Ừ ừ. nghe được gì nhiều nha à. vụ tai nạn bạn đến từ Quy Nhơn Nha bạn. Tối mấy giờ nghe giọng em nhiều như thế. này này em uống thuốc thì em có sự hạn. không ông rồi lắm cậu nâu nặn đấy đúng. không Đúng rồi thấy chưa vậy thì đây. chúng ta vẫn nguyên nh

Ừ ừ. nghe được gì nhiều nha à. vụ tai nạn bạn đến từ Quy Nhơn Nha bạn. Tối mấy giờ nghe giọng em nhiều như thế. này này em uống thuốc thì em có sự hạn. không ông rồi lắm cậu nâu nặn đấy đúng. không Đúng rồi thấy chưa vậy thì đây. chúng ta vẫn nguyên nhân Ta là thứ nhất. là uống thuốc này cho nó để em phải nói. nó khó chịu với em ạ thì vẫn đi chính. thì vẫn là do chúng ta điều chỉnh hộ cho. đúng cách đúng không Vậy thì bây giờ á. Các bạn sẽ nhìn. anh có nhìn thấy cái phần này thật sự là. bạn định an toàn bộ như cũng phải có là. một cục nhanh đấy các bạn ạ Bây giờ ra. bạn rất là mặc váy yếu đây này cho bạn. đang hết toàn bộ này mình làm cái quay. cái đoạn video này để cho bạn ấy đưa về. cho mẹ bạn xem đây là những cục này anh. các bạn toàn bộ này thời gian được bị. hoại tử hết thì các bạn thấy được này. đối với một đó thì chúng ta bị mà chúng.

Ta điều trị không đúng cách thì nó đèn. lại cái hậu quả không ghi nặng nề mà các. bạn biết là sẹo rỗ thì nó sẽ theo chúng. ta sẽ đời dù chúng ta có tốn tiền thì. được cả trăm triệu thì nó cũng chỉ đạt. đến mức 80 đến 90 phần trăm là mát Sumo. rồi các bạn bằng những trường hợp chúng. ta nhiều bạn điều trị giá mấy trăm triệu. mà tỉ lệ với gạch khoảng 40 phần trăm là. chuyện rất là bình thường vậy thì ở đây. chúng ta khi mà chúng ta bị sẹo rỗ lâu. năm rồi thì vấn đề điều trị chi phí nó. cao này rồi vấn đề này chúng ta phải có. điều kiện thì có thời gian để điều trị. các bạn nhìn thấy cái phần này em hỏi. chúng ta nhìn thấy rõ ràng là nó không. có biểu hiện gì hết đi đây làm cái này. các bạn thấy không ạ Bây giờ thì mình sẽ. nhất định bên anh trước các bạn để giải. quyết vấn đề này cho con anh làm dẹp thì. nó không.

À ra thế nữa Mày cứ ăn bộ này đâu là bạn. sẽ có vẹo gì đó em đến nhà văn qua đâu. em xem có bao nhiêu cái video rồi một. cái mấy cái em có đi mai hả em thấy điều. gì mà em đi được không chị Vân Anh thì. chừng này có nghĩa là em thấy là điều. trị mụn đang nhiều người có hiệu quả. đúng không các bạn đây có thấy là cảm ơn. anh lại nhìn nó rất là bình thường thì. các bạn biết là đi nối mụn nhanh thì nó. không thể có một cái chân được mà nó sẽ. có rất nhiều với chân mình muốn làm rõ. video này để mình cho bạn ấy mang về gửi. cho mẹ Tại vì đôi khi thì mẹ bạn không. trong ngày Thứ hai là bạn mẹ bạn không. phải là da mặt của mẹ bạn ơi chị sẽ. không cảm nhận cái mức độ nào và nếu như. mà mình không Chào mấy cân đấy về cho mẹ. bạn gửi cho mẹ bạn xem thì mẹ bạn thấy. không ý thức được cái việc mà con mình. bị làm như thế này không có đi đâu à.

