À à anh alo okay chúng ta sẽ thu ngắn khoảng  cách này này chúng ta sẽ bật xuống đây tí để  . cho nó chuẩn xác hơn à Ừ Ok mà bắt đầu bắt  đầu quay nha các bạn nhỉ Hôm nay thì chúng  . ta sẽ vào với một cái chủ đề rất rất là nhiều  và đang rất là nóng h

À à anh alo okay chúng ta sẽ thu ngắn khoảng  cách này này chúng ta sẽ bật xuống đây tí để  . cho nó chuẩn xác hơn à Ừ Ok mà bắt đầu bắt  đầu quay nha các bạn nhỉ Hôm nay thì chúng  . ta sẽ vào với một cái chủ đề rất rất là nhiều  và đang rất là nóng hổi trên các thị trường  . hiện tại bây giờ đó là thị trường bất động sản  thì các bạn để ý một tí là khi mà chúng ta làm  . với bất động sản thì có một cái quần này vinhome  là một trong những cái mà thương hiệu rất lớn để  . chúng ta có thể làm vào đây nằm một cái nội dung  thông tin bằng người ta sẽ cung cấp cho mình với  . một cái thông tin này từ 700 triệu nha nha chỉ  từ này 700 triệu và thấy cũng đã luôn ghi luôn  . là cái Phong này đây rồi bởi vì thằng kia mà  thiết kế chúng ta nên chuẩn bị những cái nội  . dung tư liệu về nội dung về thông chữ mà chúng  ta sẽ chọn là cái này đề nội dung của chúng ta.

Các bạn như thế này chưa với một cái nội dung  như này thì chắc chắn đây là xe khách người ta  . đưa cho mình chứ không phải mình tự nghĩ ra các  bạn nhớ nhá tách người ta đưa cho mình và đây là  . một cái bên ơi dành cho web Nhưng nếu mà chúng ta  có thể làm ra những cái standee rồi băng rôn khẩu  . hiệu đến hết trong ngoài đường để bán cái giá  trị sản phẩm này thì cực kì Ok và hôm nay thì  . thầy tại vì là tại sao lại thầy này có hai cái  màu đó là màu đồng đó là màu đồng từ màu vàng  . chị nợ đậm và màu thứ hai là màu vàng nhạt  bởi vì đây là hai cái màu mà sẽ được nổi  . trên nền xanh tím than đậm nó sẽ cực kỳ  tốt luôn nhá các bạn hiểu ngay chưa ạ ừ ừ. anh ạ à à ừ ừ. anh gọi thì các bạn nhìn này thì bắt đầu là  thấy sẽ bắt đầu công việc bằng cách là thầy sẽ  . chọn một cái biểu tượng tích thì thầy sẽ đánh  một cái cây trước ví dụ thấy đấy Chọn vào cái.

Không chữ là 700k ăn chân x đó là sau đó đi mình  sẽ làm cho mình sẽ tích ra đây mình sẽ gõ vào đây  . thôi là 700 và mới Cái phông chữ 700 này thì  thấy muốn rằng là nó sẽ phải làm bù phông chữ  . nó có thể làm nét giày len giày thì mình có  thể chọn một cái phông chữ ví dụ như là utm  . Anh ở các bạn sẽ chọn nó chứ không chữ utm  cho thầy nha Đợi chút xíu vời Hôm nay chúng  . ta sẽ kết hợp giữa hai cái phần mềm với nhau  luôn là phần mềm photoshop và phần mềm Iris II  . tôi chọn không bao giờ nó cũng nát lâu ngày  nào ạ Ừ ok mọi người chờ một chút xíu là nó  . sẽ hiện bây giờ đây đó mọi người nhìn thấy chưa  Thấy sẽ chọn một cái không Chữ đó là không chữa  . vô em với không này thì thấy sẽ chọn các phông  chữ nét đậm mọi người như thế này chưa ạ ở đó  . ở phần thứ hai nữa nào thầy sẽ chọn và cái chỉ từ  bao nhiêu Ok cancel X và chúng ta sẽ kích cỡ đây.

Khi thiết kế banner, việc xác định vị trí và sắp xếp các yếu tố trên banner là rất quan trọng để tạo ra một banner đẹp và hiệu quả. Việc sắp xếp các yếu tố trên banner phải phù hợp với mục đích, thông điệp và phong cách của banner.

Ví dụ, nếu bạn muốn tăng giá trị cho một sản phẩm cụ thể, bạn có thể sử dụng yếu tố chữ in đậm và để nó nổi bật trên banner. Bước đầu tiên là chọn phông chữ phù hợp và đảm bảo rằng kích thước và màu sắc của chữ đủ lớn và dễ đọc. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các yếu tố khác trên banner sao cho chữ được nhìn thấy trước tiên.

Nếu bạn muốn sử dụng hiệu ứng in hoa để tạo điểm nhấn cho banner, bạn có thể sử dụngcác công cụ thiết kế để chọn phông chữ in hoa phù hợp và đảm bảo rằng chữ in hoa được sắp xếp sao cho không che phủ các yếu tố quan trọng khác trên banner. Bạn cũng nên sử dụng các màu sắc phù hợp để làm nổi bật chữ in hoa trên banner.

Bởi vì khi thiết kế thì chúng ta nên cũng phải xác  định nào chúng ta phải sắp xếp chứ không chữ làm  . sao cho phù hợp Ví dụ là nó không chữ này thấy  muốn rằng nó biến trở thành cái giá trị vì chữ  . in hoa thì bước đầu tiên là thầy chọn nó bước 2  thầy cho chọn là cái kèm tip em à thầy sẽ chọn  . vào cái phần trên cây như này thì thấy sẽ biến nó  trở thành in hoa đó bạn như thế này nó là cái xưa  . triệu này Thì thấy sẽ để xuống dưới Cần ruột kích  Ok thích còn đây một cái gì chúng ta ấn vào canvê  . và chúng ta có thể chọn vợ đi ngắn mà chỉ vào vị  trí này thử xem à chọn giờ đây lại chọn vào chữ in  . hoa à ở với cái không chữ này thì đầy sẽ chọn là  cả hai cái này thì sẽ chọn ra đây nhỉ các bạn như  . thế nào ạ Chúng ta sẽ chọn vào canh xe Sau đó thì  nên Cái phông chữ các bạn những chạy thế này chậm.

Chúng ta sẽ chọn tích vào đây conson V thì bạn sẽ  nhìn thấy là cái phông chữ của chúng ta là phông  . chữ utm đó thì mét này làm net giày Vậy thì nó dài  chưa Chọn vào net này mới một cái chữ ngay thì này  . trời đoạn vào đây và ý ngắn là chỉ luôn đây để lấy  được không còn non luôn và bắt đầu mình sẽ sắp xếp  . ví dụ đây là một cái phông chữ vì sẽ sắp xếp mình  sẽ kéo cái này ra để cho bằng chiều ngang này và  . chúng ta sẽ có thể đưa lên một chút xíu ở thì  đây là cái giá trị về phông chữ một mình sẽ chọn  . Anh ở trong quy trình khi làm thì các bạn nhớ  một điều rằng là chúng ta nên đẩy kể phân tích  . lên và để cho nó bằng cái chiều cao thì phải sẽ  cầm với thầy giữ xít thì kéo đây thì bằng cái  . chiều cao một tí để cho các bạn sẽ nhìn thấy  là mình sẽ làm rất cẩn thận em nào đó rồi Có  . gì mai khoảng cách giữa chữ số 7 Về số 0 được  phải xa nhau thì thấy sự tích play và giữ phím.

An đẩy đối tượng sang trái trên nút bàn phím  Các bạn sẽ nhìn cái này nó thế là cái phần là  . Thông số này đã xong bản tin hay là phần nào Cái  này là thầy sẽ chọn vào đây Castrol cần trốn X X  . vào đây 1 cái thì thấy sẵn và cân V và mình  sẽ chọn một cái phông chữ này ý ngắn chỉ ra  . em cái thì các bạn nhớ bây giờ rằng khi soạn  vào đây thì phông chữ nó sẽ cùng một dòng là  . giống nhau và chúng ta sẽ chọn là không chữ  nét lên mạng thôi chúng ta sẽ thu nhỏ xuống  . the face ngày thu nhỏ xuống và chúng ta sẽ đặt  vị trí dự nghe từ vị trí mép này đến vị trí Meta  . tiếp theo đó là chút nữa sẽ chọn vào cái phần Đây  là một cái phần chúng ta sẽ chọn vào Castrol X và  . chúng ta sẽ chọn vào đây Các bạn nhìn này trợ và  cái này thì thấy sẽ chọn nó không chữ nét giấy đấy  . sắc rồi và Phong này chắc chắn là phải là Phong  in hoa Ừ rồi ok thấy sẽ chọn vào đây và Tất nhiên.

