khúc khách hàng của mình rồi thì  . bạn mất xem à Bước 2 Họ đang gặp những vấn đề gì  họ đang gặp những trường hợp gì sau khi chúng ta  . xác định được rồi có thể là bạn có thể suy nghĩ  rất là nhiều người bắt đầu mở bà đã tôi sẽ mua  . sắm cái này tôi sẽ mua sắm cái kia nhưng bạn mua  sắm về bạn phục vụ cho ai khi bạn không có khách  . hẹn phải không nào và đối với liên hệ sau khi  bạn tìm xem họ đã gặp vấn đề Ví dụ như bạn muốn  . phục vụ tiệc Khách hàng là sinh viên Mày nhu cầu  của sinh viên là gì ạ Họ đang gặp vấn đề gì ạ Họ  . đang bị tình trạng mụn đúng không ạ hầu hết phần  lớn sinh viên đang bị tình trạng bụng và nhu cầu  . cao nhất của sinh viên trong làm đẹp là gì Các bạn  muốn trắng sáng muốn hết mụn phải có mặt trái tim.

Hai dịch vụ này nghĩa là hai Dịch vụ thế mạnh khi  bạn phục vụ tìm Khách hàng là sinh viên đúng không  . ạ và các bạn đã tưởng tượng ra Ê bà lên ví dụ đa  số các chị em chúng ta múa phục vụ Nếu như một cái  . spa từ năm giường trở xuống bạn có một số tiền  chưa đủ nhiều Và bạn tìm ra một cái dịch vụ mà  . bạn có thể đầu tư được cơ bản phải không ạ Và lúc  đầy bạn tìm xem ảnh tiệc của mình nếu cho chị em  . văn phòng hay các mẹ Bỉm Sữa nếu học gặp vấn đề về  gì họ gạch rất là nhiều người sẽ tìm xem á họ làm  . nhầm béo nè họ bị mụn đúng không mà các bạn đừng  nghĩ rằng là từ sinh viên là bị mụn không rất là  . nhiều chị em văn phòng của bị mụn nữa Liêm lấy ví  dụ một là tìm ra tiệm chị em văn phòng đúng không  . ạ Hay họ đang gặp tình trạng mụn nám đúng không ạ  và sau khi chúng ta tìm ra rồi thì lúc này chúng.

Ta mới định hình ra được một cái spa chuyên về  điều trị mụn hay Kiêng về điều trị nám hay chuyên  . vẽ giảm béo phải không ạ Và thì chúng ta có được  những cái điều này rồi thì lúc này chúng ta mới  . đưa ra được là các bước để mở một cái bà chuyên  về làm mụn và lúc khi chúng ta sẽ có bước sau  . khi bức duy nhất bước thấy nghị rồi bước thứ ba  cho ra cho ra được trong một các bạn kế hoạch là  . spotline để bụng rồi đến mức thứ tư chúng ta cần  phải mua sắm những gì để phục vụ cho mục đích ba  . từ năm giường chuyên là mụn cho khách hàng tiệm  này vào lúc này chúng ta mới ra được đầu tư bao  . nhiêu để mặt bằng phù hợp với tiệc khách hàng là  chị em văn phòng phải có mặt mặt bằng chúng ta ở  . đâu sau khi chi phí cho mặt bằng sông là bước thứ  tư bạn nên mức thứ năm cần phải mua những máy móc  . thiết bị gì để làm dịch vụ này đó là bước thứ năm  sau khi bước thứ năm sau bạn cần phải mua sắm máy.

Móc thiết bị xong thì trong bà chúng ta cần thêm  những cái gì Ví dụ như Mỹ xông hơi các loại da  . Dương kết và sau đó các bạn sẽ xem là công nghệ  nào Hầu hết chúng ta sẽ chuẩn bị về nhà rồi đúng  . không ạ Và lúc này chúng ta sẽ sử dụng công nghệ  Khi nào cho khách hàng những máy múc thiết bị nào  . để phục vụ việc là mụn cho khách hàng và đến bước  Thứ sáu bạn cần có những sản phẩm nào mỹ phẩm nào  . để chúng ta có thể là mụn cho khách hàng hiệu  quả đúng không ạ Và ở từng bước từng giai đoạn  . đầu tiên này bạn không cần phải đầu tư quá nhiều  không cần phải bỏ rất nhiều tiền vào mà từng bước  . này chúng ta nhấp để làm thế nào để nhiều người  biết đến bà chúng ta máy thì chúng ta đã mường  . tượng ra được có được một bản kế hoạch trong kinh  doanh rồi có từng bước tìm ra khách hàng ở đâu  . từng bước để ra được mua sắm những cái máy múc  thiết bị nào các bạn có thể là Flo Kim của lên.

Và tìm xem chi tiết mua sắm Mở 13 mini từ năm  giường trở xuống như thế nào có hết trong kem  . của lên nhá trong đó nên đã hướng dẫn các bạn từng  cái cách mua như thế nào để tiết kiệm nhất và tiếp  . theo phần của chúng ta là sau khi bạn có từng  bước mua sắm rồi mai thì bạn cần phải áp dụng  . các chiến lược marketing nào để khách hàng biết  tại nơi đây Bạn có ba mẹ và cắt marketing như thế  . nào bằng marketing trả phí hay marketing 0đ chúng  ta cần phải làm marketing cho họ biết chúng ta có  . một cách 3 ở đây chuyên về là mụn phải không ạ  và làm như thế nào để khách hàng chọn bạn trong  . hàng trăm hàng ngàn chủ bà ở ngoài kia và đó là  marketing và nếu như trong kinh doanh bạn thiếu  . đi bước này thì sẽ dẫn đến tình trạng gì ạ vắng  khách phải không ạ mà mắng khách thì làm sao thì  . thất bại và đó là lý do vì sao rất nhiều chỗ bà  mở những cách ba hoành tráng ra mà không có khách.

Hàng dẫn đến bị đóng cửa Nếu bạn không muốn  điều này diễn ra với mình thì hãy học về cách  . kinh doanh một ngành ba này như thế nào cách làm  marketing đơn giản như thế nào Các bạn có thể tìm  . hiểu những video tiếp theo của lên 2 hoặc là trong  kem creme gõ từng Ê bà sẽ ra và sau khi marketing  . xong thì chúng ta phải có việc lạ bán hàng phải  có mặt máy thì bạn cần phải chúng mình nhân sự  . như thế nào trong 3 mini từ năm rưỡi trở xuống này  không ai có thể thành công khi đi một mình bạn cần  . phải có những người đồng đội đi bên mình mà khi  bạn có những người Nhân sự thì bạn cần phải đào  . tạo họ như thế nào để giúp tên nhân sự chúng tá họ  hoạt động họ có thể là có tay nghề chuyên nghiệp  . này và cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp để  giúp cho khách hàng tin tưởng mình yêu mến 3 bịch.

https://youtu.be/gusQuaDwOzMCác bạn muốn mở mục đích 3 nhưng bạn chưa biết  định hướng là mình mở một cách 3 chuyên về thư  . giãn hay chưa về là mụn hay chuyên về làm nám hay  chuyên vẽ làm dưỡng sinh Băng và ở đây chúng ta  . hãy tìm ra một kiếp tệp khách hàng đầu tiên chúng  t