Các bạn ơi thế này một cái không Anh rất. là to chúng ta nhìn thấy như hồi nãy. mình nói là nhìn ra rất là bình thường. nhưng bên trong thì còn lang một máu. không ạ ạ. Ý bạn là phế vấn đề đọc rất là nào ạ. ở trong tai nạn thì mình nói đối với một. đang thì chúng ta không thể lấy một ngày. là hết được nhưng mình đang cố gắng đi. mình sẽ đưa bớt chứng anh Mụ này ra để. cho bạn bè thì bạn thấy cái thằng này nó. sẽ xẹp nhưng mình nói đối với giá này. thì thực sự là đếu mà điều trị Thông. thường thì không còn hiệu quả đối với da. nhiều nữa mà chúng ta phải kết hợp nhiều. phương khác vào điều trị cái ca một ngày. mới thành công được. bây giờ anh không sắt cho búp bê làm sao. gà à. à à. Ừ cái đi Hiện tại thì mình làm thì cái. phần này nó đã xẹp bớt rồi nhưng mà hết. thì nó chưa hết rồi ạ Đây là cũng là cục. đang là chúng ta nhìn thì giống như một.

Cái vết sẹo thâm. ừ ừ. anh có nhìn thấy nó giống như một cái. xác thân bạn đã chạy rồi Cái phần này là. do khách hàng cải này bạn thấy không ạ. Nhìn giống như một cái chợ thân nhưng. bên trong thì các bạn thấy nó nó toàn bộ. nó hẹn tử đối với những cá nhân môn á. Mày là có máu mồm ngày về này bên trong. thì ta bị hỏi từ hết rồi nha các bạn nó. không còn phải mục viên thông thường nữa. mà bây giờ người ta gọi là bọn anh rồi. nếu các bạn thấy thích ăn bổ máu với. nhau đánh bạn đánh tan hỏi em cái này về. đưa cho mẹ coi nhé để thấy mức độ nặng. như thế nào Nó gọi nhìn thấy là một Đây. là một cái mà giống như chúng ta nhìn. thường giống như bộ viên được cái chợ. thăm thôi nhưng bên trong thì như một. cầu này bạn thấy mặt nó này các bạn thấy. cái phần này nó bị hoại tử không ạ Thì. bây giờ mình lấy sao ngày thứ nhất không.

Khác điều trị nữa muốn khám biết nhanh. được cá phải đẹp và bây giờ mình sẽ. chuyển chủ nhật đi cùng anh thôi hôm nay. mình sẽ biết chứ ngủ nhanh cho bạn thôi. đừng Da bạn quá yếu chúng ta nhìn thấy. trên bề mặt da bạn bị nhăn nheo hết rồi. Cái này rõ đang ở chúng ta bị mất lên. dưới lớp biểu bì trên và bây giờ hiện. tại thì Da bạn bị nhăn nheo rất là khô. mình sẽ lấy khăn mũ mang những bụng to. bạn đi à. ừ ừ. vì chúng rất thấy nè Ở đây cũng là kiếm. thâm thâm thì các bạn này nhưng nó cũng. là một cái chân bụng em nhé nó cũng là. một chân bọn anh này nó không còn nói. với mụn thông thường nữa đúng mẹ đây là. những chân của xe này thì đây là những. bài học bạn này thì bạn chia sẻ là có. phải ngày nào có chịu đâu thì bạn người. nhà bạn đến có người nhà làm bác sĩ dành. cho bạn uống thuốc rất là từ lúc bạn. thấy dậy thì vẫn nhiều mụn thì uống.

Thuốc rất là nhiều rồi thì uống thuốc. thì cũng có nhân mụn trồi lên thì bạn ạ. Nhưng mấy cái quả không khả quan không. em nó đỡ nó hiện lên đúng không Tại vì. khi uống thuốc tránh thai thì giúp viên. thôi chúng ta chưa phục hồi được cái làn. da cho nó khỏe thì khi em yếu đi thường. xuyên nó bị tái lại nhá mà mỗi lần tái. lại thì sẽ bị nặng hơn nha đấy hiểu tại. sao bị tái lại liên tục chưa ạ. khi đôi khi thì có người nhà nó bác sĩ. thì đôi khi chế độ tin tưởng như chỉ ban. các bạn không có xin được mấy đâu vì tâm. lý mà nghĩ là bác sĩ thì chị không hết. thì làm sao thì ra hết nhưng quan trọng. là vẫn ở đây là cái kỹ thuật chúng ta. biết kết hợp nhiều phương pháp với nhau. nếu chúng ta chỉ uống thuốc không Thôi. thì không thể đỡ được mà chúng ta phải. bị kết hợp nhiều phương pháp với nhau. các bạn nhé. Ừ dạo này uống thuốc xong rồi chúng ta.