Này cái khoảng cách thì phải sẽ chọn vào vị trí  này đến vị trí này mà để căn cho nó rất là chuẩn  . xịch đặt đối tượng lên trên một tí nữa để trợ cái  này thì chúng ta sẽ làm một cục Còn cái này sẽ là  . một củ Ok và sau khi đã làm xong được tổng quan  toàn bộ tất cả đối tượng đó thì cho nhanh lên cần  . có một cái mét từ trái qua phải để cho nó đẹp hơn  chúng ta sẽ chọn vào đây là một cái nét bởi vì là  . nếu nên là một trong những cái mà chúng tôi rút  ra kinh nghiệm thôi nếu khi mà chúng tôi thiết kế  . một cái mỗi đối tượng trên rồi đối tượng dưới chữ  nó bị Nhộn quá thì mình sẽ việc phân cách vào một  . cái nét đi ngắn chúng ta sẽ chỉ vào vị trí nào nét  đó và xích thì nó sẽ thay đổi giữa nét và màu cho  . nhau u mặc kệ như thế này trợ tìm cái cũng chữ  của chúng ta đã được hoàn thành và chúng ta sẽ.

Bỏ của em cái khung này đi Cái này không cần thiết  nữa Ấn nút này thì chúng ta có thể đã để xem lại  . cách vẽ sau A anh này chúng tôi tìm về sau nha  có gì này phải đi cái nút Cái nếp này đầu tiên  . tôi thấy sẽ hoàn thành nó bằng công cụ tin nhắn  thì chỉ vào đây Các bạn nhìn anh giận vậy à khi  . mà chỉ đây thì nó sẽ mang hiệu ứng bộ đây Chúng em  xin ít thì chúng ta sẽ có một cái nét như thế này. trong quá trình đi làm thì các bạn nhớ một điều  rằng này chúng ta nên vẽ một cái Bách của nào  . backgroud nên và chọn cho nó 1 cái màu để nó tương  thích ví dụ như là chúng ta sẽ kiểm dịch cái màu  . đối tượng thì chúng ta sẽ chọn hồng đậm cho xuống  dưới tất cả các bạn như này hoặc net của thầy nó  . sẽ được nghe có phần thứ hai này cái chữ cái này  của thầy thì thầy sẽ cần một giá trị nào cũng có.

Thể là một cái chữ cái màu đỏ màu vàng màu vàng  hoặc màu trắng để cho các bạn có thể dễ nhìn hơn  . Ừ ok rồi mày Gì cái màu vàng màu trắng xong  thì bây giờ thầy cũng muốn là chọn cái logo  . cái vincity nó là một cái màu của cái của  thương hiệu logo đó thì bắt buộc chúng ta  . phải làm một cái thao tác như sau Các bạn nhìn  này cái này thì mình sẽ chọn cho nó 1 cái nét  . nó nó thử giày nên xem nó có ra gì không đó cũng  không không ổn thì chúng ta sẽ chọn một cái nét  . màu trắng gì đâu bạn để cái pin CD này thì này  sẽ chọn lọc quay chúng ta sẽ chọn vào phần read  . bây giờ các bạn sẽ đến một cái Mai computer rồi  chọn vào ổ E rồi trộn vào biểu tượng nào Photoshop  . ở trong cái thành phố shop này thì các bạn sẽ  nhìn thấy là thầy đã chuẩn bị rất lệch kỹ cái phần  . mở bài tập trong đó thì chúng ta sẽ có một cái  vinhome và thầy rất copy kê logo này ra đây là một.

Cái logo png và trên đây nó có cái màu đặc thù thì  mình cũng nên chọn mua đồ thủ cho nó đi ngắn chúng  . ta chỉ ở đây để xem được con thứ hai cái thứ bảy  trăm này mới có thể đi ngắn chỉ ở đây chồng đấy  . nhỉ Này các bạn có nhìn em ạ ra sau đó thì thầy  cho bỏ có cái này đi thì cái nội dung thông tin  . đó Đã đã được hoàn thiện và ý ngắn thì chỉ luôn  cái vị trí này để lấy copy để cái không chữ ừ ừ. Ừ Ok vậy thì Cái nội dung thông tin thì phải đã  xong rồi Đây là tốc độ một mình có thể dùng một  . cái mảnh biệt như thế này Cách thứ hai là chúng  ta sẽ sử dụng hiệu ứng đào tạo ra Khối 3D bởi  . vì là thường thường đối với một số sản phẩm trên  thị trường thì mình hay dùng cái bản 3D được cho  . nó thì chúng ta sẽ copy cái phần không chữ này  ra bởi vì khi làm cho sản phẩm về bất động sản  . nhưng thấy có kiểu nhà ở nước này thì thay sẽ  có hai cái giá trị giá trị thứ nhất cho nó nằm.

Ở đây bạn đã có sẽ Nhìn xéo sang đây để cho mọi  người nhìn dễ hơn làm cách nào thì thấy sẽ chọn  . một cái giải phát là chọn một đối tượng trưng như  vậy và nó trở thành là khanhsport và cái này cũng  . tương tự như vậy thì sẽ được canxi pô thì thấy  sẽ có cái là hai chữ sẽ đến với đệm thường được ạ  . Anh chị giờ các bạn nhớ một điều rằng là khi mà  thành chọn của cách đầu tiên như này thì thầy  . sẽ chọn cái fan các bạn những cái FA gần trưa  thì mới cái này Đầu tiên thì thấy rõ xổ xuống  . và thầy sẽ chọn một cái biểu tượng đó là cái em  cái khiêu cho nó 1 cái màu các bạn như này khi mà  . thầy chọn vợ tát như phim thì nó sẽ sinh ra hai  cái phiên bản và các phiên bản này nó sẽ gồm có  . em mảng màu và cái nét của đối tượng thì các bạn  nhìn này với cái màu này thể sẽ chọn váy ngắn là  . thì chỉ vào đây thì thấy lấy được cái cửa ra ADN  vào trong đây và lúc này thì chúng ta sẽ chọn cái.

Người radian là theo chiều dọc ở giữa gò và kéo  lại các bạn sẽ nhìn thấy sẽ vừa được rồi nha À  . anh cũng tương tự như vậy thì sau khi mở thầy  đã chọn xong cái này thì thấy muốn rằng nghề  . cũng phải hát newfield một cái đối tượng mới nữa  ý thì Cái phim đấy con sẽ nằm ở xổ số mà chưa trả  . cho ăn được Phim là thứ hai chị cãi phim này thì  các bạn sẽ nhìn thấy là thầy có một đối tượng dưới  . giới thiệu trên Thị Riêng đây là đối tượng dưới  thì thầy xổ xuống Các bạn chọn này và y ngắn thì  . chả chỉ ở đây thì các bạn sẽ thấy là nó không xuất  hiện bởi nó nằm ở phía dưới nhất thì các bạn để ý  . trong thành phần này là màu trên và cái phần này  là màu dưới cũng nhẹ trong một đối tượng Nó tồn  . tại hai cái vấn đề đây là phần nâng cao này sẽ  là xã hội kỹ nhà các bạn nó cùng hai phần phần  . giết chết là màu sáng ở tiếng Anh là màu tối thì  riêng cái phần màu tối này thì thấy áp dụng một.

Cái affect có ngày để áp dụng riêng cho khách này  cho nó để chuyên gia nào về chữ 3D chứ Là chọn một  . trang form và chúng ta chọn và phần trên form được  các bạn như nhau ạ khi mà thành tích vào đây một  . cái gì Ở đấy nó sẽ có biểu tượng của review cho  các bạn thì các bạn sẽ nhìn thấy là cái này nó  . sẽ là độ lệch độ mạch của chúng ta nên để chúng  ta sẽ cầm chúng ta năm tối tăm cái thì bạn sẽ  . nhìn thấy độ lệch của nó cái này thầy cũng chọn  lệch tâm trí các bạn ở chế độ đặc của thấy mày à  . cho laptop khi đã chọn Lệ vào một Excel thì nó  hơi lớn thì thấy sẽ chọn và 0,5 các bạn Nhớ nha  . Cái này không phải nằm nó sẽ tốt hơn cho C hết cái  này và đặt cần chuyển về thì các bạn sẽ nhìn thấy  . nó ở đấy nó rất là bé chúng ta sẽ phóng to rồi  sau khi nào xong thì ở đây nó sẽ có một cái biểu.

