Bạn có tin không chỉ cần mất 30 phút. không cần lập trình Bạn có thể tạo ra. một hệ thống quản lý chuỗi cơ sở Spa. Salon bằng các công cụ của Linh kinh. doanh spa salon hiện đang là một trong. những xu hướng được quan tâm hàng đầu vì. nhu cầu làm đẹp c

Bạn có tin không chỉ cần mất 30 phút. không cần lập trình Bạn có thể tạo ra. một hệ thống quản lý chuỗi cơ sở Spa. Salon bằng các công cụ của Linh kinh. doanh spa salon hiện đang là một trong. những xu hướng được quan tâm hàng đầu vì. nhu cầu làm đẹp của con người không. ngừng tăng cao tuy nhiên quản lý một hay. một chuỗi cơ sở spa không phải là một. điều dễ dàng cho dù bạn là người mới bắt. đầu hay đã có kinh nghiệm một số nghiệp. vụ hay những bài toán quản lý khiến các. doanh nghiệp cung ứng dịch vụ Spa Salon. thường phải đau đầu có thể kể tới như. cho phép khách hàng đặt lịch hẹn lựa. chọn các cơ sở spa kiểm soát chuỗi lịch. hẹn tránh chồng chéo theo dõi liệu trình. của khách hàng kiểm soát trạng thái. thanh toán sử dụng dịch vụ của từng. khách hàng quản lý kho hàng chia k chấm. công tính lương cho nhân viên tất cả.

Những bài toán trên bạn đều có thể tự. mình giải quyết một cách nhanh chóng và. đơn giản với sự hỗ trợ từ linh nền tảng. đưa người dùng làm chủ không gian làm. việc số đối với lĩnh vực Spa Salon khách. hàng thường sẽ tìm kiếm thông tin dịch. vụ và cơ sở trên mạng được giới thiệu. hoặc được tư vấn thông qua Facebook điện. thoại sau đó sẽ hẹn lịch tới cơ sở Spa. Salon để sử dụng dịch vụ đăng ký liệu. trình để tiện lợi cho khách hàng chủ Spa. tạo một form Đặt lịch hẹn trực tuyến. khách hàng sẽ được lựa chọn thời gian và. cơ sở mong muốn sau đó nhân viên liên hệ. lại để xác nhận hoặc thay đổi lịch hẹn. chủ Spa sẽ đầy các thông tin về lịch hẹn. sang biểu mẫu quản lý lịch hẹn của khách. hàng thông qua bot link để nhân viên có. thể cập nhật trạng thái lịch hẹn khách. tới không tới dời lịch và loại dịch vụ. mới cũ để phục vụ cho việc quản lý liệu.

Trình nếu có. đối với việc quản lý thẻ hiệu trình chủ. Spa Salon sẽ tạo một biểu mẫu riêng nhận. dữ liệu từ số buổi Khách hàng đã tới. dung dịch vụ chỉ cần cài đặt công thức. hệ thống sẽ tự động tính toán số buổi. của liệu trình số buổi mà khách hàng đã. sử dụng. chủ Spa Salon dễ dàng quản lý toàn bộ. thông tin của khách hàng tích hợp với. thông tin thanh toán trong biểu mẫu. thanh toán thông thường sẽ có hai hình. thức thanh toán một lần và nhiều lần. nhân viên có thể lưu lại các thông tin. và trạng thái thanh toán của khách hàng. lựa chọn phê duyệt đồng ý Nếu cho phép. Khách hàng thanh toán lần 2 lần 3 quy. trình này được thực hiện một cách thông. suốt và minh bạch giúp việc theo dõi và. quản lý được đơn giản và chính xác. quản lý kho mỹ phẩm dược phẩm cũng là. một trong những nghiệp vụ quan trọng và. tốn nhiều thời gian công sức của các Spa.

Salon Tuy nhiên tất cả sẽ được giải. quyết nhanh gọn chỉ với một biểu mẫu của. Linh nhân viên kho chỉ cần cập nhật. thông tin của các mặt hàng xuất nhập kho. theo thời gian thực nhà quản lý có thể. theo dõi được tổng số lượng mặt hàng. xuất nhập kho cũng như tổng giá trị số. tiền xuất nhập kho nếu cần nhà quản lý. còn có thể xem những báo cáo trực quan. về tình hình biến động trong kho theo. thời gian từ đó có những điều chỉnh cho. phù hợp. trong một cơ sở Spa Salon thường có. nhiều nhân viên làm việc chia theo nhiều. ca thay vì sử dụng các công cụ để chia. cài như Excel dễ gây sai nhầm lẫn bạn. chỉ cần tạo một biểu mẫu đăng ký ca làm. việc trên link quản lý sẽ vào form đăng. ký để xem xét và phê duyệt vô cùng nhanh. chóng. Linh còn hỗ trợ chấm công phục vụ tính. công để tính lương cho nhân viên hàng. tháng chỉ thông qua một thao tác đơn.

Giản là quét mã qr trên điện thoại không. cần phải mất chi phí lắp đặt các máy. chấm công đắt tiền hoặc in thẻ từ rất dễ. thất lạc như vậy chỉ với khoảng 30 phút. bạn đã thành công đưa hầu hết các nghiệp. vụ trong các Spa Salon của mình lên. không gian làm việc số để các công việc. được trở nên đơn giản chuyên nghiệp Tiết. kiệm thời gian công sức và nâng cao năng. suất nhân viên Linh được xây dựng với. vai trò tạo ra không gian số sử dụng. zerocus vậy nên bạn không cần lo lắng. rằng không biết lập trình thì không thể. tạo ra những hệ thống chuyên biệt Linh. sẽ hỗ trợ bạn hiện thực hóa những quy. trình hàng ngày lên không gian số đơn. giản tiện lợi phù hợp với từng nhu cầu. của từng Spa Salon làm đẹp với công nghệ. ai linh hoạt và công nghệ blockchain. chống giả mạo cùng bảo mật Zero Charge. Plus phiên bản link uni5 Hứa vậy sẽ có.

https://www.youtube.com/watch?v=ZSy5kHQWOiw

https://youtu.be/ZSy5kHQWOiwBạn có tin không chỉ cần mất 30 phút. không cần lập trình Bạn có thể tạo ra. một hệ thống quản lý chuỗi cơ sở Spa. Salon bằng các công cụ của Linh kinh. doanh spa salon hiện đang là một trong. những xu hướng được quan tâm hàng đầu vì. nhu cầu làm đẹp c