Phải lấy nộm này chúng ta phải phục hồi. này chứ không phải uống thuốc không thì. chúng ta lấy không thì vẫn không đạt cái. cô Hả Bây giờ các bạn cho biết tình. trạng đang rất là nhiều nhìn thì nó. không có suy nghĩ gì hết mà bên trong. thì toàn bộ này bị hoại tử hết nha và. các bạn hiểu tại sao bạn bị sẹo nhiều. như thế này không ạ rất là kinh khủng. cái gì nhỉ các bạn ạ. Ồ không tôi đêm xuống đúng rồi các bạn. nó nhanh để lấy mình hiện tại hôm nay. thì mình cũng hết toàn bộ với bộ này nó. bạn thấy cùng anh này không Bạn rất là. kinh khủng Ừ đấy Nhắn tưởng cứ để rất là. điên khùng như các bạn thì với như mình. thường nói là đối với kỹ thuật của mình. lại Thứ nhất là không bị sưng thứ hai. không bị đỏ Các bạn thấy rõ ràng mình ấy. nhà mình hạn chế tối đa sự tổn thương. cho cái hành các bạn thấy không ạ mình. sẽ hạn chế tối đa được còn thư cho khách.

Hàng nhưng mà cứ nhảy mụn thì vợ ra Các. bạn thấy mình lấy xong Các bạn nhìn rõ. này ạ. Ý mình nói được mình làm được nha chứ. không phải không Nói chung bằng miệng. xong rồi rồi chúng ta tiếp tục lên công. an này nữa mình hôm nay mình sẽ hết toàn. bộ mấy cái mụn nhanh cho bạn thôi thì ra. bạn còn đang rất lạ yếu phần này nó đã. bắt đầu nó hình thành sẹo lồi rồi Mặc dù. là nó khi mà nói nhanh quá thì nó lõm. nhưng cơ chế khi chúng ta để tổn thương. lâu ngày vì tự cơ thể ra nó sản sinh ra. quá nhiều sợi Collagen nó buồn mất mẹ. khi biết thương đó thì tự nó sẽ sinh ra. sẹo lồi Các bạn thấy nhiều bạn bị nặng. có bị sao rồi em ạ là bạn này thì có. những cái cục hội đang bị sẹo lồi sẹo. lồi nó sẽ khó điều trị hơn trợ dỗ nha. các bạn bạn nhớ giúp mày nha sẹo lồi sẽ. khó điều trị hỗ trợ Đỗ. ừ ừ. ừ ừ. ở quán ăn tại ra Mạng yếu quá mà đấy à à.

Em hết rồi sẹo Sơn kéo mẻ mua rèm kéo. hết rồi nên mình hơi muộn biết sớm đi. còn mấy tháng 3 bữa nay trước là được. rồi bây giờ một điều là chị hơi buồn vì. ra em hãy đã quá yếu à. a12 cục mình sẽ lấy đi để hạn mình hay. nói là chúng ta loại bỏ được của một à. nào thì chúng ta sẽ loại bỏ được cái mặt. kính bị cơ bị mụn viêm cho bạn đấy nhưng. nay mình gọi bảo tôi có một ảnh nào thì. bạn sẽ bớt được một cục Liêm. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. em còn Phòng có mưa bạn là khách của. Hiếu qua phòng khác được Nhật giá nào ở. chỗ cái đi không còn giờ nói nên chắc. con bọ mèo ú. ô nhiễm sắc thể. anh không nhật em gái. anh chút tí nó đang về nó cao đâu 10 giờ. sáng giờ. à cô dâu dài của bé nên kiểm tra cho. các bạn Hồng Anh ở trên đấy đúng không. Bạn học anh nằm ở phòng nào ạ. thì các bạn thấy trong quay như cục muốn. anh này nó có những cái cùng hoàn cao mà.