Tượng cho các bạn là số lượng bạn dịch chuyển là  bao nhiêu thì bận gì này Đấy thì chuyển nhanh còn  . giọng nó 0,5 Pixel thì thấy những đăng cái này  lên thế bạn sẽ nhìn thấy các bạn có nhìn thấy  . cái chữ cụ thể em ạ đó một người có gì thế này  nhỉ anh alo rồi thì mọi người sẽ nhìn thấy cái  . này tức là cái chữ có thể nó con cái bóng rồi Cái  Bống này Tại sao lại một đậm hơn thì nó sẽ tạo sự  . tương phản giữa cái hình trên và dưới của mình mọi  người hiểu cái này chưa Ừ rồi ok rồi nhé Xong chưa  . em dậy thì với cái chỗ này để thấy nó không  đủ nội rồi thì thấy sẽ chọn áp cho nó 1 cái  . hiệu hướng đó thế là thầy các bạn sẽ nhìn thấy  mà thấy nhưng mà em muốn điều chỉnh cái thường  . thì các bạn sẽ Nhấn vào giờ tại vì mình đang chọn  cái biểu tượng cái hình dưới mình có thể tự kéo  . được không ah tự kéo lùi các bạn ạ đó nhìn  em ạ hiểu cái này chưa rồi mà chỉ có thể là.

Kéo từ dưới lên trên từ trên xuống dưới làm sao  cho nó phù hợp nhá Ok hiểu cái này rồi đấy chưa  . Ừ đấy các bạn thì lấy cái chữ đầy chợ rồi Tiếp  theo thì cái nét của chúng ta các bạn có nhìn  . em ạ Đây là cái nét của chúng ta thì chúng ta  có thể nào một cách gì thì bình thường đối với  . một cái nét thì thầy sẽ chọn giá trị là số 1 có  một cái nét số 1 nhưng nó cũng mang hiệu ứng này  . nhưng cái hiệu ứng này thì thầy sẽ thử đảo chiều  xem có được không Bởi vì em muốn nhìn em đây là  . mét mà gỡ ra đi anh và nó cùng chiều thì anh em  ạ Ừ thì mình có hai cách là mình sẽ chọn được đây  . nhá Ví dụ mình chọn thì cứ cười mình tự kéo ngoài  đây ạ Ừ Ok chúng ta sẽ vẫn chọn cái này chọn vào  . một cái nét là số một Chúng ta có thể chọn là số  2 để cho nó bắt mắt hơn để trận thì mọi người nhỉ  . này đấy mọi người nhưng có những cái việc này ạ  và trong khi chọn tên miền này xong thì các bạn.

Nhớ một điều rằng các bạn áp dụng cho cái nét  này một cái hiệu ứng nào có thể là chọn một cái  . bấm rất nhỏ nhắn xinh xắn các bạn sẽ thu nhỏ này  mọi người có gì như thế này ạ Nếu muốn làm cứng  . thì mình có thể chọn và cái giống như vừa rồi là  cái sang Ford vừa rồi anh chị bận gì này cho chọn  . vào đây tôi xuống tùy chọn một cái hiệu ứng đó  là chọn size và chọn ra top sai đâu thì với cái  . nosa này thì các bạn sẽ thấy ngay bên đây là cái  hiệu ứng của cái gì ạ Đây ạ Ừ thì các bạn gì anh  . tôi sẽ chọn ở đây để ạ xổ số này đang chọn vào  cái viền chúng ta chọn và Style và chậm đốt cháy  . đâu Thì cái này các bạn sẽ nhìn thấy preview luôn  là chúng ta sẽ nhìn em một cái bóng trên cây miền  . có nghĩa là mình đang áp lực lên liền nhân là bạn  nhớ nhanh lên lại cái bóng rất là lớn được chưa  . về độ nhòe của nó rất là cao tôi sẽ chọn vào chơi  tầm khoảng một thôi và độ xô lệch của nó này nhìn.

Này các bạn nhưng sau này trận thì cái này tôi  sẽ chọn làm sao thấp thôi ok Cái này chỉ còn 1  . thôi Cái này cũng chỉ một rồi Mọi người có nhìn  thấy cái này không nhìn thấy cái bên này chưa  . em ở với cái biển này thì tôi sẽ chọn nó không  phải là màu đen nữa mà tôi có thể chọn một cái  . màu nó lâu lâu để nó cùng đông có nhiều người thì  mình sẽ chọn cô nhìn anh cho và cái độ opacity này  . thì mình sẽ giảm xuống cho nó bớt đi Nó có thể nằm  50 đó mọi người nhìn thấy cái 50 trên thì tao sẽ  . nhẹ nhà hơn rất là nhiều và các chấm rồi chúng ta  rất là tốt rồi Ok sao nhận một cái gì đó nghe chưa  . anh alo rồi sau khi đã làm xong thì bây giờ trước  này chọn xuống đây miệng dưới chính là nấm đập  . này chúng ta muốn tạo ra một cái bóng để nó có sự  có độ đậm để nó nhấn mạnh khi mà sau này chúng ta.

Còn kéo tượng sang đối tượng kia OK thì chúng ta  sợ xấu phép một cái giá trị nữa Ở đây chúng ta đã  . cũng có say và được lót sai đâu thì bạn sẽ nhìn  thấy một cái bóng nhìn thấy cái bóng này chưa có  . cái bóng này cũng muốn Ngàn Năm thí thì sao tầng  hai giá trị này độ bóng lên ok tao nó bảo này cái  . này là chuyên gia áp dụng cho những giá trị về về  khuyến mại máy giặt máy giấc ở trong Big C này đã  . sẽ dùng cái chữ bài đó rồi sau khi mà làm xong  thì các bạn đã có một cái chữ cũng là 700 trông  . rất là chuyên nghiệp gì đó ạ hiểu cái này chưa Alo  Rồi sau khi đã làm xong rồi thì bạn có yêu cái này  . không Nếu yêu cái này thì chúng ta sẽ chọn vào vị  trí nhà Ví dụ em nhé này hai bên các bạn có nhìn  . hai cái đầu nhỏ và đầu to mà Thì đấy tùy nhá Còn  nếu không thì bạn sẽ trở về cái chợ chẳng thấy đầu.

Tiên cho tôi Ừ ok tiếp theo cái chữ này sau khi  mà tôi đã chọn sóng này rồi thì tôi muốn lưu nó  . trở thành một cái thư viện cho tôi thì tôi có thể  chọn vào cái hơn nhà grab các bạn như này chưa thử  . cầm cái này kém vào đây thử xem nó có ra gì không  thì có bạn có những hình ảnh không ạ mặc cái gì  . này chưa Ok vậy thì rất đơn giản được chọn cái này  bạn thích đây thử xem nó có ra gì không ạ Hôm nay  . hiệu ứng luôn tục ở trên luôn Mọi người thấy cách  làm chưa ạ Mình có mất công đâu Đúng chưa hiểu cái  . Hành Sơn đã rồi sau khi đã làm xong thì các bạn  nhìn ở đây nó có hai sự so sánh sáng hơn với cùng  . một đối tượng hay Ok vậy thì chúng ta sẽ chọn cái  này chọn cái này được không ạ Rồi chúng ta cũng  . chọn luôn cái này luôn chọn ba cái luôn can jungle  lại với nhau chứ giờ để làm gì Để chúng ta ấn vào.

Các trường C và cánh thường B các nước sẽ bê để  làm gì Để chúng ta sẽ nuôi ra một tí cho nuôi  . đồng ý và chúng ta sẽ chọn một cái màu bóng Im ắng  chỉ ở đây và chúng ta sẽ chọn một cái màu là và  . trộn họ lắm các bạn sẽ thế nào đậm màu mọi người  thì nhí này chưa thì thấy có tạo ra một cái hiệu  . ứng cho các đối tượng chữ Chúng ta sắp hết hơn  thì trên cái nền sáng sáng rồi hiểu ngay chưa ạ  . anh gọi sau khi đã làm xong được toàn bộ tất cả  những đối tượng này thì các bạn nhớ một điều rằng  . các bạn sẽ gắn kết cho đối tượng này nhìn chưa  cầm cái đối tượng này kéo sang Photoshop là câu  . chuyện của chúng ta đã biệt rồi các bạn nhiều  cái này của thầy chưa Ok rồi Tiếp theo nhá bây  . giờ sau khi đã làm chữ xong thì chúng ta sẽ bật  bật cái khô xốp nên vào chúng ta làm với cái chữ  . này chúng ta lưu giữ cái này và chúng ta Tí nữa  chúng ta sẽ kéo sang đang cần thiết kế của chúng.

Ta nào kể cả nha các bạn như này trở về nhà sẽ  làm cho thấy rất là nhiều cái sản phẩm liên quan  . đến những cái chữ theo kiểu 3D như này có thể bạc  vàng đồng gì đấy các bạn ạ Ok thì bây giờ chúng ta  . sẽ bật sang Photoshop để nó muốn làm ra một cái  phiên bản liên quan đến cái cái chương trình đó  . thì chúng ta sẽ có cài là tạo năm cổ thấy mới  khi chúng ta sẽ cho mặt từ Photoshop lên và tạo  . ra khổ giấy mới như bình thường Và tất nhiên là  kích thước thì thấy sẽ để là 1.200 X7 603 để cho  . nó tạo ra một cái gì mẹ rất là đẹp cho thiết kế  của chúng ta nó ok thì nó ngoài trời sẽ chọn đầu  . tiên là 1.200 và cái này để thấy sẽ chọn 603 Ok  về độ phân giải thì để là 150 của mình làm cho  . web thì thường cao nhất là 150 thôi còn gấp 72  để khi đăng ảnh lên trên mạng thì nó cũng rất là  . nhẹ nhàng khi Node nào đó thì việc đầu tiên là  chúng ta cứ tạm thời nón một cái biển ngày đó à.

