Hi xin chào tất cả các bạn ngày hôm nay em sẽ giới  thiệu đến các bạn một buổi đi Spa da tại Hàn Quốc  . hôm nay em đi chăm sóc da và sau những ngày làm việc vất vả  thì thỉnh thoảng em cũng đi làm đẹp . sau khi trang điểm xong thì sẽ đi vào tẩy trang.

Hi xin chào tất cả các bạn ngày hôm nay em sẽ giới  thiệu đến các bạn một buổi đi Spa da tại Hàn Quốc  . hôm nay em đi chăm sóc da và sau những ngày làm việc vất vả  thì thỉnh thoảng em cũng đi làm đẹp . sau khi trang điểm xong thì sẽ đi vào tẩy trang. ở trung tâm này thì có dạy. làm đẹp như là làm tóc ,chăm sóc da, trang điểm . Hôm  nay thì em đến trung tâm để được trang điểm. rất là xinh đẹp. sau khi trang điểm xong thì sẽ ra đi  tẩy trang các lớp tẩy trang. đầu tiên sẽ dùng bông gòn và thấm nước tẩy trang đắp lên  mắt và môi ngày hôm nay em sẽ giới thiệu thêm đến  . các bạn là các cái ngành làm đẹp của Hàn Quốc  thì các bạn muốn học thì học ở đâu chi phí học  . như thế nào và để hành nghề tại Hàn Quốc thì các  bạn cần phải có những điều kiện gì và sau khi đi  . Sparta tại Hàn Quốc thì ra em nó sẽ đẹp và chị  sẽ ăn bóng như thế nào nhé Và bây giờ chúng ta.

Hãy cùng theo dõi các bước chăm sóc da tẩy trang  tại tiệm spa sau khi dùng bông gòn thấm nước tẩy  . trang và đắp lên mắt và môi lau đi lau lại khoảng  2 lần có thể dùng tăm bông để tẩy trang ở cái vùng  . Mi mắt và những cái phần mà mascara đánh vào cái  chỗ đậm sau khi tẩy trang hết một lượt thì bây  . giờ sẽ dùng cái kem dinh dưỡng và bôi một lượt  lên mặt và củ và vùng trên ngực để chăm sóc và  . dưỡng da làm cho da nó sẽ mịn mang vào cung cấp  dinh dưỡng cho da các bạn ạ Và sau đó người thợ  . sẽ massage nhẹ nhàng cho kem thẩm đều và tất cả  những cái vùng da rất là thoải mái của về cực kì  . cả nhà ơi à khi bé học được cái nhàng chăm sóc da  tại Hàn Quốc thì các bạn chỉ cần ở Hàn và có giấy  . chứng minh thư người nước ngoài và các bạn có  tiền đã học rất là đơn giản học một khóa chăm  . sóc da như thế này tại Hàn bây giờ chi phí là một  triệu hai trăm ngàn luôn cho khoảng 3 tháng học.

Và một tuần nghỉ các bạn sẽ học khoảng 3 buổi  mỗi buổi chỉ học khoảng hai tiếng thôi Và khi  . mà chúng ta muốn học chăm sóc da thì cũng phải mua  những cái trang bị để học như các bạn thấy thì sau  . khi bôi kem cái kỹ thuật massage này thì cũng cần  phải học có bay bản thì mới có thể massage được  . đúng hạ như em mà nhìn một lần như thế này thì  cũng không biết cách massage như thế nào những  . bạn mà học về chăm sóc da hay massage mặt rất là  thích mọi người ạ Vì vậy là nhàng chăm sóc da và  . thẩm mỹ ở Hàn Quốc rất là phát triển tại vì ý  số phận họ dậy cũng rất là bài bản và để được  . đi làm ở trong các cái trung tâm trong sóc da  của Hàn Quốc các bạn cần phải có giấy học bằng  . anh nghề có bằng về ngày mùng chăm sóc da không  nghĩ là đã được đào tạo và đã thi có chứng chỉ. sau khi dùng kem dưỡng da xong rồi chỉ được  massage mặt rất là thoải mái sau đó là họ sẽ.

Dùng khăn giấy để thấm qua cái lớp nước thừa trên  mặt và sau đó họ sẽ dùng bông gòn và thấm qua một  . lớp sau khi dùng bông gòn thì họ sẽ dùng khăn mặt  ẩm khăn mặt ở mà ấm bạn ạ Hơi Ấm một chút và lau  . sạch lau sạch một lượt rất là mát rất là thoải  mái nhân viên đang chăm sóc da cho em là một  . cô độ tuổi khoảng U60 tuổi rồi các bạn ạ ạ tại Hàn  Quốc thì những cái ngành thẩm mỹ Kỹ thuật thì cười  . nhiều tuổi Họ học rất là nhiều đặc biệt là sau 40  đến 50 tuổi họ đi làm những công việc khác rất là  . vất vả và không thích làm những công việc chân tay  thì họ sẽ đi học kỹ thuật và đi thi lấy bằng rồi  . đi làm thêm ở những cái tiệm làm đẹp người nước  ngoài sống tại Hàn Quốc có thể đi học một số những  . cái nghề làm đẹp nếu mà các bạn sống hợp pháp Tại  Hàn Quốc và các bạn có tiền bỏ chi phí và bỏ thời.