Rất là cao luôn. ở đây là bộ được điều trị đầu tiên nha. các bạn nhớ nhau hôm nay mà bù đầu địa. chỉ yêu riêng của bạn đi Em tên là gì. thật tuần rồi là Trần Vĩnh Hưng hả Bao. nhiêu tuần rồi hơn 18 năm 18. Ừ cô bạn gái lần sau nói ba mẹ chưa chắc. khỏe vào đây nha nếu em muốn điều trị. hết nhà đối phương pháp điều trị bên này. thì em cứ cam kết Nếu như em đối đúng. phác đồ thì cái hiệu quả sẽ đi xe từng. Lần Nhớ bé nhá Và nếu như đối với tao em. thì làm sao chúng ta sẽ tiến hành vi. truy nộp nhé. à Không để thế này ngoại trừ hết em cố. gắng Nếu như mẹ đồng ý thì thuyết phục. mẹ đi theo nhé đừng đi một mình để vào. đây để giải thích rõ tình trạng bệnh mới. cho em nghe mẹ học bang được qua nhiều ạ. 10 giờ 10 10 phút nữa ngày hôm nào chọn. à. Xin chào hỏi ra hả em. em heo sẽ có những phần này thì đã xuất. hiện sẹo Hồ về rồi.

À à. để tí nữa ngồi cho đùi bạn này có cách. nào để tải các video này cho bạn lấy. video bạn như mẹ bạn xem chứ chút đã bảo. rồi lên được làm quá chừng nào rồi à. ừ ừ. cho thuê nhà Nếu em có đơn thuốc của bác. sĩ thì em cứ uống nhá vì mặt em là phải. uống nhé mẹ đấy nhé đây làm với cục. nhanh tổn thương này thật sự bây giờ nó. thành sẹo lồi rồi cái cục này Bây giờ nó. thành chợ nồi mình không thật sự nào với. cục này là quá tao nó nói như thế này. thì nó rất là xấu ra này phải điều trị. can thiệp sớm càng để nó càng ngồi hết. mặt như thế này thì nó sẽ rất là máy. thẩm mỹ. Ừ để sốt cà chua cho các ngành gia của. em Các bạn thấy cực nam mạ cực kì tao. mới bóp đây này Nhìn thì nó giống như là. một cái mô bình thường nó bị thăm nhưng. bên trong mang rất là nhiều một máu vào. cái phần này nó gọi từ rất là lớn tại vì. cái khô cái giao diện một cái mụn nó.

Quát trọng sự nhìn thấy thế da của bạn. mình rất là đau lòng bạn đến với mình. hơi muộn Các bạn thấy da của bạn yếu. không ạ Không với bạn bôi thuốc gì thì. mình không biết ra bạn hiện tại rất là. yếu nó bào mòn hết cái lớp biểu bì bên. ngoài rồi mà mất Tí nó bảo vệ ra rồi. tránh xa nào cố gắng lấy đâu là sẽ bớt. ngấy Em có muốn nhìn xem cái cục máu của. mình sẽ gì này mở các em thấy được Đây. là chị mới lặng có một tí rồi chưa nha. nó có bạn thấy mình làm nó sẽ bớt không. ạ mình lại nó đã chặt bớt rồi này Khách. nào của mình là mình hạn chế tối đa sự. tổn thương à. ừ ừ. xe khách. Ừ cái này thì bạn đã uống thuốc cho chị. mấy năm rồi nha các bạn không có kết quả. bạn với đi từ Quy Nhơn vào đây các bạn. biết Hiền văn có YouTube nha à. em thật sự là rất là thương đó là ra Các. bạn thấy mình đánh đâu có trạm đấy ạ xẹp.