Anh ở các bạn để ý một tí nữa Lúc này  chúng ta sẽ tạo ra khổ giấy được ạ đề  . cái khổ giấy này chúng ta đã tạo xong rồi  thì chúng ta sẽ cắt bỏ đối tượng đi được ạ ạ  . em ở nhà thì hôm nay chúng ta sẽ tiếp Thế theo cái  hình thù thứ nhất là nhanh hình thù của cái logo  . để nó đi theo ý nhận diện thương hiệu chúng ta và  chúng ta nên để ý Tuyệt đấy Đây đây là cái miếng  . hình của chúng ta đây mọi người có để ý thế này  ạ rồi nha công việc đầu tiên của chúng ta nó là  . gì chúng ta sẽ bật một cái logo và chúng ta sẽ đẩy  cái logo vào các bạn có thể ấn vào can cho não các  . bạn có thể làm như thế này mọi người sẽ nhìn thấy  Đây là một cái phiên bản để còn ồ chúng ta Và tất  . nhiên là thành sẽ chọn vào công cụ M với thấy  sẽ quét qua đối tượng đó copy mỗi cái hình này  . cái kia nào Translate sau đó thì xanh cái file  thiết kế của chúng mình cảm trường về mọi người.

Nhìn này cho lúc này bị đây nằm cái hình lượn sóng  thì thấy sẽ location TP và thấy Phóng to ra một tí  . em phải thu nhỏ xuống một tí dưới cái này Tí  điện chạm mép này được không ạ Và chúng ta sẽ  . đẩy vị trí xăm này thầy sẽ chọn với tỷ lệ rơi  tầm khoảng 1/3 Thì đó thì nó sẽ nó cũng tương  . đối là vừa đẻ và bắt đầu các công việc của  chúng ta nó làm nhiên việc gì đó là chúng ta  . sẽ chọn nội dung của FED chúng ta thích vào  đây một điểm sẽ bẻ cong một đêm một điểm có  . nghĩa là mình sẽ đồ này cái khung hình nghe nói  là chính là như thế này ở đây cho chọn hướng Tây. Ừ Ok mà chúng ta sẽ chọn ở  đây chưa chắc sẽ bẻ cong đây  . ở trong quy trình khi mở cong thì bạn cũng nên  lưu ý là chúng ta sẽ phải điều chỉnh làm sao cho  . với đường cong trong da đẹp nhất tương đối rồi  sau khi nào xong chúng ta chọn vào đây chọn vào.

Đây chọn vào đây chọn đây thì các bạn sẽ ấn hoặc  card Zone enter sau khi ấn vào thanh xuân enter  . xong thì chúng ta tất nhiên trong Photoshop những  nguyên tắc mà cứ có vùng chọn sẽ có một lời mới  . mà có rap mới thì sẽ biểu tượng mới nằm trên nó  chắc chắn là thầy sẽ phần tạo ra một cái này và  . thấy cho đổ màu cho nó bằng lạnh ăn đen mọi người  có nhìn thấy cái này của thấy nhưng mà ạ Lúc này  . xong thì thấy xe bỏ cái này đi Vì chắc chắn nó sẽ  liên quan đến cái logo của chúng ta sau Tiếp theo  . lúc này chúng ta sẽ chọn rồi cái công cụ như sau  nepenthe thích vào đây thêm một đội nữa thì nguyên  . tắc của những chuyển động đến bao giờ nó cũng phải  làm sao nó phải có độ con nhỏ thì sẽ chọn lối này  . có một người chí này chắc là chúng ta sẽ chọn vào  đây trở hạn nha và trong quy trình khi mình làm.

Thì mình cũng phải để ý là cái này tốt cho  một tí nữa đẩy cái này nó khi mà thích vào  . đây thì bạn nhìn này lúc này cái hình này của  chúng ta nó sẽ cần một đây Hoặc là các bạn sẽ  . phải làm rộng sự khi mà thích của đây để chúng  ta sẽ bẻ cong môi từ đây anh nói để cho nó xinh  . đẹp ta trong quá trình này thì các bạn sẽ nhớ  nha Chúng ta phải xem thử đấy bởi vì là nhiều  . lúc mà khi chúng nó đồ do mấy hình chị sẽ cho nó  không được đẹp lắm thì bạn sẽ xem lại cái này nó  . gõ không một tí nữa Cái này kéo em tí nữa Ok em có  nghĩa là sinh nhật tôi cố gắng kỹ hết sức có thể. Ừ Rồi okay chúng ta sẽ chọn ở đây à ăn  cháo dài này đâu Tí nữa để cho nó to hơn. Cho tôi xem nào chúng ta sẽ dùng cái lệnh Đó là  consonantal đã biến vùng tròn pen thích còn đây  . ở đây thì qua đây tích vào đây kèm cho enter sau  khi mà consonantal xong thì bạn sẽ lập ra một ly.

Mới và chúng ta sẽ đổ một cái màu đó là màu tím  than dạng bạn có thể chọn các màu tím than đậm  . như thế này đồ màu quần lại là anh ten Và tất  nhiên là cho nên trên tất cả các bạn sẽ thấy  . là đây là cái hình của chúng ta thì các bạn nhìn  chỗ này có vấn đề chưa Ok chúng ta phải ăn càng  . rét nặng vì nó có vấn đề chúng ta sẽ chọn là  Castrol và bị cong lại nữa Cái này đẩy lùi vào  . trong đây và đầy võ nhai được không Ừ Ok chúng ta  sẽ cầm cái này kéo đây một tí để bẻ cong tốt hơn. Ừ ok Control Center lập ra một nơi đây em mới và  chúng ta đổ một cái màu An đen tối nay trên tất  . cả thì các bạn sẽ đến nó nó cũng khá là tương  đối rồi sẽ bắt đầu làm được cái này nữa rồi sau  . khi đã được xong cái khung hình của chúng ta rồi  bây giờ nhiệm vụ của chúng ta là gì chúng ta sẽ  . đặt một cái vào vị trí này các bạn gì nha Chúng  ta sẽ thu nhỏ đặt một cái mô chứ còn chua ngọt.

Em tắt bỏ ăn cơm thế này đi đây cho nó bật cái  logo này nên điện dịp để chúng ta copy Nouvo  . này toàn bộ xanh cái phân tích được chúng ta bằng  Kushina chọn hết canxi Coffee và Castrol w và tắt  . nó đi chúng mày sang bên này thì các bạn sẽ thấy  là trên Google sẽ ra về có này tất nhiên là nó sẽ  . sáng hơn nhưng mà mình sẽ đặt lên một cái mình sẽ  là tôi ý Tâm sáng nằm đây áo thu nhỏ lại cho nó  . sẽ đẹp hơn là nhớ một điều rằng là khi đặt trong  ô thì thấy rất là muốn các bạn phải tính khoảng  . cách là từ đây cho đến đây hoàncầu đây trấn đầu  và phần tiếp theo đó là cái riêng trong những hình  . này thì chúng đem lên cho nó 1 cái tí rồi đi em  cho nó hấp dẫn hơn thì thầy sẽ khó á Cái này lại  . còn chọn ở gradien và đã đi nước ngoài thì chúng  ta sẽ chọn cái màu màu xanh này của chúng ta nó.

Tầm này và có thể là đậm hơn cho nó sâu hơn thế ai  chẳng ở đây mà chừa lại chọn tầm này để làm gì Để  . chúng ta có thể ngưỡng của nó lên ở phần sáng hơn  ở chỗ này à ở lại như này cho và sau khi làm xong  . thì phải chọn người điên cho mình tròn và thấy kéo  tâm sáng vào vị trí này các bạn như thế Ok thì đây  . Có thể là cao rộng hơn để cho sâu hơn nhưng nếu  mà phát hiện là cái này nó hơi sáng quá nhưng mình  . nên điều chỉnh lại Ừ ông nó chỉ súng tầm này thôi  thì làm sao nó vừa đủ độ vừa đủ độ đậm đợi nhạt  . nó rồi Các bạn đi này chưa đó thì cái thằng Đậu mà  thấy rất là muốn nó nằm ở vị trí này để làm gì để  . cho đặt logo và nó rất là dễ dàng đó lắm rồi Anh  có biết là đầu tiên của chúng ta đã được song với  . phần thiết kế về cái khung hình bố cục Còn bây giờ  thì chúng ta sẽ làm nên cái gì đó là việc kéo cái.