Gian ra đi học một khóa học như thế này thì khoảng  ba tháng sau khi học 3 tháng thì có bạn có thể đi  . thi và Lấy cái chứng chỉ hành nghề sau khi thi đỗ  thì chúng ta sẽ được cấp một cái giấy chứng nhận  . gọn sau khi các bạn có bằng Làm đẹp tại Hàn Quốc  Ví dụ như bằng làm tóc bằng làm nail bằng chăm sóc  . da hoặc là bằng trang điểm a Huy có bằng hành nghề  thì các bạn có thể dùng cái bằng đó và đi xin việc  . ở những cái tiệm làm đẹp phù hợp với các chuyên  môn của mình khi massage và làm đẹp da sau mà ra  . rất là bóng và Nhã như thế này một người ạ Và đây  là mộc đấy ạ không có trang điểm không có gì cả  . sau khi massage và tẩy trang xong người ta massage  và cho một ít gọi là kem dưỡng và vui thì massage  . Rất là nhẹ nhàng nhưng cũng rất là thích và cảm  thấy rất là thoải mái thật sự rất là tuyệt vời.

Đấy ạ học nghề thì mỗi trung tâm giá học phí nó  sẽ khác nhau mọi người ạ đặc biệt là học ở những  . cái thành phố lớn như là ở Seoul ở sâu hơn thì phí  nó sẽ đắt hơn khoảng hai triệu cho tới 2 triệu 500  . ngàn Won một khóa học còn nhưng ở thành phố em  là thành phố nhỏ ra giá thì rẻ hơn một chút là  . một triệu hai trăm ngàn Won Ngoài ra thì các bạn  học còn tùy thuộc vào trung tâm còn mỗi trung tâm  . em có một cái đặc điểm khác nhau có trung tâm thì  sẽ cung cấp cho các bạn những cái dụng cụ để các  . bạn thực hành hoặc là có những trung tâm thì bắt  chúng ta mua một bộ mọi người có thể mua một bộ  . đồ dùng ở trung tâm mua mới hoặc là chúng ta có  thể lên trên mạng mua lại nổ cũ giá nó rẻ hơn rất  . là nhiều và tất cả những cái dụng cụ mà chúng  ta mua ở Trung tâm chủ yếu là phục vụ cho cái.

Việc thực hành của chúng ta và sau khi học thực  hành ở đây kết thúc khóa học ở đây sẽ dùng những  . cái dụng cụ đó để đi thi thực hành tại trung tâm  khi thực hành lấy chứng chỉ của nhà nước Hàn Quốc  . ở những trung tâm dạy nghề tại Hàn Quốc thì còn  dạy cả mối mi này rồi dạy những cái nghề khác  . như lá làm nail và tại Hàn Quốc các bạn đến nhà  làm cho khách có nghĩa là phạm luật và có thể  . bị phạt nếu mà bị tố cáo du lịch tại Hàn Quốc là  các bạn chỉ được làm đẹp ở những cái tiệm ở những  . cái nơi mà có đăng ký kinh doanh và có mở tiệm  rõ ràng hiện nay thì ở Hàn Quốc cũng có rất là  . nhiều các bạn Việt Nam hay đi làm nêu hay là mi  rồi đi trang điểm hay là một số những cái dịch  . vụ tại nhà không Nghĩa là đến nhà khách và làm  cho người ta thì khi mà các bạn nghe làm như thế  . không bị tố cáo thì không sao chứ nếu mà bị người  ta ghi âm Hay là chụp hình quay video rồi có bằng.

Chứng nếu mà tố cáo sẽ bị phạt rất là nặng và  có thể bị tước giấy hàng nghe ở đây thì có một  . bàn với các bạn học làm nail thì phải mua một  bộ như thế này cũng có bàn tay giả này và các  . loại màu để đánh nêu được các các phụ kiện rồi  máy móc rất là nhiều như này đây khi mà học làm  . nail thì sẽ ngồi ở bàn như thế này và dụng cụ  có rất là nhiều móng tay giả rồi các loại sơn. Ừ ở đây cũng có rất là nhiều những cái mẫu Nếu  có thể xem và có thể làm theo hoặc là mẫu đính  . yêu có sẵn rồi Mình chỉ đánh vào tay thôi ở trung  tâm dạy nghề như thế này rất là thân thiện đa số  . là giáo viên họ rất niềm nở và dạy rất là nhiệt  tình mọi người ạ họ cũng không có phân biệt người  . nước ngoài với người Hàn Đâu và Chắc là cũng tùy  trung tâm các bạn ạ Có một số bạn phản ánh là đi  . học thì cũng bị giáo viên lạnh nhạt và thiếu sự  tình so với người Hàn Quốc theo em thì những người.

https://www.youtube.com/watch?v=LJgl2hoRzWY

https://youtu.be/LJgl2hoRzWYHi xin chào tất cả các bạn ngày hôm nay em sẽ giới  thiệu đến các bạn một buổi đi Spa da tại Hàn Quốc  . hôm nay em đi chăm sóc da và sau những ngày làm việc vất vả  thì thỉnh thoảng em cũng đi làm đẹp . sau khi trang điểm xong thì sẽ đi vào tẩy trang.