Đến phần nào cho bạn ấy mình muốn coi. cái đoạn video này để gửi cho mẹ bạn ấy. đúng rồi nhưng trong động hết toàn bộ. các bạn nhìn máu mồm nó ra nóng nhà thì. gọi là hôm nay thì chúng ta như đối với. những người khác có thể họ dùng thì kệ. ông che này hoặc ống thủy tinh chân. không với tao hút cái máu bầm có cái. dịch trong ngày nhưng mà mình thì mình. sẽ không làm vậy phải biết Nếu như các. bạn làm như thế thì là sẽ tổn thương hết. phần da bên trong này và nó cậu nó càng. vỡ cái thành mạch nhiều thì bạn khả năng. bạn để sẹo lồi sẽ nó càng cao Mình sẽ. lấy như thế này thôi là sau mình điều. trị tiếp không thành mình nuôi muộn rồi. ạ Nhưng đây là kỹ thuật riêng của mình. và đây mình làm sao mình cam kết hạn chế. tối đa mình sẽ nóc nhà tại sao khi các. bạn điều chỉnh bộ máy mình hiệu quả này. như vậy mình sẽ bị cắt này đâu Mình.

Thường ạ ạ. để xem Thái Lan và bị mang thai làm kỹ. năng cứng cao cho bạn đây là cái phần. này là một kỹ năng cứng coi ăn thêm một. cái giác như thế này nhưng bây giờ mình. ấy Cái phần này thôi còn đang chúng tao. này nó nó hơn như thế này nó còn cứng. đây này nó lâu ở đây thì mình lại sau. mình sẽ tìm những đứa con vợ thằng trước. bạn thấy phần mềm Bạn cãi thôi cứ nhiều. không bị đang diễn ra nào cũng sẽ là. xong ảnh thì chết dành cho bạn hãy cho. con ít bông mà không biết à Nó bạn sẽ. cục mủ không ạ Chắc là to khủng khiếp. chúng ta sẽ chia phần nhỏ không ạ Sáng. nghỉ tí nữa xong rồi Chính học à. ở quán ăn mày là chạy cho tôi hết cái. thằng Dũng nó ra như bạn hàng nha Nhớ. nhà Lý mát nha Bây giờ mình sẽ sống hết. cục đang ở dưới này ngang của thằng. Trọng nồi thì mình hôm nay mình đưa thì. cũng chưa chắc đã đưa hết mình sẽ bớt à.

Thì chúng ta không thể nói một lúc mà. hết được cái cục này các bạn thấy cái. thằng này nó chẳng qua chưa ạ Không thăm. trắng đang bên trong mình anh ra vẫn. nhiều dù bên trên tí nữa sẽ hết phần. trên này phần này của bạn. A và của bạn cũng hàng Anh nhìn thì các. bạn sẽ phát hiện ra đây là hai công này. thôi bên trong là một là một rất là to. đúng không ạ này ăn thêm một cái dành. cho các bạn chứ không phải là nó ăn liên. kết từ đây đến đây là mai mốt bạn sẽ. không có cái chợ rất dài nếu như chúng. ta điều trị không đúng rồi cái cách này. Bây giờ mình đang cố gắng hạn chế tối đa. mày sẽ bạn thấy bạn em ạ sẽ là kinh. khủng giờ ăn luôn hết một cái khu vực. này cho nó ra bạn này tuần sau là sinh. nhẹ rồi chứ bạn hỏi trực quan của quốc. gia trong này rất là kinh khủng luôn á. Cái này em thấy đó. Vì sao đúng không Giờ hiểu được vấn đề.

Chưa Mày lên Tại sao chị lại quay lại. cho mẹ cái gì nó bị ẩn rất là kinh khủng. Đây là một làn da rất là đau lòng nữa mẹ. bạn đi bác sĩ nói phải đàng hoàng đấy. con sẽ ở nhà đến như các bạn chứ không. phải là thứ bệnh viện đâu rồi cái quần. thì chúng ta thấy được cái vấn đề là nó. rất là nặng do uống thuốc không thôi. Không có dưỡng không có lấy thì chúng ta. thấy được cái phần ngoại từ chưa ạ về. đơn thuốc có chị tra thì em phải uống. nha Bạn cũng bình thường đúng không. em chẳng quay về cho mẹ anh chặt tay nó. vậy thôi ta sẽ đi tiếp với cô của máy. nữa đây cũng là một cái phần Nếu chúng. ta nhìn bình thường ấy thì chúng ta chỉ. nghĩ đây là một cái cục bổ bình thường. thôi nhưng nguyên một cái khối này là. một cái A như các ạ Mình sẽ chứng minh. bằng cách mà mình sẽ lấy Các bạn nhìn. đây này thì đối với Nối Những có ủng hộ.