New từ bên inox trường sanh thì thì thì sẽ chọn  vào cái file bên indus mà phải kéo sang thôi ví dụ  . à à mọi người cũng sẽ tầm toàn bộ cái file mà  Vừa rồi lúc đầu tiên thầy sẽ chọn nó thì cần  . cầm cái này và kéo thẳng sang thì các bạn sẽ kéo  thẳng sang bên tai phone shop mà chúng ta sẽ dịch  . chuyển đến cái phần vô số ở tỉnh nào xuất hiện dấu  cộng này cũng kéo xanh của dưa chuột quét qua cái  . đối tượng chữ là từ 700 được giá trị từ bao nhiêu  đó thì đến đây thì buôn cho ra ở buông xuống đây  . thì các bạn sẽ thấy rằng là nó có dấu cộng rồi  thì nó mà là được sao rồi thì mình nhấn enter  . để nó xem nó lấy Phan Thiết kế chúng ta xanh  như thế nào à à à à bộ sạc điện có sang không. anh vẫn chưa thấy gì to chắc quay rồi sẽ sang thôi  Ừ thì các bạn sẽ nhìn thấy nào sau khi sanh thì nó  . có biểu tượng gạch chéo nó là nó là smartflex và  cái Smart objects này nó tượng trưng cho các bạn.

Xem là nó là một cái file A và bên file này thì  các bạn nên để ý là nó chính là file vector Nên  . là các bạn có thể phóng to thu nhỏ thoải mái và  đây là một trong những cái biện pháp mà các bạn  . cần nằm trên tất cả các thể nền giống nhau đấy  thì các bạn có thể phóng cho thoải mái cũng được  . nhiều hình luôn này nhá Bạn ở ngoài TP mà thu nhỏ  lại để làm gì Để sau này khi mà chúng ta thiết kế  . như cái bảng biển các kiểu thì nó sẽ là rất hợp  gì đó đang trốn T và chúng ta thu nhỏ lại nữa. ở đó nhỏ nhắn xinh xắn rồi sẽ đặt vào đây tất  nhiên là thầy sẽ chọn vào cái biểu tượng là  . tăng lượng sữa chứa chúng ta sẽ chọn đối tượng  này vừa ăn vừa sữa đó mọi người nhìn này chưa  . rồi Tiếp theo cái này đẩy lên trên một tí nữa  đâu ạ Rồi sau khi đã làm xong được cái phần chữ  . và hình cái này có thể là thầy sẽ cho nó to làm  chẳng lợi cho nó dễ đẹp hơn và bắt mắt hơn thì.

Cũng có thể nhiều người thích to để cho bắt mắt  để trợ rồi Tiếp theo đẩy cái ô sao với này tí  . nữa rồi Ổn rồi bây giờ chúng ta sẽ vẽ thêm một  cái đặt chữ nữa đâu là cái chữ của chúng ta đó  . là chữ kích thích vào đâu ạ ok thì chúng ta sẽ  dùng một cách Tech trên toàn diện tích của đây ạ  . A và sau khi đã chọn tách xong thì thấy sẽ chọn  vào cái biểu tượng là chữ nó BH lại và cũng có  . thể là cách cách này nó không được đưa nhau sang  ngày được đúng cách một cái thôi rồi sẽ có chữ  . Em nói cái này để các bạn có thể cân bằng  giữa các đối tượng bằng cách là các bạn sẽ  . vẽ cho nó bằng cái khung hình các bạn Nhớ nha  Chúng ta sẽ thu mình vào góc bảng công cụ u  . Đây là hai vectơ của chúng ta thì chúng ta có  thể vẽ xong Ví dụ như thấy có thể vẽ ngay sim  . nhà mình như này chưa Anh ở trong quy trình khi  vẽ xong thì các bạn nhớ một điều rằng đó là hệ.

Tát đây là giống như động phát rồi không quen nữa  thì bạn sẽ thấy là continetal biến cái đường quen  . đó trở thành cùng chọn sau đó thì mình sẽ chọn  một cái y màu để mình chọn màu cho nó hoặc ăn  . đen các bạn sẽ nhìn thấy là chọn lọc A1 đây em  mới phải chọn anhdan thì các bạn sẽ thế nào cho  . con màu và lúc này cái màu của chúng ta là người  chồng dưới thì bạn sẽ thấy rằng À cái hình này cho  . thấy các bạn nhìn nhận vào cái chữ này thì chúng  ta đã có rồi thì chúng đã được ante vào trong nhà  . khi mở thôi tiếp theo chúng ta sẽ chọn vào đây mà  chọn mặt đây mà chúng ta sẽ đẩy Đối tượng khai đao  . vào giữa cái màn hình ở dưới đang các bạn có nhìn  em à Ok cái này hơi to chúng ta sẽ phải thu nhỏ  . lại Bởi vì không nên thôi nghe được à em có các  bạn nhìn lại chưa Rồi ở tiếp theo sau khi làm xong.

Để chứng thực sự phóng to và Ban đầu chúng ta sẽ  vườn cho nên một tí khối thì bạn nhìn lại đây là  . một trong những tiêu chí mà người ta làm website  những cái nút của website này các bạn như thế này  . chúng ta sẽ chọn một cái biểu tượng một cái u phải  cho nó sẽ nhỏ hơn là một picsel bên trong ngày ghi  . được Các bạn nhìn thấy chưa ạ Như vậy khi nào có  gì nói cái này nhỏ hơn một cách sao này không ạ  . Và Thầy sẽ chọn cái thông số này không phải là 10  đó mà có thể là chín đây là máy tính để nghệ thì  . từ từ tự đi nhà Để ý thấy thằng nào này gọi sau  khi làm xong thì ấn được en chân enter thì mình  . sẽ chọn cho nó 1 cái màu nó sáng hơn chứ còn màu  này thấy sẽ lập ra một nơi ở mới và thầy sẽ đổ An  . An đen du lịch thi đấu and ấy các bạn sẽ thế nào  ở đây có hai cái màu những cái này là nhỏ hơn một.

Cái xeon thấy sẽ dùng hòa trộn là làm sáng lại thì  tôi sẽ tìm thấy đây Cái gì Nó sáng hàng không ạ ạ  . anh lúc này rất đơn giản là bạn sẽ dùng công  cụ em dùng một cái mặt này và dùng với biểu  . tượng gradien đó là đen trắng nhá các bạn sẽ  kéo từ trên này xuống đây cho thấy nào Okay  . rất là chuyên nghiệp Tòa soạn rồi cái gì thượng  Từ trên thế giới các bạn có nhìn sau này em ạ  . em vẽ một cái nút này cho website này cũng phải  cần rất là kỹ tính các bạn như này không nó phát  . sáng là một tí và đẩy xuống đây mà đẹp đã có nhiều  người ta để mới lúc này lần thứ hai sau khi làm  . xong thì mình sẽ dùng một công cụ Excel theo chiều  nằm ngang tích của vị chiều trên có nhìn thấy này  . mà nắp ra một ngày mới và chức năng sẽ đổ một cái  màu đó làm màu sáng hơn ví dụ như là chúng ta sẽ  . chọn một cái màu ý nhắn ngay và chỉ thẳng vào đây  thì lấy cái màu sáng hơn và bản đồ màu nó bằng.

Ender mọi người sẽ thấy là Cái đây là cái miếng  màu sáng của chúng ta và chúng ta có thể hòa trộn  . làm sáng ai có gì nói cái này sáng rồi thì mới cái  này để có thể hiện độ chuyên nghiệp thì người ta  . sẽ làm cho hai bên này nó mở đi bằng cách khi mà  chúng ta sẽ phải làm mặt nạ cho nó đúng không ạ Ok  . nó các bạn gì này Vậy thì lúc này tôi sẽ dùng mấy  cái biểu tượng về cái mặt nạ để làm cho hai bên  . này nó Trì mà nền thì đây là tiêu chí để sử dụng  anh này thể tích của đem cái các bạn sẽ gì nếu bạn  . nào Thôi vào lúc này để tôi sẽ chọn màu tím được  thì nguyên tắc để mua hai B nó mất đi thì chắc  . chắn hai bên phải là màu đen và các bạn sẽ nhìn  đến đây là màu đen của tôi nó nghỉ vợ giữ thì phải  . là màu sáng bởi vì màu trắng là cậu Hiển thị mà  đó là tất nhiên là tôi kéo thì từ đây đến đây đó.

