Thì hôm nay cô cùng tập thể của Rena. Thì đến trước đầu là muốn chúc mừng em. Khai trương thiệt là hồng phát!. Dạ em cảm ơn cô và Rena ạ!. Em là Tiên em học bên Rena một khóa là chuyên viên Spa 41. Em mới mở được. Spa nho nhỏ cho mình ở 117/5 Ðiện Biên

Thì hôm nay cô cùng tập thể của Rena. Thì đến trước đầu là muốn chúc mừng em. Khai trương thiệt là hồng phát!. Dạ em cảm ơn cô và Rena ạ!. Em là Tiên em học bên Rena một khóa là chuyên viên Spa 41. Em mới mở được. Spa nho nhỏ cho mình ở 117/5 Ðiện Biên Phủ, Phường 15, Quần Bình Thạnh. Có gì mọi người ghé qua ủng hộ em nha. Bây giờ bên em là. chuyên về spa luôn. hay là em có thêm mảng gì hông. Dạ bên em là chuyên về Spa. với lại gội đầu dưỡng sinh đau vai cổ gáy. Có chuyên về phục dưỡng cơ thể cho khách. Nhất là những người bị covid, sau hậu covid á. Là em có thêm mảng ngoài điều trị ra thì em còn có thêm cái mảng dưỡng sinh nữa ha. Dạ đúng rồi ạ. Cô thấy cũng phù hợp với môi trường mặc dù, Thị trường bây giờ á. Dạ. Tại vì bây giờ á thì mình cũng cần nhiều mảng phong phú hơn ha. Dạ, nhiều mảng thì khách hàng được lựa chọn hơn.

Với lại bây giờ thì mọi người đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Tại vì vô đây thì cô nghe cái mùi trầm. Cô thấy thích lắm tại vì. Cô thích nghe cái mùi thiên nhiên Thành ra đi vô đây cô cảm thấy. Cái môi trường của em cảm thấy rất là ấm cúng á. Dạ. Ðầu tiên bên ngành bên gội đầu dưỡng sinh bên em thì. Mùi hương là quan trọng đối với khách mà khi bước vô. Thứ nhất là cho khách được thư giãn hết tất cả. Hết tất cả các giác quan trên người khách. Thì vô tâm trạng khách mới thoải mái Bắt đầu mới làm liệu trình. Ngày xưa sao mà Tiên lại quyết đi học Spa vậy ta?. À. Xưa cô có hỏi thì nói là tại vì “Em thích làm đẹp cho em!”. Bây giờ không biết có câu trả lời khác không. Tại vì hồi đó là em đang phân vân giữa học đại học với lại học nghề. Rất là phân vân luôn xong thì em mới quyết định. Thì em đi theo đam mê của mình.

Là thích làm đẹp cho bản thân rồi làm đẹp cho mọi người thì mới quyết định đi theo ngành Spa thẩm mỹ. Là hồi xưa tự nhiên cái lên Facebook. Nhìn hay gì đó mà chọn Rena. Cái đó là em được một chị giới thiệu về trung tâm Rena. Thì em cũng có dô Facebook coi và em cũng được lên trường coi. Thì mấy chị ở trong đó thì có dẫn em lên tham quan. Thì em thấy môi trường, cơ sở vật chất thì rất là hiện đại. Một lớp học thì không quá nhiều người. Ðảm bảo được cái độ chất lượng của từng thành viên. Vậy là cũng có cái cơ duyên rồi á ha. Dạ đúng rồi ạ. Tại vì có rất là nhiều trường mà. Mình chọn Rena cũng là cái cơ duyên rồi ha. Dạ duyên gặp Rena thì vô cũng thích Rena. thích môi trường. thích cách làm việc của. giảng viên và với moi người thân thiện. Em bữa giờ em mở được 5 ngày em có nhận khách cũng nhiều chưa. Hay là cũng nhận khách đủ cái quy trình làm thôi.

Dạ em nhận khách là đủ quy trình làm để đảm bảo là. Để đảm bảo là được làm cho khách một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Chứ em không nhận nhiều, nhận nhiều tiền nó sẽ. Giảm đi cái độ chất lượng của mình. Dạ. Tại vì bây giờ á, cô thấy môi trường cũng có quá nhiều Spa. Thành ra là bây giờ. Mình cũng tìm ra cái nét riêng cho mình. Dạ đúng rồi, em đi lên là từ chất lượng giá trị cho khách hàng. Nói chung là em cũng đã trải nghiệm. Mà thật sự là thích cái ngành này đúng không?. Dạ. Thì cô cũng có một câu hỏi là Muốn tìm hiểu những cái người mà đã từng học Spa rồi. Mà bây giờ mình đã làm chủ rồi ha. Thì em cũng có chia sẻ. gì cho những bạn mà đang tìm hiểu. hoặc là đang muốn học ngành Spa. Thì em có thể chia sẻ một số ý. góp ý cho mấy bạn để mấy bạn. Có cái động lực hơn. Dạ. Theo em thì em chỉ có muốn chia sẻ một vài điều thôi.

Là lúc đầu em đi học ngành này á thì tất cả. Cái khách quan của mọi người nhìn vô cái ngành này á. Là chọn ngành này là không đậu đại học. Hay là chọn ngành này là chưa chọn được tương lai. Dạ đúng rồi. Nên là khi em quyết định vô học. Thì em cảm thấy là cái ngành này là như. Ngành công nghiệp mới phát triển. rất là phát triển luôn. Ðủ đam mê đủ dũng cảm. Thì em chắc chắn là sẽ thành công. Chỉ cần nỗ lực. Mà mình còn chọn đúng môi trường mà mình phù hợp ha. Ai cũng vậy, mình phải cố gắng đúng không em. Dạ. Như Tiên bây giờ nè. Ðâu ai nghĩ là mình đã làm chủ nhanh đến vậy đúng không em. Dạ. Cố gắng từng ngày. Ngày xưa cô nhớ thì em hay hỏi cô là. Ý là mình không biết là mình có nên đi theo con đường này không?. Hay là con đường mình chọn có đúng đắn hay không?. Dạ. Nhưng mà bây giờ. Có kết quả rồi đúng không?. Dạ đúng rồi, có kết quả thì tìm thấy được cái niềm vui trong cái ngành này.

https://www.youtube.com/watch?v=kjlOJYqXi_Y

https://youtu.be/kjlOJYqXi_YThì hôm nay cô cùng tập thể của Rena. Thì đến trước đầu là muốn chúc mừng em. Khai trương thiệt là hồng phát!. Dạ em cảm ơn cô và Rena ạ!. Em là Tiên em học bên Rena một khóa là chuyên viên Spa 41. Em mới mở được. Spa nho nhỏ cho mình ở 117/5 Ðiện Biên