Ừ ừ. ừ ừ. a star vẻ đẹp không thể chối từ quay về. tuổi thơ chùm thật là thỏa thích phòng. khách sạn rất là sang trọng ừ. iview Quá tuyệt vời. Hà Nội thất đầy đủ nước trên bàn thì. miễn phí nhưng mà nước trong tủ lạnh là. tính tiền à. à à. cả hai bộ đồ

Ừ ừ. ừ ừ. a star vẻ đẹp không thể chối từ quay về. tuổi thơ chùm thật là thỏa thích phòng. khách sạn rất là sang trọng ừ. iview Quá tuyệt vời. Hà Nội thất đầy đủ nước trên bàn thì. miễn phí nhưng mà nước trong tủ lạnh là. tính tiền à. à à. cả hai bộ đồ Pyjama và một cái két sắt ở. ở hồ bơi Vô Cực và cũng đẹp vô cực quá. tuyệt vời Thật là thư giãn thật là thoải. mái ừ. anh ở đây có phòng di miễn phí Nếu anh. có nhu cầu cứ vào tập thoải mái ngoài. phòng di miễn phí ra thì còn có sân bóng. đá và sân golf ở. anh về đây thì có 3 hồ bơi Vô Cực và mọi. người đi dạo theo bờ biển thì sẽ đều. thấy được 3 cái hồ bơi này trong đó hồ. bơi có view đẹp nhất là hồ bơi ở khu. Villa quá đẹp à. ừ ừ. à à. ở đây là khu vực nhà hàng có trời để mọi. người ngồi uống nước thư giãn ngắm biển. có máy cỏ để mọi người đá bóng thư giãn. đây là hồ bơi Vô Cực thứ.

Đồng hồ này lớn hơn hồ ban đầu có khu. dành cho trẻ em và phụ nữ riêng biệt và. hồ sơ hồ này sâu hơn ở hồ bơi Thứ hai. này có hai vòi tắm hoa sen lộ thiên xung. quanh hồ được trang trí hoa lan rất là. đẹp à. ở khu nhà được thiết kế rất gần gũi với. thiên nhiên cây cối bao phủ xung quanh à. khi bạn uống cà phê rất phong cách Hoa. súng ở. ở sân golf ở. ở khu vực Đầm súng à. ừ ừ. ở đây là khu vực quán bar nha Buổi tối. có biểu diễn văn nghệ tại vị trí này. ngắm Bình Mình rất là đẹp tuyệt vời Ăn. tối tại nhà hàng tham ô buổi tối đi dạo. bên bờ sông nhật lệ và làm vài chai cho. mát đi dạo bằng xe buýt thường. ở tại resort vào buổi đêm hồ bơi chồng. rất là lung linh huyền ảo Bình Minh tại. vì resort Ngắm mặt trời mọc sâu. beautiful i. đi theo hướng Nhìn Ra Biển mọi người đi. về hướng bên tay trái khoảng 700m sẽ gặp. cửa sông nhật lệ đổ ra biển tại nơi đây.

Có view cực kỳ đẹp và cũng gần nơi đây. có cái hồ bơi hồ bơi thứ 3 hồ bơi Vô Cực. Thứ Ba không còn từ để miêu tả thư thái. ngắm nhìn cửa sông à. ở đây chính là khu vực nhà rông và hồ. bơi Vô Cực thứ ba nơi đây có hai cây cầu. dẫn ra hồ bơi Vô Cực quá đẹp Anh chị em. nào mà có sở thích chụp hình ra đến đây. chụp hình sẽ cảm thấy được cái vẻ đẹp. của nó ạ. ở đây là chiếc trống đồng đặt trong cái. nhà rông ánh nắng đang đợi vào qua hai. cái hồ và hai cái cầu ở. ở đây là lối dẫn vào nhà rông II. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. đồng hồ được thiết kế rất là mất có khu. vực quán ba riêng nằm ngay tại bờ hồ đây. là bồn ngâm mình à. anh không còn từ nào để miêu tả cái khu. vực này vào lúc bình minh Chỉ Biết Câm. Nín và ngắm nhìn à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. cho đến giờ ra về trả phòng tại khách. sạn. số Let’s go tạm biệt sunspa resort next.

https://www.youtube.com/watch?v=U9I2tZxsJi8

https://youtu.be/U9I2tZxsJi8Ừ ừ. ừ ừ. a star vẻ đẹp không thể chối từ quay về. tuổi thơ chùm thật là thỏa thích phòng. khách sạn rất là sang trọng ừ. iview Quá tuyệt vời. Hà Nội thất đầy đủ nước trên bàn thì. miễn phí nhưng mà nước trong tủ lạnh là. tính tiền à. à à. cả hai bộ đồ