Các bạn ấy kéo tôi đến đây nếu bạn sẽ nhìn thấy  đó Cái này nó chỉ hơi phát sáng một tí thôi đó  . các bạn thấy làm một cái nút mà nó kỳ công nhá gì  đi nha Rồi tiếp theo chúng ta sẽ xổ số điện thoại  . vào cái vị trí là cái dưới này và card luôn đi em  chứ gì để làm gì Để chúng ta ấn mở dùng căn trên  . TV và đổ cho thằng Tí mắm Uh cho nó bắt mắt đối  với người dùng đó đây Thằng tiêu chí làm website  . chúng ta sẽ chọn vào mặt nạ và dùng gradien là cái  trên thế giới nhà tôi sẽ chọn của ADN đen trắng mà  . nó kéo từ trên này các bạn sẽ đến hơi mờ Các bạn  nhưng anh chắc ok vào lúc này thì thấy đã làm xong  . cái phần bên tay trái của chúng ta đó là về một  cái nút để các bạn có thể làm ra một cái sản phẩm  . như thế này em heo thì cũng tương tự như vậy thì  cái biển này tôi muốn thằng cũng nó cũng phải làm.

Một cái bằng và nên là chúng ta sẽ kiếm một cái  là cây lo Anh ở trong cái thằng con sẽ coi như anh  . chị các bạn nhớ một điều rằng Thầy sẽ chọn một cái  tấm màu vàng đây cái tấm màu vàng có thấy đâu ạ  . Ừ có gì nào ấn vào chữ lên một cái sân này là cho  hết ăn Chung C là copy này vào control w là tắt  . nó đi lúc này chắc là chuột phải vào biểu tượng  của cái hình của chúng ta các bạn như thế nào  . ạ Chứ tớ một cái dây Thế đang nằm trên này đi  chuyến này thì việc chọn một container giờ thì  . cái nét liền này của chúng ta là một Đông sẽ bắt  đầu thu nhỏ xuống bàn k.de Tất nhiên là kéo đây  . chiều cao thì tôi sẽ kéo theo kiểu này rồi các  bạn sẽ nhìn thấy điều mà tôi mong muốn nó như  . thế này tất nhiên là chúng ta sẽ đẩy đối tượng  sang phải sang trái để lấy cái phần nó sáng hơn  . như thế nào đó thì cũng bận gì này Đấy tầm này  đã ổn rồi Ừ rồi mà đi cái khung mình vào chữ đã.

Bắt đầu xong thì bây giờ bên tay phải của chúng ta  là quay gì là chắc chắn là cảnh nên chắc chắn được  . tôi sẽ được ăn trường áo sẽ chọn một cái ảnh nhà  đây là cả nhà tôi mong muốn các bạn như này chưa  . Ừ thì biết công việc của chúng ta để muốn thiết  kế thì chắc chắn là phải trình bày với tòa nhà  . tổng quan nhưng nó thấy nó đẹp nhà nó hấp dẫn  nhau thì ta muốn mua đúng không ạ Tôi sẽ ấn  . vào can thôi à trên xe là copy một control  w là tắt nó đi lúc này đi chuột phải vào các  . cao có nghĩa là các bạn phải để ý mà khi mà  chúng ta muốn đưa cảnh vào đâu thì chúng ta  . phải chọn đấy được ở đó chúng ta chọn vào  đây là chúng ấn một cái thân bé nhìn em ạ  . tôi với cây đàn trong người như thế này thì chúng  ta sẽ Nhấn rồi càng Sơn T và thu nhỏ đối tượng  . khi chúng ta trận thu nhỏ đấy tượng này à Ừ tôi  sẽ để tầm này cho các bạn cũng hấp dẫn rồi cũng.

Đẹp rồi nha bây giờ ví dụ có nhiều người bảo thế  em muốn cái cái cái cái cái cái bầu trời này nó có  . thể gặp hơn một tí được không khô kèm cái gì chúng  ta sẽ thu nhỏ tầm này mọi người nhìn thấy cái tổng  . quan nhà cửa trong nó sẽ ổn hơn này rồi chúng ta  sẽ đẩy sao nên tí này ok ở đó như thế Bây giờ thì  . cái ảnh của em có bị chiếu hình thì mày có cách  nào thì chúng ta phải nhớ lại một tiêu chí đó là  . cách đặt hình bằng công cụ xin F5 các bạn sẽ dùng  cái công cộng m ở vùng cho bạn sẽ quét có phần  . phía trên lẫn trong đêm một tí Nhìn thấy chỗ nào  ạ Ở cắt lại chứ bị trượt rồi chúng ta sẽ cái này à  . rất là đơn giản ngay sau khi làm xong rồi Các bạn  nhớ những cái này tôi gần vẫn chúng lý này chúng  . ta sẽ dùng công cụ ship F5 và chúng ta chọn và con  Tần away để làm gì đắp hình chữ vẫn ở đây thì cái.

Bầu trời trước nhấn lên thấy chân phía trên này  Các bạn nhìn bầu trời dài hơn rồi Ngon rồi đẹp  . đây thật rồi đấy ạ tiếp theo cái hình này chúng ta  có thể làm cho nó sắc nét đẹp hơn được nữa không  . thì cũng rất là đơn giản thôi bạn nghỉ để muốn làm  sắc nét chúng ta chỉ việc ấn được ở căn chút do em  . cho nó lại điều chỉnh sắc bộ và với cây sắc độ là  này thì bạn có thể chỉnh được kéo thì xuống phí để  . cho tối hơn này bạn sẽ nhìn thấy nó đẹp hơn có gì  đi cho xong động rất nhiều ạ bằng cách thứ hai là  . bạn có thể tự nhân bản đối tượng này nên bằng cá  nhân duy trì sau đó thì dùng hòa trộn là xót like  . thì bạn sẽ nhìn thấy cảnh Cuối cùng chúng ta cũng  sắp hết Nó đẹp hơn bởi vì nè thế kỷ mà làm ảnh mà  . không cho phép sẽ bớt đi nhé Có này làm sao nói  tôi sẽ kéo xuống đây một tí bạn sẽ nhìn thấy giận.

Nó về em không muốn là quá nhiều thứ hai nữa sau  khi đã làm xong rồi bây giờ trên truyền hình mà nó  . còn tạo hình Tôi cần một giá trị tạo hình thì chắc  chắn là các bạn sẽ nhìn thấy là tao hình bằng đám  . mây Thì như thầy đã chia sẻ các bạn biết ở trong  cái bút của thầy nó đã có một cái đám mây và cái  . này nó được Các bạn nhớ nhé các bạn cần đi thay  sẽ gửi cho các bạn cái này Đây là cái đám ơi bút  . của thầy thầy đã sport là một cái folder của toàn  bộ tất cả mũ này rồi tính còn em gái ý thì cái đám  . mây có phải nằm trên mây mới này là chắc chắn là  bạn phải nhập tâm nên mới phải vào đây mới này thì  . chắc chắn phải là màu trắng rồi thì kiểm tra cái  mây rồi chúng ta màu trắng chưa lại màu trắng về  . kiểm tra các thông số opacity một trăm phần trăm  một trăm phần trăm f7 xem là có vấn đề gì không.

Không có vấn đề gì hơn và bắt đầu cho nó Thích thì  bạn gì thích đem cả Ok thì cái mây chúng mày chỉ  . là sản xuất này gì đó thì trông trông chồng nó rất  là thơ mộng và chống yêu hơn ví dụ các bạn làm cho  . du lịch chế cái gì đó thì làm cái này chắc chắn  chết luôn hiểu cái này cho tiếp theo ở lúc này  . chúng ta muốn nhấn nhé Mà cái vị trí này là rất  duyên mà nấu dưới thì các bạn để cho thầy một tí  . là thầy sẽ chọn chuột thoại cho cái biểu tượng số  8.000 nghe á thì cái khâu hình của nó chính ạ màu  . nâu này hay muốn tạo bóng cho nó ra táo bón để làm  gì nó tách biệt cây phần ảnh và phần khung hình  . để Tết thì chúng ta cần chuột phải vào biểu tượng  chúng ta chọn lọc bé Đinh options khi chúng ta sẽ  . chọn vào một cái jupe say đâu để chúng ta chọn  nổ bóng mọi người có gì cái bóng nào chỉ riêng.

Cái bóng này sẽ xoay biểu tượng này đi nó chiều  ngang thử xem đó còn những ai sai chồng anh cho  . anh nói tiếng Trung Anh nghe thấy sẽ cho nó  lớn hơn ví dụ như là đây là đậu xay cho nó  . to ra thì các bạn có gì nhau đâu Đập muỗi này  thì thấy đẩy lên nhau bạn Các bạn có nhìn cho  . nè nó có một chút xíu bóng trông nó sẽ dễ chịu  hơn nó cái nó đơn giản như vậy thôi chọn nó xong  . a tiếp theo sau khi đã làm xong được cái biểu  tượng này thì thấy muốn vẽ mới chân ở chỗ này  . vẽ chân bằng cách giữ đơn giản này phải vẽ  mỗi cạnh chân ok à a cho tôi sang trọng này. ạ sau khi vẽ một cái vùng chọn này thì chắc chắn  lại cho này bắt buộc phải có vùng chọn sẽ có lên  . em mới chúng ta lập ra một đây mới giúp thể nào  nhìn nhá đây chúng ta sẽ chọn vào đâu ạ đầy chọn  . dưới cùng đi bởi vì chắc chắn cái này rồi Rồi tập  đoàn này mới với cái này mới này thì bạn sẽ chọn.

