Day spa là hình thức thường thấy tại Việt Nam tập trung các loại hình dịch vụ như chăm sóc da mặt, trị liệu da mặt, tắm trắng, giảm cân, massage toàn thân,… Vì vậy thiết kế của nó cũng tập trung hầu hết những phần cơ bản nhất cần có của nội thất Spa như khu vực lễ tân, khu thay đồ, phòng tắm và vệ sinh, phòng xông, phòng trị liệu, hậu sản.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ DAY SPA

Day Spa chỉ là dịch vụ ngắn hạn trong ngày nên thiết kế rất gọn gàng, đơn giản và bám sát với menu dịch vụ. Điều này dường như phù hợp với diện tích nhỏ hẹp, đắt đỏ của Spa trong các thành phố đông đúc. Vì vậy các thiết kế của Day Spa thường nhấn mạnh vào yếu tố sang trọng là chủ yếu như dàn đèn, vật liệu trang trí gỗ ốp, đá lát, kính, gạch lót sàn…nhằm làm tăng giá trị cho dịch vụ. Các chất liệu để tạo sự mộc mạc gần gũi cho không gian như tre nứa thường thấy tại các resort Spa lại chỉ mang tính điểm nhấn trong Day Spa.

Tuy nhiên tính chất này còn linh hoạt thay đổi theo quy mô Spa cao cấp, tầm trung hoặc bình dân. Nhìn chung 1 thiết kế Day Spa chuyên nghiệp ngoài yếu tố đẹp, an toàn còn phải mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng khi lưu trú tại Spa. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của 1 thiết kế Day Spa bao gồm:

Bên cạnh đó, Day Spa còn là một dịch vụ làm đẹp thay đổi theo xu hướng và trào lưu. Vì vậy Thiết kế Day Spa phải tính trước kết cấu công trình cũng như giá thành vật liệu phù hợp cho việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ DAY SPA

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ DAY SPA CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế là khâu quan trọng nếu không nói là góp phần vào sự thành công của kinh doanh Spa. Thiết kế 1 Day Spa đẹp thôi chưa đủ, mà phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho Spa thì không nhiều những đơn vị thiết kế Day Spa chuyên nghiệp như Thietkespa.vn có thể làm được. Điều này có được nhờ:

Thietkespa.vn tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Day Spa Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.