Này thì chúng ta phải có thật nhiều kinh. nghiệm thì chúng ta mới dùng được Còn. với những tay nghề bạn nào yếu thì đừng. xử lý để sẽ để lại sẹo được khách hàng. mình làm không hết một để lại trợ cho. ngân hàng có khi lại còn Việt Nam nó. rộng hơn nữa với như anh không có kinh. nghiệm thì chúng ta không nên xử lý. những vụ này ra đừng có làm nhiều bạn. thấy mặc kinh tế lần rất là nhiều luôn. nó khủng khiếp luôn. ừ ừ. ừ ừ. à à. Ừ nó bạn thấy một cái nó mụn thì rất là. nhà họ người ta chúng ta lại thấy nhiều. ngủ của máu Vậy nên trong hỏi ăn nguồn. thì ra và hỏi tử toàn bộ như các bạn vì. đang luôn dàn bổ máu với 110 này các bạn. này không phải máu cho bạn những ai dọn. bộ ngủ phết đấy ạ. à à. à à. Các bạn thấy ra nhà rồi vẫn còn không ạ. Các bạn thấy cái cách lấy của mình nó sẽ. hạn chế sự tổn thương cho khách hàng các.

Bạn cứ tưởng tượng nếu chúng ta đi học. dùng cái ống tre hoặc là cái ông Thủy. Tiên giao thông đã hút á thì thấy sự là. các bạn thấy cái thằng đó nó sẽ thương. lên. áo sơ mi màu viền thông rất là lâu như. các bạn thấy cách này của mình không ạ. Nó không thể ảnh hưởng đến làn da có cái. này nha Chúng ta quan sát lại những vết. mà mình đấy à không Anh buồn vì đến làn. da cũng hay hàng nhiều nhưng bình thường. nói là sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương. các bạn dịch vẫn còn nhiều không ạ con ạ. con người bạn muốn của bạn ở Gia Lai nữa. à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. sẽ có ngày mai mẹ biết là mỗi bộ như thế. nào ạ. à à. Ừ đúng rồi cũng này sẽ tạo ra các bạn ra. lấy đến đây thôi không nói nữa. khi hoàn thành ngữ khoa của người lầm. lỗi cảm ứng trên ý yếu quá chúng ta sẽ. coi cũng mang này Các bạn thấy những. thằng sẹo chưa ạ trong tất cả các bạn.

Sẹo này Bây giờ nó để khoản trên mụn hết. mà hôm nay ra bạn yếu quá mình không còn. đấy à còn yếu quá nha Mày có ạ Tí nữa. một tí mẹ xem nào cũng phải nữa không. Hết giờ muốn nói lấy cũng không còn lấy. ra nữa à. em lấy cái cục này là xinh bình thường. anh lại thấy đau khó chịu rồi đúng không. lấy máy về nó nhẹ đi ngủ nó ra rồi tính. em bị bố cục đấy Cái gì nó đâm vào tay. em cái dằm á thì nó có mùi rất là khó. chị em lấy ra được mình sẽ nhẹ đi hết. bao nhiêu đó à. ơi các bạn ơi mình xin ch và kết thúc. ngày mai này nhá bạn đi được Quy Nhơn. Còn anh thì tối hôm qua ở nhà là con thì. sáng nay bạn tới nhìn con thứ ba thì đây. làm sao bị rất là nào mình sẽ gửi cái. hình ảnh video về cho mẹ bà đi này bạn. mẹ bạn hiểu được cái vấn đề ra của con. mình cho mẹ bạn có thể tiếp tục cho bạn. chị cảm ơn các bạn rất là nhiều ạ.

https://www.youtube.com/watch?v=H-46w4Cs_yc

https://youtu.be/H-46w4Cs_ycỪ ừ. nghe được gì nhiều nha à. vụ tai nạn bạn đến từ Quy Nhơn Nha bạn. Tối mấy giờ nghe giọng em nhiều như thế. này này em uống thuốc thì em có sự hạn. không ông rồi lắm cậu nâu nặn đấy đúng. không Đúng rồi thấy chưa vậy thì đây. chúng ta vẫn nguyên nh