Mọi người ra đi em để làm gì có thể chọn màu nâu  vàng hay chọn cái gì đó đang nhìn này chắc tôi sẽ  . kéo từ đây sao bạn xem mọi người sẽ nhìn thấy Đây  là một cái biểu tượng một cái màu vàng rồi ra đi  . anhhhhhh chúng ta sẽ chọn một cái này để làm gì Để  chúng ta sẽ mặc ba cảnh ra đây ở đây nó sẽ có cái  . tiêu chí để chứng thằng Có nên mua sản phẩm Mẹ đây  không thì lúc này chúng ta chọn một hình tròn bởi  . vì hình tròn rất hợp với đường chuyển động tôi  sao vậy Em có việc rồi chọn như này các bạn sẽ  . nhìn thấy nó sẽ bên chọn à Ừ cái này thì bạn có  thể sử dụng những chiêu thức này ý ngắn và chúng  . ta chỉ một cái màu có thể là mùa hè theo đúng tông  màu chúng ta và chúng ta sẽ bậm lập ra một nơi mới  . mà đổ màu đen sau khi đã có cái mỏ này xong thì  chúng là lại phải giữ phím an và chúng ta copy.

Ra phiên bản thứ hai các bạn có gì hẹn là copy  để phiên bản thứ 3 sau mới cái ba cái phiên bản  . này thì bạn sẽ thấy nó nằm ở vị trí khá là giống  nhau chuột phải chọn vào đây chuột và chúng được  . chọn vào đây và chuột phải trên chọn lựa chọn cả  3 luôn ghép này để chúng ta tính toán cái khoảng  . cách từ đây cho đến tay vào tới đây chốn đây Làm  sao cho nó cố gắng cho bằng nhau có thể di chuyển  . tay tí đó thôi tiếp theo cũng như vậy thì tôi sẽ  trả lời đối tượng thứ hai của các đối tượng này  . thì tôi sẽ ấn vào biểu tượng mạnh hơn Duy bật  nhỉ Em tên gì nó sẽ nhân bạn cái này Đây này Đó  . là những chuột phải chọn nóng á Đang trông gì này  vào cái canxi này không muốn đảo ngược Ừ thì tôi  . ấn vào ca sĩ tin nhắn cái đảo ngược màu để chắc  bạn nhận biết là tôi sẽ copy rồi thôi Nhìn mặt nó.

Thành màu xanh này thì cái món này tôi sẽ một cái  t thôi thu nhỏ bởi vì cái này chính là khung hình. Ừ Ok sau khi đó khung hình này tôi cho cái khu  mình lên trên tất cả bằng thanh ship mặc quần  . như thế nào nên trên tất cả các bạn cái gì nè tiếp  theo điện thoại cho nó lại kéo sang đây một Thỉnh  . Ừ thế có cái giữ khen chuột phải kéo sang làm tí  có cái thứ Bảy nó thế là chúng ta đã có ba cái rồi  . Các bạn nhìn em bắt đầu nóng tạm ổn nhưng mà hết  kế của chúng nhau rồi thì công việc của chúng ta  . là sẽ làm cái gì cả chúng ta sẽ chuột phải ở cái  đầu tiên là bắt buộc là chúng ta sẽ chọn một cái  . thư mục hình đành sẽ lo cho tôi sẽ chọn cái nơi  gọi là nơi vui chơi Các bạn có thể chọn vui chơi  . thì có thể chọn này ví dụ vui chơi chúng ta sẽ  chọn ra siêu thì chọn siêu thị trước bởi vì là.

Cái nhà này nó phải gần Chứ đi gần chỗ này hết em  trong sẽ copy và card cho thuê khách sạn cái này  . thì cứ ra chuột thoại và các biểu tượng quốc nên  à bạn bạn phải nhớ là đưa các tiêu chí về thiết kế  . là phải vào đây nó như thế nào Ví dụ trong từng  phải tự chọn và lên cái này trong Tết rồi đây  . sẽ cho chua ở đây vậy nhỉ điện thoại cho nó này  nhưng ai ạ nào quay trở về lúc này chúng ta sẽ ấn  . ở Castrol Andrea các bạn sẽ đấy là chui vào và kem  sông T thì giá trị đầu tiên là phải gần siêu thị  . để chúng ta có thể đi mua mua đổi thức ăn ở các  thứ gì đó đồ vật dụng cho gia đình mua nhà mà xa  . siêu thị quá trình vất vả lắm Ở gần chợ Okay tiếp  theo điện thoại cho nó đi Vậy chúng ta có cần khu  . vui chơi cho trẻ con của chúng ta không Ăn cho no  trên này chọn một Tiếp theo khu vui chơi trẻ con.

Em nhắc ở đây nó có điều chỉnh chúng ta sẽ được  Athena chọn hết kahchan sẽ copy và canxi w là  . tắt điện thoại chọn ở biểu tượng lại càng trở về  lúc này các bạn ra Cho chui vào bằng lệnh chuột  . phải chọn vật creepy map này các bạn sẽ nhìn  thấy chưa Cho lại càng sướng tê cho thu nhỏ ạ  . Ừ Ok chúng ta sẽ kéo xong đây và chúng ta sẽ  kéo vào đây nói chuyện chúng ta sau này sang  . đây thì có cả mẹ cậu cả bố nó có tiêu chí số 2  tiếp theo chuột phải cho nó đi kèm cho nó chúng  . ta sẽ trở thành cái nhiều như số 3 đó là phải là  có trường học để cho con mình có thể học hành nữa  . nha ansina chọn hết can Choose copy và card w8  nơi lúc này chúng ta sẽ chuột phải xem cái này  . thì cứ đoán và Can vê vào đây thì ở đây sẽ là  consonne được gì lúc này thì các bạn sẽ thấy  . rằng là cái hình của chúng ta thì chúng đón một  cá nhân t thì thu nhỏ như bình thường thôi đó.

À Có nghĩa là các bạn nhớ một điều rằng  khi học đến cái tầm này rồi thì chúng ta  . không còn phải chậm lại nữa để chỉ cho  từng tí một giống như chứ nào mới học  . nữa bởi vì chúng ta là người thiết kế cũng  đã lâu rồi mà đúng lo làm gì thế này chưa  . Ừ ok thì khi mà tôi chọn mà đi xong thì các bạn sẽ  thấy là tôi đã làm xong cái biểu tượng này vào lúc  . này thì tôi sử dụng ht9 như sao nữa tôi sẽ phải  chờ phải tôi muốn vừa cho cái cái hình này nó có  . một tí rồi đi ăn có được không thì các bạn mình  f7 cách dùng mà vườn khối là tạo khối vượt phải  . cho việc xuất phải chọn prednison cho đối tượng  nó thì các bạn sẽ nhìn thấy các bạn sẽ nhìn thấy  . là ở đây nó sẽ có một vị tưởng ADN overlay và cái  này thì tôi sẽ chọn một cái bị được nào Cái màu  . cam các bạn có những cái này thôi các bạn có thể  chọn màu cam nhe để nó bắt mắt hơn nhưng mà nói.

Sáng quá Tôi có để bớt cái này đi tôi sẽ chọn  vào đây mà tôi chọn một cái màu mà nó vừa đây  . tôi Thiên Vội Vàng Sau đó các bạn như thế nào  ạ Tôi sẽ chọn một cái màu cam nghỉ đó là cái  . màu cam này hơi xanh thì tôi có thể chọn một cái  màu vàng nó sáng hơn Ừ đấy các bạn gì này chưa ạ. anh ạ ở đây này Cái thứ nhất còn cách giữa  hai đứa mà bạn Bạn thích cái này rồi bạn lớn  . Ok Nhìn em nghỉ và chơi tôi là ấn vào cái tiếp  theo cho các bạn Nếu bạn đi nào học nói cho nó  . đây thì các bạn có thể nào ở đây nó có các tiêu  chí cho các bạn lựa chọn nó gì khác Chọn nó đi  . thì khác chọn vào đây thì khác gì đó thì bạn  sẽ chọn vào đây để ở đây nó có một cái ra đi  . ăn cho chúng ta có sẵn rồi nên em sau khi mà  tôi đã có sẵn xong nhấn Ok thì cái này các bạn  . có nhìn thấy cái hiệu ứng của cái này nó đang  làm như thế nào ạ Chúng ta muốn copy xong thì.

Bằng cách nào như anh copy sang cái hay cái bằng  cách nào thì bạn nhưng tôi sẽ chia sẻ cho bạn gì  . khách copy xuống qua cái planning Góc Sân  hay tạo khối bằng cách Bước 1 chọn vào KN  . chúng ta cần đang dùng FX Tôi nhìn em hãy cho  biết hai chúng ta cho chuột phải chọn và Copy  . layer Style Coffee Lil Style để làm đi để xem cái  này tết mà thôi Đây chọn đối tượng nêu pass vào  . ruột thoại bên nhìn hiệu ngày giống ai chưa rồi  Tiếp theo số điện thoại cho nó thấy bức thư nữa à  . số điện thoại chọn lọc hết các bạn có nhìn  thấy tôi đã có gì được bày theo đối tượng chặn  . Ừ Ok sau khi đã làm xong rồi thì bẩn thế nhưng  mà em vẫn muốn có một cái biển nữa thì nó có được  . không thì ok thì các bạn để hiệu ứng gì chúng ta  sẽ làm rất là kỹ chuột và cho vào cái biểu tượng  . viên đó liền Nó nằm ở đâu Nó nằm ở phần di chúc  ý là cái chốt này thì tôi sẽ xổ xuống Chọn nó cái.

Màu cam thì các bạn nghĩ nó cũng có một cái màu  cam bạn có thể đảo chiều bằng cách bật này bạn  . kéo lên nó chỉ có màu màu vàng đấy Cái kéo này chỉ  có màu vàng này bạn có thể chỉnh không nó không  . phải màu vàng đó Mà nó có thể nói với cam một tí  mẹ kéo xuống nó sẽ ăn nó có tí liền cho các bạn  . Ừ rồi Cái này là bạn có dùng bóng không thì  bạn sẽ chọn drop Shadow về chúng ta sẽ dùng  . một chút xíu bóng Ví dụ nhà chúng ta sẽ chọn  vào đây A và cái đội bóng đen tại ít thôi. ở thời tiếp theo là cái này nó mờ thôi  Ừ cái bóng này nó phải là màu ghi thôi  . Ừ vậy Nghỉ làm chưa nào mẹ rất là kĩ nhỉ về  chúng ta công việc còn lại của chúng ta nói  . gì đó là chúng ta sẽ copy này bằng cách này chuột  phải copy layer Style sau đó chuột phải vào biểu  . tượng số một dưỡng xít chuột phải vào biểu tượng  số 2.000 cái này nhá chuột thoại tiếp theo nữa.

Là Tết với Style thì bạn nhưng hai cái này nó  sẽ giống một đó đây là một trong những cách mà  . phải làm rất là nhanh qua cái hiểu đó Ừ ok tiếp  theo thì các bạn sẽ nhìn thấy tất cả cùng mình  . chúng đã có rồi tất cả mọi thứ đã có rồi là chuẩn  xác rồi thì bận gì nhỉ lúc này chỉ là muốn tính  . toán lại cái động viên anh tí nữa bởi vì chúng  ta tạo viền này cho nó đẹp hơn cho nên con nét  . mà tôi phải vì tưởng lúc này các bạn nhấn tùy  nhá Lúc này thì thôi Em muốn thằng ấy một cái  . nét thì tôi sẽ chuột phải vì việc đó như phản  đối tượng thế giới chính là cái khung hình là  . cái màu nâu này chính anh khung hình cho cảnh màu  vàng cho chú bé đúng ạ Để muốn quay trở lại vùng  . chọn cho đối tượng chúng ta giữ phím Control và  kích thẳng ô tô nhỏ Các bạn có nhìn nghe không ạ  . ở những cái này nó phải đặt ở phía trên các bạn  nhớ nhá và muốn biến cái vùng chọn này trở thành.

Nét liền thì tôi đã dạy cho bạn dùng công cụ m  chuột phải vào biểu tượng Chọn vào phần chốc và  . chúng ta sẽ chọn một cái màu đó là tôi sẽ chọn  màu sáng hơn ở chọn 2pic xe thì các bạn sẽ nhìn  . thấy cái biển của tôi nên anh đi Các bạn có nhìn  cái miếng nào ạ những ai chưa cũng thương được  . như vậy thì tôi sẽ thảo biển số 2 của bên trong  tôi lại chọn lò giữ cái Castrol thích qua đây  . anh nghe tiền ngoài đã rồi nếu hai đứa sẽ tập 51  nơi mới và tôi sẽ dùng công cụ em Số điện thoại  . chọn mặt trong phần thứ hai à Em nói cái này thì  đâu sẽ chọn số 2 đây các bạn sẽ nhìn thấy mà không  . Lúc này tôi phải chọn đúng với màu thôi chứ đúng  không Ok Nào m&m Xuân thoại chọn là chốt à Nhưng  . cái màu này chúng ta sẽ phải chỉ và màu của cái  thương hiệu ra và chúng nó ok thì bạn sẽ nhìn  . thấy các thương hiệu này tôi đã không kêu tiền đây  là cái biển của tôi này Nhìn tôi sẽ đầy đủ cho nó.

Xong xong thì cái mền đó nhà là mấy cái biển này  thì tôi sẽ để quà xin nó sẽ thấp xuống một tí và  . vì nó sẽ phải con hết mà tôi sẽ muốn nhấn nhé  ví thế cho đẹp cũng nhiều người cần làm ngay  . vì nó có nhiều người bạn thế nhưng mà em muốn  thấy tiền là nhưng mà trên nó phải Trì mà nền  . giấy này nọ cho nó được không có kẻ thì dễ quá  thì này cũng áp dụng giống như cái biểu tượng mà  . tôi đã làm cho bạn xem về cái nét nào tặng mặt  nạ nào dùng gradien nào chọn màu đen trắng đen  . trắng hai bên là màu đen nhìn nhờ ở giữa là màu  trắng này hiện hình sau đó chứ làm gì chú lợn Ok  . mà sẽ kéo từ trên dưới các bạn có nhìn anh cái  đường chuyển động này rất là chuyên nghiệp có  . cái nhìn chỗ này cho gì mà này chân lên rất chuyên  nghiệp sau đó thoát ra ngoài và để cái giá trị này  . lên rõ một tí để cho nó đẹp hơn Ok vậy thì sau  khi đã chồng con xong thì các bạn sẽ nhìn thấy.

Rằng là nó xem Còn có vấn đề gì ổn chưa chưa ổn  thì chúng ta phải điều chỉnh lại ví dụ cái hình  . này nó hơi cái màu này cần thấy hơi sáng tí nữa có  đẹp không Ok thì chúng ta chuột phải vào cái biển  . hàng chính hãng thì cho nó sáng hơn thì đẹp hơn  đây ạ chuột phải chọn hợp Land in Epson Ừ cái này  . là từ đây dna play đây thì các bạn có nhìn thấy  cái màu này của chúng ta đang là rất là đậm không  . ạ thì đấy nha Chúng ta sẽ kéo này nữa chúng ta sẽ  kéo ra và chúng ta nhìn chứ chứ Tôi nhìn xem là nó  . có vấn đề gì không Ok tôi sẽ bỏ cái này đi để cho  nó bớt Sáng đi làm là kéo đây như sáng hơn nhận  . rồi cái đầu mối tiến để cho nó sáng hơn đó Ok cầm  cái kéo này chỉ cần Rét này kéo cái này kéo vào  . đây Cái này kéo vào đây gặp được trợ và cái màu  này thì tôi nghĩ rằng nó phải hơi hơi ửng vàng.

Ừ rồi Tiếp theo cái nào này thì chúng ta sẽ bỏ lại  định Ok sẽ bỏ ra màu sáng hay đi chỉ để ngay đâu  . ở đại ví dụ nghe tiếng muốn để xe thì chúng ta sẽ  sáng ngời sáng Còn nếu không thì sẽ sẽ để nguyên  . cũng được đó thì các bạn gì này với một cách này  thì tôi đã vẽ cho bạn xem một cái sản phẩm Ví dụ  . như nào về một cái á vn chúng của em dành cho  việc nhà thiết kế để những cái không bất động  . sản để chúng ta có thể dành cho các thương hiệu  này để bán sản phẩm của họ các bạn nhìn lên trời  . thì đây là một trong những cái mà các bạn sẽ dùng  rất nhiều tiêu chí là từ phiên bản từ ennis các  . bạn làm chữ bạn chuyển sang cho nó đặn giúp các  hiệu ứng kỹ thuật như là qua transition blush  . mây và trộn dùng pen dùng greddy internet cho ảnh  chuyện có khung đó thì các bạn của em thế nào để  . muốn làm lại một cái này người ta dùng rất nhiều  tiêu chí và để làm cho nó ổn được thì đây là một.

https://youtu.be/aKkndzX3kT0À à anh alo okay chúng ta sẽ thu ngắn khoảng  cách này này chúng ta sẽ bật xuống đây tí để  . cho nó chuẩn xác hơn à Ừ Ok mà bắt đầu bắt  đầu quay nha các bạn nhỉ Hôm nay thì chúng  . ta sẽ vào với một cái chủ đề rất rất là nhiều  và đang rất là nóng h